Category: ลูกทุ่ง

“ลำเพลิน วงศกร – เบลล์ นิภาดา” จากคู่จิ้น สู่ด้อม “บ้านเพลินนิภา”...

“ลำเพลิน วงศกร – เบลล์ นิภาดา” จากคู่จิ้น สู่ด้อม “บ้านเพลินนิภา” ต่างก็หยอกเอินกันไปมาระหว่าง พี่ลำเพลิน วงศกร กับ น้องเบลล์ นิภาดา จนทำให้แฟนของทั้งคู่ฟินจิกหมอนกันมาหลายครั้ง ในเมื่อหยอกกันไปมาซะขนาดนี้ ใครจะยอม FC ของทั้งสองฝ่ายเลยตั้งด้อมขึ้นมาเสียเลย กับด้อม “บ้านเพลินนิภา” กลุ่มด้อมที่รวบรวมความฟินในทุกอิริยาบถของทั้ง #ลำเพลินวงศกร และ #เบลล์นิภาดา มาให้ด้อมทุกคนฟินและอินตามกัน... Read More →

แหกกฎลูกทุ่งป๊อบแดนซ์!! สู่ซุปตาร์ลูกทุ่งชื่อดัง “ใบเตย อาร์สยาม”

แหกกฎลูกทุ่งป๊อบแดนซ์!! สู่ซุปตาร์ลูกทุ่งชื่อดัง "ใบเตย อาร์สยาม" กว่าจะมาเป็นใบเตย สุธีวัน  กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม ในวันนี้   ไม่ได้มาเพราะโชค ช่วย  เธอสู้อดทนและขยันหมั่นเพียรเดินตามฝัน จนได้เป็นซุปตาร์ลูกทุ่งป๊อบแดนซ์แถวหน้าของเมืองไทย ที่ใครๆ ก็รู้จัก  เส้นทางการเป็นศิลปินของเธอผ่านร้อนผ่านหนาวถูกบูลี่มากมาย แต่เธอคนนี้ก็ผ่าฟันมาไกลเกินฝันด้วยความเป็นตัวเอง “สั้นเสมอหู” แหกกฎของวงการลูกทุ่งป๊อบแดนซ์จนเป็นภาพจำจนถึงทุกวันนี้                          ด้วยความที่มีคุณแม่วันเพ็ญ ทวีสิน  เป็นเจ๊ดันชอบร้องเพลง สิ่งนี้เป็นความฝันของแม่ แม่จึงผลักดันให้ใบเตยเข้าสู่วงการประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ชนะบ้างแพ้บ้าง แต่ใบเตยก็สู้สุดแรง กวาดถ้วยรางวัลมาให้แม่ได้สมใจ... Read More →

“ออยเลอร์” บวงสรวงปู่พญานาคหน้าบ้าน เปิดฤกษ์ เปิดชัย

“ออยเลอร์” บวงสรวงปู่พญานาคหน้าบ้าน เปิดฤกษ์ เปิดชัย เปิดโชครับปีใหม่ หลังจากปีที่ผ่านมา “ออยเลอร์” ได้ย้ายเข้ามาอยู่สังกัด “ไทดอลมิวสิค” ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และมีผลงานเพลงจากบ้านหลังใหม่ถึง 2 ผลงานเพลงด้วยกัน ได้แก่ ไปอยู่กับคนใหม่โลด และ พ่อตาคุยง่าย... Read More →

“ก๊อท จักรพันธ์” ประกาศตามหา “ใครจะเป็นคนที่ 5” ใน โปรเจกต์ NC newcountry

“ก๊อท จักรพันธ์” ประกาศตามหา “ใครจะเป็นคนที่ 5” ใน โปรเจกต์ NC newcountry หลังจากหวนคืนกลับมามาสู่บ้าน GMM Grammy  “ก๊อท จักรพันธ์” เจ้าชายลูกทุ่ง  ก็ประเดิมเปิดโปรเจกต์ “NC newcountry” โดยการนำน้องๆที่มีความสามารถในการร้อง เต้น  และชื่นชอบเพลงลูกทุ่ง ทั้งหญิงและชาย... Read More →

LGBTQ ไม่เคยดับฝันตัวเอง “หนิง ไอลีน” สบายใจที่เป็นแบบนี้...

