Category: KOREAN NEWS

Into The Korea-Verse Tour Live Meeting With Youngjae ไลฟ์มีตติ้ง Metaverse สุดยิ่งใหญ่กับหนุ่มยองเเจ GOT7...

Into The Korea-Verse Tour Live Meeting With Youngjae ไลฟ์มีตติ้ง Metaverse สุดยิ่งใหญ่กับหนุ่มยองเเจ GOT7 เเละเเฟนคลับชาวไทย จบลงอย่างอบอุ่น!! ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถไปเที่ยวเกาหลีใต้กับเราได้ ผ่านไปแล้วสดๆ ร้อนๆ กับบรรยากาศแสนอบอุ่นกับกิจกรรม Into... Read More →

aespa สร้างความร้อนแรงในนครนิวยอร์ก เกิร์ลกรุ๊ป K-pop วงแรกที่ได้เข้าร่วม...

aespa สร้างความร้อนแรงในนครนิวยอร์ก เกิร์ลกรุ๊ป K-pop วงแรกที่ได้เข้าร่วม งานเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ‘Macy’s Thanksgiving Day Parade’ ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมทาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) ศิลปินสังกัดค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) เข้าร่วมงานเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ‘Macy’s Thanksgiving Day Parade’ ที่ถูกจัดขึ้นทั่วพื้นที่นครนิวยอร์ก... Read More →

ฮิปฮอป SWAG สุดร้อนแรง ซงมินโฮ วินเนอร์, กับอัลบั้มใหม่ ‘MINO 3rd FULL ALBUM’...

ฮิปฮอป SWAG สุดร้อนแรง ซงมินโฮ วินเนอร์, กับอัลบั้มใหม่ ‘MINO 3rd FULL ALBUM’ เป็นที่คาดหวังอย่างสูง  ซงมินโฮ สมาชิกวงวินเนอร์  ประกาศการคัมแบ็ค ด้วยทีเซอร์ท่ามแสงไฟที่ฉูดฉาด มีรายงานว่า วันที่ 24 เป็นต้นไป จะมีการเปิดให้พรีออเดอร์... Read More →

Chief Producer ‘ซูมาน อี’ เข้าร่วมเป็นวิทยากรกิตติมศักดิ์ ในการประชุม ‘Breakpoint 2021’...

Chief Producer ‘ซูมาน อี’ เข้าร่วมเป็นวิทยากรกิตติมศักดิ์ ในการประชุม ‘Breakpoint 2021’ ของมูลนิธิ Solana แพลตฟอร์มบล็อกเชนสาธารณะ “เกาหลีจะกลายเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์เมทาเวิร์สและ NFT” Chief Producer ‘ซูมาน อี’ (Soo-Man... Read More →

สิ้นสุดการรอคอย!! อากาเซ่ รอพบกับ ‘ยองแจ GOT7’ ได้เลยที่งาน Into The Korea-Verse Tour Live Meeting...

สิ้นสุดการรอคอย!! อากาเซ่ รอพบกับ ‘ยองแจ GOT7’ ได้เลยที่งาน Into The Korea-Verse Tour Live Meeting พร้อมเนรมิตรประเทศเกาหลีมาไว้ใน Metaverse สุดยิ่งใหญ่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถไปเที่ยวกับเราได้  แม้ว่าสถานการณ์การท่องเที่ยวจะยังไม่ดีขึ้น จะเก็บกระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศก็ยังลำบาก แต่ไม่ต้องห่วง! เพราะกิจกรรมอีเวนท์สุดพิเศษปลายปีอย่าง “Into... Read More →

สถานทูตเกาหลีฯ ชวนคนไทยหัวใจเคป๊อป ร่วมแข่งขัน กิจกรรม “K-Food Cover Challenge in Thailand”...

สถานทูตเกาหลีฯ ชวนคนไทยหัวใจเคป๊อป ร่วมแข่งขัน กิจกรรม “K-Food Cover Challenge in Thailand” ร่วมส่งเมนูสื่อรักผ่านทางออนไลน์ กิจกรรมการทำอาหารเกาหลีกับกลุ่มแฟนคลับเกาหลีในประเทศไทย จัดโดยสถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมกับ Ministry of Foreign Affairs ,Ministry of Agriculture... Read More →

SM X YouTube ประกาศโปรเจกต์ ‘Remastering Project’ เตรียมชมมิวสิกวิดีโอเพลงอันเป็นตำนานของ...

SM X YouTube ประกาศโปรเจกต์ ‘Remastering Project’ เตรียมชมมิวสิกวิดีโอเพลงอันเป็นตำนานของ K-Pop แบบอัปเกรดคุณภาพสูงขึ้น!  SM Entertainment ร่วมมือกับแพลตฟอร์มวิดีโอระดับโลก YouTube ประกาศโปรเจกต์ ‘Remastering Project’ พร้อมแนะนำเกี่ยวกับการเปิดตัวโปรเจกต์ดังกล่าวที่จะมีการโปรโมตร่วมกันระหว่างสองบริษัทเป็นครั้งแรก... Read More →

SM Entertainment ประสบความสำเร็จกับการจัดงานประกวดการแต่งกายชุดฮาโลวีน...

SM Entertainment ประสบความสำเร็จกับการจัดงานประกวดการแต่งกายชุดฮาโลวีน บริจาคเงินรางวัลให้แคมเปญของมูลนิธิ “The Beautiful Foundation” ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม! สำหรับ SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) ที่จัดปาร์ตี้ฮาโลวีน ‘SMTOWN WONDERLAND 2021 -... Read More →

JEON SOMIกลับมาปังยิ่งกว่าเดิม ในอัลบั้มชุดแรก ‘XOXO’ ยอดวิวเพลงไตเติลทะลุ 13...

JEON SOMIกลับมาปังยิ่งกว่าเดิม ในอัลบั้มชุดแรก ‘XOXO’ ยอดวิวเพลงไตเติลทะลุ 13 ล้านใน 24 ชั่วโมง สร้างสถิติใหม่ของตัวเอง! JEON SOMI (จอน โซมี) ศิลปินสาวมากความสามารถลูกครึ่งเเคนาดาเนเธอร์เเลนด์เกาหลี พร้อมคาแรกเตอร์สุดโดดเด่นและใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ กลับมาปังยิ่งกว่าเดิมด้วยอัลบั้มแรก ‘XOXO’... Read More →

Stray Kids กลับมาเจอทุกคนอีกครั้งที่ THE FIRST TAKE ด้วยเพลงฮิตของพวกเขา Mixtape OH #THEFIRSTTAKE #StrayKids

Stray Kids กลับมาเจอทุกคนอีกครั้งที่ THE FIRST TAKE ด้วยเพลงฮิตของพวกเขา Mixtape OH THE FIRST TAKE คือช่อง YouTube ที่จับภาพช่วงเวลาของการแสดงในเทคแรกของเหล่าศิลปิน ใน THE FIRST TAKE แฟน ๆ สามารถสนุกไปกับการแสดงที่เอ่อล้นไปด้วยคุณภาพความคมชัดระดับ 4K... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com