Category: JAPAN NEWS

JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 เต็มอิ่ม 3 วันอบอวลไปด้วยความสุข ความสนุก มิตรภาพ ...

JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 เต็มอิ่ม 3 วันอบอวลไปด้วยความสุข ความสนุก มิตรภาพ และความเชื่อมั่นในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ก้าวหน้าต่อไป ผ่านพ้นไปแล้ว 3 วันเต็มอิ่ม!!!! กับงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ... Read More →

เตรียมนับถอยหลังสู่งาน JAPAN EXPO THAILAND 2022 21-23 มกราคม 2565 ณ...

เตรียมนับถอยหลังสู่งาน JAPAN EXPO THAILAND 2022 21-23 มกราคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมนับถอยหลังกับงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 จัดโดย... Read More →

จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 ...

จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน Big Japan Event ระดับเอเชีย!!! โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท... Read More →

เตรียมสัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามจากญี่ปุ่น และ Taste Of Japan ในงาน JAPAN EXPO...

เตรียมสัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามจากญี่ปุ่น และ Taste Of Japan ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2022 แน่นอนว่าผู้ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น สิ่งที่ขาดไม่ได้คือศิลปะและวัฒนธรรมอันดีที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งเรื่องอาหารการกิน ที่ถือได้ว่าเป็นประเทศที่มีอาหารรสชาติเยี่ยมและมีวัฒนธรรมการกินที่หลายๆ ประเทศให้การยอมรับ และติดอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งในงาน JAPAN... Read More →

จิน อาคานิชิ ชวนแฟนๆ มาร่วมฉลองคริสต์มาส พร้อมชมโชว์สนุกๆ...

จิน อาคานิชิ ชวนแฟนๆ มาร่วมฉลองคริสต์มาส พร้อมชมโชว์สนุกๆ แบบจัดเต็มผ่านเสียงเพลงผ่านงานรูปแบบออนไลน์ครั้งแรก ในงาน "OUR HOUR" 25 ธันวาคมนี้ จิน อาคานิชิ นักร้อง/นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่นพร้อมแล้วที่จะมอบความสนุกผ่านโชว์ต่างๆ ให้แฟนๆ ทั่วโลก ได้รับชมผ่านงาน "OUR... Read More →

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ร่วมกับ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ร่วมกับ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด จัดงานวัฒนธรรมและกิจกรรมญี่ปุ่นฉลองเปิดสาขาศรีราชา สานสัมพันธ์ไทยญี่ปุ่น Central Si Racha’ ศูนย์การค้ารูปแบบโครงการมิกซ์ยูส ยกระดับความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกด้านไลฟ์สไตล์ ทั้งร้านอาหาร แฟชั่น โรงภาพยนตร์... Read More →

BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่นปล่อยเพลงเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ พร้อมเปิดตัวบนลำดับที่ 2...

BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่นปล่อยเพลงเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ พร้อมเปิดตัวบนลำดับที่ 2 ชาร์ต Hot Trending Songs ของ Billboard US BE:FIRST บอยกรุ๊ปที่มีสมาชิกจำนวน 7 คนที่ก่อตั้งมาจากรายการออดิชั่นชื่อดัง ‘THE FIRST’ ได้ปล่อยซิงเกิลเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ ไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมาและสามารถไต่ไปถึงลำดับที่ 2 บนชาร์ต Hot Trending Songs ของ Billboard... Read More →

ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Cho Tokimeki♡Sendenbu มีกระแสบน TikTok ยอดวิววิดิโอเพลง Suki!...

ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Cho Tokimeki♡Sendenbu มีกระแสบน TikTok ยอดวิววิดิโอเพลง Suki! มากกว่า 20 ล้านครั้ง "Suki!" เพลงจากไอดอลไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนกำลังเป็นกระแสบน TikTok โดยคำว่า "suki" ในภาษาญี่ปุ่นนั้นหมายถึง... Read More →

Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION...

Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ปล่อยซิงเกิลที่โปรดิวซ์ด้วยตัวเอง หลังจากออกโซโล่เดี่ยวในนาม “Kaz” Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ได้ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ “Drown feat. Hikari Mitsushima”... Read More →

NiziU ปล่อยเพลงใหม่ Super Summer ประกอบโฆษณา Coca-Cola ต้อนรับหน้าร้อน!

NiziU ปล่อยเพลงใหม่ Super Summer ประกอบโฆษณา Coca-Cola ต้อนรับหน้าร้อน! วงไอดอลสาวจากญี่ปุ่น NiziU ได้ปล่อยเพลงใหม่ ‘Super Summer’ ประกอบโฆษณาหน้าร้อนของ Coca-Cola เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางช่องทางสตรีมมิ่งทุกช่องทางภายใต้ JYP Entertainment Japan และ Sony Music Entertainment (Japan) NiziU เป็นวงที่ประกอบไปด้วย... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com