Category: ลูกทุ่ง

“อ๊อฟ ศุภณัฐ” เผยลุคใหม่สไตล์เพลงจัดจ้าน “คาสโนวี่”...

“อ๊อฟ ศุภณัฐ” เผยลุคใหม่สไตล์เพลงจัดจ้าน “คาสโนวี่” ภายใต้บ้านหลังใหม่ Jidy Entertainment  เรียกว่าเป็นทั้งนักแสดงและศิลปินที่ขยันมาก ไม่เคยห่างหายจากวงการบันเทิงไปเลยอย่างหนุ่มหล่อคารมดี  “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ที่ล่าสุดกลับมาสร้างผลงานเพลงสไตล์จัดจ้าน จังหวะสนุก “คาสโนวี่” ภายใต้สังกัดใหม่ Jidy Entertainment (จีดี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ต้อนรับปีใหม่ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง สำหรับซิงเกิล “คาสโนวี่” เป็นเพลงไทยลูกทุ่งสมัยใหม่ที่มีจังหวะสนุกสนาน มีความเก๋าในสไตล์ของ อ๊อฟ ที่โตขึ้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักของหนุ่มคาสโนวาที่ไปหลงชอบสาวคาสโนวี่ที่มีคารมดีจีบผู้ชายเก่ง... Read More →

ฟาดข้ามปี “เบียร์ เวียง” จูงมือทะลุ 30 ล้านวิว ใน “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี”

ฟาดข้ามปี “เบียร์ เวียง” จูงมือทะลุ 30 ล้านวิว ใน “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” เป็นอีกเพลงที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้สำหรับคู่ขวัญคู่ใหม่ของวงการลูกทุ่ง “เบียร์ พร้อมพงษ์” และ “เวียง นฤมล” กับงานเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในชาร์ตเพลงสถานีวิทยุแทบทุกคลื่น และติดอันดับ1 สถานีวิทยุชื่อดังในกทม.อีกด้วย ถือว่าเป็นเพลงที่แฟนๆให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยยอดวิวในยูทูปตอนนี้ก็แรงทะลุถึง 30 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว... Read More →

“มนต์แคน ขอบคุณ” ทุกกำลังใจที่มอบให้จนติดอันดับ 1 YouTube’s Most Streamed Artists of 2020

“มนต์แคน ขอบคุณ” ทุกกำลังใจที่มอบให้จนติดอันดับ 1 YouTube’s Most Streamed Artists of 2020 นับเป็นข่าวดีรับปีใหม่ สำหรับ บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” นักร้องลูกทุ่งอีสาน สังกัด แกรมมี่... Read More →

“มิ้วส์ อรภัสญาน์” ชวนงง “สะแบแรแฮ่ บะลั่กอุกอุก” #มาจีบให้จบ...

“มิ้วส์ อรภัสญาน์” ชวนงง “สะแบแรแฮ่ บะลั่กอุกอุก”  หลังจากที่ปล่อยเพลง “โปรโมททั้งปี สิ้นปียังโสด” ไปได้ไม่นานมาคราวนี้ สาวน้อยเสียงใส “มิ้วส์ อรภัสญาน์” ขอปล่อยเพลงใหม่อย่างต่อเนื่องกับเพลง “มาจีบให้จบ” ซึ่งเนื้อเพลงก็ได้นำคำศัพท์ภาษาวัยรุ่นอย่างคำว่า “สะแบแรแฮ่ บะลั่กอุกอุก”... Read More →

“เล้ง ศรันยกันย์” ปล่อย “ผู้ต้องสงสาร” กระชากอารมณ์ส่งท้ายปี...

