Category: MUSIC

ตอกย้ำความฮอต!! “เป๊ก ผลิตโชค” คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน เวทีคนดนตรี...

ตอกย้ำความฮอต!! "เป๊ก ผลิตโชค" คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน เวทีคนดนตรี 5ปีซ้อน แรงดีไม่ตก มาแรงไม่แผ่ว!! ศิลปินหนุ่มหล่อขวัญใจคนทั่วประเทศ "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ยังคงฮอตไม่หยุด มีเรื่องราวดีๆ ให้เฮตลอดเวลา ล่าสุดขึ้นรับรางวัล Popular... Read More →

TRINITY ปลื้ม Champagne Poppin ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 เพลงอินเตอร์...

TRINITY ปลื้ม Champagne Poppin ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 เพลงอินเตอร์ ที่คนฟังมากที่สุดในประเทศ เรียกว่าหายเหนื่อยเลยก็ว่าได้สำหรับเพลงสากลเพลงแรกของ TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ล่าสุดเพลง Champagne Poppin ขึ้นชาร์ต No.1 Thailand TOP 50 International เพลงสากลที่มีคนฟังมากที่สุดบนชาร์ต JOOX เป็นที่เรียบร้อย งานนี้ต้องขอบคุณ TWILIGHT (ทไวไลท์... Read More →

15 ปีในวงการเพลงของ ลุลา กับก้าวสำคัญบนไทม์สแควร์นิวยอร์ก!!...

15 ปีในวงการเพลงของ ลุลา กับก้าวสำคัญบนไทม์สแควร์นิวยอร์ก!! เทียบชั้นศิลปินอินเตอร์ กว่า 15 ปี ในวงการเพลงของศิลปินสาวเสียงเอกลักษณ์อย่าง ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่สร้างผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาหลายปี มีผลงานเพลงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหน้ารถ, เรื่องที่ขอ,... Read More →

ศิลปินสาวชาวฮ่องกง “XTIE” ส่งซิงเกิลใหม่ “SKIN” ...

ศิลปินสาวชาวฮ่องกง “XTIE” ส่งซิงเกิลใหม่ “SKIN” เป็นเพลงที่ขับเคลื่อนด้วยพลังบวกกับการ “รักตัวเอง” “XTIE (เอ็กซ์ที้)” นักร้อง นักแต่งเพลงสาวชาวฮ่องกง ด้วยเพลงสไตล์ Electro-Pop ทำนองที่ไพเราะให้ความรู้สึกฟังสบายกลมกล่อม และการเต้นที่ดูร่าเริงสนุกสนาน อีกทั้ง “XTIE” ยังช่วยแต่งเพลงให้กับ A-POP... Read More →

ละมุนแสงออกหู โปรเจกต์คอลแลปส์ 3 ศิลปินกับ “Kamin Kingsak” #KaminKingsak #ขมิ้นกิ่งศักดิ์...

ละมุนแสงออกหู โปรเจกต์คอลแลปส์ 3 ศิลปินกับ “Kamin Kingsak” ทั้งหวาน ทั้งละมุนสุดๆ กับบทเพลงเวอร์ชั่นพิเศษจากโปรเจกต์คอลแลปส์ 3 ศิลปินของสาวน้อยมากความสามารถค่าย genie records “Kamin Kingsak” (ขมิ้น กิ่งศักดิ์) ที่ได้ผุดไอเดียนำเพลง “โรงอาหาร” (Canteen)” มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวแบบฉบับใหม่โดยร่วมงานกับ 3 ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นเสียงดีสไตล์ชัดอย่าง serious bacon, BELL WARISARA (เบล วริศรา) และ paiiinntt (เพ้นท์) ร่วมถ่ายทอดผลงานแต่ละเวอร์ชั่นมาได้มีเอกลักษณ์และกลิ่นอายของศิลปินนั้นๆ เหมือนพาคนฟังย้ายโรงอาหารไปหลากหลายที่เรียกว่างานนี้ขโมยหัวใจคนฟังเป็นอย่างมาก... Read More →

“ท๊อป-ปิยวัฒน์” เดบิวต์เบอร์แรกค่าย MAIOS MUSIC ปล่อย “ใจเลี้ยว”...

