Category: MUSIC

‘กิต Three Man Down’ ตื่นเต้น กำกับเอ็มวีเองครั้งแรก กับค่าย GeneLab ในเพลง...

‘กิต Three Man Down’ ตื่นเต้น กำกับเอ็มวีเองครั้งแรก กับค่าย GeneLab ในเพลง ‘วันเกิดฉันปีนี้’ จาก JOOX Original 100x100 Season 3 ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับ JOOX... Read More →

“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ส่งต่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน “แพท-โบ๊ต”...

“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ส่งต่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน “แพท-โบ๊ต” สนับสนุน Mini Concert “ก้าวท้าใจ” Season 3 ต้านภัยโควิด-19 บริษัท ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมสนับสนุน กระทรวงสาธารณะสุข โครงการ  “ก้าวท้าใจ Season... Read More →

“เดอะ รู้บ” เชิญ “สุนารี ราชสีมา” ถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพัน...

“เดอะ รู้บ” เชิญ “สุนารี ราชสีมา” ถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพัน ระหว่างแม่ลูกผ่านเพลงใหม่ “คนที่ถูกลืม” บางครั้งคนเราก็เลือกที่จะวิ่งตามหาความรักจากใครสักคนเพื่อมาเติมเต็มให้กับตนเอง จนบางครั้งอาจหลงลืมไปว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่เราวิ่งตามนั้นอาจจะอยู่ใกล้ตัวจนเรามองข้ามไป และกว่าเราจะกลับมาเห็นก็อาจจะสายเกินไป นี่เป็นข้อความสำคัญจากพวกเขา The Rube (เดอะ รู้บ) ที่กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่... Read More →

โซเชียลร้อนระอุ!!! หลัง “พีพี-กฤษฏ์” อวดลุคใหม่!! พร้อมคัฟเวอร์ เพลง “Angel Baby”...

โซเชียลร้อนระอุ!!! หลัง “พีพี-กฤษฏ์” อวดลุคใหม่!! พร้อมคัฟเวอร์ เพลง “Angel Baby” ของศิลปิน POP ICON ชื่อดัง “Troye Sivan” ทำชาวเน็ตละสายตาไม่ได้ งานนี้ใครไหวไปก่อนเลย! เมื่อ “พีพี-กฤษฏ์... Read More →

“เดอะไวท์แฮร์คัท” ฝีมือเข้าตา “อ๊อฟ-บิ๊กแอส” ส่งซิงเกิลแรก “เติมต่อ”...

“เดอะไวท์แฮร์คัท” ฝีมือเข้าตา “อ๊อฟ-บิ๊กแอส” ส่งซิงเกิลแรก “เติมต่อ” ภายใต้สังกัด จีนี่ เรคคอร์ด   หลังจากผ่านด่านเฟ้นหาศิลปินกันอย่างเข้มข้น ดุเดือด ในโปรเจกต์ GMM AUDITION  เมื่อปีที่แล้ว ด้วยฝีไม้ลายมือที่โดดเด่นของศิลปินเลือดใหม่อย่าง “The White Hair... Read More →

ไม่อยากให้พลาด!! คอนเสิร์ต “KHAOSAN PLAY TO SHARE” “พั้นช์-แพท-ฟลุ๊ค” ชวนปักหมุดรอชม!!

ไม่อยากให้พลาด!! คอนเสิร์ต “KHAOSAN PLAY TO SHARE” “พั้นช์-แพท-ฟลุ๊ค” ชวนปักหมุดรอชม!! ปักหมุดรอไว้ได้เลย!!  สำหรับ “KHAOSAN PLAY TO SHARE”   คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของ  “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”     ที่ได้ศิลปินกว่า 20... Read More →

ติ๊ก ชิโร่ จับมือ เป๊กซ์ วง Zeal ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่จำกัดอายุ”...

ติ๊ก ชิโร่ จับมือ เป๊กซ์ วง Zeal ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่จำกัดอายุ” พร้อมเปิดตัวค่าย “Lomabin” เพื่อความฝันเป็นศิลปินของทุกเพศทุกวัย ติ๊ก ชิโร่ นักร้องขวัญใจคนไทยยุค 90 เปิดตัวค่ายเพลง “Lomabin” (โลมาบิน)... Read More →

Tai Verdes และ 24kGoldn ส่งเวอร์ชั่นพิเศษซิงเกิล ‘A-O-K’

Tai Verdes และ 24kGoldn ส่งเวอร์ชั่นพิเศษซิงเกิล 'A-O-K' หลังจากซิงเกิล “A-O-K” ในอัลบั้ม ‘TV’ ของศิลปิน Tai Verdes ที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดสตรีมมิ่งกว่า 150 ล้านครั้งตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคมและปัจจุบันก็มีการสตรีมเฉลี่ย 1.5 ล้านครั้งต่อวัน... Read More →

มูแล้วปัง!! “แชมป์” S.D.F. ศิลปินสายมูครบเครื่อง #ยังฝืน #S.D.F.

มูแล้วปัง!! “แชมป์” S.D.F. ศิลปินสายมูครบเครื่อง นาทีนี้ไม่มูไม่ได้แล้วจ้า  “แชมป์-นิตินันท์  จันทร์เดชา” วง S.D.F.ยอมรับว่าเชื่อเรื่องมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาก  โดยเฉพาะพระพิฆเนศวัดแขกสีลม ของานได้งานสมหวังดั่งใจทุกครั้ง และหลวงพ่อโต วัดบางพลีที่แม่ยกแชมป์ให้เป็นลูกท่านตั้งแต่เด็กๆ ให้ท่านคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย  ในวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ วงการบันเทิงบอบช้ำมาก ทำเอาหลายคนถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว  แต่แชมป์นั้นยังมีงานจากเพื่อนเข้ามาบ้าง   “ล่าสุด มีงานพิธีกรที่ได้คุยกันไว้แล้วรอถ่ายทำ  และก็ทำ Boxset ขาย ก็ขายดีหมดไป แล้วครับ  ทุกครั้งที่ผมตั้งจิตอฐิษฐานขอพรเรื่องงานก็จะสมหวังตลอดเลย  เชื่อว่าหลายคนในวงการบันเทิงก็บูชาพระพิฆเนศเหมือนผม  ยิ่งโควิด-19 ต้องรีบขอพรเลยครับ  ส่วนตอนนี้ต้องเริ่มบนให้ผับกลับมาเปิดได้ไวๆ พี่น้องในวงการบันเทิงจะได้มีงานทำ  ล่าสุดได้แชมป์กับเพื่อนๆ วง S.D.F. ได้ เซ็นต์สัญญากับค่ายใหม่ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์   3 ปี  และกำลังจะมีซิงเกิลแรกเพลงยังฝืน ให้ได้ติดตามกันในเร็วๆ... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com