Category: ลูกทุ่ง

“แกรมมี่” ส่งอัลบั้มเต็ม “อีหล่ามหัศจรรย์” ตอกย้ำภาพคู่จิ้น “เบลล์ &...

“แกรมมี่” ส่งอัลบั้มเต็ม “อีหล่ามหัศจรรย์” ตอกย้ำภาพคู่จิ้น “เบลล์ & ลำเพลิน” เป็นกระแสโด่งดังมาสักพักแล้ว สำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งกับ เบลล์ นิภาดา และ ลำเพลิน วงศกร  2 ศิลปินดังจากสังกัด ไทดอลมิวสิค ในเครือ... Read More →

เปิดพร 3 ข้อ ที่ “มีนตรา อินทิรา” อยากจะบอกว่า “สาธุเดอ” ขอให้เป็นจริง...

เปิดพร 3 ข้อ ที่ “มีนตรา อินทิรา” อยากจะบอกว่า “สาธุเดอ” ขอให้เป็นจริง หลังจากกลับมามีกระแสอีกครั้งจากเพลง ห้ามตั๋ว ของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ “มีนตรา อินทิรา” ล่าสุดก็ต้องขอแสดงความยินดีกับเธอที่ตอนนี้ยอดวิวเพลง วันที่ได้คำตอบ ที่เคย cover ไว้ ได้ทะยานสู่ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย  แต่ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่ามาแรงขนาดนี้แล้ว คนสวย... Read More →

“มีนตรา อินทิรา” เตรียมเคาท์ดาวน์ “วันที่ได้คำตอบ” สู่ 100 ล้านวิว!

“มีนตรา อินทิรา” เตรียมเคาท์ดาวน์ “วันที่ได้คำตอบ” สู่ 100 ล้านวิว! หากพูดถึงสาวลูกทุ่งรุ่นใหม่ที่มาแรงมากๆในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “มีนตรา อินทิรา” จากค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบจับเพลงไหนมาร้อง ก็ทำให้คนฟังเชื่อได้หมดว่านั่นคือเพลงของเธอ เหมือนกับเพลง “วันที่ได้คำตอบ” ซึ่งเป็นต้นฉบับของรุ่นพี่ในค่ายอย่าง “ไมค์ ภิรมย์พร” และเมื่อสาวมีนตราได้มีโอกาสนำเพลงนี้มา cover หลายคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเวอร์ชันนี้เป็นอีกเวอร์ชั่นที่ดีมากๆ จนทำให้ตอนนี้ ยอดวิวของเพลง วันที่ได้คำตอบ cover version ของสาวมีนตรา อินทิรา ได้พุ่งทะยานมาสู่ 99 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... Read More →

“มีนตรา อินทิรา” ขอพรให้ลืมความรักครั้งเก่า กับเพลงใหม่ “สาธุเดอ”...

“มีนตรา อินทิรา” ขอพรให้ลืมความรักครั้งเก่า กับเพลงใหม่ “สาธุเดอ”  ม่ต้องให้แฟนๆคอยนานจนเกินไป กับลูกทุ่งสาวรุ่นใหม่ “มีนตรา อินทิรา” จากค่าย แกรมมี่โกลด์ ที่หลังจากส่งเพลงซึ้งชวนเหงาอย่างเพลง “ดวงจันทร์บ่เคยหายไป” ออกมาให้แฟนๆน้ำตาซึมไปแล้ว ครั้งนี้สาวมีนตราก็ยังไม่ยอมปล่อยให้แฟนๆมีโอกาสน้ำตาแห้ง ขอส่งเพลงช้าสุดเศร้าออกมาแทงใจคนถูกทิ้งและลืมความรักไม่ได้กับเพลง “สาธุเดอ” ซิงเกิลที่ 3 จากดิจิตอลอัลบั้ม สุดขอบฟ้าในคืนเดือนหงาย โดยเนื้อหาเพลงจะพูดถึงความรู้สึกที่เจ็บปวดจากการโดนคนรักทอดทิ้ง และไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถลืมคนๆนั้นได้สักที จึงได้แต่ภาวนาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ลืมความทรงจำกับรักครั้งเก่า... Read More →

“หญิงลี” ใจฟู! เพลง “คาเฟอีน” คนแห่ทำคลิปลง TikTok แน่นๆ...

“หญิงลี” ใจฟู! เพลง “คาเฟอีน” คนแห่ทำคลิปลง TikTok แน่นๆ ลุ้นกลับมาดังอีกครั้งในรอบ 10 ปี!!   เชื่อว่าหลายๆคนเริ่มติดหู ติดปาก จนต้องร้องเพลงนี้กันแล้ว กับท่อนเพลง "คิดสิ คิดสิ คาปูชิโน่... Read More →

“ก๊อท จักรพันธ์” ฉลองวันเกิดชื่นมื่น พร้อมเผยความคืบหน้าโปรเจค New...

