Category: MOVIE

ยุคใหม่แห่งความมหัศจรรย์ของฮีโร่ที่ทุกคนรอคอย “Wonder Woman 1984” 17...

ยุคใหม่แห่งความมหัศจรรย์ของฮีโร่ที่ทุกคนรอคอย "Wonder Woman 1984" 17 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  อีกไม่นานเกินรอ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนรอคอยพร้อมที่จะมาเขย่าความคึกคักให้กับโรงภาพยนตร์อีกครั้ง กับภาพยนตร์ "Wonder Woman 1984 - วันเดอร์ วูแมน 1984" ที่ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทยพร้อมสองคลิปทีวีสปอตแห่งความมหัศจรรย์มาให้ได้ชมกัน ... Read More →

“แบงค์-ธิติ” 5 ปีที่รอคอยกับหนังเรื่องที่สอง “อ้าย..คนหล่อลวง” สวมบท...

“แบงค์-ธิติ” 5 ปีที่รอคอยกับหนังเรื่องที่สอง “อ้าย..คนหล่อลวง” สวมบท “เพชร” ได้พลิกคาแรกเตอร์อีกครั้ง “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เปิดใจ 5 ปีที่เฝ้ารอหนังเรื่องที่สองของชีวิต “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ค่ายจีดีเอช ที่ได้พลิกคาแรกเตอร์สวมบท... Read More →

พชร์ อานนท์ ลุยตลาดหนังวาย การันตี!! บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง”...

พชร์ อานนท์ ลุยตลาดหนังวาย การันตี!! บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” หนังรักที่ดีที่สุดในชีวิต จับ 2 หนุ่มฮอต บาส - เพิร์ธ นำทีมบวงสรวง เกินต้านกระแสวายที่กำลังโตอย่างต่อเนื่อง ผู้กำกับจอมเก๋า พชร์ อานนท์ ผู้คว่ำหวอดในวงการบันเทิงไทยกว่า 30 ปี... Read More →

MONSTER HUNTER แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ที่สร้างจากแฟรนไชส์เกมที่โด่งดังไปทั่วโลก...

MONSTER HUNTER แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ที่สร้างจากแฟรนไชส์เกมที่โด่งดังไปทั่วโลก สกรีน เจมส์ ร่วมกับ คอนสแตนติน ฟิล์ม และ โซนี่ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ กำกับภาพยนตร์โดย “พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน” ผู้กำกับที่โด่งดังจากภาพยนตร์แอ็คชั่นหลายเรื่อง เช่น Resident Evil นำแสดงโดย “มิลล่า โจโววิช” และ “โทนี่ จา” และนักแสดงอีกมากมาย เขียนบทภาพยนตร์และกำกับโดยพอล ดับบลิว. เอส. แอนเดอร์สัน จากเกม “Monster Hunter” โดยค่ายแคปคอม  พอล ดับบลิว. เอส. แอนเดอร์สัน และนักแสดง มิลล่า โจโววิช คือ 2 ผู้สร้างสรรค์ Resident Evil ที่สร้างจากวิดีโอเกมที่ขายดีอย่างถล่มทลายทั่วโลก หลังจากภาพยนตร์หกเรื่องและรายได้ 1.2 พันล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศ แฟรนไชส์นี้ก็กลายเป็นแฟรนไชส์ที่สร้างจากเกมที่ประสบความสำเร็จตลอดกาล ล่าสุดพวกเขาได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อ Monster Hunter ที่สร้างจาก “Monster Hunter: World” เกมที่ขายดีตลอดกาลของค่ายแคปคอม.    ... Read More →

“หร่อยจังจ้าว”. 7 มกราคม 2564 ในโรงภาพยนตร์ #หร่อยจังจ้าว #theperfectcouple

“หร่อยจังจ้าว" “The Perfect Couple” "กวนให้สุด แล้วหยุดที่ ....รัก" ภาพยนตร์แนว ROMANTIC / COMEDY "ความรักไม่เคยแบ่ง แม้แต่ภาษา ความแตกต่างกันทางวัฒนธรรม ความรักที่อยู่บนพื้นฐานความเข้าใจเท่านั้น ที่จะทำให้เกิดความรักที่แท้จริง " ผลงานการสร้างสรรค์โดย... Read More →

4 ดารา แมคเน็ต ของโลกโซเซียล กับหนังของพวกเขาใน “วอน(เธอ)” #วอนเธอ #Saint_sup...

