Category: TV PROGRAM

“ฟลุค” บุกเดี่ยวโรงแรมลึกลับกลางกรุง!

“ฟลุค” บุกเดี่ยวโรงแรมลึกลับกลางกรุง! ฟลุค-เกริกพล ฉายเดี่ยว หนีเที่ยวกันสุดลึกลับกลางกรุง! ที่ซ่อนตัวของโรงแรมริมน้ำสไตล์มินิมอล คาเฟ่ และร้านอาหารระดับ Michelin Guide นอกจากจะลึกลับซับซ้อนต้องเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น! งานนี้ยังทำสายกินตัวพ่อเป็นท้อ เจอจัดเต็มชุดใหญ่ถึงกับร้องขอชีวิต! ติดตามใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 16 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลตามรอยหนุ่มฟลุค ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th Read More →

เปลือยชีวิต 12 ปีในวงการเพลง “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” เผยเคยตกอับ...

เปลือยชีวิต 12 ปีในวงการเพลง "ข้าวทิพย์ ธิดาดิน" เผยเคยตกอับ หนีกลับบ้านนอก เหตุเพราะไร้งาน  ข้าวทิพย์ ธิดาดิน นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงใส จะมาเปิดชีวิตในวงการ 12 ปี โดนงัดห้องพัก เคยตกอับไร้งาน ไร้เงิน จนต้องหนีกลับบ้านนอกไปทำนา ก่อนจะกลับมาในวงการอีกครั้งในฐานะนักแสดงสุดปังมาร่วมพูดคุยในรายการ “คุยแซ่บSHOW” ที่มี “พีเค”... Read More →

“ใบเฟิร์น-พัสกร” แท็กทีม “บอย-พิษณุ” จับคู่พิธีกร เปิดรายการใหม่!...

“ใบเฟิร์น-พัสกร” แท็กทีม “บอย-พิษณุ” จับคู่พิธีกร เปิดรายการใหม่! พร้อมเหล่าดาราคู่ซี้แข่งทำอาหารแบบวัดดวง ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” “GACHA GACHA ท้าอร่อย” รายการแข่งทำอาหารรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับการแข่งขันทำอาหารของเหล่าดาราคู่ซี้ ที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายจากวัตถุดิบปริศนา ที่ถูกเก็บเป็นความลับใน “ตู้กาชาปอง”... Read More →

“จั๊กจั่น” สติแตก!! หึง “ลี” กลัวโดน “ปั๋น” ทำรักพัง!

“จั๊กจั่น” สติแตก!! หึง “ลี” กลัวโดน “ปั๋น” ทำรักพัง! มีแววความรักจะล่มซะแล้ว เมื่อความรักระหว่าง “เจน” (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “สายฟ้า” (ลี ฐานัฐพ์) ที่เข้าสู่วงการ Youtuber... Read More →

สาวๆพร้อมใจสั่นไปกับ “อีดงอุค”“ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Tale of the Nine Tailed...

สาวๆพร้อมใจสั่นไปกับ “อีดงอุค”“ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง” Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง  เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานปรัมปราซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณ ที่ตัดสินใจมาอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ เพื่อสืบเสาะ และทำลายแผนการของวิญญาณร้ายที่มาก่อความวุ่นวาย และอันตรายในโลกมนุษย์... Read More →

“นุ้ย – จตุรงค์ – เจี๊ยบ” รวมตัวแจกความฮาเฉพาะกิจ ในรายการการกุศล “เดอะ...

“นุ้ย – จตุรงค์ – เจี๊ยบ” รวมตัวแจกความฮาเฉพาะกิจ ในรายการการกุศล “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” อาทิตย์ที่ 17 ม.ค.นี้ ห้ามพลาด!! ขึ้นชื่อว่าเป็นรายการวาไรตี้ที่ฉีกรูปแบบรายการการกุศลแบบเดิม... Read More →

หนุ่ม กรรชัย ถูกแฉเป็นมาเฟียในวงการสื่อ...

หนุ่ม กรรชัย ถูกแฉเป็นมาเฟียในวงการสื่อ รับคิดจะเลิกทำพิธีกรรายการบันเทิง ถูกยกให้เป็นพ่อพระแห่งยุคนี้ สำหรับหนุ่ม กรรชัย กับการช่วยเหลือสังคม และบทบาทผู้ประกาศข่าวที่ทำเอาเจ้าตัวกลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง ที่วันนี้จะมาเปิดเผยทุกประเด็นตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการมาเป็นผู้ประกาศ เจอดราม่าถูกหาว่าสร้างภาพ เป็นมาเฟียในวงการสื่อ ผ่านทางรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ และนุ้ย... Read More →

แอน จักรพงษ์ เปิดอาณาจักรหมื่นล้าน โชว์ประติมากรรมระดับโลก ...

แอน จักรพงษ์ เปิดอาณาจักรหมื่นล้าน โชว์ประติมากรรมระดับโลก พาทัวร์บ้านหรู 8 หลัง ฮาเร็มผู้ชายสายฝอ ที่กำลังออดิชั่น (กรุงเทพมหานคร): "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์"  ซีอีโอข้ามเพศที่รวยระดับโลก แห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด... Read More →

อะไรหนอ…อยู่ในเป๋า นางเอกพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา” ห้ามพลาดในรายการ...

อะไรหนอ...อยู่ในเป๋า นางเอกพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา” ห้ามพลาดในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” ทางช่อง 9 พุธที่ 13 นี้ วันพุธที่ 13 นี้ ล็อคเวลา ล็อคหมายเลข 30 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD ห้ามพลาดในรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน “เปิดเป๋าซุปตาร์” สัปดาห์นี้... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com