"ก๊อท จักรพันธ์" ฉลองวันเกิดชื่นมื่น พร้อมเผยความคืบหน้าโปรเจค New Country” ก๊อท จักรพันธ์ เจ้าชายลูกทุ่ง ฉลองวันเกิดครบ 54 ปีในแบบเรียบง่าย ในวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวปล่อยรูปล่าสุดท่ามกลางเค้กวันเกิด  และของขวัญวันเกิดอีกมากมายพร้อมคำขอบคุณแฟนคลับที่คอยดูแลกัน ก๊อท จักรพันธ์ เปิดเผยว่า  “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆของก๊อททุกคนที่ส่งเค้ก ส่งของขวัญ คำอวยพร มาในทุกช่องทางมากๆนะครับ... Read More →

ตำนานบทใหม่มาลัยหลักล้านฉลองวันเกิด “ตรี ชัยณรงค์” น่าอิจฉาเวอร์

ตำนานบทใหม่มาลัยหลักล้านฉลองวันเกิด "ตรี ชัยณรงค์" น่าอิจฉาเวอร์    ถึงขั้นตาลุกวาวกับงานฉลองวันคล้ายวันเกิดของศิลปินขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่ถ้าเอ่ยถึงชื่อนี้แน่นอนว่าจะนึกถึงภาพมาลัยธนบัตรอัดแน่นคล้องจนล้นคอ และล่าสุดกับงาน "Tree Brithday Fanmeet Concert" ที่เจ้าตัว "ตรี ชัยณรงค์" จัดขึ้นเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าอายุ ครบ 35 ปี กับบรรดาแม่ๆพี่ๆน้องๆแฟนคลับที่สนับสนุนและซัพพอร์ตกันตลอดมา ซึ่งบรรยากาศอบอุ่นและสนุกสนานอย่างมาก พร้อมมีศิลปินน้องรัก "เวียง นฤมล" ที่มาสร้างสีสันต์ภายในงาน แต่ที่ต้องตะลึงขนลุกคงหนีไม่พ้นมาลัยธนบัตรที่ต้องสรรค์สร้างดีไซน์ขึ้นมามอบให้ศิลปินอันเป็นที่รักจนล้นตัวหนุ่มตรีซึ่งรวมๆแล้วมีมูลค่ากว่าล้านบาท... Read More →

“มักผู้เฒ่า” แรงเกินต้าน!!! คนแห่ร้องตามเพียบ ...

“มักผู้เฒ่า” แรงเกินต้าน!!! คนแห่ร้องตามเพียบ ซิงเกิ้ลแรกของสาวน้อยเสียงทรงพลัง“ออมศิลป์ อินทร์ภู” #มักผู้เฒ่า... แฮชแท็กนี้แฟน ๆ ในโลก TikTok ไม่มีใครไม่พูดถึงเพราะกำลังมาแรงเกินต้าน ซึ่งถ่ายทอดโดย “ออมศิลป์ อินทร์ภู” ศิลปินสาว เสียงดี กับซิงเกิ้ลแรก “มักผู้เฒ่า” จากค่าย GM Media เพลงเนื้อหาสนุก... Read More →

“มีนตรา อินทิรา” ดาวรุ่งที่น่าจับตามอง มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่...

“มีนตรา อินทิรา” ดาวรุ่งที่น่าจับตามอง มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ ที่ปล่อยมาแบบ 5 เพลงรวดเพื่อเอาใจแฟนคลับ เรียกได้ว่าตอนนี้ไปที่ไหนๆ ใครก็พูดถึง “มีนตรา อินทิรา” สาวสวยลูกเสี้ยว ไทย-อเมริกัน ที่ร้องเพลงไหนก็ดีงาม จนเป็นกระแสในโซเชี่ยล โดยเฉพาะ TIKTOK และ... Read More →

“มีนตรา อินทิรา” เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด...

“มีนตรา อินทิรา” เสียน้ำตาอีกครั้ง เพราะคุณย่าทวด กำลังใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต เป็นอีกครั้งที่นักร้องลูกทุ่งสาวรุ่นใหม่อย่าง “มีนตรา อินทิรา”  ต้องเสียน้ำตาให้แฟนๆได้เห็น จาก VLOG มีนตรา in อุดรซิตี้ EP2  ซึ่งการร้องไห้ของเธอในครั้งนี้นั้นมีอิทธิพลทางความรู้สึกมาจากคุณย่าทวด  หนึ่งในบุคคลที่เป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต โดยเธอได้กลับไปหาครอบครัวที่จังหวัดอุดรธานี นั่งพูดคุยเล่าเรื่องสมัยเด็กจนมาถึงช่วงที่สาวมีนตราหยอกล้อแซวคุณย่าทวดว่า จะขอร้องเพลงให้ฟังเพื่อแลกค่ารถกลับบ้านสักหน่อย และเธอได้เลือกร้องเพลง ฝากเพลงถึงยาย ของรุ่นพี่ในค่าย ต่าย... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com