Category: JAPAN NEWS

Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION...

Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ปล่อยซิงเกิลที่โปรดิวซ์ด้วยตัวเอง หลังจากออกโซโล่เดี่ยวในนาม “Kaz” Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ได้ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ “Drown feat. Hikari Mitsushima”... Read More →

NiziU ปล่อยเพลงใหม่ Super Summer ประกอบโฆษณา Coca-Cola ต้อนรับหน้าร้อน!

NiziU ปล่อยเพลงใหม่ Super Summer ประกอบโฆษณา Coca-Cola ต้อนรับหน้าร้อน! วงไอดอลสาวจากญี่ปุ่น NiziU ได้ปล่อยเพลงใหม่ ‘Super Summer’ ประกอบโฆษณาหน้าร้อนของ Coca-Cola เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางช่องทางสตรีมมิ่งทุกช่องทางภายใต้ JYP Entertainment Japan และ Sony Music Entertainment (Japan) NiziU เป็นวงที่ประกอบไปด้วย... Read More →

“มายดาริน” ศิลปินอนิซองชาวไทย เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอ ซิงเกิ้ล 2 “Like...

“มายดาริน” ศิลปินอนิซองชาวไทย เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอ ซิงเกิ้ล 2 “Like Flames” เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ทีวีอนิเมะ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2” พร้อมเปิดตัวมิวสิควิดีโอล่าสุด ผลงานจากซิงเกิ้ลที่ 2 ของ มายดาริน (MindaRyn) กับเพลง Like Flames (ไลฟ์เฟรม) เพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ของทีวีอนิเมะสุดฮิตเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว... Read More →

Sa~Yu~Ready -Sayuringogundan Live l Sayuri Matsumura Graduation Concert-...

Sa~Yu~Ready -Sayuringogundan Live l Sayuri Matsumura Graduation Concert- ประกาศรอบออนไลน์ที่สามารถรับชมได้จากต่างประเทศ! Nogizaka46 (วงไอดอลของโปรดิวเซอร์ Yasushi Akimoto) จะจัดการแสดง "Sa~Yu~Ready? -Sayuringogundan Live /... Read More →

Hikaru Utada ปล่อยเอ็มวี PINK BLOOD พร้อมประกาศจัดนิทรรศการฉลองการปล่อยเพลง!

Hikaru Utada ปล่อยเอ็มวี PINK BLOOD พร้อมประกาศจัดนิทรรศการฉลองการปล่อยเพลง! หลังๆจากประกาศการปล่อยซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกัน ในที่สุดเอ็มวี PINK BLOOD ของ Hikaru Utada ก็ได้ปล่อยมาให้ชมเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้แฟนๆจะได้ฟังเพลงใหม่ของเธอแบบเต็มๆทุกช่องทางดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งและสำหรับเพลง PINK BLOOD นั้นเป็นเพลงประกอบอนิเมชั่นของ... Read More →

“Say Yes” ซิงเกิลใหม่พร้อม MV สุดแปลกจากป็อปสตาร์ชาวญี่ปุ่น Nissy

“Say Yes” ซิงเกิลใหม่พร้อม MV สุดแปลกจากป็อปสตาร์ชาวญี่ปุ่น Nissy นักร้องป็อปชาวญี่ปุ่น Nissy ปล่อยซิงเกิลใหม่ "Say Yes" วันนี้ (30 เมษายน) - เป็นซิงเกิลที่ 2 ของปี 2021 "Say Yes" เป็นเพลงที่มีหลายแง่มุมที่มีส่วนผสมของเสียงสไตล์ตะวันตกมาพร้อมเนื้อเพลงที่เล่าเรื่องราวสุดแปลก แต่ไม่ใช่แค่เพียงเนื้อหาเพลงเท่านั้นที่น่าติดตาม แต่ตัว MV ที่ปล่อยออกมาพร้อมกันในวันนี้ก็มาพร้อมภาพที่เหนือจินตนาการ  เอ็มวี "Say... Read More →

ยกเทศกาลฤดูร้อนแห่งญี่ปุ่น มาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน J-Trends in Town...

ยกเทศกาลฤดูร้อนแห่งญี่ปุ่น มาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน J-Trends in Town สุดยอดงานเทศกาลญี่ปุ่นในตำนาน การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดงานเทศกาลญี่ปุ่นในตำนาน กับงาน J-Trends in Town จัดโดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด  และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   ซึ่งในปีนี้มาในธีม... Read More →

ซิงเกิล One Last Kiss ของ Hikaru Utada เปิดตัวขึ้นที่ 1 ชาร์ต J-Pop ใน 9 ประเทศ!

ซิงเกิล One Last Kiss ของ Hikaru Utada เปิดตัวขึ้นที่ 1 ชาร์ต J-Pop ใน 9 ประเทศ!  เรียกได้ว่าแฟนเพลงยังเหนียวแน่นสำหรับศิลปินสาวจากญี่ปุ่น Hikaru Utada กับซิงเกิลล่าสุด "One... Read More →

Hinatazaka46 จัดไลฟ์สตรีมฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัววง ...

Hinatazaka46 จัดไลฟ์สตรีมฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัววง พร้อมกับประกาศกำหนดการวางจำหน่ายบัตรเข้าชมในต่างประเทศ ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัว “Kyun” ในเดือนมีนาคมปี 2019 ที่ผ่านมา Hinatazaka46 ก็ได้ทำลายสถิติใหม่ โดยเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ขายดีที่สุดโดยศิลปินหญิงในประเทศญี่ปุ่น และอีก 3 ซิงเกิ้ลถัดมาก็ได้ติดอันดับท็อปชาร์ตประจำสัปดาห์ของ Oricon และในปี 2020 ก็ได้ประกาศการวางขายอัลบั้มชุดที่ 1 ของพวกเธอออกมา โดยใช้ชื่อว่า “Hinatazaka” รวมไปถึงการเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี  “Debut After 3 Years” และการปรากฎตัวถึง 2 ครั้งติดต่อกันในงานขาวแดง (Kohaku Uta Gassen) ทำให้ Hinatazaka46 กลายเป็นหัวข้อบทสนทนาอย่างต่อเนื่อง... Read More →

เสิร์ฟความสุขไม่ซ้ำ idol Exchange Food Market@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บาส คิมม่อน คอปเตอร์...

เสิร์ฟความสุขไม่ซ้ำ idol Exchange Food Market@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บาส คิมม่อน คอปเตอร์ พร้อม 4 หนุ่มซูเปอร์บอย นำทีม 44 วงไอดอลยอดนิยม บาส... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com