Category: THAI NEWS

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยวิธีเอาตัวรอด ช่วงวิกฤตโควิด 19

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยวิธีเอาตัวรอด ช่วงวิกฤตโควิด 19  ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิง นักร้องดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม เจอวิกฤตมาหลากหลายรูปแบบ มีทั้งช่วงขาขึ้นและขาลง แต่สุดท้ายคนที่ฉลาดเอาตัวรอด รู้จักปรับตัวจะสามารถพ้นวิกฤตได้ โดยเจ้คิ้มได้ผุดงานใหม่ ๆ ขึ้นมากับการทำรายการออนไลน์ ทำช่องยูทูป เพราะหากรองานคอนเสิร์ตอย่างเดียวก็คงจะไม่รอดแน่... Read More →

“เปรี้ยว” & “แฟนคลับ” ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน “ขนมจีนปันรัก” สู้ภัยโควิด

“เปรี้ยว” & “แฟนคลับ” ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน “ขนมจีนปันรัก” สู้ภัยโควิด ท่ามกลางสถาณการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีคนจำนวนไม่น้อยที่ได้รับผลกระทบ บ้างก็ตกงาน บ้างก็รายได้ลดลง จนไม่เพียงพอกับภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว สาวตาคม เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช นางเอกสังกัดช่อง 7HD พร้อมด้วยแฟนคลับ... Read More →

ร่วมด้วยช่วยกัน สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ร่วมด้วยช่วยกัน สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคโครงการ “200 บาท 200 ชุด สู่ 200 ครัวเรือน” บริจาคเพื่อผู้ประสบภัยโควิด-19 โอ๋ สตาร์ฮันเตอร์ หรือ ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท... Read More →

คนไทยไม่ทิ้งกัน “เอ้ ชุติมา” ขอเป็นสะพานบุญ ช่วยเหลือเด็ก 10 ขวบ...

คนไทยไม่ทิ้งกัน “เอ้ ชุติมา” ขอเป็นสะพานบุญ ช่วยเหลือเด็ก 10 ขวบ ป่วยโรคลำไส้ใหญ่ผิดปกติ แม้จะต้องเบรกงานแสดงเพราะโควิด-19 ระบาดหนัก แต่อดีตนางสาวไทย ที่สวยทั้งหน้าและจิตใจอย่าง เอ้ ชุติมา  ก็มีอีกหนึ่งอาชีพที่รองรับ คือเป็นแม่ค้าออนไลน์ เพจ ชุติมาขายทุกอย่าง... Read More →

‘โอ๋ สตาร์ฮันเตอร์’ เสริมทัพผู้บริหาร Star Hunter Entertainment ทุ่มงบ 150 ล้านบาท...

‘โอ๋ สตาร์ฮันเตอร์’ เสริมทัพผู้บริหาร Star Hunter Entertainment ทุ่มงบ 150 ล้านบาท เดินหน้าผลิตซีรีส์ 10 เรื่อง เตรียมออกอากาศทุกแพลตฟอร์มตลอดปี 2021 - 2022 แม้โควิด-19 กำลังทำให้วงการบันเทิงโคม่า เพราะวิกฤตครั้งนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงเร็วๆ... Read More →

คนสวยใจบุญ “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค มอบหน้ากากป้องกันกลิ่นสารเคมี...

คนสวยใจบุญ "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค มอบหน้ากากป้องกันกลิ่นสารเคมี ให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิง และผู้อพยพ เหตุระเบิดโรงงานย่านกิ่งแก้ว เป็นนางเอกสายบุญอีกคน "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" ที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมเวลาที่มีคนเดือดร้อนอยู่เสมอ (โควิดช่วงแรกจนถึงตอนนี้ทำเจลแจกตามชุมชน, ส่งไปสนับสนุน ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย มูลนิธิช่วยคนตาบอด เป็นต้น) ... Read More →

โซเชียลพม่าแห่แชร์! คู่รักไอดอล! งานแต่งสาวไทย “ลูกแก้ว ศรีกานต์” ...

โซเชียลพม่าแห่แชร์! คู่รักไอดอล! งานแต่งสาวไทย "ลูกแก้ว ศรีกานต์" (อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง ซาวด์ครีม) กับนักธุรกิจชาวพม่า "ซีตู" จัดงานจดทะเบียนสมรสเรียบง่ายโรแมนติกอบอุ่นจนชาวโซเชียลพม่าแห่แชร์กันเป็นหมื่น แถมยกให้เป็นไอดอลคู่รัก  สำหรับ “ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสิทธิ์” นักแสดง-พิธีกรสาว อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง ซาวด์ครีม... Read More →

“เปรี้ยว-พรีม-บัว-โม” ส่งแรงใจสู้โควิด เปิดตลาดปันน้ำใจ ซีซั่น 2 ...

“เปรี้ยว-พรีม-บัว-โม” ส่งแรงใจสู้โควิด เปิดตลาดปันน้ำใจ ซีซั่น 2 รับรีวิวช่วยแม่ค้า [gallery columns="4" size="full" ids="175430,175431,175432,175433"] ปีก่อน กิจกรรม HUBSUB FAMILY เปิดตลาดปันน้ำใจ ได้รับกระแสตอบกลับดี พ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก... Read More →

พิธีจดทะเบียนสมรส ระหว่างคุณอคัมย์สิริสุวรรณศุข และ คุณวัฒนา...

พิธีจดทะเบียนสมรส ระหว่างคุณอคัมย์สิริสุวรรณศุข และ คุณวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา อีกวันสำคัญในชีวิต วันศุกร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๑.๑๕ น. (วันนี้) คุณจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ... Read More →

คนบันเทิงร่วมใจ ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนคลองเตย 43 ชุมชน

คนบันเทิงร่วมใจ ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนคลองเตย 43 ชุมชน นับเป็นครั้งที่สามที่ประเทศไทยประสบกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้พี่น้องชาวไทยต้องกลับมาเผชิญกับช่วงเวลาอันยากลำบากอีกครั้ง และไม่เพียงแต่ผู้ที่ติดเชื้อเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ แต่ยังคงรวมไปถึง ผู้ประกอบการธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อย คนทำงาน ตลอดไปจนถึง ผู้อยู่อาศัยในเขตชุมชนต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าเหล่าพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัดที่มีรายได้น้อย ที่นอกจากจะต้องรับมือกับความเสี่ยงในการติดโรคโควิด-19 แล้ว ยังต้องเจอกับอุปสรรคในการประกอบอาชีพทำมาหากินอีกด้วย... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com