Category: TV PROGRAM

รายการ “Stage Fighter ไมค์คู่ สู้ ฟัด” วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 ช่อง GMM25

เมื่อแชมป์หลังพิงฝาใช้ Item Reset ทำให้แมตช์นี้ต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง กับศึกระหว่าง โน้ต แชมป์ทีม Avatar ปะทะ 2 สาวพลังไซส์ทีม จ้ำม่ำ กับสถานการณ์สุดกดดันที่แชมป์ของัดทุกอาวุธที่มีออกมาสู้แบบจัดเต็ม จะเป็นโน้ตที่ใช้โอกาสครั้งที่ 2 แก้เกมและเอาชนะได้สำเร็จ หรือ 2... Read More →

“อีจัน สืบสยอง” เผยเบื้องลึก “เหยื่อจากท้องถนน”...

อุบัติเหตุคร่าชีวิตคนไทยกว่าสองหมื่นคนต่อปี มูลค่าความเสียหายหลายแสนล้านบาท แต่นั่นอาจไม่เท่ากับบาดแผลที่เกิดขึ้นกับเหยื่อจากอุบัติเหตุ ที่จะอยู่กับพวกเขาไปทั้งชีวิต “อีจันสืบสยอง” สัปดาห์นี้ จะเผยเบื้องลึกเรื่องราวของอุบัติเหตุที่น่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถ ใช้ถนน ให้ตั้งอยู่บนความไม่ประมาท เพราะความสูญเสียที่เกิดขึ้น ยากที่จะประเมินค่าได้ อย่างกับเหตุการณ์ เมาแล้วขับพุ่งชนร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟไหม้วอด, กระบะซิ่งเสยร้านสเต็ก พ่อสังเวยชีวิต ลูกสาวโคม่า และอีกหลายอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ติดตามได้ในรายการ... Read More →

“อะจ๊าก” บุกบ้านใหม่ “แจ็ค แฟนฉัน” จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ฮากันกระจาย!

รายการ “อะจ๊าก” ช่อง GMM25 รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบปะกับแขกรับเชิญในรูปแบบต่างๆ ที่ไม่มีใครทำมาก่อน สัปดาห์นี้พาบุกบ้านใหม่ “แจ็ค แฟนฉัน” ที่จะซื้อให้แม่เป็นบ้านหลังแรกในชีวิต พร้อมทำเซอร์ไพรส์บอกความจริงแม่กลางรายการ จน 6 พิธีกรสุดฮา “ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม... Read More →

“รักนี้หัวใจเราจอง” ช่อง GMM25

"รักนี้หัวใจเราจอง" ช่อง GMM25 บทประพันธ์ : นันทนา  วีระชน บทโทรทัศน์ : ชาร์ลอตต์ กำกับการแสดง : กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20น. เรื่องราวของ ราวินน่า หรือ วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่เจ้าของฉายา วีน่ามาแน่ ! (มาจากที่ว่า..งานไหนที่มีวีน่า งานนั้นดังแน่ๆ) เกิดภาวะวิกฤตทางการเงิน เธอจึงจำใจต้องรับงานไปกินข้าวกับ... Read More →

“แป๋ม–แวน” ปลื้ม! คนดูอินจัด ลุ้นรักที่ไม่ชัดเจนในซีรีส์...

“แป๋ม–แวน” ปลื้ม! คนดูอินจัด ลุ้นรักที่ไม่ชัดเจนในซีรีส์ “ทุกวันฉันตาย” เรียกกระแสความสนใจจากแฟนๆ คอมินิซีรีส์ได้ไม่น้อย สำหรับโปรเจกต์พิเศษ “1991 Sad Series” มินิซีรีส์ 4 เรื่อง จาก 4 เรื่องสั้นหนังสือขายดี “1991 ระหว่างเราสูญหาย” เขียนโดย “พิมประภา” ที่ สำนักพิมพ์ “Her Publishing” (เฮอร์... Read More →

“ช่อง GMM25” เปิดเวทีดีเบต 10 พรรคการเมือง “ศึกใหญ่เลือกตั้ง’62 Young Blood Debate”...

“ช่อง GMM25” เปิดเวทีดีเบต 10 พรรคการเมือง “ศึกใหญ่เลือกตั้ง’62 Young Blood Debate” เลือดใหม่การเมืองไทย วิสัยทัศน์พัฒนาชาติ             ยิ่งใกล้วันเลือกตั้ง 2562 คนไทยทั้งประเทศที่มีสิทธิเลือกตั้ง หลายคนคงค้นหาข้อมูลดูนโยบายที่มีประโยชน์ต่อประเทศและวิสัยทัศน์ของแต่ละพรรค เพื่อประกอบการตัดสินใจในการลงคะแนนเลือกตั้ง ก่อนหย่อนบัตร... Read More →

“ศึกบาสเกตบอล NBA” ดูฟรี!!! “ช่อง MONO PLUS”

“ศึกบาสเกตบอล NBA” ดูฟรี!!! “ช่อง MONO PLUS” ศึกบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก  สำหรับเดือน มีนาคม นี้ “ช่อง MONO PLUS”  มีโปรแกรมให้ชมกันในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 เวลา 08.00น.(เวลาประเทศไทย) ทีมอินเดียน่าเพเซอร์ส พบ ทีมมิวล์วอร์คกี้ บักค์ส   และ   วันจันทร์ที่ 11... Read More →

CHANGE2561 เปิดตัวอลังการ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ...

CHANGE2561 เปิดตัวอลังการ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ขนกองทัพดาราแถวหน้ากว่า 40 ชีวิต ร่วมงาน เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับบริษัท เช้นจ์2561จำกัด (CHANGE2561)เมื่อวันศุกร์ที่1มีนาคม ที่ผ่านมา ณQUARTIER GALLERYศูนย์การค้าEMQUARTIERนำโดย2แม่ทัพคนสำคัญพี่ฉอด–สายทิพย์... Read More →

เรื่องย่อ EP5 “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”

เรื่องย่อ EP5 “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” ได้เวลาบุกโรงเรียนชายล้วน ซึ่งในคลาสวิชาอารมณ์ศึกษา ครูช้าง (บ๊อบบี้ นิมิตร ลักษมีพงษ์) ได้ประดิษฐ์เครื่องเกม 'สนามอารมณ์' มาให้เด็ก ๆ Great Men... Read More →

“ฟลุ๊คจ์” พิสูจน์ฝีมือการแสดง พลิกคอมาดี้ใน “เสี้ยววินาที ลิเกฮีโร่”

“ฟลุ๊คจ์” พิสูจน์ฝีมือการแสดง พลิกคอมาดี้ใน “เสี้ยววินาที ลิเกฮีโร่” ลบภาพ พี่ดรีม ผู้ชายอบอุ่น สุขุม นุ่มลึก ใน My Dream The Series นายในฝัน ไปแบบไม่เหลือคราบ สำหรับพระเอกหนุ่ม ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ ที่ล่าสุดถูก หนุ่ม-ต่อสกุล ศรีชู ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ดึงตัวมาเล่นแอ็คชั่นคอมาดี้ครั้งแรก ใน Spilit Second เสี้ยววินาที... Read More →

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com