Category: JAPAN NEWS

จี-ยู ครีเอทีฟ ย้ำชัด!!! JAPAN EXPO THAILAND 2021 จัดแน่! จัดชัวร์! พร้อมเผยธีม Be Strong..Be United!

จี-ยู ครีเอทีฟ ย้ำชัด!!! JAPAN EXPO THAILAND 2021 จัดแน่! จัดชัวร์! พร้อมเผยธีม Be Strong..Be United! ยังคงเป็นบริษัทออแกไนซ์ที่จัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย สำหรับบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด... Read More →

จี-ยู ครีเอทีฟ นำทีมเหล่าไอดอลไทยร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ” Quaint | Let’s Paint...

จี-ยู ครีเอทีฟ นำทีมเหล่าไอดอลไทยร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม " Quaint | Let's Paint " ภายใต้โครงการ Hi! Project การให้ไม่มีที่สิ้นสุด บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด องค์กรที่มีความชำนาญด้านการจัดอีเว้นท์ญี่ปุ่น... Read More →

เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”

เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” เพราะผลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 กลับมาหนักอีกระลอกจนทำให้งาน IDOL EXCHANGE ต้องถูกเลื่อนออกไป  เเต่ทางงานก็ไม่ได้ห่างหายไป เพราะเมื่อเร็วๆนี้ทางเพจได้ปล่อยเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”  ออกมาส่งมอบกำลังใจให้กับทุกๆคน  โดย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ เจ้าของโปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลไว้มากที่สุด และทำคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว  ได้จับมือกับเหล่าไอดอลส่งมอบกำลังใจผ่านเพลง             “ที่ผ่านมา... Read More →

Mindset (ไมนด์เซต), Milli (มิลลิ) และ P-Hot (พี-ฮอท) สร้างปรากฏการณ์ ปลุกเพลง “Bye Bye” จาก Nanase...

Mindset (ไมนด์เซต), Milli (มิลลิ) และ P-Hot (พี-ฮอท) สร้างปรากฏการณ์ ปลุกเพลง “Bye Bye” จาก Nanase Aikawa คืนชีพ!!! ศิลปินดังตบเท้าร่วมโปรเจกต์รีมิกซ์ข้ามยุคข้ามพรมแดน!ศิลปินรุ่นใหม่จากประเทศไทยร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่ กับการกลับมาของเพลง “Bye Bye” จาก Nanase... Read More →

พบกับอัลบั้ม SiX จากหนุ่มๆ Da-iCE ที่จะเปิดตัวในวันที่ 20 มกราคมนี้

พบกับอัลบั้ม SiX จากหนุ่มๆ Da-iCE ที่จะเปิดตัวในวันที่ 20 มกราคมนี้ Da-iCE ศิลปินที่เป็นทั้งนักร้องและนักเต้นจากประเทศญี่ปุ่น กำลังจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ 'SiX' ในวันที่ 20 มกราคมนี้ ซึ่งได้มีการรวบรวมเพลงฮิตทั้งสามเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมบน YouTube และเว็บไซต์สตรีมมิ่งเพลงของญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ‘DREAMIN’ ON ’เป็นเพลงธีมหลักของอนิเมยอดนิยมอย่างเรื่อง‘ ONE PIECE ’และเป็นเพลงที่ทำให้ Da-iCE ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ‘DREAMIN’... Read More →

“J-Trends in Town” เทศกาลญี่ปุ่นกำลังจะกลับมาอีกครั้ง!!

“J-Trends in Town” เทศกาลญี่ปุ่นกำลังจะกลับมาอีกครั้ง!! บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด  ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชวนเหล่าสาวก Japan lover สนุกกับงานแห่งทศวรรษที่จัดกันมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมเปิดเวทีให้เหล่าน้องๆวัยรุ่นได้มาแสดงออกกำลังจะกลับมาอีกครั้ง  เตรียมสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นภายในงาน J-Trends in Town ที่จะเนรมิตลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นเทศกาลที่รวมความเป็นญี่ปุ่นพร้อมมอบความสุขและความสนุกส่งท้ายปี  พบกับกิจกรรม Mini... Read More →

วางทุกอย่างลงก่อน แล้วมาพบกับสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปจากประเภทญี่ปุ่น...

วางทุกอย่างลงก่อน แล้วมาพบกับสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปจากประเภทญี่ปุ่น ภายใต้สังกัด Avex (ZOC,SKE48,THE WORLD STANDARD และอีกมากมาย) ในปัจจุบันไอดอล J-pop ได้เริ่มทำให้ผู้คนหลงรักถึงเสน่ห์นี้ไปทั่วโลก และหนึ่งในค่ายเพลงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Avex ได้ผลิตศิลปินที่ดีที่สุดออกมา รวมไปถึงหลายๆวงที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก เรามาทำความรู้จักกับสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปทั้ง 8 วงจาก Avex กันดีกว่า ZOC ได้ถือกำเนิดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “ความเหงาที่ปราศจากความโดดเดี่ยว” โดยมีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย Karen Aizome,... Read More →

สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา แท็กมืออาร์ตติสดีไซเนอร์ญี่ปุ่น ผุด MUGEN...

สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา แท็กมืออาร์ตติสดีไซเนอร์ญี่ปุ่น ผุด MUGEN แฟชั่นผ่านมหกรรมญี่ปุ่นออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กลับมาโคจรพบกันอีกครั้งกับแฟชั่นที่ไม่ธรรมดา!!! แฟชั่นดีไซเนอร์ที่ปังที่สุดหนึ่งเดียวของเมืองไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จับมือกับ Artist Designer  ของญี่ปุ่น Hiroyuki-Mitsume Takahashi (ฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ)  ซึ่งมีผลงานด้านแฟชั่นโด่งดังไปทั่วโลก ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นสุดเปรี้ยว สุดเฉี่ยว และไม่เหมือนใครสไตล์  MUGEN ในงานมหกรรมญี่ปุ่นออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย!! JAPAN EXPO... Read More →

JAPAN EXPO MALAYSIA 2020 “GOES VIRSUAL” งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทางออนไลน์ ...

JAPAN EXPO MALAYSIA 2020 “GOES VIRSUAL” งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทางออนไลน์ ครั้งแรก!!!ในเอเชีย แฟนๆเตรียมจัดเต็มกับการจัดงาน JAPAN EXPO MALAYSIA 2021 จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ ที่18 ถึง วันอาทิตย์ ที่19 กรกฎาคม 2563 ในรูปแบบ ONLINE! ซึ่งเรายังคงสร้างความบันเทิง ความสนุก ให้แก่ทุกท่านได้เหมือนเดิม และเตรียมรับชมการ LIVE! ผ่านทาง Facebook... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com