Category: ลูกทุ่ง

“ตรี ชัยณรงค์” อ่วม ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไม่ไหวใน “สมน้ำหน้าเจ้าของ”

“ตรี ชัยณรงค์” อ่วม ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไม่ไหวใน “สมน้ำหน้าเจ้าของ” กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดต้นเดือนหน้านี้แล้ว สำหรับศิลปินขวัญใจแฟนคลับ “ตรี ชัยณรงค์” ที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนอสุดๆกับ “สมน้ำหน้าเจ้าของ” เพลงเปิดตัวในดิจิตอลอัลบั้ม ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของ “ตรี ชัยณรงค์”  ขอบอกว่างานนี้ตรีทุ่มเทมากทั้งเรื่องการร้องและการแสดง MV โดยตอนนี้เริ่มมีทีเซอร์ปล่อยออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว... Read More →

ไผ่ พงศธร ปรับตัว เปิดร้านลาบ “คนบ้านเดียวกัน” สู้โควิดอีกครั้ง...

ไผ่ พงศธร ปรับตัว เปิดร้านลาบ "คนบ้านเดียวกัน" สู้โควิดอีกครั้ง ตามนโยบายรัฐบาล เรียกได้ว่า​เป็นศิลปินที่ไม่ยอมอยู่เฉยจริงๆสำหรับ​ “ไผ่​ พงศธร”​ นอกจากร้องเพลงแล้ว​ ไผ่ยังมีร้านลาบ​ชื่อว่า คนบ้านเดียวกัน​ อีกด้วย​ ล่าสุดก็กลับมาเปิดร้านตามนโยบายรัฐบาลอีกครั้งตั้งแต่​ 1​ กย​ ที่ผ่านมา​... Read More →

“เวียง นฤมล” เนื้อเต้นเพลงติดในมาแรง “กะคนบ่ฮักกัน” แต่งเอง ร้องเอง

“เวียง นฤมล” เนื้อเต้นเพลงติดในมาแรง “กะคนบ่ฮักกัน” แต่งเอง ร้องเอง เป็นศิลปินหมอลำสาวที่มากความสามารถสำหรับ “เวียง นฤมล” เจ้าของเพลงฮิต “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” ที่ร้องคู่กับ “เบียร์ พร้อมพงษ์” จนตอนนี้มียอดวิวกว่า 119 ล้านวิว ซึ่งถือว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดที่ทำให้หลายคนรู้จักสาวน้อยจากเมืองร้อยเอ็ดคนนี้ ล่าสุด “เวียง... Read More →

“เจี๊ยบ นิสา” ท็อปฟอร์มนักแต่งเพลง แต่ง “เวอร์ชั่นใด๋ที่อ้ายมัก” ส่ง...

“เจี๊ยบ นิสา” ท็อปฟอร์มนักแต่งเพลง แต่ง “เวอร์ชั่นใด๋ที่อ้ายมัก” ส่ง “เฟื่องฟ้า” ให้ปังปุริเย่ สาวเพจบ้านโปงลาง สะสมประสบการณ์การร้องเพลงมานาน  จนเป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งบวกกับเคยร่วมงานกับ ค่ายข้าวสารแลนด์ อยู่บ่อยครั้ง ด้วยความสามารถและพัฒนาการในการร้องเพลง ทำให้ เฟื่องฟ้า วราพร เป็นที่จับตามองของวงการเพลงลูกทุ่งอินดี้... Read More →

โควิดเป็นเหตุ “ตรี ชัยณรงค์” ผันตัวเป็นพ่อค้าแซ่บ แฟนคลับ F สนั่น

โควิดเป็นเหตุ “ตรี ชัยณรงค์” ผันตัวเป็นพ่อค้าแซ่บ แฟนคลับ F สนั่น อยู่ว่างๆ เป็นไม่ได้ ศิลปินขวัญใจแฟนคลับ “ตรี ชัยณรงค์” ช่วงนี้นอกจากจะซ้อมเต้น อัดเสียง เพื่อเตรียมโปรเจกต์งานเพลงที่หนักมากๆ แล้ว ก็ยังมีคิวถ่ายทำละคร “ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว”... Read More →

