Home » KOREAN NEWS » สุดยอดดูโอ้ EXO-SC ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต ใน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ตอกย้ำความนิยมอันไม่เสื่อมคลาย บัตรหมดเกลี้ยง 16,000 ใบ !

สุดยอดดูโอ้ EXO-SC ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต ใน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ตอกย้ำความนิยมอันไม่เสื่อมคลาย บัตรหมดเกลี้ยง 16,000 ใบ !

Share

สุดยอดดูโอ้ EXO-SC ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต ใน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ตอกย้ำความนิยมอันไม่เสื่อมคลาย บัตรหมดเกลี้ยง 16,000 ใบ !

สุดยอดดูโอ้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต พร้อมมอบความทรงจำอันล้ำค่า ให้กับแฟนคลับชาวไทย ใน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK (เอ็กซ์โซ-เอสซี แบ็ก ทู แบ็ก แฟนคอน อิน แบงค็อก) โดยพวกเขาได้ตอกย้ำความนิยมสุดแข็งแกร่ง ด้วยการเพิ่มรอบจาก 1 รอบ เป็น 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 (เวลา 19:00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 (เวลา 16:00 น.) ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ซึ่งบัตรเข้าชมการแสดงทั้งสองรอบ รวมจำนวนกว่า 16,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

ทางผู้จัดอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ได้สร้างสรรค์ความพิเศษให้การมาเยือนประเทศไทยของ EXO-SC ด้วยโซนกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งโซนถ่ายภาพกับแบนเนอร์ศิลปิน และโฟโต้ บูธ เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก รวมถึงจัดงานแถลงข่าวก่อนการแสดงรอบวันที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ห้องประชุม  MR110 ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย EXO-SC ได้ร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง ในรอบ 3 ปี 7 เดือน พร้อมแฟนคอนเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย, ผลงานและความสำเร็จของอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายเกินล้านชุดที่ 7 ‘EXIST’ ที่ทั้งสองคนดำเนินกิจกรรมร่วมกับสมาชิกวง EXO และในช่วงท้ายของงานแถลงข่าว ได้เรียนเชิญ คุณเทพ สินธวานนท์  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด และคุณ JUNGMIN CHOI (จองมิน ชเว) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CEO บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด และ Chief Global Officer ของ SM Entertainment ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับศิลปินเป็นการปิดท้าย

‘EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK’ เริ่มต้นท่ามกลางเสียงเชียร์ต้อนรับอย่างร้อนแรงของ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) เมื่อ SEHUN (เซฮุน) และ CHANYEOL (ชานยอล) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเพลงจังหวะครื้นเครง ‘What a life’ ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความสนุกสนาน และพลังบวกไปพร้อมกับพวกเขา จากนั้นจึงทักทายผู้ชมอย่างเป็นทางการ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเกมต่าง ๆ ได้แก่ เกมจับผิดภาพ จากภาพประกอบอัลบั้มที่ชื่นชอบ อีกทั้งยังโชว์มิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่างกัน ในช่วงเกม ‘ได้ยินไหมเสียงหัวใจของฉัน (Can You Hear My Heart?)’ ที่ต้องทายใจคำตอบของอีกฝ่ายให้ตรงกันในบรรยากาศสุดอบอุ่น รวมถึง EXO-SC ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการแข่งขันการเล่นคำภาษาไทย และลองลิ้มรสขนมไทย นอกจากนี้ ยังมีช่วง ‘บันไดแห่งความปรารถนา (Wishing Ladder Game)’ เอาใจแฟน ๆ ตามคำขอ ซึ่ง CHANYEOL (ชานยอล) หยิบกีตาร์ขึ้นมาโชว์เพลงสด ๆ กับเสียงร้องละลายใจ และ SEHUN (เซฮุน) โชว์เต้นหลากหลายเพลงเมดเลย์ ทั้งเพลงโซโล่ของตัวเองอย่าง ‘On Me’ และเพลงอันโด่งดังของ EXO (เอ็กซ์โซ) อย่าง ‘Love Shot’ และเพลงล่าสุด ‘Cream Soda’ เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทั้งคู่ได้ประดิษฐ์ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกเพื่อมอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดี

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของแฟนคอนในครั้งนี้ คือ การโชว์สีสันทางดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ และเคมีอันเป็นเลิศบนเวทีของทั้งสองคนด้วยเพลงฮิตมากมาย ตั้งแต่เพลงที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักในนาม EXO-SC กับเพลงจังหวะสดใส เนื้อหาเปี่ยมความหวังอย่าง ‘We Young’ และเพลงจากอัลบั้มที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแต่งทั้งหมดอย่าง ‘Borderline’‘Just us 2’ ตลอดจนเพลงที่สะท้อนความทรงจำขณะวัยเด็กของทั้งคู่อย่าง ‘Rodeo Station’‘Fly Away’ และเพลง ‘1 Billion Views’ ที่แฟน ๆ ช่วยกันร้องตามเสียงกระหึ่ม ร่วมด้วยโปรดักชัน แสง สี เสียงอันโดดเด่น และเวทียื่นเพื่อให้ผู้ชมได้ใกล้ชิดกับพวกเขามากขึ้น

ไม่เพียงเท่านี้ แฟนคลับ EXO-L ยังได้ทำแฟนโปรเจกต์สร้างความตื่นตาตื่นใจ ทั้งทะเลไฟสีเขียว, เหลือง, ชมพู, การแปรอักษรด้วยกล่องไฟ ♡SC♡ และป้ายข้อความซึ้ง ๆ “EXO-SC เป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ EXO-L เลย” และ “ไม่ว่าวันนี้หรือพรุ่งนี้ก็มาเป็นความสุขให้กันต่อไปนะ” ซึ่งพวกเขายังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับชาวไทย ที่ยังคิดถึง รอคอย มอบความรักอันไม่เสื่อมคลาย และให้การสนับสนุน EXO-SC อย่างเต็มที่เสมอมา เรียกได้ว่า แฟนคอนในครั้งนี้ EXO-SC และ EXO-L ได้เติมเต็มพลังบวกให้กันและกัน ผ่านช่วงเวลาอันล้ำค่าที่จะกลายเป็นความทรงจำอันงดงามน่าประทับใจ

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com