Category: MUSIC

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY #TNT_MYSTERYBOX #TRINITY_TNT

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY  4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ส่ง Vlog สุดพิเศษของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” เอาใจ TWILIGHT (ทไวไลท์: ชื่อแฟนคลับ) กับ “TRINITY VLOG MYSTERY BOX” พบกับมิชชั่นสุดท้าทายจากกล่องปริศนา ที่จะมาชาเล้นจ์หนุ่มๆ ด้วยภารกิจสนุกๆ... Read More →

มิวสิควีดีโอ You’re the Reason จากหนุ่มๆ INTERSECTION ยอดวิวทะลุ 5...

มิวสิควีดีโอ You’re the Reason จากหนุ่มๆ INTERSECTION ยอดวิวทะลุ 5 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อย หลังจากการแสดงสุดปังในรายการ CHUANG2021 INTERSECTION บอยแบนด์ลูกครึ่งญี่ปุ่น - อเมริกันกำลังโด่งดังในเอเชีย หลังจากขึ้นแสดงในรายการวาไรตี้ของจีน "CHUANG2021" ทำให้มิวสิควีดีโอ "You’re... Read More →

สาวสวยงานเพลงดี! Ylona Garcia ศิลปินใหม่จาก Paradis Rising/88rising ส่งซิงเกิลแรก “All That”

สาวสวยงานเพลงดี! Ylona Garcia ศิลปินใหม่จาก Paradis Rising/88rising ส่งซิงเกิลแรก “All That”  Ylona Garcia (โยโลนา การ์เซีย) สาวสวยลูกครึ่งชาวฟิลิปปินส์ - ออสเตรเลีย วัย... Read More →

ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LAY ZHANG ปล่อยอัลบั้ม PRODUCER...

ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LAY ZHANG ปล่อยอัลบั้ม PRODUCER ออกมาให้เราฟังกันแล้ววันนี้ ปี 2020 นั้นนับได้ว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ LAY เขาไม่เพียงแต่ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวลำดับที่ 4   “LIT” ซึ่งมีเพลงถึง 12 เพลงและแบ่งออกเป็น 2 ส่วน แต่ยังได้ขึ้นแสดงผลงานใหม่อีกกว่า 11 ผลงานในรายการวาไรตี้ “CZR2 I’m a Singer-Songwriter” ซึ่ง 9 เพลงที่ได้ขึ้นแสดงนั้นก็กลายเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดใหม่อย่าง “PRODUCER” ซึ่งปล่อยให้ฟังกันแล้ววันนี้ นำมาด้วยบทเพลง "Joker" ที่ LAY ได้แสดงให้เราได้เห็นถึงความสามารถที่น่าทึ่งไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านการร้องเพลงและด้านการโปรดิ๊วซ์ ซึ่งจะเป็นสัญญาณที่กำลังบอกพวกเราว่า LAY คนนี้กำลังก้าวสู่ขั้นต่อไปในอาชีพของเขา “Joker” ถูกแสดงให้แฟนๆได้เห็นครั้งแรกในรายการ  “CZR2... Read More →

จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ซีอีโอ คนเก่ง เบื้องหลังศิลปินดังทั้งค่าย LOVEiS...

จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ซีอีโอ คนเก่ง เบื้องหลังศิลปินดังทั้งค่าย LOVEiS Entertainment ประกาศผ่าน เฟซบุ๊กส่วนตัว Jeep TK คว้า นนท์ ธนนท์ ร่วมค่าย เป็นของขวัญต้นปี 64... Read More →

FINNEAS โปรดิวซ์ฯ มือทองพี่ชาย Billie Eilish ส่งซิงเกิลใหม่ “American Cliché”

FINNEAS โปรดิวซ์ฯ มือทองพี่ชาย Billie Eilish ส่งซิงเกิลใหม่ “American Cliché” Finneas O'Connell หรือที่หลายคนรู้จัก FINNEAS นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันวัย 23 ปี เขามีผลงานการแต่งและผลิตงานเพลงให้กับศิลปินมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องสาวของเขา Billie Eilish นั่นเอง  ในปีนี้ 2021 FINNEAS กลับมาอีกครั้งด้วยซิงเกิลใหม่ “American Cliché” ในสไตล์ดนตรีที่มีจังหวะและบีทเท่ๆ ชวนโยกเบาๆ โดยก่อนหน้านี้ FINNEAS เองก็ได้ปล่อยซิงเกิลอย่าง “Can’t Wait... Read More →

“ส้ม มารี” แจกความสดใสรับวันเกิดผ่านซิงเกิลใหม่ “บลัช” พร้อมดึง “มิว...

“ส้ม มารี” แจกความสดใสรับวันเกิดผ่านซิงเกิลใหม่ “บลัช” พร้อมดึง “มิว ศุภศิษฏ์” เล่นมิวสิควิดีโอ กลายเป็นโลโก้ของความสดใสไปแล้ว สำหรับผู้หญิงคนนี้ ส้ม มารี ศิลปินผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มชวนมองที่ขัดกับเพลงของเธอที่ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงช้าจนทำหลายๆ คนต่างตั้งคำถามว่า ส้ม มารี จะไม่ร้องเพลงเร็วมีจังหวะบ้างเลยหรือ เพราะอย่างซิงเกิลล่าสุดก็ทำเอาน้ำตาคลอกันไปยกใหญ่... Read More →

“ฟลุ๊ค กวิน” สุดประทับใจ!!! ร่วมงานเพลง “แกงส้ม ธนทัต”...

“ฟลุ๊ค กวิน” สุดประทับใจ!!! ร่วมงานเพลง “แกงส้ม ธนทัต” ถ่ายทอดอารมณ์รักที่ไม่อาจลืม “เศษ” ประกอบซีรีส์ “นาบี ฉันจะไม่รักเธอ” ฝากผลงานเพลงประกอบซีรีส์ โชว์เสียงนุ่มๆ อันไพเราะ ที่โดนใจคนฟังกันแบบสุดๆ มาแล้ว สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ “ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้” ล่าสุดได้มาถ่ายทอดอารมณ์รักที่ไม่อาจลืม... Read More →

วงดนตรีร็อคสัญชาติญี่ปุ่น BACK-ON กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้ม FLIP SOUND

วงดนตรีร็อคสัญชาติญี่ปุ่น BACK-ON กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้ม FLIP SOUND หลังจากการแสดงสดให้ผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ วงดนตรีร็อคสัญชาติญี่ปุ่น BACK-ON ก็ได้ปล่อยอัลบั้ม  ‘FLIP SOUND' เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นอัลบั้มที่นำเพลงฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกของพวกเขากลับมาเรียบเรียงและโคฟเวอร์ใหม่ ตัวอัลบั้มได้รวมเอาเพลงของ BACK-ON ที่ได้ร้องอนิเมะที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง ‘Gundam’ และเกม ‘Tales of the World: Radiant... Read More →

“Billie Eilish” เตรียมไลฟ์อีเว้นท์เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีในชื่อ “Billie Eilish: The World’s A Little...

“Billie Eilish” เตรียมไลฟ์อีเว้นท์เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีในชื่อ “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” ทาง Apple TV+ พ่วงเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษเพลง “ilomilo” เวอร์ชั่นแสดงสดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! “Billie Eilish” ซูเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตวัย 19 ปีที่เปรี้ยงปังไปทั่วโลกในขณะนี้... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com