Category: OTT

เปิดซิง “เจนนี่” ถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก! ในรายการแฟชั่น “RUSH Fantasy” #RUSHStories #RUSHFashion...

เปิดซิง “เจนนี่” ถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก! ในรายการแฟชั่น “RUSH Fantasy" รั้งตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวที  Miss Intercontinental 2019 (มิสอินเตอร์คอนทิเนนตัล 2019) สำหรับ เจนนี่-นฤมล คำพันธ์  มิสแกรนด์เชียงใหม่และรองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ล่าสุด ยอมถ่ายแบบสุดเซ็กซี่เป็นครั้งแรกในชีวิตให้กับรายการ  “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี)   ซึ่งสาวเจนนี่ได้มาอวดสัดส่วน 34-24-35 กับแฟชั่นเซ็ทสุดเซ็กซี่แบบไร้ที่ติ โดย เจนนี่  ได้เผยถึงการเตรียมตัวถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ให้ฟังว่า... Read More →

Viu Thailand จับมือ กองทัพโปรดักชั่น ส่งออริจินัล ซีรีส์ ใหม่ “Love Me Again...

Viu Thailand จับมือ กองทัพโปรดักชั่น ส่งออริจินัล ซีรีส์ ใหม่ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” จับ “มิว ศุภศิษฎ์” ประกบ “มายด์ ลภัสสลัล” ที่... Read More →

นนน-น้ำตาล” เดินหลงป่า สุดพิศวง! #mynameisnanon

นนน-น้ำตาล” เดินหลงป่า สุดพิศวง!         เมื่อสมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ “มิว” (นนน กรภัทร์), “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี), “โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) ไปตั้งแคมป์บนเขาชมดาวพิสูจน์สิ่งลึกลับ ทำให้ “มิว-ฟ้าใส” เดินป่าจนไปถึง “ฐานทัพลับ” ของ “มิว” กับ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) แต่แล้วในคืนฝนดาวตก ดันเกิดเหตุการณ์พิศวง ทำให้พวกเขาต้องหลงป่าลึก ตามลุ้นกัน! ว่า “มิว-ฟ้าใส” จะสามารถหาทางออกจากป่าลึกนั้นได้หรือไม่? ห้ามพลาด... Read More →

มงสะเทือน ณวัฒน์ ฟาดแรง!! ปั้นได้ ก็หยุดปั้นได้

มงสะเทือน ณวัฒน์ ฟาดแรง!! ปั้นได้ ก็หยุดปั้นได้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่มิสแกรนด์ เปิดใจผ่านทางรายการ "เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม" ทางยูทูบ My Channel Official ดึงมือปั้นซุปตาร์มหาชน เขาคนจริง พูดจริง... Read More →

ลูกตาล” หวานอมเปรี้ยว! #RUSHStories #RUSHFashion #RUSHIncampus

ลูกตาล” หวานอมเปรี้ยว! เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการทั้งที รายการ  “RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส) สัปดาห์นี้จัดให้กับความร้อนแรงของสาวสวยหน้าหมวย “ลูกตาล-รวิพร  ฐานะ” กับแฟชั่นเซ็ทแบบจัดเต็มความเซ็กซี่เบา ๆ ที่จะมาเพิ่มอุณหภูมิให้สูงปรี๊ดขึ้นไปอีก! งานนี้หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากทำความรู้จัก “สาวลูกตาล” มากกว่านี้ อย่าพลาดชมรายการ “RUSH In Campus" (รัช อิน... Read More →

Netflix ปักธงสานต่อความบันเทิงเต็มรูปแบบ กับโชว์สุดพิเศษจาก “บิวกิ้น-4EVE” ...

Netflix ปักธงสานต่อความบันเทิงเต็มรูปแบบ กับโชว์สุดพิเศษจาก “บิวกิ้น-4EVE” ให้แฟน T-POP สตรีมกันอย่างจุใจเมษาฯ นี้ งานโบกแท่งไฟหน้าจอต้องมา! Netflix ปักธงเตรียมสานต่อความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ต่อยอดความหลากหลายของคอนเทนต์คุณภาพที่นอกเหนือไปจากภาพยนตร์ ซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี ด้วยการนำคอนเสิร์ตและการแสดงสุดประทับใจมาลงจอให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมคอนเทนต์คุณภาพจากศิลปินที่ชื่นชอบกันอย่างจุใจ ซึ่งได้นำร่องมาแล้วโดยคอนเสิร์ตศิลปินซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของไทยอย่างเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม... Read More →

8 เมษายนนี้ พร้อมเสิร์ฟ “HUNGER คนหิว เกมกระหาย” ! ชวนลิ้มรสความ ‘หิว’...

