Category: ลูกทุ่ง

“ต่าย-เปาวลี” รำลึก 29 ปี พุ่มพวง แบบ New Normal ร้องสดจากบ้านใครบ้านมัน

“ต่าย-เปาวลี” รำลึก 29 ปี พุ่มพวง แบบ New Normal ร้องสดจากบ้านใครบ้านมัน ผ่านมาถึง 29 ปีแล้ว สำหรับการจากไปของ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไอดอลของคนลูกทุ่งตลอดกาล  ในปีนี้ด้วยสถานการณ์โควิด-19... Read More →

29 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ “เปาวลี” และ “ตรี” ตัวแทนแกรมมี่ โกลด์...

29 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ “เปาวลี” และ “ตรี” ตัวแทนแกรมมี่ โกลด์ นำเงินที่ได้จากแฟนๆ มอบให้วัดทับกระดาน ในทุกวันที่ 13 มิถุนายน จะเป็นวันครบรอบ การจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์... Read More →

“ต่าย อรทัย” ปันน้ำใจมอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย...

“ต่าย อรทัย” ปันน้ำใจมอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้บุคลากรทางการแพทย์ถึงที่ ด้วยสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 รอบนี้ ยังคงมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน การดูแลตัวเองและใส่ใจคนรอบข้างให้ปฏิบัติตามกฎควบคุมโรคจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงการให้กำลังใจ, การแบ่งปันซึ่งกันและกัน ยังคงเป็นเรื่องราวดีๆ กับสถานการณ์ในตอนนี้ ล่าสุด สาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย”... Read More →

ปล่อยของครบรอบวันเกิด “เบ๊อะ มยุรา” เปรี้ยวแซ่บ กับซิงเกิ้ลพิเศษ...

ปล่อยของครบรอบวันเกิด "เบ๊อะ มยุรา" เปรี้ยวแซ่บ กับซิงเกิ้ลพิเศษ "ของเล่นบังคับ" ลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพจากปราจีนบุรี "เบ๊อะ มยุรา" เจ้าของซิงเกิ้ล คนมีความหลัง(โดยอ.ชลธี ธารทอง), โสดมั้ยจีบหน่อย และ เซียงไว้เป็นแฟน(โดยอ.วสุ ห้าวหาญ)​ ปล่อยของ พลิกโฉม... Read More →

“แป้งร่ำ ศิวนารี” ปล่อยเพลงคัฟเวอร์รัวๆ...

“แป้งร่ำ ศิวนารี” ปล่อยเพลงคัฟเวอร์รัวๆ ฟังเพลินประหนึ่งได้ย้อนวันวาน หลังจากที่ปล่อยเพลง “นกเขาไพร” เพลงคัฟเวอร์ในโปรเจกต์ “รำลึกเพลงสุนทราภรณ์ผ่านเสียงอ้อนจากแป้งร่ำ” ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว มาคราวนี้ “แป้งร่ำ ศิวนารี” ขอปล่อยอีก 2 เพลงแบบรัวๆ เพลงแรกคือเพลง “ภวังค์รัก” เพลงจังหวะช้าๆ... Read More →

“เปาวลี-ลำเพลิน” นำทีม Live สด กิจกรรมทีมพี่เองชวนทำดี ...

“เปาวลี-ลำเพลิน” นำทีม Live สด กิจกรรมทีมพี่เองชวนทำดี รวบรวมเงินซื้อข้าวของจำเป็นให้พี่น้องในพื้นที่เสี่ยง [gallery columns="2" size="full" ids="174438,174450"] ด้วยสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างหนักในขณะนี้ ประกอบกับการต้องอยู่ที่บ้าน ไม่พาตัวเองไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยง โดยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา “เปาวลี กับ ลำเพลิน” เลยผุดไอเดีย... Read More →

“อิสร์ อิสรพงศ์” อินจัด เล่นเปียโนทั้งน้ำตา เพราะ “ไข่มุก” The Voice...

“อิสร์ อิสรพงศ์” อินจัด เล่นเปียโนทั้งน้ำตา เพราะ “ไข่มุก” The Voice เป็นเหตุ!!! หลังจากเปิดตัวเพลงแรกของปี ด้วยแนวเพลงสนุกๆ มาดกวน ชวนแฟนๆ แดนซ์กระจาย กันไปแล้ว สำหรับศิลปินเทพบุตรหน้าหวาน “อิสร์ อิสรพงศ์”... Read More →

“เบียร์ เวียง ขอบคุณ 100 ล้านกำลังใจ ให้เรวัตตะและลีลาวดี”

“เบียร์ เวียง ขอบคุณ 100 ล้านกำลังใจ ให้เรวัตตะและลีลาวดี” แรงทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยกับเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” ของสองศิลปินคู่จิ้นคู่ใหม่ในวงการ “เบียร์ พร้อมพงษ์ และ เวียง นฤมล” ต้องบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่แฟนๆหลายคนสนับสนุนและให้กำลังใจอย่างล้นหลาม  ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งในสถานีวิทยุหลายๆคลื่นอีกทั้งยังเป็นเพลงที่เหล่าพี่น้องศิลปินมาร่วม... Read More →

“ไมค์ ภิรมย์พร” ส่งมอบน้ำปลาร้า 300 โหล ให้กับ 3 ชุมชน...

“ไมค์ ภิรมย์พร” ส่งมอบน้ำปลาร้า 300 โหล ให้กับ 3 ชุมชน พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤติในครั้งนี้โดยเร็ว เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดโควิด-19 ในขณะนี้ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” ก็ไม่รอช้าถึงตัวจะอยู่ถึงจังหวัดอุดรธานี แต่ก็ขอร่วมเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องฝ่าวิกฤตโควิด-19 ด้วยการส่งตัวแทนมอบน้ำปลาร้าปรุงสุกแซ่บไมค์ จำนวน 300... Read More →

“มีนตรา” โชว์พลังเสียงกับซิงเกิลสอง “บ่ต้องย่านบ่ได้ไป”...

“มีนตรา” โชว์พลังเสียงกับซิงเกิลสอง “บ่ต้องย่านบ่ได้ไป” เนื้อหาเศร้าบาดใจคนอกหักขั้นสุด เพลง “บ่ต้องย่านบ่ได้ไป” ซิงเกิลที่สองของปีสำหรับ “มีนตรา อินทิรา” พร้อมให้แฟนๆ ได้รับฟังกันแล้ว จากเพลงก่อนหน้า “เอาซะบ้อ” ที่มีจังหวะสนุกๆ และมีท่อนหมอลำให้ “มีนตรา” ได้โชว์ความสามารถไปแล้วนั้น มาเพลงนี้ถือเป็นการพลิกคาแรคเตอร์อีกรอบของสาวมีนตรา... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com