เบลล์ นิภาดา ปลื้ม เพลง กล่องของขวัญ ทะยาน 10 ล้านวิว

เบลล์ นิภาดา ปลื้ม เพลง กล่องของขวัญ ทะยาน 10 ล้านวิว สมกับเป็น​ "อีหล่ามหัศรรย์" แล้วจริงๆ สำหรับ​ เบลล์​ นิภาดา​ เจ้าของเพลง​ "ให้เคอรี่มาส่งได้บ่" ที่มียอด​ เกิน​... Read More →

ละครจบ แต่ความฟินไม่จบ เต๋า-ฮาย ส่งเพลงคู่ “จริงจัง ค่อยทักมา” เอาใจแฟน

ละครจบ แต่ความฟินไม่จบ เต๋า-ฮาย ส่งเพลงคู่ “จริงจัง ค่อยทักมา” เอาใจแฟน ละครจบ แต่ความฟินยังไม่จบ สำหรับ เต๋า ภูศิลป์ รับบทหมู่เต้ และ ฮาย ชุติมา รับบทเป็นครูข้าว จากละครเรื่องผู้ใหญ่สันต์... Read More →

ซิงเกิลที่ 4 ของปี “เดี๋ยวมันก็เซา เดี๋ยวเฮาก็ลืม”...

ซิงเกิลที่ 4 ของปี “เดี๋ยวมันก็เซา เดี๋ยวเฮาก็ลืม” จากสาวหน้าลูกครึ่งหัวใจอิสาน “มีนตรา อินทิรา” สาวหน้าลูกครึ่งหัวใจอิสาน “มีนตรา อินทิรา” เป็นศิลปินอีกคนที่น่าจับตามอง เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมา ก็จะค่อยๆ ไต่อันดับเพลงฮิต เพลงติดเทรนด์ในยูทูบทุกเพลง ตั้งแต่ เพลงห้ามตั๋ว... Read More →

ดูแล้วอยากเต้นตาม “แพ็กกี้ สกลนรี” โยกย้ายโชว์สเต็ปสดใสใน “ญาอ้าย”

ดูแล้วอยากเต้นตาม “แพ็กกี้ สกลนรี” โยกย้ายโชว์สเต็ปสดใสใน “ญาอ้าย” ศิลปินน้องใหม่วัยใส “แพ็กกี้ สกลนรี” จากแกรมมี่โกลด์ ส่งเพลง “ญาอ้าย” เพลงเนื้อหาน่ารัก จังหวะสนุกๆ มาให้ทุกคนได้ขยับแข้งขยับขาในบรรยากาศช่วงนี้ เพลงนี้เราจะได้เห็น “แพ็กกี้ สกลนรี” โชว์สเต็ปการซ้อมเต้นในห้องซ้อมแบบสุดตัว... Read More →

“นาย คมสันต์” หายเหนื่อย ซิงเกิ้ลใหม่ “เขียดจะนากับนางฟ้า” กระแสดี...

“นาย คมสันต์” หายเหนื่อย ซิงเกิ้ลใหม่ “เขียดจะนากับนางฟ้า” กระแสดี โซเชียลยอดวิวพุ่งรัวๆ ได้กระแสตอบรับจากโซเชียลอย่างอบอุ่น สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “เขียดจะนากับนางฟ้า” ของศิลปิน “นาย คมสันต์” หนุ่มเสียงดีจากเวทีประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ‘ไมค์ทองคำ’ ซึ่งเจ้าตัวได้ร่วมทำเพลงโปรเจ็คพิเศษกับ  “ค่ายเพลงคนมักม่วน” ตอนนี้มียอดคนดู... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com