Category: MUSIC

“บอย-ก้อ-ว่าน” ส่งเพลง “ล้างมือก่อน” ...

“บอย-ก้อ-ว่าน” ส่งเพลง "ล้างมือก่อน" ร่วมเป็นหนึ่งแรงช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน เพราะการปลูกฝังในสิ่งที่ดีจะช่วยหล่อหลอมให้เด็กเติบโตด้วยภูมิคุ้มกันทางใจที่ดี ดังนั้นทางค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ดิสก์) ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล (CENTRAL GROUP) ผุดไอเดียทำเพลงสำหรับน้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้เรื่องของสุขอนามัยที่ถูกต้องซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นต่อการดำรงชีวิตเป็นอย่างมาก โดยเพลงนี้มีชื่อว่า “ล้างมือก่อน” ซึ่งถูกแต่งขึ้นโดยสองคุณพ่อโปรดิวเซอร์มือฉกาจ  theBOYKOR (เดอะ บอยก้อ) และมีพี่ว่าน ธนกฤต มาร้องเพลงนี้ให้ทุกคนได้เรียนรู้ และสนุกไปกับจังหวะของดนตรีที่ฟังแล้วต้องโยกตาม ในส่วนของมิวสิควิดีโอจะเป็นการสร้างตัวการ์ตูน บุญหมี... Read More →

ศิลปินสาว LiSA คว้ารางวัล Song Of The Year จาก Japan Record Awards

ศิลปินสาว LiSA คว้ารางวัล Song Of The Year จาก Japan Record Awards ในรายการ Japan Record Awards ครั้งที่ 62 ซึ่งมีขึ้นเมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา LiSA ก็ได้คว้ารางวัล Song Of The Year จากบทเพลงที่มีชื่อว่า "Homura" ของเธอ (music... Read More →

“ดอกฟ้า” เพลงช้าสุดช้ำจาก ลาบานูน ได้ “เวียร์” รับบทชายผู้เสียสละใน MV...

“ดอกฟ้า” เพลงช้าสุดช้ำจาก ลาบานูน ได้ “เวียร์” รับบทชายผู้เสียสละใน MV ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการปล่อยเพลงรักสุดช้ำ “ดอกฟ้า” ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม Delivery... Read More →

GMM GRAMMY รุกไม่ยั้ง ซุ่มปั้นโปรเจกต์ยักษ์ระดับโลก...

GMM GRAMMY รุกไม่ยั้ง ซุ่มปั้นโปรเจกต์ยักษ์ระดับโลก เฟ้นหาครูสอนร้อง/เต้นหน้าใหม่เข้าร่วมทัพ เริ่มศักราชใหม่แบบไม่ธรรมดา บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ซุ่มปั้นโปรเจกต์ยักษ์ระดับอินเตอร์ที่รับรองได้ว่า เปิดตัวเมื่อไหร่ เป็นได้สั่นสะเทือนและเป็นที่จับตามองของวงการเพลงทั่วโลกอย่างแน่นอน  แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ขอเริ่มต้นจากการเฟ้นหาคนรุ่นใหม่มาเสริมทัพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่นี้ โดยการเปิดรับสมัครครูสอนร้อง/สอนเต้นรุ่นใหม่ไฟแรงทั้งชายหญิง... Read More →

Justin Bieber ส่งท้ายปีด้วยโชว์ไลฟ์สตรีมสุดอลังการ!! พร้อมเซอร์ไพรส์รับปี 2021...

Justin Bieber ส่งท้ายปีด้วยโชว์ไลฟ์สตรีมสุดอลังการ!! พร้อมเซอร์ไพรส์รับปี 2021 ก่อนใคร!! ปล่อยเพลงใหม่ “Anyone” นับว่าซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง Justin Bieber ส่งท้ายปีแบบเจ๋งๆ กับโชว์ไลฟ์สตรีมขั้นเทพใน “T Mobile NYE LIVE WITH... Read More →

“Khotkool Music” สานฝัน “คารีสา” ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตสุดแซ่บ ฟังแล้วซี๊ด...

“Khotkool Music” สานฝัน “คารีสา” ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตสุดแซ่บ ฟังแล้วซี๊ด “ขอบคุณนะคะ (ที่กล้าสอนหนู) – Thank you” นางร้ายดาวรุ่ง ที่โด่งดังจากการประกวด The face Thailand Season1 อย่าง... Read More →

CLASH ส่งท้ายปีด้วยเพลงสุดคิ้วท์“มูเตลู” ซิงเกิลที่4ของอัลบั้ม LOUDNESS #มูเตลู...

