Category: MUSIC

ส่องภาพหลุด “ใบเตย อาร์สยาม” กับศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อ Urboy TJ...

ส่องภาพหลุด "ใบเตย อาร์สยาม" กับศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อ Urboy TJ ซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษ...ลุ้นใครมาวิน!!  มีภาพหลุดให้แฟนเพลงได้ลุ้นกันว่าคุณแม่ลูกหนึ่งของวงการซุปตาร์ลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย ใบเตย อาร์สยาม ที่ห่างหายจากงานเพลงถึง 3 ปีเต็ม แอบซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษกับศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อ  ทำเอาแฟนเพลงลุ้นว่าโปรเจกต์นี้จะเป็นเพลงแนวไหนกันแน่ หรือใบเตยจะค้นพบตัวเองจนเปลี่ยนแนวไปร้องแร๊ปฮิปฮอปกับเค้าบ้าง งานนี้มีลุ้นจริงๆ จ้า             ทำเอา FC แอบงงเมื่อเห็นภาพหลุดของใบเตย กับ  Urboy TJ เจ้าพ่อฮิปฮอปที่เคยแต่งเพลงรักต้องเปิด(แน่นอก) ให้ใบเตยดังเป็นพลุแตกชั่วข้ามคืน  กลับมาร่วมเฟรมกันอีกครั้ง  แฟนคลับต่างลุ้นและดีใจว่าเจ้าแม่ลูกทุ่งป๊อบแดนซ์อย่างใบเตย... Read More →

CAELAN (INTERSECTION) ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวเพลงที่ 2 ต้อนรับปี 2022!

CAELAN (INTERSECTION) ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวเพลงที่ 2 ต้อนรับปี 2022! หลังจากที่ได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงชั้นนำจากอเมริกาในซิงเกิลที่แล้ว "Forever With You" จนขึ้นอันดับหนึ่งบนแพลทฟอร์มในจีน และมียอดวิวถึง 10 ล้านวิวที่จีนภายในเวลา ชั่วโมงเท่านั้น  ครั้งนี้ CAELAN ได้กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ "TOTM" ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่นภาษาจีนและอังกฤษ และโปรดิวเซอร์อย่าง Earl On The... Read More →

“คอเหล็ก” เดือดปรอทแตก!! “7 Days Crazy” คว้า “เหน่ง Y Not 7 – ต่อ Silly Fools”...

“คอเหล็ก” เดือดปรอทแตก!! “7 Days Crazy” คว้า “เหน่ง Y Not 7 - ต่อ Silly Fools” ร่วมฟีทเจอริ่ง!! สร้างเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มาเอาใจชาวร็อกกันอีกแล้ว!!   กับศิลปินกลุ่มร็อค  “7 Days Crazy”  นำโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์... Read More →

“ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” พาศิลปินตบเท้าเดินพรมแดง...

“ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” พาศิลปินตบเท้าเดินพรมแดง รับรางวัลกินรีทอง และนาคเณศ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในฐานะศิลปิน T POP LGBTQ  จนเป็นที่รู้จักกว้างขวางในโซนลาตินอเมริกา หลังจากเดินทางกลับจากประเทศเม็กซิโก ผู้บริหารค่ายเพลงข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ได้พาศิลปิน 4MIX  รับรางวัลอันทรงเกียรติ จากประกาศผลรางวัลกินรีทอง  และนาคเณศ  ประจำปี 2565                         คุณภูริต กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด   นำทีมศิลปิน 4MIX ร่วมเดินพรมแดง... Read More →

เขย่าวงการเพลงเมืองไทย เปิดตัว! 9 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วง CELESTE (เซเลสท์) VCM Entertainment...

เขย่าวงการเพลงเมืองไทย เปิดตัว! 9 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วง CELESTE (เซเลสท์) VCM Entertainment เอาใจสาวก T-POP แรงเกินต้าน!! ได้ฤกษ์เปิดภาพกรุ๊ปช็อต 9 สาว วงเกิร์ลกรุ๊ป CELESTE (เซเลสท์) “เพลง-โนเอมี่-ปิ่น-ดีน่า-ฝัน-หมิงหมิง-เอมี่-พรีม-เจสซี่” ไปเรียบร้อยกับลุคเผ็ดแซ่บผสมความน่ารัก เอาใจสาวก T-POP แรงเกินต้าน เมื่อ ค่าย VCM... Read More →

บิดมิดไมล์! LOMOSONIC ซัดคันเร่งหนีความเศร้าในเพลง “นักซิ่งเจ้าน้ำตา (ROUTE11)”...

