Category: ลูกทุ่ง

กรี๊ดสุด “ลำเพลิน วงศกร X มอส คำหมากบิน” โชว์เพลงใหม่สด ๆ กลางเฟซฯ FC...

กรี๊ดสุด "ลำเพลิน วงศกร X มอส คำหมากบิน" โชว์เพลงใหม่สด ๆ กลางเฟซฯ FC จึ้งหนักมาก  สดกว่านี้ ก็ปลาในแม่น้ำ ในทะเลแล้วค่ะ "ลำเพลิน วงศกร" หมอลำโอปป้าร้อยล้านมาพร้อม... Read More →

ข้าวสารแลนด์-แกรมมี่โกลด์-ไทดอล” ...

ข้าวสารแลนด์-แกรมมี่โกลด์-ไทดอล” รวมพลังศิลปินอีสาน...หลั่งไหลน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม ข้าวสารแลนด์ ร่วมเป็นสะพานบุญ รวมพลังศิลปินอีสานคับคั่ง จัดโปรเจกต์ “ศิลปินอีสานโฮมน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม”  ช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมใหญ่  โดยเงินที่ได้รับจากการบริจาคในครั้งนี้  นำไปซื้อเครื่องอุปโภคและบริโภคเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัย ข้าวสารแลนด์และพันธมิตรทางด้านดนตรีขอร่วมด้วยช่วยกันในการช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้  โดยค่ายข้าวสารแลนด์ได้ร่วมมือกับแกรมมี่โกลด์ และไทดอลมิวสิค  ส่งศิลปินมาร่วม Live Streaming ผ่านเพจข้าวสารแลนด์ อย่างคับคั่ง  สร้างความสนุกสนานม่วนชื่นให้กับแฟนเพลงเต็มอิ่มจุใจแบบ 4ชั่วโมงรวด  คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้นที่  ร้านสุขสันต์ จังหวัดขอนแก่น ข้าวสารแลนด์  เปิดตัว ไท ผญาชัย ที่มาพร้อมกับเพลง เมือบ้านเฮาสา , กะแล้วแต่ , เอาที่เธอสบายใจ ตามด้วยเฟื่องฟ้า วราพร ข้าวสารแลนด์ ที่พึ่งปล่อยซิงเกิลแรกไปหมาดๆ กับเพลงเวอร์ชั่นใด๋ที่อ้ายมัก, ใจสิเพ ของรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ และต่อด้วยเพลงแอวลั่นปั๊ด แนวเพลงสนุกสนานจังหวะคึกครื้น ชวนแฟนเพลงให้มาสนุกสนานด้วยกัน  ตามมาด้วยนักแต่งเพลงมือทองเจี๊ยบ... Read More →

ครั้งแรกของสองขั้วดนตรี เบอร์หนึ่งยูทูป “มนต์แคน แก่นคูน” เจอกับ...

ครั้งแรกของสองขั้วดนตรี เบอร์หนึ่งยูทูป "มนต์แคน แก่นคูน" เจอกับ เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ "F.HERO" กับเพลงใหม่ "ใจเติมเต็ม" เป็นการผสมผสานทางดนตรีที่ลงตัวระหว่าง​หนุ่มลูกทุ่งอีสาน​ ที่มีดีกรี​ ยอดวิวส์อันดับ 1​ ในยูทูป​ "มนต์แคน​ แก่นคูน" โคจรมาพบกับ​  เจ้าพ่อแร็ปเปอร์​และนักแต่งเพลง​... Read More →

เต็มสิบไม่หัก “ตรี ชัยณรงค์”โชว์สเต็ปเทพใน MV ใหม่สุดว้าว ปอนปอน ON...

เต็มสิบไม่หัก "ตรี ชัยณรงค์"โชว์สเต็ปเทพใน MV ใหม่สุดว้าว ปอนปอน ON สตาร์ สร้างความฮือฮาในวงการลูกทุ่งไม่น้อย สำหรับ MV เพลง "ปอนปอน ON สตาร์" ของศิลปินมาลัยเงินล้าน "ตรี ชัยณรงค์"... Read More →

“เบลล์ นิภาดา” ส่งเพลง “ม้าง” ทำลายล้างความรักแสนเจ็บปวด...

