Category: TV PROGRAM

One Day Spacial “พาเที่ยว นครนายก”

One Day Spacial “พาเที่ยว นครนายก” สัปดาห์นี้ กับครั้งแรก ที่ “แอน -สิเรียม” เปลี่ยนแนวพาสามี จัสติน เทดด์  ไปทำกิจกรรม ที่ Montreux café and... Read More →

“Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ส่งเพลงรักหวาน ประกอบซีรีส์ ...

“Don't Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ส่งเพลงรักหวาน ประกอบซีรีส์ “หัวใจใกล้เธอ” ให้ฟินกันก่อนซีรีส์ออนแอร์ 6 ส.ค. นี้ ก่อนที่แฟนๆจะได้จิกหมอนกับฉากสวีทน้ำตาลขึ้นกันใน “Don't Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  ทาง Me... Read More →

“เพลงขวัญ” เดือด อาละวาด “เฟิร์น” หลังถูกแฉว่าเป็นผี!!

“เพลงขวัญ” เดือด อาละวาด “เฟิร์น” หลังถูกแฉว่าเป็นผี!! อุบเรื่องไม่เผยให้ใครรู้ความลับอยู่นาน  แต่สุดท้าย  เบล(เพลงขวัญ-นัตยา)  ก็โป๊ะแตกจนได้  เมื่อ  เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา)  ดันสัมผัสได้ว่าแท้จริงแล้ว  เบลคือผีที่ยังวนเวียนอยู่ในแมนชั่น  แถมยังเตรียมแฉความจริงให้ กาย(เพชร  โบราณินทร์)  รู้ตัว  ไหนๆ ... Read More →

เสาร์ที่ 24 นี้ “แท่ง-หนุ่ม-แซ็ค”พาเที่ยววัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี ในรายการ...

เสาร์ที่ 24 นี้ “แท่ง-หนุ่ม-แซ็ค”พาเที่ยววัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี ในรายการ “ศักดิ์สิทธิ์ คงกระพัน” ทางช่อง 9 ในวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 น. ที่เลข 30... Read More →

“ฟลุค&ลี” ทึ่ง! มัสยิดบนทะเล ล็อกความปังยิ่งใหญ่สุดในโมร็อกโก

“ฟลุค&ลี” ทึ่ง! มัสยิดบนทะเล ล็อกความปังยิ่งใหญ่สุดในโมร็อกโก นัมเบอร์วันเลยทีเดียว “หนีเที่ยวกัน” หนีเที่ยวทิพย์สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มัสยิดใหญ่ที่สุดในโมร็อกโก งานนี้ยังปังสุดๆ เพราะ สร้างอยู่บนทะเล! ภายนอกว่าสวยแล้ว ด้านในยังทำพิธีกร ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ถึงกับตะลึง! จากนั้นยังพาย้อนอดีตเข้าไปอยู่ในหนังดัง... Read More →

“ตั๊ก-วริศรา” มึนจัด!! บท “ไอติม” แม่ค้าน้ำปั่นร้อยฟีลลิ่งใน

“ตั๊ก-วริศรา” มึนจัด!! บท “ไอติม” แม่ค้าน้ำปั่นร้อยฟีลลิ่งใน “รักล้นแผง” เป็นอีกหนึ่งตัวจี๊ดที่สร้างสีสันให้ซิตคอมฮาจัดรักกระจาย “รักล้นแผง” ทางช่อง 7HD สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม ตั๊ก-วริศรา อาจมนตรี กับบท “ไอติม” แม่ค้าขายน้ำปั่นสุดแซ่บประจำ  “ตลาดรวยมิตร” สาวตั๊กเล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับว่า... Read More →

ต่าย อรทัย เจอโควิดพ่นพิษ ชีวิตลำบาก...

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต่าย อรทัย  ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกถึงความรักสุดช้ำที่ทำให้เข็ดถึงขั้นปิดตายเลยหรือเปล่า พร้อมเผยวิกฤตโควิด-19 ทำพิษต้องผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าไลฟ์สดขายของออนไลน์ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  ช่วงโควิดลำบากไหม? ต่าย... Read More →

JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง...

JKN ผนึกกำลัง ช่อง 8 สร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพร์ส เสิร์ฟคอนเทนต์ข้ามช่อง ซีรีส์หลากหลาย หวังโกยเรตติ้งคนดู JKN18 รุกใหญ่ทีวีดิจิทัล “มาดามแอน” คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย... Read More →

“ใบเฟิร์น” รุกหนัก!!! ดัน “มายด์” จัดฉากพิชิตใจ “นนกุล”

“ใบเฟิร์น” รุกหนัก!!! ดัน “มายด์” จัดฉากพิชิตใจ “นนกุล” เมื่อเริ่มภารกิจทำลายงานแต่งงานแล้วก็ต้องเอาให้สุด “หญิงหญิง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เลยต้องรุกหนัก วางแผนให้ “น้อยหน่า” (มายด์-ลภัสลัล) พิชิตใจ “หมอกรณ์” (นนกุล-ชานน) ให้ได้โดยเร็ว จึงเล่นใหญ่จัดฉากพา “เปเปอร์” (ฮิม-ไรวินทร์) หลานชายของ “น้อยหน่า” ทำเป็นแกล้งป่วยหนักมาที่โรงพยาบาล เพื่อให้ “หมอกรณ์” ตรวจรักษาและเห็นมุมอ่อนโยนรักเด็กของ “น้อยหน่า” แถมวางแผนเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพเด็กๆ ด้วย ทำเอา “หมอกรณ์” และเพื่อนสนิทอย่าง “หมอพัฒน์” (ออฟ-จุมพล) ตั้งใจฟังอย่างชื่นชม แต่ดูท่างานนี้จะถูกจับโป๊ะซะแล้ว เมื่อ “เปเปอร์” กลัวหมอจับได้เลยโวยวายว่าตัวเองไม่ได้ป่วย งานนี้ 2 สาวเพื่อนซี้ “หญิงหญิง” และ “น้อยหน่า” จะรับมือหลานชายตัวแสบอย่างไร? และจะแก้สถานการณ์ครั้งนี้ด้วยวิธีไหน? ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์... Read More →

“เอ๊ะ จิรากร” รับเป็นคนกลัวเมีย พร้อมเผยเหตุหยุดเจ้าชู้...

“เอ๊ะ จิรากร” รับเป็นคนกลัวเมีย พร้อมเผยเหตุหยุดเจ้าชู้ เพราะกลัวเวรกรรม?  นักร้องเสียงเพราะ เอ๊ะ จิรากร ที่วันนี้ควงภรรยาคนสวย ชมพู่ วรัญญา มาเปิดเผยเส้นทางความรักที่ยาวนานกว่า 11 ปี พร้อมเยวีกรรมความเจ้าชู้หนัก แต่ตอนนี้เลิกเจ้าชู้แล้ว เพราะกลัวเวรกรรมตามทัน... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com