Category: xEV CAR

รู้จักเทคโนโลยี DM-i Super Hybrid เทคโนโลยีอัจฉริยะเอกสิทธิ์เฉพาะจาก BYD ที่ทำให้...

รู้จักเทคโนโลยี DM-i Super Hybrid เทคโนโลยีอัจฉริยะเอกสิทธิ์เฉพาะจาก BYD ที่ทำให้ “รถปลั๊กอินไฮบริด” มอบประสบการณ์ขับขี่ได้เสมือนรถ EV ระยะหลังมานี้ผู้เล่นในตลาดยานยนต์ประเทศไทยนำเสนอรถยนต์หลากหลายประเภทเพื่อสร้างทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคกันมากขึ้น และหนึ่งในยนตรกรรมที่ยังคงได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยก็คือรถยนต์ประเภท PHEV (Plug-in Hybrid) หรือรถยนต์ที่ขับเคลื่อนโดยการผสานขุมพลังที่สร้างจากไฟฟ้าร่วมกับน้ำมันเชื้อเพลิงนั่นเอง โดย BYD ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้เผยโฉมรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่จะเข้าสู่ตลาดยานยนต์ไทยไปในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45... Read More →

CHANGAN Thailand พบรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ...

CHANGAN Thailand พบรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เพื่อหารือการสนับสนุนยานยนต์พลังงานใหม่ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - นายเซิน ซิงหัว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉางอาน ออโต้ เซาท์อีสเอเชีย จำกัด ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า CHANGAN (ฉางอาน) ได้เข้าพบ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เพื่อหารือเกี่ยวกับการจะร่วมสนับสนุน วิทยาลัยพลังงานแห่งชาติ... Read More →

EVme ร่วมเนรมิตถนนสีรุ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เฉลิมฉลองให้กับ...

EVme ร่วมเนรมิตถนนสีรุ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เฉลิมฉลองให้กับ ทุกความหลากหลาย ในงาน Bangkok Pride Festival 2024 กรุงเทพฯ, 7 มิถุนายน 2567 – บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVme) ผู้ให้บริการยานยนต์ไฟฟ้า (EV) บนแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองการขับเคลื่อนสังคมแห่ง ความหลากหลายและความเสมอภาคทางเพศในประเทศไทยเนื่องในเดือน Pride... Read More →

BYD เปิดโชว์รูม EV-D อุบล แห่งที่ 300 ของเอเชียแปซิฟิก...

BYD เปิดโชว์รูม EV-D อุบล แห่งที่ 300 ของเอเชียแปซิฟิก ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นโชว์รูมบีวายดีแห่งที่ 108 ในประเทศไทย ตอบรับดีมานด์โตต่อเนื่องพร้อมหนุนไทยเป็นศูนย์กลางอีวีเต็มรูปแบบ กรุงเทพฯ – 4 มิถุนายน 2567 – บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด... Read More →

รู้จักกับ เทคโนโลยี “BYD Blade Battery”...

รู้จักกับ เทคโนโลยี “BYD Blade Battery” ที่เป็นเสมือนหัวใจของรถยนต์พลังงานใหม่ของ BYD ที่ทั้งโดดเด่นและเหนือกว่าในทุกด้าน “แบตเตอรี่” คือ หัวใจหลักของรถยนต์พลังงานใหม่ซึ่งเป็นขุมพลังในการขับเคลื่อนหลัก เป็นปัจจัยบ่งชี้ทั้งในแง่ของความปลอดภัย ระยะทางการขับขี่ รวมไปถึงคุณภาพและความคงทนที่จะส่งผลต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ BYD จึงให้ความสำคัญในด้านการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมแบตเตอรี่ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะด้วยตนเองเป็นอย่างมาก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์รถยนต์พลังงานใหม่ของ BYD จะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีและปลอดภัยตลอดการเดินทาง จนไปถึงคุณภาพของนวัตกรรมยานยนต์พลังงานใหม่ จึงได้เกิดเป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า “BYD Blade Battery” เทคโนโลยีแบตเตอรี่เอกสิทธิ์เฉพาะของ BYD ที่ช่วยลดข้อจำกัดของแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานใหม่แบบเดิมๆ... Read More →