“เล้ง ศรันยกันย์” ปล่อย “ผู้ต้องสงสาร” กระชากอารมณ์ส่งท้ายปี เป็นสาวน้อยเสียงคุณภาพสำหรับ "เล้ง ศรันยกันย์" ที่ร้องเพลงอะไรก็เข้าถึงอารมณ์และไพเราะไปหมดทุกเพลง วันนี้มีผลงานใหม่ล่าสุดส่งท้ายปีให้แฟนๆได้ติดตามกับเพลง "ผู้ต้องสงสาร" เพลงช้าเศร้าๆ ดึงอารมณ์ ตามสไตล์ "เล้ง ศรันยกันย์" ซึ่งเพลงนี้ได้ครู "จอร์น... Read More →

“ลายไทยเรคคอร์ด” ปล่อยของส่งท้ายปี ต้อนรับปีฉลู

“ลายไทยเรคคอร์ด” ปล่อยของส่งท้ายปี ต้อนรับปีฉลู ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้หลายๆค่ายเพลงต่างก็เริ่มส่งเพลงใหม่ๆออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหมอลำได้ฟังกันเพี้ยบ งานนี้หลานหนุ่ย บัญชา กวนคำอุ้ย บอสใหญ่แห่งค่ายลายไทยเรคคอร์ด ไม่รอช้าปล่อยของโดนใจมิตรหมอแคนแฟนหมอลำของศิลปินฉายาเด้าฟ้าปิ้น เอ อนุชา ลายไทย  เจ้าของเพลงดัง เกือบแม่นอ้ายตายคาที่, หมาย่ำรถ, เด้าฟ้าปิ้น, ขู่หลู่, อันตรายต่อใจ... Read More →

“ไมค์ ภิรมย์พร” มอบเพลงมุมบวก “ดั่งดวงตะเว็น”...

“ไมค์ ภิรมย์พร” มอบเพลงมุมบวก “ดั่งดวงตะเว็น” ให้กับทุกชีวิตที่กำลังท้อ ปีนี้นึกว่าจะไม่ได้ฟังเพลงเพราะๆ จากขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” เสียแล้ว เพราะเห็นทุ่มเวลาส่วนใหญ่ไปกับธุรกิจ น้ำปลาร้าปรุงสุก แซ่บไมค์ และการหวนคืนจอในรอบ 20 ปี กับละครสูตรรักแซ่บอีหลี ช่อง ONE31 ที่เรตติ้งดีวันดีคืน แต่มาในวันนี้ “ไมค์ ภิรมย์พร” ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงทุกคนผิดหวัง... Read More →

“มีนตรา” ทำ “ห้ามตั๋ว” ติด 1ในมาแรง ข้ามวันข้ามคืน #ห้ามตั๋ว...

“มีนตรา” ทำ “ห้ามตั๋ว” ติด 1ในมาแรง ข้ามวันข้ามคืน เป็นซิงเกิ้ลตัวที่สามของปีสำหรับนักร้องหน้าลูกครึ่งหัวใจอิสาน “มีนตรา อินทิรา” กับเพลง “ห้ามตั๋ว” ที่ได้แร็ปเปอร์ชื่อดัง “OG-ANIC” มาร่วมฟีชเจอริ่งในท่อนแร็ปเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญเพลง “ห้ามตั๋ว” ยังมาแรงจนเจ้าของเพลงยังตกใจ เพราะปล่อยไปเพียงแค่ 12 ชั่วโมง... Read More →

“ฮาย ชุติมา” น้ำตาตกใน เพราะลมปากผู้ชายที่บอกว่ารัก...

“ฮาย ชุติมา” น้ำตาตกใน เพราะลมปากผู้ชายที่บอกว่ารัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสนุกๆ อย่าง “เทลงเทเลย” ให้แฟนๆ ได้โยกย้ายออกสเต็ปกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาตอนนี้ “ฮาย ชุติมา” ขอปล่อยเพลงช้า เศร้า อกหัก ทำเอาใครหลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับเนื้อเพลง ต่างก็น้ำตาตกในไปตามๆ กัน... Read More →

“มนต์แคน – ตรี – เบียร์” ร่วมกันปรุงความนัวใน “กลิ่นลาบที่สีลม”...

“มนต์แคน - ตรี – เบียร์” ร่วมกันปรุงความนัวใน “กลิ่นลาบที่สีลม” แรงทะลุถึง 17 ล้านวิว ในโปรเจคดิจิทัลอัลบั้มของ “มนต์แคน แก่นคูน” สำหรับเพลง “ยังฮักไผอีกได้บ่” ที่มีน้องสาวร่วมค่าย “มีนตรา อินทิรา”... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com