Category: JAPAN NEWS

BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่นปล่อยเพลงเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ พร้อมเปิดตัวบนลำดับที่ 2...

BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่นปล่อยเพลงเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ พร้อมเปิดตัวบนลำดับที่ 2 ชาร์ต Hot Trending Songs ของ Billboard US BE:FIRST บอยกรุ๊ปที่มีสมาชิกจำนวน 7 คนที่ก่อตั้งมาจากรายการออดิชั่นชื่อดัง ‘THE FIRST’ ได้ปล่อยซิงเกิลเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ ไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมาและสามารถไต่ไปถึงลำดับที่ 2 บนชาร์ต Hot Trending Songs ของ Billboard... Read More →

ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Cho Tokimeki♡Sendenbu มีกระแสบน TikTok ยอดวิววิดิโอเพลง Suki!...

ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Cho Tokimeki♡Sendenbu มีกระแสบน TikTok ยอดวิววิดิโอเพลง Suki! มากกว่า 20 ล้านครั้ง "Suki!" เพลงจากไอดอลไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนกำลังเป็นกระแสบน TikTok โดยคำว่า "suki" ในภาษาญี่ปุ่นนั้นหมายถึง... Read More →

Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION...

Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ปล่อยซิงเกิลที่โปรดิวซ์ด้วยตัวเอง หลังจากออกโซโล่เดี่ยวในนาม “Kaz” Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ได้ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ “Drown feat. Hikari Mitsushima”... Read More →

NiziU ปล่อยเพลงใหม่ Super Summer ประกอบโฆษณา Coca-Cola ต้อนรับหน้าร้อน!

NiziU ปล่อยเพลงใหม่ Super Summer ประกอบโฆษณา Coca-Cola ต้อนรับหน้าร้อน! วงไอดอลสาวจากญี่ปุ่น NiziU ได้ปล่อยเพลงใหม่ ‘Super Summer’ ประกอบโฆษณาหน้าร้อนของ Coca-Cola เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางช่องทางสตรีมมิ่งทุกช่องทางภายใต้ JYP Entertainment Japan และ Sony Music Entertainment (Japan) NiziU เป็นวงที่ประกอบไปด้วย... Read More →

“มายดาริน” ศิลปินอนิซองชาวไทย เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอ ซิงเกิ้ล 2 “Like...

“มายดาริน” ศิลปินอนิซองชาวไทย เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอ ซิงเกิ้ล 2 “Like Flames” เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ทีวีอนิเมะ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” พร้อมเปิดตัวมิวสิควิดีโอล่าสุด ผลงานจากซิงเกิ้ลที่ 2 ของ มายดาริน (MindaRyn) กับเพลง Like Flames (ไลฟ์เฟรม) เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ของทีวีอนิเมะสุดฮิตเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว... Read More →

Sa~Yu~Ready -Sayuringogundan Live l Sayuri Matsumura Graduation Concert-...

Sa~Yu~Ready -Sayuringogundan Live l Sayuri Matsumura Graduation Concert- ประกาศรอบออนไลน์ที่สามารถรับชมได้จากต่างประเทศ! Nogizaka46 (วงไอดอลของโปรดิวเซอร์ Yasushi Akimoto) จะจัดการแสดง "Sa~Yu~Ready? -Sayuringogundan Live /... Read More →

Hikaru Utada ปล่อยเอ็มวี PINK BLOOD พร้อมประกาศจัดนิทรรศการฉลองการปล่อยเพลง!

Hikaru Utada ปล่อยเอ็มวี PINK BLOOD พร้อมประกาศจัดนิทรรศการฉลองการปล่อยเพลง! หลังๆจากประกาศการปล่อยซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกัน ในที่สุดเอ็มวี PINK BLOOD ของ Hikaru Utada ก็ได้ปล่อยมาให้ชมเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้แฟนๆจะได้ฟังเพลงใหม่ของเธอแบบเต็มๆทุกช่องทางดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งและสำหรับเพลง PINK BLOOD นั้นเป็นเพลงประกอบอนิเมชั่นของ... Read More →

“Say Yes” ซิงเกิลใหม่พร้อม MV สุดแปลกจากป็อปสตาร์ชาวญี่ปุ่น Nissy

“Say Yes” ซิงเกิลใหม่พร้อม MV สุดแปลกจากป็อปสตาร์ชาวญี่ปุ่น Nissy นักร้องป็อปชาวญี่ปุ่น Nissy ปล่อยซิงเกิลใหม่ "Say Yes" วันนี้ (30 เมษายน) - เป็นซิงเกิลที่ 2 ของปี 2021 "Say Yes" เป็นเพลงที่มีหลายแง่มุมที่มีส่วนผสมของเสียงสไตล์ตะวันตกมาพร้อมเนื้อเพลงที่เล่าเรื่องราวสุดแปลก แต่ไม่ใช่แค่เพียงเนื้อหาเพลงเท่านั้นที่น่าติดตาม แต่ตัว MV ที่ปล่อยออกมาพร้อมกันในวันนี้ก็มาพร้อมภาพที่เหนือจินตนาการ  เอ็มวี "Say... Read More →

ยกเทศกาลฤดูร้อนแห่งญี่ปุ่น มาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน J-Trends in Town...

ยกเทศกาลฤดูร้อนแห่งญี่ปุ่น มาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน J-Trends in Town สุดยอดงานเทศกาลญี่ปุ่นในตำนาน การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดงานเทศกาลญี่ปุ่นในตำนาน กับงาน J-Trends in Town จัดโดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด  และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   ซึ่งในปีนี้มาในธีม... Read More →

ซิงเกิล One Last Kiss ของ Hikaru Utada เปิดตัวขึ้นที่ 1 ชาร์ต J-Pop ใน 9 ประเทศ!

ซิงเกิล One Last Kiss ของ Hikaru Utada เปิดตัวขึ้นที่ 1 ชาร์ต J-Pop ใน 9 ประเทศ!  เรียกได้ว่าแฟนเพลงยังเหนียวแน่นสำหรับศิลปินสาวจากญี่ปุ่น Hikaru Utada กับซิงเกิลล่าสุด "One... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com