Category: OTT

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ชวนดู ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ นำแสดงโดย ‘คิมแซรน-นัมดารึม’...

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ชวนดู ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ นำแสดงโดย ‘คิมแซรน-นัมดารึม’ ที่จะพากันตะลุยปราบวิญญาณ ดูฟรีซับไทยพร้อมเกาหลีได้แล้ววันนี้ ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของ iQiyi (อ้ายฉีอี้)  ‘The Great... Read More →

สวยเด็ดทุกมุม ในรายการ “RUSH In Campus” หลุยส์ จิตตินันท์ ออกอากาศ 31 ก.ค.

สวยเด็ดทุกมุม ในรายการ "RUSH In Campus" หลุยส์ จิตตินันท์ ออกอากาศ 31 ก.ค. "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส) พร้อมเผยเสน่ห์และลุคที่แตกต่างของสาวๆ ล่าสุดพบกับสาวสวย "หลุยส์-จิตตินันท์ ยมมาศ" ที่เสน่ห์ของเธอนอกจากจะมีนัยน์ตาหวานๆ ดึงดูดชวนให้หลงใหลแล้ว... Read More →

หวานกันต่อเนื่อง! Netflix ประกาศสร้าง Sweet Tooth ซีซั่น 2 ...

หวานกันต่อเนื่อง! Netflix ประกาศสร้าง Sweet Tooth ซีซั่น 2 สานต่อการผจญภัยและความน่ารักของกัสและผองเพื่อน 30 กรกฎาคม 2564 – Netflix ประกาศสร้างซีซั่น 2 ของซีรีส์แฟนตาซี Sweet Tooth โดยได้ทีมอำนวยการสร้างจากซีซั่นแรกกลับมาสานต่อเรื่องราวแสนอบอุ่นของ กัส เด็กชายครึ่งคนครึ่งกวางผู้ออกผจญภัยเพื่อหาคำตอบถึงต้นกำเนิดของตนเองและความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้านให้ผู้ชมทั่วโลกได้ร่วมลุ้นไปด้วยกันอีกครั้ง โดย Sweet Tooth ซีซั่น 2 จะกลับมาในรูปแบบของซีรีส์จำนวน 8 ตอน ความยาวตอนละ 1 ชั่วโมง เป็นการสานต่อความสำเร็จในซีซั่นแรกที่มีผู้ชมถึง 60 ล้านครัวเรือนร่วมรับชมภายใน 4 สัปดาห์แรกที่เปิดตัวทาง Netflix จิม... Read More →

“คุณยายบัวฮอง” จากแม่ค้าผักสู่ดาวติ๊กต๊อกรุ่นใหญ่...

“คุณยายบัวฮอง” จากแม่ค้าผักสู่ดาวติ๊กต๊อกรุ่นใหญ่ แนะแนวคิดสู้ชีวิตผ่านรายการ “Next People คนไม่หมดไฟ” ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่สร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี สำหรับรายการ “Next People คนไม่หมดไฟ” รายการน้ำดีของ เว็บไซต์ MThai.com (เอ็มไทยดอทคอม) เว็บไซต์อันดับ 1 ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้บุคคลทุกวงการและหลากหลายอาชีพมาบอกเล่า พูดคุยแนวคิด และการดำเนินชีวิตแบบไม่ย่อท้อจนประสบความสำเร็จ... Read More →

โมเมนต์สุดซึ้ง “ฟลุค” ร้องเพลงกล่อม “น้องนาตาชา” ...

