Category: MOVIE

ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล เชิญชวนรับอุปการะแมวดำ กับโครงการ “Take Hei Home...

ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล เชิญชวนรับอุปการะแมวดำ กับโครงการ “Take Hei Home พาน้องแมวกลับบ้าน” ขึ้นชื่อว่าแมวดำ ใครหลายคนอาจเชื่อมโยงกับสัญลักษณ์แห่งความโชคร้ายจนทำให้ประชากรแมวดำจรจัดมีจำนวนเพิ่มขึ้นจากการถูกทอดทิ้งและโดนทำร้าย และยังส่งผลให้โอกาสที่จะมีคนรับอุปการะแมวดำเหล่านี้ยากขึ้นด้วย  บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้นำเข้าภาพยนตร์แอนิเมชั่นสัญชาติจีน... Read More →

อย่าเพิ่งตาย พาตัวเองให้ถึงด่านต่อไป แล้วไปดู Boss Level ฉายแล้ววันนี้...

อย่าเพิ่งตาย พาตัวเองให้ถึงด่านต่อไป แล้วไปดู Boss Level ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์  กระแสตอบรับของคนที่เข้าไปชมภาพยนตร์ Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก ต่างชื่นชอบต่างพูดไปในทิศทางเดียวกัน ถึงความสนุก โคตรมันส์ และความบ้าระห่ำของหนัง เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยของคนที่ยังไม่ได้เข้าไปดู... Read More →

ศึกใหญ่ชนยักษ์กำลังจะมา! พบกับโปสเตอร์และสองคลิปล่าสุด Godzilla vs. Kong เปิดศึก...

ศึกใหญ่ชนยักษ์กำลังจะมา! พบกับโปสเตอร์และสองคลิปล่าสุด Godzilla vs. Kong เปิดศึก 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ เตรียมพบกับศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยระหว่างสองยักษ์ใหญ่ใน “Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” มหากาพย์การผจญภัยครั้งใหม่ในจักรวาลภาพยนตร์มอนสเตอร์เวิร์สของเลเจนดารี่ ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ อดัม วินการ์ด ที่ครั้งนี้ส่งโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทย และสองคลิปมาเรียกน้ำย่อยก่อนเตรียมระเบิดศึก 25 มีนาคมนี้... Read More →

“รายา” กวาดคะแนนจากนักวิจารณ์และเว็บหนังชื่อดัง การันตีความสดใหม่...

“รายา” กวาดคะแนนจากนักวิจารณ์และเว็บหนังชื่อดัง การันตีความสดใหม่ เตรียมขึ้นแท่นแอนิเมชั่นระดับคลาสสิคของดิสนีย์ สุดยอดความภูมิใจของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่แฟนๆชาวไทยชมได้แล้ววันนี้ หลังจากที่เปิดให้เหล่านักวิจารณ์ในสหรัฐอเมริกา ได้รับชมไปแล้วกับ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ “Raya and the Last Dragon... Read More →

4 ตัวละครมหากาฬ Boss Level จัดเต็มความมันส์!!

4 ตัวละครมหากาฬ Boss Level จัดเต็มความมันส์!! พบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ที่ขนทัพแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด มาประชันความบู๊ล้างผลาญสุดมันส์สนั่นจอ ผลงานการกำกับของ โจ คาร์นาฮาน ที่ได้แรงบันดาลใจจากวิดีโอเกมมาสร้างเป็นภาพยนตร์บู๊ระห่ำท้าความตาย Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดล้ำเปิดฉากความมันส์ระทึก ด้วยการเป็นเหยื่อความตายแบบวนลูปของ รอย พัลเวอร์ (แฟรงค์ กริลโล) ที่ต้องตื่นขึ้นมา แล้วพบการตามล่าจากนักฆ่าที่ พันโท ไคลฟ์ เวนเทอร์ (เมล... Read More →

งานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29”

งานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21.00 น. สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม จังหวัดนครราชสีมา กลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์ จัดงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์... Read More →

2 คลิปชวนป่วนของคู่หูคู่กัดทอมและเจอร์รี่ พร้อมผงาดแล้วในโรงภาพยนตร์...

2 คลิปชวนป่วนของคู่หูคู่กัดทอมและเจอร์รี่ พร้อมผงาดแล้วในโรงภาพยนตร์  หลังจากที่ปล่อยให้สองคู่ซี้คู่กัด ทอมและเจอร์รี่  ได้ไปโลดแล่นในโรงภาพยนตร์แล้ว กระแสตอบรับของคนที่ได้ชมภาพยนตร์ ต่างชื่นชอบในความน่ารักของสองคู่กัดตัวป่วนพร้อมผองเพื่อนอีกมากมายพร้อมกันนี้ ยังปล่อย 2 คลิปมาย้ำเตือนในสนุก ใครที่ยังไม่ได้ดู ต้องรีบไปดู Tom and Jerry แล้ว เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ยังคงเล่นมุกเจ็บตัว... Read More →

“โจดี ฟอสเตอร์” กลับมาทวงบัลลังก์อย่างยิ่งใหญ่!! ประกาศศักดา คว้า...

“โจดี ฟอสเตอร์” กลับมาทวงบัลลังก์อย่างยิ่งใหญ่!! ประกาศศักดา คว้า ลูกโลกทองคำปีล่าสุด โมโนฟิล์ม พร้อมส่ง The Mauritanian (มอริทาเนียน: พลิกคดี จองจำอำมหิต) ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง การต่อสู้เพื่อความถูกต้องในคดีสะท้านโลก กับบทบาทที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษของ โจดี ฟอสเตอร์ ที่ประกาศชัยชนะด้วยการคว้ารางวัล ลูกโลกทองคำ ปี 2021 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม  การันตีการกลับมาทวงบัลลังก์การแสดงอีกครั้งของเธอได้อย่างสวยงาม  เตรียมพบกับมหากาพย์ภาพยนตร์... Read More →

M39 จัดเต็ม! “เรื่อง ผี เล่า” ตัวอย่างเต็มเรื่อง

M39 จัดเต็ม! “เรื่อง ผี เล่า” ตัวอย่างเต็มเรื่อง  หลังจากปล่อยทีเซอร์ในแต่ละตอนมาให้แฟนๆ ได้สยองกันเป็นน้ำจิ้มกันไปแล้ว ล่าสุดเอ็มเทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ฉบับเต็ม  “เรื่อง ผี เล่า”  หรือ  HAUNTED TALES ออกมา ซึ่งภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ มาพร้อมคอนเซ็ปต์หนังสั้น 3 เรื่อง ประกอบด้วย... Read More →

ดิสนีย์ พิกซาร์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด...

ดิสนีย์ พิกซาร์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด “ลูก้า” พร้อมเผยชื่อนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ “ลูก้า” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดประจำปี 2021 ของดิสนีย์ พิกซาร์ คือเรื่องราวอันแสนสนุกและอบอุ่นหัวใจ เกี่ยวกับมิตรภาพ การก้าวข้ามพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง และ 2 มอนสเตอร์วัยรุ่นใต้ท้องทะเลกับหน้าร้อนที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขา กำกับโดยผู้กำกับที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เอ็นริโก้ คาซาโรซ่า (แอนิเมชั่นสั้น “ลา ลูน่า”) อำนวยการสร้างโดย... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com