Category: ลูกทุ่ง

แฟนๆเตรียมฟิน! “มีนตรา อินทิรา” ชวน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ปล่อย Live Session คู่กัน...

แฟนๆเตรียมฟิน! “มีนตรา อินทิรา” ชวน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ปล่อย Live Session คู่กัน งานนี้บอกเลยหูเคลือบทอง ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องคอยนาน เพราะกัปตันลงเรือพายกันเองเลยจ้า กับนักร้องลูกทุ่งสาว Diva “มีนตรา อินทิรา” และหนุ่ม “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ที่ได้ชวนกันมาร่วมทำ Live Session สร้างโมเมนต์ โชว์พลังเสียงให้แฟนๆได้ฟังกัน... Read More →

“ลำเพลิน วงศกร” ถือฤกษ์ดีในวันเกิด ต่อสัญญา “แกรมมี่โกลด์”...

“ลำเพลิน วงศกร” ถือฤกษ์ดีในวันเกิด ต่อสัญญา “แกรมมี่โกลด์” พร้อมลุยทำอัลบั้มใหม่  จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด แกรมมี่โกลด์ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2017  ซึ่งตรงกับวันเกิดของศิลปินหมอลำโอปป้า   “ลำเพลิน วงศกร” เวลาผ่านไป 5 ปี  จนสิ้นสุดสัญญา  ลำเพลินก็ไม่รอช้า พอครบรอบวันเกิดในปีนี้ 13 กรกฎาคม 2022 ลำเพลินก็ถือเป็นฤกษ์ดี  จรดปากกาต่อสัญญากับค่าย “แกรมมี่โกลด์”  ทันทีแบบไม่ลังเล  แถมยังเตรียมตัวลุยทำอัลบั้มใหม่ออกมาให้แฟนๆ  ที่ตั้งตารอได้หายคิดถึง             “เพลินต้องขอขอบคุณทาง GMM GRAMMY ที่ให้โอกาสเพลินได้สร้างสรรค์งานเพลงต่อไป ... Read More →

GMM Grammy รุกตลาด ไทบ้าน+ไอดอล เปิดค่ายเพลงใหม่ “ไทดอล มิวสิค” พร้อมเปิดตัว...

GMM Grammy รุกตลาด ไทบ้าน+ไอดอล เปิดค่ายเพลงใหม่ “ไทดอล มิวสิค” พร้อมเปิดตัว “ออยเลอร์” ศิลปินเบอร์แรกเต็มอัลบั้ม ถือว่าเป็นการเขย่าวงการลูกทุ่งครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ GMM Grammy  เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ  หลังจากที่ชิมลางส่งศิลปินไทบ้านอย่าง  ลำเพลิน วงศกร... Read More →

“ออยเลอร์” ชื่นใจ เพลง “ตัวร้าย” 10 วัน ทะลุ 1 ล้านวิว และติดเทรนด์...

“ออยเลอร์” ชื่นใจ เพลง “ตัวร้าย” 10 วัน ทะลุ 1 ล้านวิว และติดเทรนด์ #ในมาแรง YouTube ยาวนาน 2 สัปดาห์ กระแสมาแรงอย่างต่อเนื่อง  หลังปล่อยตัวอย่าง MV (TEASER)  เพลง... Read More →

เตรียมโชว์สเต็ปสุดต๊าช “มิ้วส์ อรภัสญาน์” ติดใจการเต้นเข้าให้แล้ว

เตรียมโชว์สเต็ปสุดต๊าช “มิ้วส์ อรภัสญาน์” ติดใจการเต้นเข้าให้แล้ว หลังจากมีการปล่อยภาพและวิดีโอทีเซอร์เพลงใหม่ของนักร้องสาวสวย “มิ้วส์ อรภัสญาน์” จากค่าย “แกรมมี่โกลด์” ที่กลับมาพร้อมลุคที่ดูน่ารักแสบซ่าไม่เบา งานนี้บอกเลยว่าสาวมิ้วส์ได้ทุ่มเทให้กับเพลงนี้เป็นอย่างมาก แม้จะมีเวลาค่อนข้างจำกัดในการซ้อมเต้น แต่เธอก็ได้พยายามอย่างหนักจนเริ่มอินและอยากพัฒนาด้านนี้ต่อไป และด้วยแนวเพลงที่จะมาพร้อมกับความแปลกใหม่เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆ แว่วมาว่าจะเป็นแนวลูกทุ่งที่มีอารมณ์แบบดิสโก้ และ EDM เข้ามาผสม ชวนให้ทุกคนโยกตาม ฟังแค่นี้ก็รู้สึกอยากออกมาวอร์มเตรียมขยับร่างกายไปพร้อมกับเธอแล้ว มิ้วส์ อรภัสญาน์ ฝากถึงเพลงนี้ว่า “มิ้วส์สนุกและภูมิใจกับเพลงนี้มากค่ะ ด้วยช่วงเวลาที่มีค่อนข้างน้อยและจำกัดในการซ้อมเต้นและท่าเต้นก็ค่อนข้างยาก แต่ด้วยทีมแดนซ์ได้ดีไซน์ท่าออกมาเป็นในแบบที่มิ้วส์ชอบเลยทำให้เราจำท่าได้ไว... Read More →

“แบล ธัญวรินทร์” เตรียมปล่อยเพลงช้า แท็คทีมความเหงา…...