โมเมนต์สุดซึ้ง “ฟลุค” ร้องเพลงกล่อม “น้องนาตาชา” ทำตามสัญญาจะกลับมาหาลูก  กลับมาอยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก เป็นแฮปปี้แฟมิลี่อีกครั้ง แต่ก่อนหน้านั้น ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ต้องเจอเหตุการณ์บีบหัวใจ เป็น ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด! เมื่อต้องห่างกับลูกสาว น้องนาตาชา ที่เพิ่งคลอดได้เพียงไม่กี่วัน ฟลุค ต้องแยกตัวไปรักษาโควิด-19 ส่วน นาตาลี ก็ลุ้นใจระทึก! ลูกจะติดมั้ย? สามีเป็นยังไงบ้าง?   ล่าสุด YouTube Flukelee เผยโมเมนต์สำคัญ พ่อฟลุคร้องเพลงกล่อมลูกสาวผ่านวิดีโอคอล ขณะกำลังรักษาตัวอยู่ในตอนนั้น โดยร้องเพลง “กล่อม” ของตัวเองเมื่อ 24 ปีก่อน... Read More →

ปักหมุด! เตรียมพบกับลิมิเต็ดทอล์กโชว์ “RAINBOW TALK” ตีแผ่แง่มุม LGBTQ+ ...

ปักหมุด! เตรียมพบกับลิมิเต็ดทอล์กโชว์ “RAINBOW TALK” ตีแผ่แง่มุม LGBTQ+ จับคู่สองพิธีกร แซ่บลืม! ‘อ๊อฟ - ซานิ’ อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ปังรัวๆ ภายหลังจากคว้าพรีเซนเตอร์ TIP Rainbow จาก... Read More →

Netflix เผยตัวอย่างแรกจากซีรีส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า ...

Netflix เผยตัวอย่างแรกจากซีรีส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า อวลไอรักท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล ใกล้วันออนแอร์เข้ามาทุกทีกับ โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) ซีรีส์จาก Netflix ที่แค่เผยตัวอย่างแรกก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น พร้อมแง้มงานภาพสวยๆ สไตล์สายโรแมนติกคอเมดี้ที่การันตีว่าทุกคนจะต้องหลงรัก  โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) จะเล่าถึงความรักโรแมนติกอบอุ่นประทับใจ ซึ่งมีทั้งขึ้นและลง ทั้งสุขและทุกข์... Read More →

“โมโนแมกซ์” คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ฟุตบอล “EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021″

“โมโนแมกซ์” คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ฟุตบอล “EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021" คอบอลมีเฮ เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล “EUROPEAN PRE-SEASON CLUB 2021” (ยูโรเปียน พรีซีซัน คลับ 2021) จาก บริษัท LOGO... Read More →

Netflix ประกาศวันฉายแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ VIVO...

Netflix ประกาศวันฉายแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ VIVO เตรียมผจญภัยไปกับเสียงเพลงพร้อมกัน 6 สิงหาคมนี้ วีโว่และอันเดรสชวนคุณสัมผัสการเดินทางแห่งบทเพลงแสนพิเศษ ♫ มาร้องเพลงพร้อมกัน 6 สิงหาคมนี้บน Netflix ♫ Netflix และโซนี พิกเจอร์ส แอนิเมชั่น เตรียมพาคุณไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีของวีโว่... Read More →

เปิดโพย 6 ซีรีส์พล็อตหักมุมที่จะทำให้คุณต้องตั้งคำถามกับทุกสิ่ง...

เปิดโพย 6 ซีรีส์พล็อตหักมุมที่จะทำให้คุณต้องตั้งคำถามกับทุกสิ่ง มันดีจนอยากบอกต่อ! ไม่มีอะไรเหนือกว่าซีรีส์ที่ดูแล้วรู้สึกว่าต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะเจอพล็อตหักมุมแบบคาดไม่ถึงซ้ำแล้วซ้ำอีก ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยฉากเหนือความคาดหมายจะทำให้คุณประทับใจจับจิต หรืออาจจะอ้าปากค้างเมื่อนึกได้ว่าพล็อตหักมุมต่างๆ นั้นพาคุณมาไกลจากคำว่า “ก็เดาได้อยู่นะ” มากแค่ไหน มาดูกันว่ามีเรื่องใดบ้างที่อาจกระตุ้นต่อมความสนใจของคุณได้ กับโพย 6 ซีรีส์พล็อตหักมุมที่จะทำให้คุณต้องตั้งคำถามกับทุกสิ่ง ที่การันตีเลยว่าดี จนอดไม่ได้ที่จะบอกต่อ!  ... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com