LGBTQ ไม่เคยดับฝันตัวเอง “หนิง ไอลีน” สบายใจที่เป็นแบบนี้ สาวมั่นสุดเท่ “หนิง ไอลีน” เจ้าของเพลง “อยากถูกขึ้นฟีดในใจอ้าย” จากบ้านไทดอลมิวสิค เปิดอกอีกหนึ่งเรื่องราวที่ตัวเองสุดภูมิใจในเพศสภาพของตัวเอง และยังคงมีความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าไม่ว่า “ไม่ว่าเราจะอยู่ในเพศสภาพไหน ก็สามารถร้องเพลง หรือทำสิ่งที่เรารักได้โดยไม่มีข้อแม้” เหตุเพราะ #หนิงไอลีน ต้องทนกับคอมเม้นท์ที่ไม่สร้างสรรค์มาโดยตลอด หลังจากที่ตัวเองเปิดเผยถึงสิ่งที่เป็น... Read More →

ให้ความสดใสเล่าเรื่อง แป้งร่ำ & แพ็กกี้ สองสาวดาวรุ่งแกรมมี่โกลด์

ให้ความสดใสเล่าเรื่อง แป้งร่ำ & แพ็กกี้ สองสาวดาวรุ่งแกรมมี่โกลด์   ดีต่อใจเหลือเกินกับความสวยสดใสน่ารักของสองสาวดาวรุ่งจาก "แกรมมี่โกลด์" ที่กำลังมีผลงานอยู่ขณะนี้ของ "แป้งร่ำ ศิวนารี" สาวน้อยเสียงดีจากจังหวัดลพบุรี ที่ตอนนี้มีเพลงน่ารักๆ "ต้าวเงาะจ๋า" มาให้แฟนๆได้ส่องความสวยใสบวกกับความสามารถในการร้องเพลง ส่วนอีกคนที่ความน่ารักไม่แพ้กันก็คือ "แพ็กกี้ สกลนรี" ศิลปินสาวอีสานจากจังหวัด "สกลนคร" ที่ลีลาการร้อง การเต้นก็น่ามองอย่างที่สุดโดยเฉพาะในเพลง "ญาอ้าย" ที่โชว์ลีลาการโยกย้ายจนอยากเต้นตาม              เรียกว่าทั้งสองสาวนี้เป็นศิลปินดาวรุ่งของแกรมมี่โกลด์ ที่พร้อมปลุกปั้นให้เป็นขวัญใจของคนรุ่นใหม่ ที่ทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยความรักในการร้องเพลงตั้งแต่เด็กๆ... Read More →

“เบียร์ พร้อมพงษ์” ยิ้มหวาน “ฮักอยู่” ติดชาร์ตข้ามปี

“เบียร์ พร้อมพงษ์” ยิ้มหวาน "ฮักอยู่" ติดชาร์ตข้ามปี เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่น่าจับตาและได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงอย่างมากสำหรับเพลง "ฮักอยู่" ของศิลปินนัยน์ตาชวนฝัน "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ตอนนี้ยอดยูทูบก็ปาไป 5 ล้านกว่าวิวส์แล้ว แต่ที่ดูเด่นชัดคงจะเป็นการรายงานชาร์ตของสถานีวิทยุหลายคลื่นที่เพลง "ฮักอยู่" เข้าไปอยู่ในอันดับต้นๆ บางสถานีวิทยุทะยานขึ้นสูงสุดไปถึงอันดับหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นเพลงที่แฟนๆขอเข้ามามากในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ทำเอา "เบียร์ พร้อมพงษ์" ยิ้มและปลื้มใจกับกระแสที่ค่อยๆมาแบบเรื่อยๆ ถือเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ชิ้นใหญ่ที่เป็นกำลังใจให้เบียร์และทีมงานอย่างที่สุด       เบียร์ พร้อมพงษ์ เผย "เบียร์ขอขอบคุณพี่ๆดีเจ และสถานีวิทยุทุกๆคลื่นที่สนับสนุนและเผยแพร่เพลง "ฮักอยู่" และผลงานเพลงอื่นๆในดิจิตอลอัลบั้ม... Read More →

