Category: MUSIC

“bXd” ไม่แผ่ว!! ปล่อย “JUST DANCE” PERFORMANCE Ver. เอาใจสายแดนซ์

“bXd” ไม่แผ่ว!! ปล่อย “JUST DANCE” PERFORMANCE Ver. เอาใจสายแดนซ์  จัดให้อย่างต่อเนื่อง หลังจาก 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปแรกของค่ายกับวง  “bXd” (บี-เอ็กซ์-ดี) นำโดย MIU2 (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่), S.NY... Read More →

‘ส้ม มารี – บิวกิ้น’ ชวนมาอบอุ่นหัวใจ ในเอ็มวี ‘กันและกัน’...

‘ส้ม มารี – บิวกิ้น’ ชวนมาอบอุ่นหัวใจ ในเอ็มวี ‘กันและกัน’ เพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ถือเป็นมิวสิกวิดีโอที่เข้ากับบรรยากาศและอากาศในตอนนี้เป็นที่สุด สำหรับ Official MV เพลง กันและกัน Ost. เธอกับฉันกับฉัน จาก Zom Marie & Billkin (Original by... Read More →

KONNECTHAI จัดเต็มเพิ่ม Special Guest กับ 6 หนุ่ม วง PROXIE (พร็อกซี) พร้อม Fan Benefit...

KONNECTHAI จัดเต็มเพิ่ม Special Guest กับ 6 หนุ่ม วง PROXIE (พร็อกซี) พร้อม Fan Benefit ที่จัดให้แฟนคลับอีกเพียบ เรียกว่าคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ตลอดสำหรับเทศกาล KONNECTHAI... Read More →

“ย้ง ทรงยศ” นำทีมเปิดตัว บริษัท “ทาดา เอ็นเทอร์เทนเมนท์” พร้อม ค่ายเพลง...

“ย้ง ทรงยศ” นำทีมเปิดตัว บริษัท “ทาดา เอ็นเทอร์เทนเมนท์” พร้อม ค่ายเพลง “ซันเรย์ มิวสิค” และโปรดักชัน “5x6 เฮาส์” เปิดตัวไปด้วยความอบอุ่น เมื่อ ย้ง  ทรงยศ สุขมากอนันต์  CHIEF EXECUTIVE OFFICER... Read More →

วัยรุ่น Y2K เตรียมกระโดด ใน “SIMPLE PLAN Live In Bangkok 2023” 7 ปีที่รอคอย...

วัยรุ่น Y2K เตรียมกระโดด ใน “SIMPLE PLAN Live In Bangkok 2023” 7 ปีที่รอคอย กับการระเบิดความมันส์ ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ถึงคราวที่คอเพลงแนวป็อป-พังค์จะได้มันส์แบบขั้นสุด เมื่อ สุดยอดผู้จัดน้องใหม่ใจป้ำอย่าง  Defiance Entertainment... Read More →

IdolMasterเปิดตัว “Dreamers” เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่และเปิด Audition หา 7 เมมเบอร์ผู้มีความฝัน...

IdolMasterเปิดตัว “Dreamers” เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่และเปิด Audition หา 7 เมมเบอร์ผู้มีความฝัน  นับเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตา สำหรับการเกิดขึ้นของ “Dreamers” เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ โดย IdolMasterซึ่งมีชื่อเสียงมานานในฐานะกลุ่มที่บุกเบิกการจัดเทศกาลดนตรีที่รวมเอาวงไอดอลไทยมารวมไว้มากที่สุดเป็นงานแรกคือ “Idol Expo”              ปี 2566 นี้ IdolMaster ได้ผุดไอเดียและความตั้งใจที่จะสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่มีคาแรคเตอร์และแนวทางเฉพาะตัวขึ้นมา เพื่อสานความฝันของวัยรุ่นหญิงที่รักในการร้องการเต้น ไปจนถึงการเป็นศิลปิน เพื่อคัดเลือกเป็น... Read More →

จาก “Street” สู่ “Star” วงดนตรีเปิดหมวกสุดฮอต “Yes Indeed” ...

จาก “Street” สู่ “Star” วงดนตรีเปิดหมวกสุดฮอต “Yes Indeed” ไล่ตามฝัน...ก้าวเป็นศิลปินเต็มตัว!!! ร้างปรากฏการณ์สยามแตก!!! มาแล้ว สำหรับวงดนตรีมัธยมเปิดหมวก “Yes Indeed“  ฮอตเกินต้านโดนใจแฟนคลับแห่เชียร์กันแน่นถนนคนเดิน จนเป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ ล่าสุด วง “Yes Indeed” ทั้ง 5 สมาชิก “แพนเค้ก-อิสรีย์, พอร์ส-นรากร, มังกร-รัชชานนท์, ทะเล-ยศธกร, ตฤน” ก้าวไปอีกขั้นกับการเติบโตครั้งใหม่!!  จากนักดนตรีเปิดหมวก สู่วงการดนตรีในฐานะศิลปินเต็มตัวกับค่ายเพลงคุณภาพ White... Read More →

ประกาศเพิ่มรอบ 2 !! แฟนมีต “พีพี กฤษฏ์” หลังรอบแรกหมดเกลี้ยงใน 5 นาที

ประกาศเพิ่มรอบ 2 !! แฟนมีต “พีพี กฤษฏ์” หลังรอบแรกหมดเกลี้ยงใน 5 นาที ใครจะต้านพลังมัมหมีที่รักน้อง “พีพี” ม้วนเดียวจบใน 5 นาที บัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง หลังเปิดให้จองบัตรแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต ของ พีพี... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com