Category: IT Technology

ฟอร์ติเน็ต ขยายบริการ พร้อมการฝึกอบรม เสริมศักยภาพศูนย์ SOC ...

ฟอร์ติเน็ต ขยายบริการ พร้อมการฝึกอบรม เสริมศักยภาพศูนย์ SOC ช่วยป้องกันและรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ การนำเสนอในหลายมิติ ช่วยเร่งให้ฟอร์ติเน็ตดำเนินการตามความมุ่งมั่นระดับโลกเพื่อปิดช่องว่างทักษะด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้เร็วขึ้น “ฟอร์ติเน็ต สร้างระบบออโตเมชันที่ขับเคลื่อนด้วย ML เสนอศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังความมั่นคงปลอดภัย หรือ SOC เพื่อสนับสนุนทีมงานที่ขาดคนซึ่งเป็นผลพวงของการขาดแคลนทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งแค่เทคโนโลยีเพียงอย่างเดียวไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ นั่นจึงเป็นที่มาว่าเราทุ่มเทเพื่อนำเสนอบริการเสริมให้กับศูนย์ SOC ในเรื่องของคนเพื่อให้การสนับสนุนได้ในทันที ในขณะที่สถาบันชั้นนำของอุตสาหกรรมหลายแห่งมีการลงทุนเพื่อปิดช่องว่างด้านทักษะความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยผสานรวมทั้งเทคโนโลยี บริการ และการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้มืออาชีพของศูนย์ SOC ปกป้ององค์กรได้ดียิ่งขึ้นจากการตรวจจับตลอดจนกู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ภัคธภา ฉัตรโกเมศ... Read More →

โม หลุยส์ หยาดพิรุณ นำทัพ อินฟลูกว่า 200 ชีวิต เปิดงาน “AFbrother”...

โม หลุยส์ หยาดพิรุณ นำทัพ อินฟลูกว่า 200 ชีวิต เปิดงาน “AFbrother” แพลตฟอร์มอินฟลู มิติใหม่ครบจบในที่เดียว ตอกย้ำกระแสอินฟลูที่มาแรงอยู่ในช่วงนี้สำหรับ งานเปิดตัว เอเอฟบราเดอร์ ลิมิเต็ด เปิดเว็บไซต์ ‘AFbrother’ Influencer... Read More →

ฉลองปีกระต่ายทอง เพาเวอร์บาย จัดโปร “ช้อปดี มีเฮง x3”...

ฉลองปีกระต่ายทอง เพาเวอร์บาย จัดโปร “ช้อปดี มีเฮง x3” ร่วมทริปเสริมดวงเฮงรับตรุษจีนกับ หมอช้าง-ทศพร พร้อมขานรับมาตรการ ช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 40,000 บาท เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ส่งความเฮงรับตรุษจีนให้นักช้อป... Read More →

“มดแดงฯ” เปิดตัวธุรกิจใหม่ปั้น TikToker สร้างอาชีพ ชวน “เวียร์” –...

“มดแดงฯ” เปิดตัวธุรกิจใหม่ปั้น TikToker สร้างอาชีพ ชวน “เวียร์” – “แพทริเชีย” ร่วมแชร์ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ กระแส TikTok แรงไม่ตก แถมยังเป็นพื้นที่สร้างอาชีพและรายได้สุดฮอตของยุคนี้ คนบันเทิงหลายคนต่างก็ผันตัวไปเป็นพ่อค้าแม่ค้า ออกมา “Live Commerce” หรือ... Read More →

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เดินหน้าสร้างความยั่งยืน...

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เดินหน้าสร้างความยั่งยืน ด้วยพลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)  ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ชั้นนำ ระดับเทียร์ 4 เร่งนำพลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์มาใช้ สืบสานความมุ่งมั่นสู่การเป็นศูนย์ข้อมูลที่ยั่งยืนที่สุดในประเทศ พร้อมมอบบริการสำหรับองค์กร และ ผู้ให้บริการระดับไฮเปอร์สเกลต่างๆ รวมถึงภาครัฐ ที่ต้องการโครงสร้างพื้นฐานระบบดิจิทัลที่ดีขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com