Category: TV PROGRAM

“วันทอง” 2 ตอนแรก แซ่บโดนใจแฟนละคร กระแสแรง เรตติ้งปัง!! #วังทอง

“วันทอง” 2 ตอนแรก แซ่บโดนใจแฟนละคร กระแสแรง เรตติ้งปัง!! กระแสปังปุริเย่!!  กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์  ตั้งแต่ออกอากาศเพียง 2  ตอน  แถมยังเอาคนดูซะอยู่หมัดแค่  EP2  ก็เรตติ้งดีวันดีคืน  สำหรับละคร  “วันทอง”  ที่  ผู้กำกับ... Read More →

เปิดกล่อง“มีนา”พาเพลิน ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 MCOT HD”

เปิดกล่อง“มีนา”พาเพลิน ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 MCOT HD” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 MCOT HD” เปิดกล่อง “มีนา” พาเพลิน เติมความสุข พร้อมสร้างความรู้ไปพร้อมกัน ทั้งรายการน้ำดี... Read More →

“ครูแคท คัฑลียา” เผย เหตุผลหลังหายจากวงการนานเกือบ 2 ปี รับ เครียดหนัก...

“ครูแคท คัฑลียา” เผย เหตุผลหลังหายจากวงการนานเกือบ 2 ปี รับ เครียดหนัก ไม่มีอะไรติดตัวหลังออกจากค่ายเพลงดัง!  ครูแคท คุฑลียา เจ้าของฉายาราชินีเพลงประกวดระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่วันนี้เธอกลับมาทวงบัลลังก์ หวนคืนวงการ หลังหายไปกว่า 2 ปี... Read More →

“วันทอง” คืนนี้ เปิดศึก 2 เมีย “ใหม่” ปะทะ “เบญ” ฟาดได้ฟาด!! #วันทองep2...

“วันทอง” คืนนี้ เปิดศึก 2 เมีย “ใหม่” ปะทะ “เบญ” ฟาดได้ฟาด!! สนุก  เข้มข้น  กระแสปัง!!  ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ  สำหรับละครฟอร์มยักษ์  “วันทอง”  ล่าสุดคืนนี้(2 มี.ค.)  มีเรื่องแน่!!... Read More →

“ป้อง-ณวัฒน์” ไปให้สุด กับบทผู้ชายหลายเมีย ยิ่งเล่น ยิ่งเข้าใจ...

“ป้อง-ณวัฒน์” ไปให้สุด กับบทผู้ชายหลายเมีย ยิ่งเล่น ยิ่งเข้าใจ “ขุนแผน” ใน “วันทอง” 2021 นับได้ว่าเป็นนักแสดงชายที่มักรับบทพระเอกในคาแรคเตอร์มากรัก  หลายเมีย  จนได้ฉายา  “เจ้าชายแห่งวงการนอกใจเมีย”  สำหรับพระเอกมากฝีมือ  ป้อง-ณวัฒน์  กุลรัตนรักษ์  ล่าสุดหนุ่มป้องขอไปให้สุดทาง  กับการรับบท ... Read More →

“ใหม่-ดาวิกา” เค้นอารมณ์สุดอัดอั้น เปิดฉากพิพากษา ตัดสินชี้ชะตาหญิง 2...

“ใหม่-ดาวิกา” เค้นอารมณ์สุดอัดอั้น เปิดฉากพิพากษา ตัดสินชี้ชะตาหญิง 2 ใจ !! ใน “วันทอง” ได้ฤกษ์ลงจอ  วันจันทร์ที่ 1 มี.ค.นี้  แน่นอนแล้ว  สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอ  “วันทอง”  2021  ที่ครั้งนี้ไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก  แต่จะถูกนำมาถ่ายทอดมุมมองใหม่ของหญิงที่ถูกตราหน้าว่าสองใจ  ซึ่งแค่เปิดฉากตอนแรกก็ถึงกับขนลุกซู่ให้กับความยิ่งใหญ่  อลังการของฉาก ... Read More →

เตรียมโต้จังหวะบันเทิง พร้อมเผือกรอบวง กับรายการข่าวบันเทิงสุดฮอต...

เตรียมโต้จังหวะบันเทิง พร้อมเผือกรอบวง กับรายการข่าวบันเทิงสุดฮอต “ไนน์เอ็นฯ” ปรับเวลาลงจอ ดีเดย์ 1 มี.ค. ดีเดย์ 1 มี.ค. เตรียมโต้จังหวะบันเทิง พร้อมเผือกรอบวง ไปกับรายการข่าวบันเทิงสุดฮอต “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ที่เลข 30 ที่ช่อง... Read More →

สังเวียนเดือด! “อองตวน” ปะทะ “เรียวตะ” ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” ...

สังเวียนเดือด! “อองตวน” ปะทะ “เรียวตะ” ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” ศึกนี้ใครจะน็อค...เดี๋ยวรู้กัน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” เปิดสังเวียนเดือดสองหนุ่มหล่อต่างสัญชาติ ระหว่างหนุ่มญี่ปุ่นสายฮา ผู้มาพร้อมกับฉายา เจเปนคิ้วท์บอย “เรียวตะ โอมิ” ปะทะแชมป์มวยไทยระดับโลกสุดหล่อชาวฝรั่งเศส “อองตวน ปินโต” ที่วางนวมมาจับกระทะโชว์ฝีมือทำอาหารแบบไม่ธรรมดา บอกได้คำเดียวเลยว่า ศึกนี้มีน็อค!... Read More →

เสาร์ 27 ก.พ. ห้ามพลาดชม “ราชาแห่งครุฑ” ที่วัด “โพธิ์ทอง”...

เสาร์ 27 ก.พ. ห้ามพลาดชม “ราชาแห่งครุฑ” ที่วัด “โพธิ์ทอง” ในรายการ“ศักดิ์สิทธิ์ คงกระพัน” ทางช่อง 9 ในวันเสาร์ที่ 27 ก.พ. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข... Read More →

“อาไท กลมกิ๊ก” เปิดตัวแฟนสาวครั้งแรก! หลังเลิกกันไป 7 ปี!...

“อาไท กลมกิ๊ก” เปิดตัวแฟนสาวครั้งแรก! หลังเลิกกันไป 7 ปี! พร้อมวางแผนอนาคต เตรียมแต่งงานแล้ว?  อาไท กลมกิ๊ก ที่วันนี้จะมาเปิดตัวแฟนครั้งแรก น้องหมิว พร้อมเผยอะไรที่ทำให้กลับมาคบกันอีกครั้งหลังเลิกกัน 7 ปี ครั้งนี้คบกัน 3... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com