"แบล ธัญวรินทร์" เตรียมปล่อยเพลงช้า แท็คทีมความเหงา… จับมือความเศร้า!! จากสาวคอนแวนต์ผูกคอซองใจกลางเมืองหลวง ที่มีความสามารถรอบด้าน ก้าวสู่เส้นทางบันเทิงเต็มตัวตั้งแต่เด็ก หลายค่ายรุมจีบสาวน้อยแบล ธัญวรินทร์  สว่างโรจน์ เข้าสังกัด  แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ตัดสินใจเข้าสังกัด ค่ายข้าวสารบีท เป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัวไปแล้ว                              ก่อนที่จะก้าวมาเป็นศิลปินค่ายข้าวสารบีท สาวสวยหน้าใสแบล ได้ผ่านงานโฆษณาสินค้า  MV และละครมาบ้างแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตาผิวพรรณดี บวกกับความสามารถทำให้แบลสามารถเข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างฉลุย  แต่สิ่งที่สาวน้อยคนนี้ใฝ่ฝันอยากทำมากที่สุด คือการเป็นนักร้องมีสังกัดคอยซัพพอร์ต และมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง ค่ายข้าวสารบีทได้สานฝันให้แบลได้มีซิงเกิ้ลแรกไปแล้วในเพลง HELLO และเพลง ติดกันไหม กระแสตอบรับดี หลายคนชมแนวเพลงเหมาะสมกับวัย... Read More →

สุดอลังการ! งานคอนเสิร์ต “ลำเพลิน ISAN ORCHESTRA” ...

สุดอลังการ! งานคอนเสิร์ต “ลำเพลิน ISAN ORCHESTRA” ดนตรีสากลอีสานที่ผสมผสานโชว์ออกมาได้อย่างลงตัว นับว่าเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีและอีกหนึ่งความพิเศษของศิลปินหมอลำโอปป้า “ลำเพลิน วงศกร” ที่เรียกได้ว่าได้ทำตามความฝันได้สำเร็จอีกหนึ่งอย่างแล้ว กับงานไลฟ์สตรีมมิ่งสุดอลังการส่งท้ายอัลบั้ม "สถานีหัวลำเพลิน" กับคอนเสิร์ต “ลำเพลิน Isan Orchestra” ที่ร่วมร้องร่วมบรรเลงเพลงกับวงออเครสตร้า และนักดนตรีอีสานกว่า 100 ชีวิต ที่ผสมผสานความไพเราะทางด้านดนตรี ระหว่างเครื่องดนตรีสากลและเครื่องดนตรีอีสานได้อย่างลงตัว  โดยงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดแบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านทางแฟนเพจ GMM GRAMMY , ลำเพลิน วงศกร... Read More →

“แกรมมี่” ร่วมกับ “ธนชาตประกันภัย” เชิญชมคอนเสิร์ต “รำลึก 30 ปี...

“แกรมมี่” ร่วมกับ “ธนชาตประกันภัย” เชิญชมคอนเสิร์ต “รำลึก 30 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” ในรูปแบบ Virtual Concert ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00... Read More →

“เดอะเลดี้” เปิดใจเจ้าของร้าน “ยายทำให้หลานขาย” เชื่อ...

“เดอะเลดี้” เปิดใจเจ้าของร้าน “ยายทำให้หลานขาย” เชื่อ “ขนมไทยไม่มีวันตาย” คงความอร่อยมากว่าห้าสิบปี อีกหนึ่งต้นแบบผู้หญิงแถวหน้าที่มากประสบการณ์และแนวคิดชั้นยอด จากสองเจเนอเรชั่น คุณยายสมใจ เต๊ะดอเลาะ ในวัย  78  ปี กับหลานสาว คุณนัท-พัชริดา มะลา เจ้าของแบรนด์ขนมไทยร้าน “ยายทำให้หลานขาย” ย่านซอยอารีย์ กับสูตรเด็ดขนมไทยที่คงความอร่อยมากกว่า 50 ปี ที่การันตีขายหมดไม่เกินเก้าโมงเช้าทุกวัน ผ่าน 3 พิธีกร แคทรียา อิงลิช,  น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย และ น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี ... Read More →

สำเร็จแล้ว! “ฮาย ชุติมา” คว้าใบปริญญา พร้อมลุยงานต่อรัว ๆ

สำเร็จแล้ว! “ฮาย ชุติมา” คว้าใบปริญญา พร้อมลุยงานต่อรัว ๆ ยังครึกครื้นอยู่กับเทศกาลรับปริญญาของเหล่าดารา-นักร้องกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงสาวน้อยลูกทุ่งเอวลอย “ฮาย ชุติมา” แห่งค่าย “แกรมมี่โกลด์” ที่ล่าสุดได้กลายเป็นบัณฑิตป้ายแดงมาหมาดๆ โดยสาวฮายได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์ สาขากลยุทธ์การสื่อสารการตลาดดิจิทัล เรียกได้ว่าสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาเธอคือศิลปินอีกหนึ่งคนที่ทั้งเรียนและทำงานไปด้วย ประจวบกับการเจองานที่รัดตัวในช่วงถ่ายละคร ทำให้เธอต้องดรอปเรียนไป 1 ปี... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com