Category: TV PROGRAM

สมาคมโฆษณาฯ เตรียมปลุกเสกไอเดียให้คนไทย จัดงานวันความคิดสร้างสรรค์...

สมาคมโฆษณาฯ เตรียมปลุกเสกไอเดียให้คนไทย จัดงานวันความคิดสร้างสรรค์ “Adman Awards & Symposium 2021” 27 – 28 พ.ย. นี้ มวลสารแห่งความคิดสร้างสรรค์ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เตรียมพร้อมจัดงานวันความคิดสร้างสรรค์แห่งชาติ “Adman... Read More →

“แคทรียา อิงลิช” จัดเต็มความฮาแบบไม่ห่วงสวย ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

“แคทรียา อิงลิช” จัดเต็มความฮาแบบไม่ห่วงสวย ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ฮาไม่จำกัดทั่วไทย อาทิตย์นี้เตรียมพบกับความฮาที่คุ้นเคยและความสวยสะกดหยุดทุกสายตาของนักแสดงนักร้องสาวสวย  มากความสามารถ "แคทรียา อิงลิช"  งานนี้ทำเอาบรรดาแก๊งฮาไม่จำกัดอายกันหมด โดยเฉพาะ “แจ็ค เฉลิมพล” ที่แอบปลื้ม “สาวแคท” เป็นการส่วนตัวถึงกับออกอากาศเขินม้วนจนไม่กล้าสบตาดาราสาว แถมยังต้องมาเล่นเป็นแฟนหนุ่มของ  "แคทรียา อิงลิช" ในตอน ตลกเข้าวิน เมื่อ “แคท” จะเรียกวินให้ไปส่ง แต่พวกวินมอเตอร์ไซค์ไม่ยอมไป... Read More →

ไป จ.สุพรรณฯ ไปขอพรหลวงพ่อเนียม “วัดน้อย” ชมวัตถุมงคลล้ำค่าในรายการ...

ไป จ.สุพรรณฯ ไปขอพรหลวงพ่อเนียม “วัดน้อย” ชมวัตถุมงคลล้ำค่าในรายการ “ศักดิ์สิทธิ์ คงกระพัน” เสาร์ที่ 23 นี้ ในวันเสาร์ที่ 23 ต.ค. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง... Read More →

“GMMTV” กวาด 12 รางวัล “Kazz Awards 2021” “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” คว้ารางวัล “The Best Scene” ...

“GMMTV” กวาด 12 รางวัล “Kazz Awards 2021” “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” คว้ารางวัล “The Best Scene” “ไบร์ท-วิน-ลี-แจน-ไซซี-ปุยเมฆ-เลิฟ” ตบเท้ารับรางวัลที่สุดแห่งปี “เต”... Read More →

“ฟลุค&ลี” รู้ซึ้งยิ่งสูงยิ่งหนาว! ...

“ฟลุค&ลี” รู้ซึ้งยิ่งสูงยิ่งหนาว! ฝ่าจุดเยือกแข็งพิชิตเขาศักดิ์สิทธิ์ เตรียมตัวหนาวไปด้วยกัน เมื่อจุดหมายของ ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี อยู่บนเขาโมอิวะ ยอดเขาสูงลิบลิ่วที่ปกคลุมด้วยหิมะ งานนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องฝ่าหิมะเดินทางขึ้นเขาสูงกว่า 531 เมตร! ยิ่งขึ้นไปสูงเท่าไหร่ อุณหภูมิก็ยิ่งลดลงเรื่อยๆ แต่ทั้งคู่สู้ตาย สามารถไป สั่นระฆังศักดิ์สิทธิ์ ที่จุดสูงสุดได้สำเร็จ จากนั้นถึงเวลาโรแมนติก ดินเนอร์ในร้านที่ได้ชื่อว่า วิวสวยอันดับ 2 ของญี่ปุ่น ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 23 ต.ค.... Read More →

“ทรูวิชั่นส์” จับมือ “ดรีมเวิร์คส์” คว้าลิขสิทธิ์รายเดียวในไทย...

“ทรูวิชั่นส์” จับมือ “ดรีมเวิร์คส์” คว้าลิขสิทธิ์รายเดียวในไทย เอาใจสาวกแอนิเมชั่น...ส่งตรงความสุขถึงบ้าน ยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง สำหรับการมอบความสุขความบันเทิงอย่างครบครันให้กับสมาชิก “ทรูวิชั่นส์”  ด้วยการคว้าลิขสิทธิ์ช่องใหม่ล่าสุดเพียงรายเดียวในประเทศไทย กับค่ายหนังแอนิเมชั่นชื่อดังฝั่งฮอลลีวูด DreamWorks (ช่อง 448) ช่องบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง  เพลิดเพลินไปกับหนังแอนิเมชั่นไม่ว่าจะเป็น เชร็ค ,มาดากัสการ์ ,กังฟูแพนด้า ,อภินิหารไวกิ้ง พิชิตมังกร และอีกมากมายหลายเรื่อง  ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการเหลือล้ำ ความสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจระดับโลก   นายองอาจ ประภากมล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูวิชั่นส์มีความยินดีเป็นอย่างมาก... Read More →

“เฌอ-สิค” เสียน้ำตา เปิดใจถึงความสัมพันธ์ ยกกันและกันคือ สิ่งมีค่า .....

“เฌอ-สิค” เสียน้ำตา เปิดใจถึงความสัมพันธ์ ยกกันและกันคือ สิ่งมีค่า .. เป็นอีกหนึ่งคู่ทีมีความสัมพันธ์สนิทสนมแน่นแฟ้นกันแบบพี่น้องมากๆสำหรับ 2 สาวจาก BNK อย่าง “เฌอ - เฌอปราง อารีย์กุล” และ “มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์” ที่วันนี้เคลียร์คิวมาทำกิจกรรม ตอกย้ำความสัมพันธ์ และวัดความสนิทสนม พร้อมเปิดใจพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน บอกได้เลยว่า ไม่ได้มีแต่ความสนุก โหมดเสียน้ำตาก็มีมาให้แฟนๆได้เห็น  ทั้ง 2 สาว... Read More →

“ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี” สลัดลุคนางงามจัดเต็มความฮา ใน...

“ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี” สลัดลุคนางงามจัดเต็มความฮา ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ฮาไม่จำกัดอาทิย์นี้ "แจ็ค เฉลิมพล" เจอคู่แข่งความฮา "ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี" อดีตผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020... Read More →

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง "ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย" ในยามที่พี่น้องคนไทยด้วยกันได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ... ซึ่ง บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ... Read More →

ไปเที่ยววัด “วัดจุฬามณี” พร้อมชมของล้ำค่า ในรายการ “ศักดิ์สิทธิ์...

ไปเที่ยววัด “วัดจุฬามณี” พร้อมชมของล้ำค่า ในรายการ “ศักดิ์สิทธิ์ คงกระพัน” เสาร์ที่ 16 นี้ ในวันเสาร์ที่ 16 ต.ค. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 9... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com