Category: ลูกทุ่ง

“ฮาย ชุติมา” น้ำตาตกใน เพราะลมปากผู้ชายที่บอกว่ารัก...

“ฮาย ชุติมา” น้ำตาตกใน เพราะลมปากผู้ชายที่บอกว่ารัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสนุกๆ อย่าง “เทลงเทเลย” ให้แฟนๆ ได้โยกย้ายออกสเต็ปกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาตอนนี้ “ฮาย ชุติมา” ขอปล่อยเพลงช้า เศร้า อกหัก ทำเอาใครหลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับเนื้อเพลง ต่างก็น้ำตาตกในไปตามๆ กัน... Read More →

“มนต์แคน – ตรี – เบียร์” ร่วมกันปรุงความนัวใน “กลิ่นลาบที่สีลม”...

“มนต์แคน - ตรี – เบียร์” ร่วมกันปรุงความนัวใน “กลิ่นลาบที่สีลม” แรงทะลุถึง 17 ล้านวิว ในโปรเจคดิจิทัลอัลบั้มของ “มนต์แคน แก่นคูน” สำหรับเพลง “ยังฮักไผอีกได้บ่” ที่มีน้องสาวร่วมค่าย “มีนตรา อินทิรา”... Read More →

“เบลล์ นิภาดา” พกความแก่นเซี้ยว หญิงยุคใหม่ถูกใจใครก็ “พร้อมเพย์”

“เบลล์ นิภาดา” พกความแก่นเซี้ยว หญิงยุคใหม่ถูกใจใครก็ “พร้อมเพย์” เป็นเหมือนสาวน้อยมหัศจรรย์ของวงการลูกทุ่ง ที่ทั้งร้อง แต่งเพลง เล่นกีต้าร์ เรียกได้ว่าครบเครื่องสำหรับ “เบลล์ นิภาดา” สาวน้อยวัยเพียง 17 ปี ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบสบายหูสบายตาอยู่ตลอดเวลา เริ่มตั้งแต่ “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” , “ย่านรถไฟชนกัน”... Read More →

สาวน้อยเรียนดี กิจกรรมเด่น “สกาย ชัญญามาศ” ส่งเพลงรักป๊อปปี้เลิฟ...

สาวน้อยเรียนดี กิจกรรมเด่น "สกาย ชัญญามาศ" ส่งเพลงรักป๊อปปี้เลิฟ "I MISS U" เอาใจวันทีน  "สกาย ชัญญามาศ" สาววัยทีน ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์  ที่ผ่านการประเมินนักเรียนพระราชทาน ในระดับเขต... Read More →

มะนาวยังแพ้ แม่เปรี้ยวมาก “ตั๊กแตน ชลดา” เฟียสให้สุด หยุดที่ปัง...

มะนาวยังแพ้ แม่เปรี้ยวมาก "ตั๊กแตน ชลดา" เฟียสให้สุด หยุดที่ปัง "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" ปังปุริเย่มากแม่​ ลูกทุ่งสาวคุณภาพล้นแก้วอย่าง​ "ตั๊กแตน​ ชลดา" ที่เติมความแปลกตาให้แฟน​ ๆ​ ได้เห็นกันอยู่เรื่อย​ ๆ​ กับแฟชั่นที่ได้รับการนิยามว่าเป็น​ "ชลดาสไตล์" ก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา​... Read More →

“มิ้วส์ อรภัสญาน์” ทิ้งทวนความแซ่บท้ายปี กับเพลง “โปรโมททั้งปี...

“มิ้วส์ อรภัสญาน์” ทิ้งทวนความแซ่บท้ายปี กับเพลง “โปรโมททั้งปี สิ้นปียังโสด” เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวเอวบางร่างน้อยที่มีทั้งผลงานเพลง และผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เวลาว่างยังเป็นนักร้องจิตอาสาของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งอีกด้วย กับนักร้องสาว “มิ้วส์ อรภัสญาน์” เรียกได้ว่าครบรสจริงๆ สำหรับนักร้องสาวคนนี้ แต่การที่ lucky in game ก็ใช่ว่าจะ lucky... Read More →

แรงจริงอะไรจริง 10 วัน 10 ล้านวิว “ยังฮักไผอีกได้บ่” มนต์แคน x มีนตรา...

แรงจริงอะไรจริง 10 วัน 10 ล้านวิว “ยังฮักไผอีกได้บ่” มนต์แคน x มีนตรา เป็นอีกเพลงที่กระแสท่วมท้นตั้งแต่เปิดตัวจนวันนี้ สำหรับเพลง “ยังฮักไผอีกได้บ่” ของสองศิลปินสุดลงตัว “มนต์แคน แก่นคูน” และน้องสาวมร่วมค่าย “มีนตรา อินทิรา”... Read More →

“เวียง นฤมล” สุดทน!!! หันหลังให้กับสิ่งเดิมๆ #ฮักแล้วคือบ่ฮักเลย...

“เวียง นฤมล” สุดทน!!! หันหลังให้กับสิ่งเดิมๆ เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามองสำหรับนักร้องสาวใช่ทุกสำเนียง “เวียง นฤมล” ที่เมื่อเดือนที่แล้วปล่อยผลงานร้องคู่กับเบียร์ พร้อมพงษ์ ในเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” และก็ได้รับกำลังใจมากมายจากแฟนๆ ล่าสุด “เวียง นฤมล” โชว์น้ำเสียงสุดสะท้านความเจ็บช้ำกับเพลง “ฮักแล้วคือบ่ฮักเลย” เพลงนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกเหนึ่งผลงานที่เวียงสื่อสารได้ออกมาแบบจัดเต็มอารมณ์เพลง... Read More →

“หน้าที่ไผ หน้าที่มัน” ข้าวทิพย์ ธิดาดิน X กระต่าย พรรณนิภา ซิงเกิลที่ 2...

“หน้าที่ไผ หน้าที่มัน” ข้าวทิพย์ ธิดาดิน X กระต่าย พรรณนิภา ซิงเกิลที่ 2 ในโปรเจ็กต์ “น้องอินดี้ พี่หมอลำ” เพลงเพราะ ภาพสวย ที่ชวนให้ฟังให้ชมกัน ส่งมาให้ฟังเพราะฟังม่วนกันอีกครั้ง กับโปรเจ็กต์ “น้องอินดี้... Read More →

“เอิ้นขวัญ” ปล่อยเพลงประชดรัก “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย”

“เอิ้นขวัญ” ปล่อยเพลงประชดรัก “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งเสียงทรงพลังที่ร้องเพลงเศร้าน้ำเสียงก็บาดลึกกินใจคนฟัง “เอิ้นขวัญ วรัญญา” มาคราวนี้เจ้าตัวขอส่งเพลงใหม่ล่าสุดที่เนื้อหาก็บาดลึกกินใจคนฟังเช่นเดิมกับเพลง “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เนื้อหาช้ำรักเพราะโดนคนที่รักและไว้ใจที่สุดหลอก นั่นก็คือแฟนของตัวเอง โดย “เอิ้นขวัญ วรัญญา” ถ่ายทอดน้ำเสียงออกมาอย่างสุดพลัง ทำให้เพลงนี้ถึงแม้เนื้อหาจะเป็นเพลงเศร้า โดนหักอก แต่ก็เศร้าแบบผู้หญิงสตรอง ที่สำคัญเพลงนี้... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com