Category: ลูกทุ่ง

“เบลล์ นิภาดา x ต่าย อรทัย” ชื่นใจ หลังส่งเอ็มวี “กล่องของขวัญ” 1 วัน 1...

“เบลล์ นิภาดา x ต่าย อรทัย” ชื่นใจ หลังส่งเอ็มวี “กล่องของขวัญ” 1 วัน 1 ล้านวิวสำเร็จ สาวน้อยมหัศจรรย์ “เบลล์ นิภาดา” ดีใจกระโดดตัวลอยหลังจากที่ส่งมิวสิกวิดีโอเพลง “กล่องของขวัญ” ที่ได้ศิลปินไอดอลในดวงใจ... Read More →

“เบลล์ นิภาดา” ฝันเป็นจริงตามคำอธิษฐาน ได้ร่วมงานกับ 2 ไอดอลในดวงใจ ...

“เบลล์ นิภาดา” ฝันเป็นจริงตามคำอธิษฐาน ได้ร่วมงานกับ 2 ไอดอลในดวงใจ “ต่าย อรทัย” และ “แอน อรดี” เป็นปลื้มมากๆ เมื่อสาวน้อยมหัศจรรย์ “เบลล์ นิภาดา”  เจ้าของเพลงดัง “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ,... Read More →

“มิ้วส์ อรภัสญาน์” สลัดลุคส์สุดคิ้วท์ เป็นสาวมาดเท่ใน...

“มิ้วส์ อรภัสญาน์” สลัดลุคส์สุดคิ้วท์ เป็นสาวมาดเท่ใน “แค่ละเลยหรือไม่เคยรัก” สาวน้อยเสียงใส “มิ้วส์ อรภัสญาน์” สลัดลุคส์สาวสุดคิ้วท์ มาในมาดเท่กับเพลง “แค่ละเลยหรือไม่เคยรัก”  พร้อมแสดงศักยภาพโชว์ลูกเอื้อน เรียกคะแนนความน่าสงสารจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี เพลง “แค่ละเลยหรือไม่เคยรัก” เป็นเพลงอกหัก ช้ำรักอีกเพลงที่... Read More →

“กลอยใจ ข้าวสารแลนด์” สุดกตัญญู!! ภูมิใจเก็บเงินรีโนเวทบ้านใหม่ให้แม่...

“กลอยใจ ข้าวสารแลนด์” สุดกตัญญู!! ภูมิใจเก็บเงินรีโนเวทบ้านใหม่ให้แม่ มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันไปแล้ว กับโปรเจกต์รถแห่ฟีเวอร์  ค่ายข้าวสารแลนด์ กลอยใจ-หมิว-ไท-โชค เจ้าพ่อเจ้าแม่รถแห่ชื่อดังแห่งภาคอีสาน งานนี้ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมาก  ล่าสุด “กลอยใจ ข้าวสารแลนด์” สาวน้อยเสียงใส เตรียมส่งเพลงม่วนๆ ได้เบิดล่ะ ให้ได้จ๊วดกันต่อในเร็วๆ นี้... Read More →

“เต๋า ภูศิลป์” ออดอ้อนคนบ้านเฮา “บ่ไปกรุงเทพฯได้บ่”

“เต๋า ภูศิลป์” ออดอ้อนคนบ้านเฮา “บ่ไปกรุงเทพฯได้บ่” เป็นอีกหนึ่งศิลปินสำหรับ “เต๋า ภูศิลป์” ที่มีผลงานหน้าจอทีวีมาให้แฟนๆ ให้รับชมกันตลอดไม่รู้เบื่อ ละครเรื่องนั้นจบ มีเรื่องนี้ต่อมาทันที แบบไม่เว้นว่าง แต่ถึงอย่างไร เจ้าตัว ก็ยังคงไม่ลืมเรื่องการร้องเพลง ซึ่งเป็นอาชีพที่ “หนุ่มเต๋า” ใฝ่ฝันและรักมาตั้งแต่เด็ก... Read More →

“เวียง นฤมล” ขอสอบวิชาหมอลำใน “งิ้วต่องต้อนฮำฮอนผู้บ่าวเก่า”

