Category: KOREAN NEWS

BAEKHYUN เสิร์ฟเสน่ห์ความหวานผ่านเพลงใหม่ ‘Candy’...

BAEKHYUN เสิร์ฟเสน่ห์ความหวานผ่านเพลงใหม่ ‘Candy’ สร้างสถิติใหม่ยอดพรีออเดอร์อัลบั้ม ‘Delight’ ทะลุ 7.3 แสน พร้อมกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง, อัลบั้มของเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลก 68 ประเทศ! ... Read More →

TVXQ! พบกับแฟนคลับทั่วโลกผ่านคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’...

TVXQ! พบกับแฟนคลับทั่วโลกผ่านคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ โชว์จัดเต็มพร้อมเอฟเฟกต์ AR เนรมิตเฮลิคอปเตอร์, วาฬ และวัง ติดเทรนด์อันดับ 1 บน Twitter ในประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เปรู ฯลฯ... Read More →

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ยิ้มแก้มปริ ...

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับทั่วโลกส่งดอกไม้ให้กำลังใจอย่างท่วมท้นต้อนรับวัน 520 ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาขอบคุณความรักที่แฟนๆ มอบให้ตลอดมา นับได้ว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ฮอตแบบสุดๆ ในเวลานี้ สำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับบทบาทแจ้งเกิดจากซีรีส์ 'TharnType the Series... Read More →

NCT 127 โชว์การแสดงสุดโดดเด่นอลังการ ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’...

NCT 127 โชว์การแสดงสุดโดดเด่นอลังการ ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ สถิติผู้ชมสูงถึง 104,000 คน จาก 129 ประเทศทั่วโลก พร้อม ‘Multicam’ ที่เลือกชมสมาชิกได้ตามต้องการ NCT 127 (เอ็นซีที... Read More →

GWSN ปล่อยอัลบั้มในรอบเก้าเดือนพร้อมซิงเกิลโฟกัส BAZOOKA!

GWSN ปล่อยอัลบั้มในรอบเก้าเดือนพร้อมซิงเกิลโฟกัส BAZOOKA! GWSN หรือGirl in the Park วงเคป็อปเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่the Keys ออกมาในรอบ 9 เดือน the Keys มาพร้อมเพลงในอัลบั้ม4 เพลงและซิงเกิลโฟกัส “BAZOOKA!” เพลงอิเล็กส์ทรอนิค-ป็อป เพลงที่จะมาเติมเต็มความสดใสให้ทุกคนด้วยเนื้อเพลงที่พูดถึงการทำลายความกังวลเพื่อที่จะก้าวเดินต่อไปสู่ความหวังและความฝันใหม่  ฟัง/ดาวน์โหลด: https://lnk.to/GWSN_theKeys Tracklist 1. BAZOOKA! 2.... Read More →

NCT DREAM พิสูจน์พลังที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม พาอัลบั้ม Reload...

NCT DREAM พิสูจน์พลังที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม พาอัลบั้ม Reload สร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดของวง ยอดพรีออเดอร์ทะลุครึ่งล้าน พร้อมคว้าอันดับ 1 บน iTunes ทั่วโลก 49 ประเทศ! เรียกได้ว่าเป็นทีมวัยรุ่นที่มีเอกลักษณ์ และได้รับความสนใจท่วมท้นที่สุดในตอนนี้ สำหรับ NCT... Read More →

NCT DREAM โชว์คอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ เพิ่มความรู้สึกเสมือนจริง...

NCT DREAM โชว์คอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ เพิ่มความรู้สึกเสมือนจริง พาแฟนคลับอินไปด้วยกัน พร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลกกว่า 107 ประเทศ เร่งระดับความเร็วมาแรงสมกับเป็นทีมวัยรุ่นที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ สำหรับ ‘NCT DREAM’ (เอ็นซีที ดรีม) แห่งค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์)... Read More →

OH MY GIRL คัมแบ็คแรงจนหยุดไม่อยู่สมชื่ออัลบั้ม NONSTOP

OH MY GIRL คัมแบ็คแรงจนหยุดไม่อยู่สมชื่ออัลบั้ม NONSTOP OH MY GIRL เกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปปล่อยมินิอัลบั้มแรกรับปี 2020 “NONSTOP” ก่อนพาอัลบั้มนี้ขึ้นสู่ที่ #1 iTunes ชาร์ตอัลบั้มประเทศไทยและที่ #1 Melon ชาร์ต (Melon คือสตรีมมิ่งอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้) ภายในไม่กี่ชั่วโมงที่ปล่อย!  แฟนๆหลงรักความสามารถของสาวๆ OH MY GIRL ในการสื่อสารคอนเซปของเพลงแต่ละเพลงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะ SSFWL หรือ BUNGEE (Fall In... Read More →

WayV ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตออนไลน์ที่อัปเกรดอีกขั้น ‘Beyond LIVE’...

WayV ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตออนไลน์ที่อัปเกรดอีกขั้น ‘Beyond LIVE’ ก้าวข้ามข้อจำกัดการไม่สัมผัสกันด้วยเทคโนโลยี พร้อมเปิดตัวบริการ ‘Sync Play’ ครั้งแรก เชื่อมต่อการแสดงสดกับการเปลี่ยนสีแท่งไฟ และเอฟเฟกต์แบบเรียลไทม์ WayV (เวย์วี) ประสบความสำเร็จกับการเป็นศิลปินลำดับที่ 2 ของคอนเสิร์ตออนไลน์รูปแบบใหม่ ‘Beyond LIVE’... Read More →

TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ...

TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! TAEYEON (แทยอน) แห่งวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com