Category: OTT

Netflix ปลุกกระแส K-Zombie! ชวนเปิดตำราวิชาเอาตัวรอด ...

Netflix ปลุกกระแส K-Zombie! ชวนเปิดตำราวิชาเอาตัวรอด จัดเต็มมอบประสบการณ์สุดสะพรึง โปรโมตซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ส่งรถบัสซอมบี้ตระเวนกลางเมือง พร้อมจับมือแบรนด์ดังคู่นักเรียนไทยระดับตำนาน “สมใจ” และ “นันยาง” กรุงเทพฯ,... Read More →

เปิดวีรกรรมสุดแสบของนางร้ายหน้าสวย “แอริน สิรีภรณ์”...

เปิดวีรกรรมสุดแสบของนางร้ายหน้าสวย “แอริน สิรีภรณ์” จากเด็กดื้อกลายเป็น หัวหน้าครอบครัวแทนพ่อ เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายตัวจี๊ดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับเธอคนนี้ แอริน สิรีภรณ์ และละครแต่ละเรื่องที่ได้รับเธอตีบทแตกได้ถึงใจจริงๆ วันนี้จะมาเผยวีรกรรมสุดโก๊ะที่แต่ครั้งได้ไปเที่ยวต่างประเทศจะต้องมีเรื่องเล่าสุดแสบกลับมาทุกครั้ง บางครั้งถึงขั้นเลือดตกยางออก อีกทั้งเคยเป็นโรคซึมเศร้าแบบดิ่งสุด พร้อมทั้งบอกความในใจที่ไม่เคยได้บอกกับแม่สักครั้ง เรื่องราวจะเป็นยังไงจะแสบและซึ้งขนาดไหน ติดตามได้ในรายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม วันอาทิตย์ที่ 29... Read More →

ฮือฮาขั้นสุด! “เบน ชลาทิศ” รีวิวกล่องสุ่ม กรี๊ดลั่นกลางรายการ...

ฮือฮาขั้นสุด! “เบน ชลาทิศ” รีวิวกล่องสุ่ม กรี๊ดลั่นกลางรายการ “อิหยั่งว่ะเห้ย” ถือเป็นอีกคอนเทนต์ออนไลน์ที่ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ให้ไม่ตกเทรนด์กับรายการ “อิหยั่งว่ะเห้ย” ที่ได้ “เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ” มาร่วมให้แฟนๆ ได้พบกับมิติใหม่แห่งวงการรีวิว ในแบบฉบับของกูรูผู้มีข้อมูลแน่นครอบจักรวาลที่พร้อมเป็นตัวแทนขาช็อปออนไลน์ทั้งหลายในการรีวิวของทุกอย่างบนโลกหล้า ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ เทคโนโลยี สารพัดที่จะสรรหามาได้... Read More →

นักแสดงนำซีรีส์ “มัธยมซอมบี้” (All of Us Are Dead) ทักทายแฟนๆ ชาวไทย...

นักแสดงนำซีรีส์ “มัธยมซอมบี้” (All of Us Are Dead) ทักทายแฟนๆ ชาวไทย พร้อมชวนไปวิ่งหนี “ฝูงซอมบี้ Gen-Z” บุกจอแล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น!  ทีมนักแสดงดาวรุ่งเรื่อง “มัธยมซอมบี้” (All of... Read More →

ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน! ซอมบี้ Gen-Z เตรียมบุกจอ ...

ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน! ซอมบี้ Gen-Z เตรียมบุกจอ ด้วยพล็อตเกินคาดเดาในซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) 28 มกราคมนี้ เมื่อกลุ่มผู้รอดชีวิตเพียงน้อยนิดติดอยู่ในโรงเรียน พวกเขาต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด พร้อมต่อสู้กับบรรดาเพื่อนๆ ที่ทยอยกลายร่างเป็นซอมบี้ ซีรีส์ มัธยมซอมบี้... Read More →

“GMMTV” ส่งภาพยนตร์กระแสปัง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” สตรีมความฟินขั้นสุดบน...

“GMMTV” ส่งภาพยนตร์กระแสปัง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” สตรีมความฟินขั้นสุดบน Disney+ Hotstar 11 ก.พ.นี้ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย จับมือพันธมิตร “Disney+ Hotstar” บริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก เอเชียและไทย นำภาพยนตร์กระแสสุดปัง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” โปรเจกต์หนังเรื่องแรก ผลงานการสร้างของ “GMMTV” มาให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มฟินทุกอรรถรส จัดเต็มแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE” เริ่มต้นจากซีรีส์แห่งปีที่คุณเคยประทับใจ “เพราะเราคู่กัน... Read More →

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อ่านบทมากกว่า 5 รอบ เตรียมความพร้อมใน “สิเน่หาส่าหรี”...

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อ่านบทมากกว่า 5 รอบ เตรียมความพร้อมใน “สิเน่หาส่าหรี” ดูย้อนหลังฟรีบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” คือหนึ่งนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยที่หลายคนต่างหยิบยื่นบทเสนอให้เธอ และหลายคนอยากร่วมงานกับเธอ เพราะเธอคือนักแสดงที่ฝีมือฉกาจทุกบทบาทที่เธอรับมันคือความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่สำหรับการแสดง หลายๆ... Read More →

โอกาสสุดท้าย! สมัครสมาชิก iQiyi (อ้ายฉีอี้) VIP เดือนแรกเพียง 15 บาท จนถึง 27 ม.ค....

โอกาสสุดท้าย! สมัครสมาชิก iQiyi (อ้ายฉีอี้) VIP เดือนแรกเพียง 15 บาท จนถึง 27 ม.ค. นี้ ฟินกับซีรีส์ หนัง วาไรตี้ การ์ตูน ได้ไม่อั้นกว่า 4,000... Read More →

ดู “MONOMAX” จัดเต็มทุกความบันเทิงในราคาเบาๆ #MONOMAX #ธนาคารกรุงเทพ

ดู "MONOMAX" จัดเต็มทุกความบันเทิงในราคาเบา ๆ สนุกสนานกับซีรีส์จีน “คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” (Dr.Cutie) พร้อมกองทัพซีรีส์ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น เรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย โดยไม่ต้องกังวลเงินในกระเป๋าแต่อย่างใด เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือ Mono Next  (โมโน เน็กซ์) จัดเต็มทุกความบันเทิง... Read More →

“แอร์ ภัณฑิลา” เผยได้ “ผู้” เพราะเต้นอยู่กลางถนน

“แอร์  ภัณฑิลา” เผยได้ “ผู้” เพราะเต้นอยู่กลางถนน รายการปากต่อปากสัปดาห์นี้ จะพาไปล้วงความลับของสาวแอร์ กับครั้งแรกที่ได้เจอกับหนุ่มไอซ์ รัชชสิทธิ์ว่าที่สามี และอะไรที่ทำให้สาวแอร์เลือกผู้ชายคนนี้เป็นคู่ชีวิต จะประทับใจขนาดไหนไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลยจ้า แอร์ ภัณฑิลา : จริงๆ ตอนเจอไอซ์ครั้งแรกคือแอร์เพิ่งเลิกจากปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนและกำลังจะกลับบ้านช่วงเดินไปที่รถ ซึ่งระหว่างเดินไปที่รถสองข้างทางก็เป็นต้นไม้ใบหญ้า เพลงที่ลอยเข้ามาในหัวตอนนั้นคือ... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com