“เบลล์ นิภาดา” ส่งเพลง “ม้าง” ทำลายล้างความรักแสนเจ็บปวด เอ็มวีแซ่บพริก 10 เม็ด เข้าสู่ซิงเกิลที่ 4 อัลบั้มอีหล่าเบลล์ ของสาวน้อยมหัศจรรย์ “เบลล์ นิภาดา” แล้ว ซึ่งซิงเกิลนี้มีชื่อเพลงว่า “ม้าง” (แปลว่า ทำลาย , พัง)... Read More →

นัท มาลิสา ปรับตัวสู้โควิด เปิดสตูดิโอสอนร้องเพลงออนไลน์...

นัท มาลิสา ปรับตัวสู้โควิด เปิดสตูดิโอสอนร้องเพลงออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ อนาคตเล็งเปิดสถาบันสอนร้องเพลงและดนตรีครบวงจร เก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการร้องเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมามากกว่า 15 ปี ล่าสุดศิลปินสาวหล่อ นัท  มาลิสา หรือ นัท ไมค์ทองคำ สานฝันสเต็ปความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ด้วยการเปิดสตูดิโอสอนร้องแบบในรูปแบบออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้... Read More →

พลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ “ตรี ชัยณรงค์” เต้นยับใน “ปอนปอน ON สตาร์”

พลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ “ตรี ชัยณรงค์” เต้นยับใน “ปอนปอน ON สตาร์” ผ่านทะลุล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “สมน้ำหน้าเจ้าของ”  เพลงดราม่า ช้ำๆของ “ตรี ชัยณรงค์” ซิงเกิลเปิดตัวในดิจิตอลอัลบั้ม ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในชีวิต  และอีกไม่กี่วันแฟนๆจะได้เห็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ตรี... Read More →

ข้าวสารแลนด์ บุกรอบเมืองขอนแก่น-เมืองสมุทรปราการ...

ข้าวสารแลนด์ บุกรอบเมืองขอนแก่น-เมืองสมุทรปราการ กระจายส่งมอบความสุขเต็มพิกัด หลังจากที่ “ข้าวสารแลนด์” เปิดตัวเพลงโปรเจกต์พิเศษ “แลคตาซอย 5 บาท ส่งความสุข” ขับร้องโดย 5 ศิลปิน กลอยใจ ข้าวสารแลนด์ , หมิว ปัทมา... Read More →

“แม็ค วัชรพล” เล่นเพลงยาก COVER ใจความบ่สำคัญ ของ “เบลล์ นิภาดา”...

“แม็ค วัชรพล” เล่นเพลงยาก COVER ใจความบ่สำคัญ ของ “เบลล์ นิภาดา” ถือเป็นเพลงยากขั้นสุด สำหรับ ใจความบ่สำคัญ ของ เบลล์ นิภาดา ที่แม้แต่เจ้าตัวเองยังปาดเหงื่อมาแล้ว และก็คิดว่าน่าจะหาคน cover ได้ยาก... Read More →

“แทนไท” เสนอมุกจีบสาว วันละมุก พิชิตใจเธอ

“แทนไท” เสนอมุกจีบสาว วันละมุก พิชิตใจเธอ  ไม่รู้ว่าจะเป็นมุกเสี่ยว หรือมุกจีบสาวกันแน่ สำหรับหนุ่มน้อย แทนไท จากค่ายไทดอลมิวสิค ที่ตอนนี้กระหน่ำปล่อยมุกจีบสาววันละมุกลงที่แฟนเพจของตัวเอง “แทนไท แกรมมี่โกลด์” เรียกกระแสยอดไลค์ ยอดแชร์จากแฟนๆ แบบรัวๆ ก็เพื่อให้เข้ากับเพลง “มุกเป็นแสน... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com