Category: ลูกทุ่ง

ธัญญ่า อาร์สยาม ปลื้มปิติ พี่น้องศิลปิน ต้นข้าว-ลาดา อาร์สยาม และ ลาล่า ...

ธัญญ่า อาร์สยาม ปลื้มปิติ พี่น้องศิลปิน ต้นข้าว-ลาดา อาร์สยาม และ ลาล่า ร่วมทำบุญถวายเสียง-รำบวงสรวง เทพเทวาพญานาคราช เสริมสิริมงคล เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยเสริมสิริมงคลประจำปี 2567 สำหรับสาวอีสานมหัศจรรย์ ‘ธัญญ่า อาร์สยาม’ (ชัชชญา ทวินันท์) เจ้าของซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘ฮักปลง’ ในสังกัด ‘อาร์เอส มิวสิค’ ที่ถือโอกาสทำบุญบ้านย่านรามอินทรา-จตุโชติ พร้อมชวนพี่น้องศิลปิน ทั้ง ‘ต้นข้าว-ลาดา อาร์สยาม และ ลาล่า-ขวัญนภา... Read More →

‘BITOEY X RS’ ‘เฮียฮ้อ’ อ้าแขนต้อนรับ ‘ใบเตย อาร์สยาม’...

‘BITOEY X RS’ ‘เฮียฮ้อ’ อ้าแขนต้อนรับ ‘ใบเตย อาร์สยาม’ กลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่ พร้อมมูฟออน สร้างความฮือฮาครั้งใหม่! เป็นศิลปินตัวแม่ตัวมัมที่แจ้งเกิด และเติบโตมากับอาร์เอสมานานจนเกินกว่าคำว่าผูกพัน เพราะแม้จะห่างหายไป แต่ในที่สุดก็ได้คัมแบคพร้อมพลังใจเต็มร้อยเพื่อสร้างความฮือฮาครั้งใหม่ สำหรับ ‘ใบเตย อาร์สยาม’ (สุธีวัน ทวีสิน) ที่ล่าสุดเปิดโมเมนต์สุดประทับใจ... Read More →

“อาร์สยาม” ปลุกกระแสบอยแบนด์! เปิดตัว “ซอยบอย” 3 หนุ่มสุดจี๊ด...

“อาร์สยาม” ปลุกกระแสบอยแบนด์! เปิดตัว “ซอยบอย” 3 หนุ่มสุดจี๊ด พร้อมเสิร์ฟความสดใส กวน แสบ ซ่า ในซิงเกิลแรก “อ๊อกเหล็ก” “อาร์สยาม” ค่ายเพลงที่เต็มไปด้วยศิลปิน และงานเพลงคุณภาพ กับแนวดนตรีที่ไร้ขอบ ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการเพลงลูกทุ่ง ปลุกกระแสบอยแบนด์ด้วยการเปิดตัว... Read More →

“มีนตรา” ดีใจ เพลง “ว่าว” แรงไม่หยุด!! ฮิตติดลมบน 22 วัน พุ่งทะลุ 10 ล้านวิว

“มีนตรา” ดีใจ เพลง “ว่าว” แรงไม่หยุด!! ฮิตติดลมบน 22 วัน พุ่งทะลุ 10 ล้านวิว นับเป็นศิลปินที่มาแรงอีก 1 คนในช่วงนี้ สำหรับ “มีนตรา อินทิรา” สาวสวยเสียงขยี้ใจ ที่เจ้าตัวเพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ชื่อสั้นๆว่า “ว่าว” ออกมา เมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุดมีคนใช้แผ่นเสียงเพลง “ว่าว” ในแอปพลิเคชั่น TIK... Read More →

สาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ชวนมูฟออนจากรักที่พังทลาย ...

สาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ชวนมูฟออนจากรักที่พังทลาย เริ่มต้นชีวิตใหม่ ส่งเอ็มวีลายหมอลำจังหวะชวนขยับ “ฮักปลง”  สาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” (ชัชชญา ทวินันท์) เปิดห้องซ้อมใหญ่โชว์สเต็ปเต้นกันสด ๆ กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ฮักปลง” ลายเพลงหมอลำจังหวะชวนขยับ จากที่ห่างหายเพลงเต้นมาหลายปี อิงเนื้อหาความรักที่เคยพังทลาย แต่ก็ขอมูฟออนก้าวข้ามไปข้างหน้า... Read More →

เพลงเศร้า “ว่าว” มีนตรา ติดลมบน!! ขึ้นเทรนด์อันดับ1 ทัชใจคนฟังปล่อย 5 วัน...