“เวียง นฤมล” ขอสอบวิชาหมอลำใน "งิ้วต่องต้อนฮำฮอนผู้บ่าวเก่า" 22 ปีที่ห่างหายไปสำหรับทำนองหมอลำ "งิ้วต่องต้อน" ที่เป็นตำนานและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆหมอลำในปี 2542 วันนี้หมอลำสาว "เวียง นฤมล" และ "แกรมมี่ โกลด์" ขอร่วมสืบสานทำนองที่หลายคนคุ้นเคยแต่ไม่ค่อยมีใครหยิบยกมาทำใหม่ใน "งิ้วต่องต้อนฮำฮอนผู้บ่าวเก่า" ถือเป็นการทดสอบวิชาหมอลำที่ยากมาก... Read More →

“เบลล์ นิภาดา” เจ้าแม่เพลง cover หยิบเพลงไหนก็ปัง ติดเทรนมาแรงทุกเพลง

“เบลล์ นิภาดา” เจ้าแม่เพลง cover หยิบเพลงไหนก็ปัง ติดเทรนมาแรงทุกเพลง เป็นสาวน้อยมากความสามารถขนานแท้ สำหรับ “เบลล์ นิภาดา” ที่จะหยิบจับเพลงไหนมา cover ก็ฟังเพลิน ฟังเพราะเสนาะหูทุกเพลง เมื่อก่อนอาจเห็นสาวน้อยเบลล์ cover เพลงลูกทุ่งหลากหลายแนว มาคราวนี้เจ้าตัวขอพิสูจน์อีกหนึ่งความสามารถของตัวเองด้วยการหยิบเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาทางฝากฝั่งของสตริง... Read More →

“ออยเลอร์” ดีใจเพลงใหม่ ดึง “เนเงิน” เล่นเอ็มวี...

"ออยเลอร์" ดีใจเพลงใหม่ ดึง "เนเงิน" เล่นเอ็มวี เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินใหม่ในสังกัด​ "ไทดอล​ มิวสิค" ค่ายลูกของ​ Gmm​ Grammy ไปหมาดๆ​ สำหรับ  "ออยเลอร์" สาวน้อยอินดี้เจ้าของเพลงดังสองร้อยล้านวิว​ "จื่อแหน่ใจ" ล่าสุดก็มีผลงานเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน​... Read More →

“เนเงิน” ยิ้มรับกระแสคู่จิ้น “ออยเลอร์”!! ติวเข้มซ้อมมวยกลางกอง MV...

“เนเงิน” ยิ้มรับกระแสคู่จิ้น “ออยเลอร์”!! ติวเข้มซ้อมมวยกลางกอง MV “ไปอยู่กับคนใหม่โลด” โดดมาร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของสาวเสียงใสหัวใจลูกทุ่ง ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก  ในเพลง  ไปอยู่กับคนใหม่โลด  จากค่ายไทดอลมิวสิค   แถมยังมีภาพคู่น่ารักๆ ที่ออยเลอร์ได้โพสต์กับเนเงินลงใน TikTok งานนี้ถูกเหล่าบรรดา FC จับตามองคู่นี้ไม่ละสายตา แถมยังยกให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นใหม่ไปอีก!!   งานนี้ทำเอาหนุ่มเนเงิน-เจตริน ศรีสังข์ แอบตกใจไม่น้อย   แต่ก็รู้สึกขอบคุณที่แฟนๆ ติดตามผลงานกันตลอด  เนเงินบอกว่ากับออยเลอร์เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน   ด้วยเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเกี่ยวกับการชกมวย   ด้วยความที่เนเงินเป็นนักมวยมาก่อน   ก็เลยอาสาช่วยติวเข้มท่าทางการชกให้น้อง  ให้ภาพใน มิวสิควิดีโอออกมาลงตัวมากที่สุด   เอ้า!!  FC  ทั้งคู่เตรียมเกาะชมจอรอชมช็อต เด็ด เผ็ด มันส์  นี้ได้ใน... Read More →

“ตัดกรรม” อิงจากชีวิตจริง “หญิงลี” ผ่านนักแสดงฝีมือดี...

"ตัดกรรม" อิงจากชีวิตจริง "หญิงลี" ผ่านนักแสดงฝีมือดี การันตีความแซ่บโดย “อ๊อด บัณฑิต ทองดี” สาวลำซิ่ง​ "หญิงลี​ ศรีจุมพล" หลังจากปล่อยเพลงมาให้เต้นๆ​ โยกๆ​ แบบนอนสต๊อป 10​ เพลงรวด จากอัลบั้ม​ "ลำซิ่งลิซึ่ม"... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com