เกียรติธนาขนส่ง จับมือ FAW THAILAND นำร่อง LNG ภาคขนส่ง

เกียรติธนาขนส่ง จับมือ FAW THAILAND นำร่อง LNG ภาคขนส่ง จัดหารถ 2 คัน เป็นโครงการนำร่อง ทดสอบประสิทธิภาพการวิ่งด้วยเชื้อเพลิง LNG เกียรติธนาฯ ย้ำความเป็นผู้นำในการนำเสนอเชื้อเพลิงที่ให้ลูกค้าสามารถแข่งขันในตลาด บริษัท เกียรติธนา ขนส่ง... Read More →

EVT เดินหน้ากลยุทธขยายเครือข่ายการตลาดและบริการทั่วประเทศ

EVT เดินหน้ากลยุทธขยายเครือข่ายการตลาดและบริการทั่วประเทศ เดินสายเจรจาพันธมิตรคู่ค้าเพื่อขยายตลาดในแต่ละภูมิภาค รองรับความต้องการรถโดยสารไฟฟ้าและรถไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์เติบโต บริษัท รถไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ EVT ซึ่งเป็นผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายรถโดยสารขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าและผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้ารายแรกในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 30 ปี เดินหน้าเจรจาพันธมิตรคู่ค้าที่มีความสนใจร่วมพัฒนาการบริการและการตลาดรถโดยสารไฟฟ้าและรถไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ โดยตั้งเป้าหมายในการขยายเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของตลาดที่มีแนวโน้มการเติบโตตามแรงกระตุ้นของรัฐบาลและกระแสเรียกร้องให้ภาคธุรกิจเข้ามามีส่วนร่วมต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม นายกฤศ... Read More →

CHANGAN พร้อมเจรจาเปิดโอกาสผู้ประกอบการชิ้นส่วนไทย ...

CHANGAN พร้อมเจรจาเปิดโอกาสผู้ประกอบการชิ้นส่วนไทย หวังช่วยยกระดับให้ไทยก้าวสู่ศูนย์กลางผลิตยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก CHANGAN เปิดโอกาสเจรจากับผู้ประกอบชิ้นส่วนเกี่ยวกับยานยนต์ในประเทศไทย ร่วมงาน Subcon Thailand 2024 หวังช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ผลิตชิ้นส่วนในประเทศ โดยเฉพาะ SMEs ไทย ให้เข้าไปอยู่ในซัพพลายเชนของ CHANGAN โดยตั้งเป้าใช้ชิ้นส่วนในประเทศไทยถึง 60% ภายในปี 2025 เพื่อใช้ในโรงงานจังหวัดระยอง พร้อมช่วยยกระดับให้ประเทศไทยก้าวไปสู่ศูนย์กลางการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก นายเซิน ซิงหัว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉางอาน ออโต้ เซาท์อีสเอเชีย จำกัด... Read More →

CHANGAN เปิดบ้านนครฉงชิ่ง โชว์เทคโนโลยีล้ำสมัย ให้กับ “บอร์ดทีทีบี”

CHANGAN เปิดบ้านนครฉงชิ่ง โชว์เทคโนโลยีล้ำสมัย ให้กับ “บอร์ดทีทีบี” CHANGAN เปิดอาณาจักรต้อนรับคณะกรรมการธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TTBเข้าเยี่ยมชมโรงงาน และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการผลิตรถยนตร์ไฟฟ้า ณ นครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาให้เห็นสายการผลิตที่ได้มาตรฐานและการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อใช้ในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เผยให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และความแข็งแกร่งของแบรนด์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจของลูกค้า พร้อมทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้าของ CHANGAN อีกด้วย... Read More →

“อีเอ็ม มอเตอร์” เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EM Qarez ตอบโจทย์ Gen Z ...

“อีเอ็ม มอเตอร์” เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EM Qarez ตอบโจทย์ Gen Z หลังโตก้าวกระโดด คาดปีนี้กวาดยอดขายทะลุ 600 ล้านบาท พร้อมลงทุนงบกว่า 150 ล้าน ขึ้นแท่นผู้นำตลาดจักรยานยนต์ไฟฟ้าไทย บริษัท อีเอ็ม... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com