4 ดารา แมคเน็ต ของโลกโซเซียล กับหนังของพวกเขาใน “วอน(เธอ)” เป็นภาพยนตร์รักวัยรุ่นที่น่าจับตามอง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ”วอน(เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น  4  มุมมองของคน 4 คนแต่เป็นเรื่องเดียวกัน ที่ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ร่วมกับ แมดอะไรดี ผลิตออกมาช่วงปลายปี กำกับและเขียนบทโดย “ชิง” สุโกสินทร์  อัครพัฒน์ นอกจากจะเป็นหนังรักวัยเรียนที่ทันสมัยสุดๆ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการรวมดาราวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น  “มีน” พีรวิชญ์... Read More →

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” อินบท “อินา” ตัวละครในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง”...

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” อินบท “อินา” ตัวละครในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง” คล้ายตัวเองมาก อินาคือเฟิร์น - เฟิร์นคืออินา จนแยกไม่ออก!! ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกมากฝีมือ เปิดใจบท “อินา” ในหนังภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง”... Read More →

“เต๋อ-นวพล” ดีใจ ฮาวทูทิ้งฯ เป็นตัวแทนหนังไทย...

“เต๋อ-นวพล” ดีใจ ฮาวทูทิ้งฯ เป็นตัวแทนหนังไทย เพื่อพิจารณาเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 93 [caption id="attachment_161474" align="aligncenter" width="837"] POSTER28x40_Thanos[/caption] ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับภาพยนตร์ไทย “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ”  ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพลธำรงรัตนฤทธิ์” จากค่าย จีดีเอช... Read More →

“เบนเล่ย์ ฟิล์ม” ค่ายภาพยนตร์น้องใหม่...

“เบนเล่ย์ ฟิล์ม” ค่ายภาพยนตร์น้องใหม่ ทุ่มทุนสร้างภาพยนตร์รับวาเลนไทน์ ดึง “อนันดา” ประกบ “มิน” พีชญา ครั้งแรกใน “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” แค่เปิดโปรเจ็กต์แรก  ค่ายภาพยนตร์น้องใหม่อย่าง เบนเล่ย์ ฟิล์ม ก็ได้พระ-นางซูเปอร์สตาร์ อย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม และ “มิน” พีชญา  วัฒนามนตรี  แสดงนำในภาพยนตร์ดราม่า-คอมิดี้ร่วมกันเป็นครั้งแรกใน  “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ผลงานการกำกับการโดย  สมเกียรติ วิทุรานิช โดยบรรยากาศงานบวงสรวงภาพยนตร์... Read More →

จินตนาการที่คุณสัมผัสได้ พร้อมให้คุณผจญภัยแล้ววันนี้ใน “ปีเตอร์แพน...

จินตนาการที่คุณสัมผัสได้ พร้อมให้คุณผจญภัยแล้ววันนี้ใน “ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์” เพราะการเดินทางของชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะชีวิตไม่สำเร็จรูปเหมือนบะหมี่กึ่งสำเร็จ และการดำเนินชีวิตก็ไม่ได้ง่ายเหมือนเดินบนเส้นทางสายไหม ไม่เว้นแม่แต่ครอบครัว ลิตเติลตัน โดย “แจ็ค” (เดวิด โอเยโลโว) ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่แสนสุข โดยมีคู่ชีวิตอย่าง “โรส” (แอนเจลีน่า โจลี่)... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com