เพลงเศร้า “ว่าว” มีนตรา ติดลมบน!! ขึ้นเทรนด์อันดับ1 ทัชใจคนฟังปล่อย 5 วัน ยอด MV ทะลุ 1 ล้านวิว เพิ่งปล่อยเพลงและเอ็มวีมาแค่ 5 วัน  สำหรับเพลง “ว่าว” กับความเศร้าบทหใม่ของ มีนตรา อินทิรา  ก็มียอดคนดูทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้ว  กับเพลงที่มีความหมายโดนใจคนที่กำลังอยู่ในสถานะรักคนมีเจ้าของ ... Read More →

มีนตรา” เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ว่าว” ซึ้งโดนใจรับวาเลนไทน์...

มีนตรา” เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ว่าว” ซึ้งโดนใจรับวาเลนไทน์  จากฝีมือนักแต่งเพลงฮิต “นะหน้าทอง” ฟังพร้อมกัน 14 ก.พ. นี้ หลังจากปล่อยเพลงสนุกๆ อย่าง “ป้ายยา” จนฮิตติดชาร์ตไปแล้ว  ล่าสุด ศิลปินสาวเสียงดี มีนตรา อินทิรา... Read More →

ใครอยากเจอ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ยกมือขึ้น !! “แซ่บทูอินวันปาร์ตี้...

ใครอยากเจอ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ยกมือขึ้น “แซ่บทูอินวันปาร์ตี้ แซ่บกับโจอี้ เครมะ” ขอชวนมาร่วมสนุก ลุ้นรับสิทธิพิเศษ Exclusive Dinner Party กับอาหารรสจัดจ้าน บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด... Read More →

ขยี้ตาแป๊ป!!เปิดภาพความสวยใส “แพ็กกี้ สกลนรี” ลูกทุ่งสาวมากความสามารถ

ขยี้ตาแป๊ป!!เปิดภาพความสวยใส “แพ็กกี้ สกลนรี” ลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ถือว่าเป็นศิลปินน้องใหม่จากค่าย “แกรมมี่โกลด์” อีกคนหนึ่งที่น่าจับตา สำหรับลูกทุ่งสาวแห่งเมืองสกลนคร “แพ็กกี้ สกลนรี” ที่มีผลงานมาต่อเนื่อง อาทิ ผู้บ่าวรถแห่แหย่ลูกสาวเจ้าภาพ Feat.มนต์แคน แก่นคูน , ญาอ้าย , บ่คึด หรือจะเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ของค่าย GMM SAUCE กับเพลงสั้น 55 วินาที “อย่าดองแชต” ที่ตอนนี้ท่าเต้นกำลังแพร่หลายในโลกโซเชียล โดยแว่วมาว่าเร็วๆนี้แฟนๆอาจจะได้เห็น “แพ็กกี้ สกลนรี” กับอีกหนึ่งบทบาทในเรื่องของการแสดง เพราะความสวยใส รวมถึงความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายแนว เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว วันนี้เราเลยเอารูปสวยๆของ “แพ็กกี้ สกลนรี” มาฝากแฟนๆให้เห็นถึงความน่ารักสวยสะกดจนต้องขยี้ตารัวๆ... Read More →

ครูสลา ประเดิมวงการเพลงสั้น เปิดตัว 4 สาว พร้อมอัลบั้ม...

ครูสลา ประเดิมวงการเพลงสั้น เปิดตัว 4 สาว พร้อมอัลบั้ม “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น” 5 เพลง 5 นาที  “GMM SAUCE” ค่ายเพลงสั้น ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน พร้อมความสดใหม่ สนุกสนาน ที่เน้นเรื่องนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์การทำเพลงใหม่ ที่ไม่ยึดกับกรอบและสูตรการทำเพลงแบบเดิม   โดยที่ผ่านมาได้ทำงานร่วมกับทีมงานมากฝีมือในวงการเพลง... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com