“นุ่น-นนท์ธิญา” ค่ายแปดแสนซาวด์ ชิมลางซิงเกิ้ลแรก “ขอคนพร้อมฮัก”...

“นุ่น-นนท์ธิญา” ค่ายแปดแสนซาวด์ ชิมลางซิงเกิ้ลแรก “ขอคนพร้อมฮัก” วงการลูกทุ่งอินดี้เริ่มขยับ ค่ายน้องใหม่ "แปดแสนซาวด์" ส่ง ศิลปินน้องใหม่นุ่น-นนท์ธิญา  สาวสวยจากจังหวัดร้อยเอ็ด มาชิมลางซิงเกิ้ลแรก “ขอคนพร้อมฮัก” ให้ได้ฟังทางยูปทูป แนวเพลงลูกทุ่งอินดี้สนุกสนานผสมผสานการร้องแร๊ปนิดๆ ทำให้เพลงนี้คึกคักลงตัวสุดๆ  แถมซิงเกิ้ลแรก มาในลุกสาวเซ็กซี่   "ขอคนพร้อมฮัก"เป็นเพลงแนวสนุกสนาน ได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง เจี๊ยบ นิสา จรดปลายปากกาแต่งให้ นุ่น-นนท์ธิญา ได้ถ่ายทอดความสนุกสนาน เพลงนี้นุ่นได้ฟังครั้งแรกก็ชอบเลย... Read More →

ข้าวสารแลนด์” พร้อมลุย…..ปั้นศิลปินหน้าใหม่!!...

ข้าวสารแลนด์” พร้อมลุย.....ปั้นศิลปินหน้าใหม่!! จับเซ็นสัญญาพร้อมออกซิงเกิ้ลต้อนรับศักราชใหม่ บอกเลยว่าเป็นปีทองของ ค่ายข้าวสารแลนด์ ค่ายเพลงน้องใหม่ของจังหวัดขอนแก่น ที่มา แรงแบบปังสุดฉุดไม่อยู่ ก่อนหน้านี้เปิดออดิชั่นศิลปินหน้าใหม่ เพื่อหาช้างเผือกที่พร้อมทะยานเป็นศิลปินลูกทุ่งมาเสริมทัพให้ค่ายข้าวสารแลนด์ได้ปั๊วปังแข็งแกร่งกว่าเดิม  พร้อมเตรียมออกซิงเกิลปั้นให้ดังไปพร้อมๆ กับค่ายข้าวสารแลนด์ โดยมีอาจารย์แดส-กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง นั่งแท่นบริหารค่ายเพลงเต็มตัว ปีที่ผ่านมาข้าวสารแลนด์ลุยวงการเพลงเต็มสูบ ศิลปินในค่ายประสบความสำเร็จกับผลงานเพลงหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เจี๊ยบ นิสา, หมิว ปัทมา , ไท... Read More →

“หนิง ไอลีน” จะไม่ทน ขอฮึดสู้กับพวก Cyberbullying #อยากถูกขึ้นฟีดในใจอ้าย...

“หนิง ไอลีน” จะไม่ทน ขอฮึดสู้กับพวก Cyberbullying [gallery size="full" ids="197593,197594,197595"] เพิ่งจะปล่อยเพลง “อยากถูกขึ้นฟีดในใจอ้าย” กับบ้านหลังใหม่ “ไทดอลมิวสิค” ไปได้ไม่นาน สำหรับ “หนิง ไอลีน” อดีตเจ้าของเพลงดังร้อยล้านวิวเพลง “ฮัก... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com