Category: MOVIE

ตูมตาม” ทุ่มสุดตัว ร้องเพลง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” ประกอบภาพยนตร์...

ตูมตาม” ทุ่มสุดตัว ร้องเพลง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” ประกอบภาพยนตร์ “อีหล่าเอ๋ย” ทันทีที่ทางรัฐบาลประกาศปลดล็อก หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ค่าย  เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39)โดยการบริหารงานของ คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์  Managing Director... Read More →

เกร็ดเบื้องหลัง Greenland หนังมหันตภัยละเมียดละไมงานสร้าง...

เกร็ดเบื้องหลัง Greenland หนังมหันตภัยละเมียดละไมงานสร้าง สู่ความระทึกขั้นสุดแห่งปี! เมื่อภัยพิบัติเป็นมากกว่าการทำลายล้าง.. เตรียมพบกับ Greenland - นาทีระทึก..วันสิ้นโลก ภาพยนตร์มหันตภัยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เล่าเรื่องราวของครอบครัวแกริตี้ ที่ได้รับเลือกให้หลบภัยในศูนย์พักพิง แต่แทนที่จะปลอดภัยกลับมีเหตุการณ์โกลาหลให้พวกเขาพลัดพรากกัน สุดท้ายพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่มากกว่าภัยธรรมชาติ แล้วหากันให้พบให้ได้ก่อนโลกจะดับสลายลงไปต่อหน้าต่อตา นำทีมเปิดวินาทีระทึกที่ทำให้คุณแทบหยุดหายใจโดยผู้กำกับ ริก โรมัน วาฟ จากบทภาพยนตร์ฝีมือ คริส... Read More →

ระเบิดความมันส์ระดับพระกาฬในตัวอย่างล่าสุดเสียงไทย Vanguard...

ระเบิดความมันส์ระดับพระกาฬในตัวอย่างล่าสุดเสียงไทย Vanguard เรียงแถวระดมพล 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  ปล่อยของกันมาอย่างไม่ขาดสาย กับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ เรื่อง "Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก” ตำนานฟัดจากคู่ผู้กำกับและนักแสดงระดับเทพของเอเชียอย่าง “สแตนลี่ ตง” และ “เฉินหลง” พร้อมทีมนักแสดงแถวหน้ารุ่นใหม่ “หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง” งานนี้ “บริษัท ทีแอนด์บี... Read More →

ฉลองสถิติภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของปีในเมืองไทย “มู่หลาน” ...

ฉลองสถิติภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของปีในเมืองไทย “มู่หลาน” เปิดฉายระบบพิเศษ IMAX และ 4DX วันที่ 24 กันยายนนี้เป็นต้นไป หลังจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นจากดิสนีย์ที่แฟนๆทั่วโลกรอคอยอย่าง “Disney’s Mulan – มู่หลาน” ในวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา เจ้าหญิงตัวแม่ขวัญใจแฟนๆก็เดินหน้าสร้างสถิติมาอย่างต่อเนี่องในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น... Read More →

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ Greenland – นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เข้าฉาย 24 กันยายน 2563

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ Greenland - นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เข้าฉาย 24 กันยายน 2563 หนังมหันตภัยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่ออุกกาบาตลูกใหญ่กำลังจะชนโลก จอห์น แกริตี้ และครอบครัวได้รับเลือกให้หลบภัยในศูนย์พักพิง แต่เขาต้องพบกับความโกลาหลจนมีเหตุให้พลัดพรากจากครอบครัว จอห์นจึงทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาภรรยาและลูกซึ่งป่วยด้วยโรคเบาหวาน ก่อนโลกจะแตกดับลงต่อหน้า เรื่องราวการต่อสู้เพื่อครอบครัว... Read More →

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ชวนดู “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง” เผยเป็น...

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ชวนดู “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง” เผยเป็น หนังที่รวมประเพณีของคนอีสาน ที่คุณจะหลกรัก ว่าซั่น! กลายเป็นพระเอกสายฮาไปอีกคน “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ได้มีโอกาสมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง "เลิฟยู โคกอีเกิ้ง" ของค่ายบัฟฟาโล ฟิล์ม ประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่ง เซฟฟานี่ อาวะนิค ที่รับบทเป็นสาวอีสาน นอกจากจะต้องมาร่วมงานกันอีกครั้งกับผู้กำกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ" ยังได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงสายฮามากมาย... Read More →

สิ้นสุดการรอคอยหนัง “แวนการ์ด” ซุปเปอร์แอ็คชั่น...

สิ้นสุดการรอคอยหนัง “แวนการ์ด” ซุปเปอร์แอ็คชั่น พร้อมฉายระเบิดความมันส์ฟัดข้ามโลก 1 ตุลาคมนี้ สิ้นสุดการรอคอยของแฟนหนังชาวไทยแล้ว หลังเจอกระแสโควิด-19 จนต้องระงับการฉายไปเมื่อต้นปีอย่างไม่มีกำหนด สำหรับภาพยนตร์ซุปเปอร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ เรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) ตำนานฟัดจากคู่ผู้กำกับและนักแสดงระดับเทพของเอเชียอย่าง “สแตนลี่ ตง” และ “เฉินหลง” พร้อมทีมนักแสดงแถวหน้ารุ่นใหม่... Read More →

Vanguard กลับมาแล้ว! 1 ตุลาคมนี้ พร้อมระเบิดความมันส์ในโรงภาพยนตร์ #VanguardmovieTH...

Vanguard กลับมาแล้ว! 1 ตุลาคมนี้ พร้อมระเบิดความมันส์ในโรงภาพยนตร์ 🚨ประกาศ🚨!!! สิ้นสุดการรอคอย ภาพยนตร์ "แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก" พร้อมระดมพล 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ @T&B Media Global... Read More →

บทสัมภาษณ์   อูโก เชแลง  ผู้กำกับ Love at second sight

บทสัมภาษณ์   อูโก เชแลง  ผู้กำกับ Love at second sight อูโก เชแลง กำลังจะอายุครบ 40 ปี เขาเกิดในครอบครัวศิลปิน พ่อของเขาเป็นโปรดิวเซอร์หนัง เขาเปิดบริษัททำหนังและรายการทีวีกับเพื่อนตั้งแต่อายุ 21 ปี เนื่องจากเป็นคนสนุกสนาน เขาจึงสนใจและถนัดหนังตลกเป็นพิเศษ เขาทำหนังมาแล้ว 2 เรื่อง คือ Just Like Brothers (2012) และ Two Is a Family (2016) เคยเขียนบทหนังเรื่อง The Gilded Cage... Read More →

ทิโมธี ชาลาเมต์ นำทัพเปิดตำนานแห่งโชคชะตา ในตัวอย่างแรกสุดอลังการจาก...

ทิโมธี ชาลาเมต์ นำทัพเปิดตำนานแห่งโชคชะตา ในตัวอย่างแรกสุดอลังการจาก Dune วันหนึ่งตำนานจะถือกำเนิดขึ้น และโชคชะตาของจักรวาลจะขึ้นอยู่กับเขา... Warner Bros. Pictures ส่งตัวอย่างผลงานใหม่ “Dune - ดูน” ภาพยนตร์ไซ-ไฟฟอร์มยักษ์ดัดแปลงจากนิยายน้ำดีของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต โดยฝีมือผู้กำกับผู้เข้าชิงออสการ์... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com