“ท๊อป-ปิยวัฒน์” เดบิวต์เบอร์แรกค่าย MAIOS MUSIC ปล่อย “ใจเลี้ยว” เหนี่ยวหัวใจแฟนเพลง           เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกจากค่ายน้องใหม่ MAIOS MUSIC (ไมโอ มิวสิค) "ท๊อป-ปิยวัฒน์" กับเพลงน่ารักๆ ฟังสบายๆ อย่าง “ใจเลี้ยว” มาให้ได้ฟังกัน... Read More →

ลืมยังไงไหว! เพราะมันฝังใน “ทุกความทรงจำ” Only Monday เพลงใหม่ ...

ลืมยังไงไหว! เพราะมันฝังใน “ทุกความทรงจำ” Only Monday เพลงใหม่ เศร้าคูณสองทั้งเพลงและเอ็มวี ดึง “เติร์ด Tilly Birds” กำกับ Only Monday อีกหนึ่งวงดนตรีคลื่นลูกใหม่มาแรงแห่งปีจากค่าย GeneLab ที่ปล่อยมากี่เพลงก็ปังโดนใจแทบทุกเพลง ด้วยเนื้อหาที่ฟังง่ายแต่แฝงด้วยลูกเล่นไลน์ดนตรีที่แพรวพราว หวดฝีมือลงในอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อเดียวกับชื่อวง “Only Monday” ที่เมื่อได้ฟังทุกเพลงแล้วจะทำให้ทุกวันจันทร์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป... Read More →

Champagne Poppin มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ TRINITY โปรดักชั่นฝีมือคนไทย หวังดัน T-POP...

Champagne Poppin มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ TRINITY โปรดักชั่นฝีมือคนไทย หวังดัน T-POP ไปให้สุดบาร์!! นับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของมิวสิควิดีโอโปรดักชั่นของทีมไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับมิวสิควิดีโอ Champagne Poppin เพลงสากลเพลงแรกใน TRINITY 1ST FULL ALBUM EP.02 DESIRE ของสามหนุ่ม “เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ซึ่งมิวสิควิดีโอตัวนี้เป็นฝีมือทีมงานไทยทั้งหมด ไล่ไปตั้งแต่ผู้กำกับคู่ใจโฟร์โนล็อคอย่าง “จีน-คำขวัญ” งานสตอรี่บอร์ด... Read More →

“แพง พัทธนันท์” แชร์โมเมนต์ความทรงจำผ่านเพลง “Moment” ซิงเกิลใหม่...

“แพง พัทธนันท์” แชร์โมเมนต์ความทรงจำผ่านเพลง “Moment” ซิงเกิลใหม่ ที่อบอุ่นหัวใจเสมอเมื่อนึกถึง Pang Pattanan (แพง พัทธนันท์) กลับมาชวนทุกคนให้ตกหลุมรักน้ำเสียงที่มีเสน่ห์อีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ของเธอในเพลงที่มีชื่อว่า “Moment” โดยเนื้อหาจะพูดถึงการกลับไปย้อนนึกถึงเรื่องราวดีๆในอดีตที่เคยเกิดขึ้นและยังคงจดจำมันอยู่ และอยากให้อีกฝ่ายเก็บสิ่งที่เคยมีร่วมกันนั้นไว้ในใจเช่นกัน เพื่อให้ไม่ลืมกันหากต้องห่างไกล หรือจากกันในวันใดวันหนึ่ง  เพลงนี้ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมคือ... Read More →

“โจอี้” พาแฟนเพลงกลับสู่เนินมะปราง จัด Virtual คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม...

"โจอี้" พาแฟนเพลงกลับสู่เนินมะปราง จัด Virtual คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “Moonไรซิ่ง” ยิ่งใหญ่กลางหุบเขา ได้ฤกษ์จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “Moonไรซิ่ง” อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่พาเพลงในอัลบั้มกวาดยอดวิวถล่มทลายจากล้านสู่ร้อยล้านวิว สร้างปรากฏการณ์ “นะหน้าทอง” ได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ทำให้ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" นักร้องหนุ่มเลือดอีสานเสียงทรงพลังกลายเป็นตำนานร็อกบทใหม่ที่กล้าหยิบเอาเครื่องดนตรีพื้นบ้านมาผสมผสานลงในบทเพลงได้อย่างลงตัวออกมาเป็นเพลงร็อกเท่ๆ... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com