8 เมษายนนี้ พร้อมเสิร์ฟ “HUNGER คนหิว เกมกระหาย” ! ชวนลิ้มรสความ ‘หิว’ ที่คุณไม่เคยเห็น พร้อมกันทั่วโลกที่ Netflix เท่านั้น Netflix ประกาศวันสตรีมอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ HUNGER คนหิว เกมกระหาย ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสความหิวในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น ส่งตรงจากห้องครัวที่ใช้ความกระหายของมนุษย์เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน บนเตาที่ใช้ความทะเยอทะยานเป็นเชื้อเพลิง นำทีมเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นอย่างละเมียดละไม... Read More →

เบิกทางสู่นรกอันร้อนรุ่ม! 5 ประเด็นห้ามพลาดกับบทสรุปการล้างแค้น ใน The...

เบิกทางสู่นรกอันร้อนรุ่ม! 5 ประเด็นห้ามพลาดกับบทสรุปการล้างแค้น ใน The Glory ภาค 2 ดูได้แล้ววันนี้ที่ Netflix สิ้นสุดการรอคอยกับซีรีส์จาก Netflix เรื่อง The Glory ภาค 2 ที่แฟนๆ เฝ้ารอมานานหลายเดือน ในที่สุดก็สตรีมให้รับชมแล้ววันนี้ที่ Netflix และเนื่องในโอกาสต้อนรับการพรีเมียร์ของภาค 2 นี้ Netflix ได้จัดให้ทีมผู้สร้างและนักแสดงได้มาตอบคำถามจากแฟนๆ ทั่วโลกในอีเวนต์สุดพิเศษ โดยมีทั้งนักเขียนบทคิมอึนซุก ผู้กำกับอันกิลโฮ รวมถึงทีมนักแสดงนำอย่าง... Read More →

เผยมุมมองผู้หญิงยุคใหม่ผ่าน 3 ครีเอเตอร์หญิงไทย ฉลองเดือนแห่งผู้หญิง...

เผยมุมมองผู้หญิงยุคใหม่ผ่าน 3 ครีเอเตอร์หญิงไทย ฉลองเดือนแห่งผู้หญิง ปลุกพลังทุกคนให้ "แข็งแกร่ง-มั่นใจ-คิดบวก" หากมองย้อนไปในอดีตผู้หญิงมักถูกจำกัดบทบาทให้เป็นไปตามกรอบความคิดที่สังคมกำหนด ผู้หญิงจำเป็นต้องต้องมีกริยามารยาทที่งดงาม ไม่ควรแสดงออกซึ่งความรู้สึกนึกคิดได้อย่างเต็มที่เนื่องด้วยภาพจำของการเป็นผู้ตาม แต่ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงได้เข้ามามีบบทบาทสำคัญในหลากหลายมิติของสังคมในทุกแวดวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่สังคมให้ความสำคัญในเรื่องความเท่าเทียมทางเพศ ผู้หญิงจึงกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นมากขึ้นและกลายเป็นเพศที่มีอิทธิพลในการขับเคลื่อนเรื่องสำคัญต่างๆ ทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม ฯลฯ ผู้หญิงหลายคนประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพของตนเองได้รับการยอมรับและโอกาสในการแสดงความคิดเห็นและความสามารถ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับวันสตรีสากลในวันที่... Read More →

DISNEY+ HOTSTAR เปิดตัวซีรีส์ใหม่: “MPOWER” ซีรีส์ 4...

DISNEY+ HOTSTAR เปิดตัวซีรีส์ใหม่: “MPOWER” ซีรีส์ 4 ตอนนำเสนอเรื่องราวของเหล่าฮีโร่หญิงจาก MCU ที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คน Disney+ Hotstar ปล่อยภาพคีย์อาร์ตพร้อมเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “MPower” ซึ่งสามารถสตรีมได้แล้วบน Disney+ Hotstar โดยในแต่ละตอนจะนำเสนอเรื่องราวฮีโร่หญิงของ MCU ที่ได้สร้างแรงบันดาลให้กับผู้คนมากมาย “ฮีโร่ทุกคนล้วนมีเรื่องราวต้นกำเนิดที่ยิ่งใหญ่ ซีรีส์นี้ก็เช่นกัน” ผู้อำนวยการสร้าง Justin W. Hochberg กล่าว “ตอนที่ผมสร้างสรรค์ซีรีส์ ‘MPower’ ผมได้รังสรรค์ขึ้นจากความรักที่มีต่อลูกสาววัยรุ่นของผม เพื่อที่เธอจะได้มีบุคคลต้นแบบที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เธอได้ทำอะไรให้กับโลกใบนี้... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com