บิดมิดไมล์! LOMOSONIC ซัดคันเร่งหนีความเศร้าในเพลง “นักซิ่งเจ้าน้ำตา (ROUTE11)” ขยันปล่อยเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันรัวๆ สำหรับวง LOMOSONIC (โลโมโซนิก) แห่งค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่คราวนี้บิดคันเร่งส่ง นักซิ่งเจ้าน้ำตา (ROUTE11) ซิงเกิลลำดับที่ 4 จากอัลบั้มชุดที่ 5 มาประเดิมศักราชใหม่ เอาใจทุกคนที่พยายามจะหนีจากความทุกข์ไปให้ไกล ปลดปล่อยความเศร้าในใจที่ถูกพันธนาการไว้ออกมา ใช้ลมปะทะหน้าซัดน้ำตาให้แห้งเหือด โดย บอย โลโมโซนิก เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า   “ผมได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้มาจากการทำสิ่งที่ตัวเองชอบ... Read More →

BIBI & MILLI ไปสุดกับซิงเกิล “The Weekend” เวอร์ชั่นรีมิกซ์...

BIBI & MILLI ไปสุดกับซิงเกิล “The Weekend” เวอร์ชั่นรีมิกซ์ พร้อมมิวสิกคาราโอเกะแบงก์ค็อกโซล ไปให้สุดกับซิงเกิล “The Weekend” ของสาวสวย BIBI ที่หลังจากสร้างปรากฎการณ์ฮิตของเพลงที่ติดหูแล้ว เธอยังสร้างไวรัลจากคอนเสิร์ตล่าสุด Head In The Cloud 2021 ของเธอด้วย ล่าสุดก็สร้างความไม่ธรรมดาเพิ่มขึ้นไปอีกด้วยศิลปินแร๊ปเปอร์สาวไทยคนเก่งอย่าง MILLI หรือ มิลลิ ดนุภา มาเพิ่มท่อนแร๊ปที่ไวพริบอันเป็นเอกลักษณ์ของมิลลิให้กับเพลงที่เย้ายวนเพลงนี้ ยิ่งทำให้เพลงนี้ร้อนแรงขึ้นไปอีกขั้นในเวอร์ชั่นรีมิกซ์นี้!... Read More →

ครั้งแรก!! กับการแง้มหัวใจเรื่องความรักของ“สิงโต” ในแฟนมีตวาเลนไทน์...

ครั้งแรก!! กับการแง้มหัวใจเรื่องความรักของ“สิงโต” ในแฟนมีตวาเลนไทน์ สุดอินเลิฟ “BE MY VALENTINE WITH SINGTO” ในเดือนแห่งความรักที่จะถึงนี้ ทาง SINGTO OFFICIAL FAN CLUB : SAMOONJAOPA JAPAN (สิงโต... Read More →

“ส้ม มารี” แจกความสดใส ส่งเพลงพิเศษ “10 A.M. (สิบโมงเช้า)”...

“ส้ม มารี” แจกความสดใส ส่งเพลงพิเศษ “10 A.M. (สิบโมงเช้า)” เพลงฟังเพราะชวนยิ้ม เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าตอนนี้จะหันไปทางไหนก็จะพบเห็นผลงานของเธอเสมอกับ ส้ม มารี ศิลปินสาวเสียงใสจากค่าย Spicydisc (สไปร์ซซี่ดิกส์) ที่ตลอดปีที่ผ่านมาเธอมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามในทุกช่องทาง และเมื่อก้าวข้ามปี ส้ม ก็ขอส่งเพลงอันแสนสดใสมาต้อนรับปีเสือกับเพลง “10 A.M. (สิบโมงเช้า)” ที่เล่าถึงช่วงเวลาที่เรารักและหวังดีกับใครสักคน เราคงต้องการจะเจอคนคนนั้นในทุกๆวัน และต้องการจะมอบรอยยิ้ม... Read More →

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ส่งเพลงพิเศษกระชับความอบอุ่น ช่วงคริสมาสต์และปีใหม่...

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ส่งเพลงพิเศษกระชับความอบอุ่น ช่วงคริสมาสต์และปีใหม่ ในซิงเกิ้ลล่าสุด “เหมือนวันแรก” หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “น่ารักอะไรเบอร์นี้” ที่ได้นิชคุณมาร่วมงาน จนกลายเป็นเพลงฮิตล่าสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้โต๋ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “เหมือนวันแรก” เป็นเพลงพิเศษให้กับแฟนๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้และเช่นเคยโต๋ยังคงรับหน้าที่แต่ง... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com