CLASH ส่งท้ายปีด้วยเพลงสุดคิ้วท์“มูเตลู” ซิงเกิลที่4ของอัลบั้ม LOUDNESS แคลช มีเพลงใหม่มาให้ฟังอีกแล้ว เป็นเพลงที่จะทำให้คุณคิดถึงกลิ่นเพลงฮิตของวง CLASH กับเพลง “มูเตลู” เพลงสนุก ๆ สไตล์ แคลช ท่ีคุณคุ้นเคย เขียนจากประสบการณ์ตรงของ แฮ็ค มือกีตาร์สุดเฟี้ยว ที่ครองโสดมานานจนนำเรื่องความเชื่อต่าง ๆ ของสายมูท่ีจะทำให้สมหวังในความรัก มาสร้างสรรค์เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาและจังหวะสนุก ๆให้ได้โยกตามเสียงดนตรี Ambient ที่ออกแนวเวทย์มนต์กับเสียง Revetb คล้ายเสียงเอเลี่ยน เพลงน้ีเรียบเรียงเน้ือเพลงโดย แทน Lipta และ ข้าว FellowFellow รวมถึงท่อนแร็พที่ แบงค์ ลงมือเขียนด้วยตัวเองอีกด้วยทำให้เพลงมีสีสันมากยิ่งขึ้น ในส่วนของมิวสิกวิดีโอได้ถ่ายทอดออกมาในสไตล์ POP ยุค 90‘s โดยผู้กำกับมากฝีมือ อลงกต เอื้อไพบูรณ์ รวมถึงได้ 2 สาว ทีนไอดอลมาแรงจาก GMM Grammy พริกขิง - อะตอม มาร่วมปล่อยดาเมจความน่ารักสดใสลงจออีกด้วย โดย แบงค์ เล่าให้ฟังว่า...            "เพลงนี้จริง ๆ แล้วมันคงไม่ใช่เรื่องของวงท้ังหมดหรอกครับ แต่มันเป็นเรื่องทั่วไปที่มักจะเกิดขึ้นกับได้ทุกเพศทุกวัย คล้าย ๆ กับ แฮ็ค ของพวกเรานี่แหละที่กำลังมีประสบการณ์โสด และต้องหาที่พึ่งทางใจต่าง ๆ ที่จะทำให้ได้เจอความรัก ตอนนั้นผมทำดนตรีเพลงนี้เสร็จผมก็บอกวงว่าผมไม่รู้จะเขียนอะไร จะเล่าเรื่องอะไร เพราะชีวิตมันเรียบมากทีนี้ พล ก็เลยให้น้อง ๆ ที่สนิทอย่าง แทน ลิปตา กับ น้องข้าว เฟลโล่เฟลโล่ ช่วยเขียน ด้วยดนตรีที่ทำให้นึกถึงเพลงโรคประจำตัว อยากให้ดูสนุก ๆ เค้าก็เลยเขียนออกมาเป็นเพลงนี้ และพอวงฟังแล้วมันก็ใช่เลย พอผมร้องจริงแล้วน้องมาฟังน้องก็บอกว่ามันใช่เลยเหมือนกัน..." ติดตามมิวสิกวิดีโอเพลง “มูเตล” ได้แล้ววันน้ี ที่ Youtube ช่อง Grand Musik Facebook: Bank Clash และ Grand... Read More →

“นิว-เป๊ก” ควงคู่ ร่วม NATBAY บริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

“นิว-เป๊ก” ควงคู่ ร่วม NATBAY บริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นแซนต้า แซนตี้ ใจดีอีกคู่ ต้องยกให้คู่รัก “นิว-เป๊ก” หรือ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ “เป๊ก - เปรมณัช  สุวรรณานนท์”... Read More →

“วิโอเลต วอเทียร์” ส่งเพลง “All That I Can Do” เป็นของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่...

“วิโอเลต วอเทียร์” ส่งเพลง "All That I Can Do" เป็นของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ เพิ่มพลังบวกให้แฟนเพลงก้าวผ่านปัญหาไปพร้อมกัน 24 ธ.ค.นี้!! ย้อนกลับไปกลางปี 2020 ศิลปินลูกครึ่งไทย-เบลเยียม “วิโอเลต วอเทียร์” ประกาศปล่อยอัลบั้มเดี่ยวเพลงสากลครั้งแรกของเธอในชื่อ... Read More →

TRINITY จาก 4NOLOGUE จัดปาร์ตี้ “Always Be Happy With TRINITY Live Party” แจกความสุขส่งท้ายปี #HappywithTRINITYparty

TRINITY จาก 4NOLOGUE จัดปาร์ตี้ “Always Be Happy With TRINITY Live Party” แจกความสุขส่งท้ายปี ทำเอาแฟนๆ ยิ้มกันไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ “Always Be Happy With... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com