Category: MUSIC

CRAZY ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “บ้าบอ” ฟีท ArmAroy ฉีกกฎความบ้าบอที่ลงตัว #บ้าบอ #CRAZY...

CRAZY ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “บ้าบอ” ฟีท ArmAroy ฉีกกฎความบ้าบอที่ลงตัว วงเครซี่ (CRAZY) ปล่อยเพลงใหม่เพลง “บ้าบอ” มาเอาใจแฟน..แฟน หลังจากกระแสตอบรับดีเกินคาดจาก เพลง “ที่ตรงนี้ “ ที่ปล่อยไปได้ไม่นาน หลังจากหายไปจากการร้องเพลง 20... Read More →

“4NOLOGUE” เตรียมเสิร์ฟความมันส์ เคลื่อนขบวนความสนุก บุกกระชับพื้นที่...

“4NOLOGUE” เตรียมเสิร์ฟความมันส์ เคลื่อนขบวนความสนุก บุกกระชับพื้นที่ ติดขอบรั้วโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ใน “OCTOPUS” (อ็อก-ทู-ปัส) เตรียมเคลื่อนตัวยกขบวนความสนุก บุกไปเสิร์ฟความมันส์กันถึงภายในรั้วโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีในรั้วแคมปัส OCTOPUS (อ็อก-ทู-ปัส) แคมปัสทัวร์คอนเสิร์ตต้อนรับเปิดเทอม Road to ความมันส์สู่ OCTOPOP... Read More →

ได้เวลาเปิดตัว 32 วงดนตรีมัธยม ตัวจริงเสียงจริง!! อาร์ตติสอินเทิร์น...

ได้เวลาเปิดตัว 32 วงดนตรีมัธยม ตัวจริงเสียงจริง!! อาร์ตติสอินเทิร์น ในโปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp” มัดรวมทุกความสนุกตื่นเต้นเร้าใจเอาไว้รวมกัน สำหรับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp... Read More →

GMM เปิดตัว FIRZTER​ ดูโอคู่ซี้ กับภารกิจสุดซ่า !! Mission to the moon #FIRZTER #FZT_FIRST #FZT_CHESTER #WhiteMusicRecord #GMMGRAMMY

GMM เปิดตัว FIRZTER​ ดูโอคู่ซี้ กับภารกิจสุดซ่า !! Mission to the moon  ปล่อยทีเซอร์มาให้เห็นหน้าและโชว์สเต็ปนิด ๆ ก็รู้สึกได้ถึงความสนุกที่ไม่ธรรมดา  ตัวตึงทั้งลีลา ที่กวนยวนใจ จะมาสร้างสีสัน  ในวงการเพลง ... Read More →

BNK48 เปิดตัว “สัญญานะ” ชวนแฟนเพลงถ่ายMV ใส่เต็ม! โชว์ Performance ครั้งแรก...

BNK48 เปิดตัว “สัญญานะ” ชวนแฟนเพลงถ่ายMV ใส่เต็ม! โชว์ Performance ครั้งแรก ซิงเกิลส่งท้ายของ “เฌอปราง” หลังจาก “เฌอปราง อารีย์กุล” ประกาศจบการศึกษา ในงาน “BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2023” โดยจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงกับ BNK48 ในเดือนตุลาคม 2566 แต่จะยังคงทำหน้าที่ในฐานะชิไฮนิน... Read More →

“The Way Artist Intern Camp ชวนเหล่าเอฟซีร่วมโหวตให้วงดนตรี อาร์ตติสวัยมัธยม 32...

"The Way Artist Intern Camp ชวนเหล่าเอฟซีร่วมโหวตให้วงดนตรี อาร์ตติสวัยมัธยม 32 วงที่ผ่านเข้ารอบออดิชั่น The Way Artist Intern Camp ชวนเหล่าเอฟซีร่วมโหวตให้วงดนตรี อาร์ตติสวัยมัธยม 32 วงที่ผ่านเข้ารอบออดิชั่น... Read More →

“บิวกิ้น” ชวนฟังเมโลดี้ เพลง “การเดินทางที่สวยงาม” ซิงเกิล...

“บิวกิ้น” ชวนฟังเมโลดี้ เพลง “การเดินทางที่สวยงาม” ซิงเกิล ลำดับสุดท้าย ใน EP "Love's Apprentice" กลายเป็นเพลย์ลิสต์ที่ฮิตโดนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "Love's Apprentice"    EP  ที่เล่าเรื่องราว และสะท้อนตัวตนของศิลปิน  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin)  ในช่วงเวลานี้ และช่วงเวลาที่ผ่านมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ... Read More →

สไปร์ซซี่ดิสก์ ชวนทุกคนส่งท้ายซัมเมอร์ กับ “Spicy on the Beach ตอน หาดเผ็ดๆ”

สไปร์ซซี่ดิสก์ ชวนทุกคนส่งท้ายซัมเมอร์ กับ “Spicy on the Beach ตอน หาดเผ็ดๆ” อากาศที่ว่าฮอตก็ยังไม่ฮอตเท่าค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ (SPICYDISC) ที่ขอกระจายความสุขให้ทุกคนได้มันส่งท้ายซัมเมอร์ด้วย Spicy on the Beach ในชื่อตอน... Read More →

MATCHA โชว์สกิล รอบด้าน…สอบผ่านคอนเสิร์ตแรก!!

MATCHA โชว์สกิล รอบด้าน...สอบผ่านคอนเสิร์ตแรก!! ได้เห็น MATCHA โชว์สเตจเต็มรูปแบบครั้งแรก งานโซโล่คอนเสิร์ต “MATCHA ANGELOGY STAGE” ที่ผ่านมา บอกได้เลยว่า สกิลความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว ทั้งเสียงร้องที่มีสไตล์ การเต้นที่แข็งแรง บวกอินเนอร์และโททัลลุคในตัวเธอด้วยแล้ว เวทีลุกเป็นไฟทุกโมเมนต์ ทำให้เราเห็นถึงพัฒนาการในตัวและสไตล์ของ MATCHA ชัดมากขึ้น...ก็ถือว่าครั้งแรกสอบผ่านประทับใจแฟนๆไปเลยสิจ๊ะ มาทรงขนาดนี้ท่าต้องเชียร์ชีโกอินเตอร์ไปเลยจ้า Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com