Category: MOVIE

“นิชคุณ” สวัสดีปีใหม่ชาวไทย พร้อมชวนดู “CRACKED ภาพหวาด” เดือนมิถุนายนนี้

“นิชคุณ” สวัสดีปีใหม่ชาวไทย พร้อมชวนดู “CRACKED ภาพหวาด” เดือนมิถุนายนนี้  หายหน้าหายตาไปนานสำหรับหนุ่ม “คุณ” นิชคุณ หรเวชกุล ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกในชีวิต กับภาพยนตร์เรื่อง “CRACKE ภาพหวาด” ให้กับค่ายหนังคุณภาพอย่าง  ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (CJ MAJOR ENTERTAINMENT)  ที่กำกับการแสดงโดย สุรพงษ์ เพลินแสง พร้อมเหล่านักแสดงโดย  “แพต” ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, “ นีน่า”... Read More →

22 เมษา ฮาดับร้อน ! เตรียมขากรรไกรเอาไว้ให้ดีๆได้ฮากันกรามค้างแน่ๆ...

22 เมษา ฮาดับร้อน ! เตรียมขากรรไกรเอาไว้ให้ดีๆได้ฮากันกรามค้างแน่ๆ กับงานคุณภาพ โดย Sony Pictures และ 5432 แอ็คชั่นส์ ได้กำหนด ส่งความสุข ความบันเทิง รื่นเริงใจ กันอย่างเป็นทางการสำหรับ  “หร่อยจังจ้าว”. พร้อมเข้าฉาย 22 เมษายน 2564  ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์"  พระเอกหนังเรื่องดังกล่าว เล่า "หร่อยจังจ้าว" ได้เวลาฮาแล้ว. นิกกี้ ..... "ทางค่าย 5432 แอ็คชั่นส์ ได้แจ้งมาล่าสุดว่าหนัง “หร่อยจังจ้าว” ได้กำหนดฉายที่ลงตัวคือวันที่ 22 เมษายน นี้ครับ. จากที่เราทราบกันว่าก่อนหน้านี้เราจะเข้าฉายเมื่อต้นปี เพราะด้วยสถานการณ์ต่างๆ ภาวะของการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ทางค่ายได้เห็นว่า สุขอนามัย ความปลอดภัย มาตรการป้องกันการ เป็นเรื่องอันดับหนึ่งที่เราต้องคำนึงถึงมาก่อนสิ่งใดครับ. ในช่วงหลังจากนั้นคือทาง พี่ผู้กำกับ , ค่ายหนัง พี่ๆทีมงานก็ได้ทำงานในส่วนต่างๆเพิ่ม ให้ครบถ้วน สมบูรณ์แบบให้มากมากขึ้นไปอีก ซึ่งผมก็เห็นว่าเหมือนเราได้เวลาในการทำงานเพิ่มมากขึ้นเพื่อแฟนๆ ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยครับ.  ใจผมนี่ อยากให้ถึงวันที่เข้าฉายวันนี้ พรุ่งนี้ เลยยิ่งดีครับ  เพราะว่าตอนที่เราทำงานกัน ผม พลอย ภัทรากร ที่ได้มาร่วมงานกันเรื่องแรก น้องมาญ่า ฌนิศชา , อาร์ม สุกวิณ ผมว่าเราทุกๆคนคงอยากจะเห็นผลงานที่เราตั้งใจ ทุ่มเท เล่นกันแบบสุดๆกันในทุกวัน ทุกฉาก ที่ได้ทำงานกัน.   ฉากที่ได้เห็น "หม่อมถนัดแดก" (สหัสวรรษ ชอบชิงชัย)... Read More →

เลอบรอน เจมส์ แท็กทีม ทูนสควอด ปลุกตำนานในใบปิดและตัวอย่าง Space Jam: A New Legacy...

เลอบรอน เจมส์ แท็กทีม ทูนสควอด ปลุกตำนานในใบปิดและตัวอย่าง Space Jam: A New Legacy ทำแต้ม 15 ก.ค.นี้  แฟนกีฬามีฮา แฟนบาสมีเฮ! พบกับใบปิดและตัวอย่างสุดล้ำจาก “Space Jam:... Read More →

โห่ร้องจุดไฟฝันให้ดังก้องวอชิงตัน ไฮท์ส ในตัวอย่างแรก In The Heights 10 มิ.ย.นี้...

โห่ร้องจุดไฟฝันให้ดังก้องวอชิงตัน ไฮท์ส ในตัวอย่างแรก In The Heights 10 มิ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ ไม่ว่าที่ไหน... เราจะเป็นตัวแทนและเริ่มจังหวะจุดประกายหาความฝันและความสำเร็จ! พบกับตัวอย่างแรก “In the Heights - อิน เดอะ... Read More →

เลอบรอน เจมส์ ปะทะ ตัวจี๊ดทูนสควอด ในใบปิดตัวละคร Space Jam: A New Legacy พร้อมลงสนาม...

เลอบรอน เจมส์ ปะทะ ตัวจี๊ดทูนสควอด ในใบปิดตัวละคร Space Jam: A New Legacy พร้อมลงสนาม 15 ก.ค.นี้! สิ้นสุดการรอคอยกว่า 25 ปีของตำนานแห่งสนามบาสเก็ตบอส! พบกับใบปิดสุดจี๊ดจ๊าด 8 ดีไซน์ 8 ตัวละครจาก Space Jam: A New... Read More →

...

ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่จากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ ของตัวร้ายสายแฟฯ “ครูเอลล่า” กับความร้ายตัวแม่ที่รอการเผยโฉม วันนี้ (8 เมษายน 2564) วอลท์ ดิสนีย์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และภาพโปสเตอร์ใหม่ของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องล่าสุด “CRUELLA – ครูเอลล่า” ที่นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มม่า สโตน และ เอ็มม่า ธอมป์สัน กำกับโดย เครก กิลเลสปี้... Read More →

แองเจลีน่า โจลี่ เปิดเบื้องลึกเหตุไฟป่าในตัวอย่างแรก Those Who Wish Me Dead...

แองเจลีน่า โจลี่ เปิดเบื้องลึกเหตุไฟป่าในตัวอย่างแรก Those Who Wish Me Dead ลุ้นระทึก 6 พ.ค.นี้  ระทึกขวัญ เค้นหัวใจ ไปกับนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ แองเจลีน่า โจลี่ ในตัวอย่างและใบปิดแรกจาก “Those... Read More →

สัมผัสประสบการณ์เปลี่ยนโลก ของการประลองศึกใน 3 คลิปล่าสุด “Mortal Kombat –...

สัมผัสประสบการณ์เปลี่ยนโลก ของการประลองศึกใน 3 คลิปล่าสุด “Mortal Kombat - มอร์ทัล คอมแบท” 8 เมษายน ในโรงภาพยนตร์ พร้อมหรือยังที่จะมาสัมผัสประสบการณ์เปลี่ยนโลกของการประลองศึก กับ 3 คลิปล่าสุด “Mortal Kombat... Read More →

โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จับมือ อเมซอน ฟอลส์...

โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จับมือ อเมซอน ฟอลส์ เปิดธีมพาร์คและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์สแห่งแรกของโลกในประเทศไทย เครื่องเล่นสุดหรรษาใน “โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส” เตรียมเปิดให้บริการตุลาคมนี้ บางเสร่ ประเทศไทย 7 เมษายน 2564: โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัดประกาศความร่วมมือในการนำสวนสนุกและสวนน้ำในธีมภาพยนตร์ของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส มาเปิดในประเทศไทยเป็นแห่งแรกในโลก บนทำเลทองพื้นที่กว่า 35 ไร่ ณ ชายทะเลบางเสร่ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีจากพัทยา และ90 นาทีจากกรุงเทพ ภายใต้ชื่อ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส (Columbia Pictures’ Aquaverse) ด้วยโซนเครื่องเล่นมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 เป็นต้นไป จะทำให้สวนสนุกและสวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์สแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งรวมความสนุกที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมดึงดูดแฟนๆภาพยนตร์และนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและทั่วทุกมุมโลกให้มาตะลุยเครื่องเล่นสุดล้ำ และสัมผัสคาแร็คเตอร์สุดโปรดจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดยอดนิยมตลอดกาลที่ครองใจแฟนๆ ทุกยุคทุกวัย อาทิ โกสต์บัสเตอร์ส บริษัทกำจัดผี(Ghostbusters) จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก (Bad Boys) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล (Men... Read More →

ทีมพลีชีพผู้โด่งดังแห่งดีซีประจันหน้าใน 12 ใบปิดตัวละคร The Suicide Squad 29 ก.ค.นี้...

ทีมพลีชีพผู้โด่งดังแห่งดีซีประจันหน้าใน 12 ใบปิดตัวละคร The Suicide Squad 29 ก.ค.นี้ เจอกันแน่! แล้วสอนว่าอย่ายึดติดจนเกินไป..! ขอเสียงปรบมือต้อนรับทีมพลีชีพที่โด่งดังที่สุดในจักรวาลดีซีจาก “The Suicide Squad - เดอะ ซุยไซด์ สควอด”... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com