Category: PR NEWS

ทราย มาดามฟิน ผุดโครงการ “กำลังใจมีไว้ให้ น้ำใจมีไว้แบ่งปัน” by Madame FIN...

ทราย มาดามฟิน ผุดโครงการ “กำลังใจมีไว้ให้ น้ำใจมีไว้แบ่งปัน” by Madame FIN ตอบแทนสังคม เดินหน้าช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19 กับเพจ “เราต้องรอด” ของ ได๋ ไดอาน่า ร่วมบริจาค 1.2 ล้านบาท... Read More →

ไขข้อสงสัยก่อนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 #แอสตร้าเซนเนก้า...

ไขข้อสงสัยก่อนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยได้ดำเนินการเร่งฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชาชนและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยในขณะนี้ยังคงมีข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันนี้ทางแอสตร้าเซนเนก้า จึงขอช่วยไขข้อ สงสัยก่อนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จากประเด็นยอดฮิตที่ถูกพูดถึงและสอบถามกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและคลายกังวลให้แก่ประชาชนก่อนเข้ารับการฉีดวัคซีน · ก่อนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สามารถกินกาแฟไหม? และการกินกาแฟ จะส่งผลกระทบกับประสิทธิภาพของวัคซีนหรือไม่... Read More →

A&W ส่งเมนูสุดฮิต “Waffle All Day” พิถีพิถันแบบกรอบนอกนุ่มใน...

A&W ส่งเมนูสุดฮิต “Waffle All Day” พิถีพิถันแบบกรอบนอกนุ่มใน ความอร่อยสไตล์อเมริกัน บุก 7-ELEVEN พร้อมเสิร์ฟ 18 สาขา เป็นเมนูครองใจคนไทยมายาวนาน สำหรับ A&W (เอ แอนด์ ดับบลิว) ความอร่อยสไตล์อเมริกัน ส่งเมนูอร่อยยอดฮิตครองใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบวาฟเฟิล... Read More →

“ไทยเทอเรส” แนะนำเมนู “สองเส้น สองสไตล์” รสชาติไทยต้นตำรับ หอมสมุนไพร...

“ไทยเทอเรส” แนะนำเมนู “สองเส้น สองสไตล์” รสชาติไทยต้นตำรับ หอมสมุนไพร อร่อยลงตัว เริ่มต้นเพียง 99 บาท ตลอดเดือน ก.ค. นี้ มากินเส้นกันเถอะ!!  “ไทยเทอเรส”  ร้านอาหารรสชาติตำรับไทย อร่อยแท้ๆ ลงตัว... Read More →

“ไม่ทอดทิ้งกัน” SYS ส่งต่อน้ำใจให้แคมป์คนงาน

“ไม่ทอดทิ้งกัน” SYS ส่งต่อน้ำใจให้แคมป์คนงาน บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์มานานมากกว่า 25 ปี ร่วมกับผู้แทนจำหน่าย SYS รุดช่วยโควิดต่อเนื่องในโครงการ “1 ตันปันน้ำใจให้สังคม” มอบของใช้ที่จำเป็น ได้แก่ ข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ให้กับคนงานที่พักอาศัยในแคมป์ก่อสร้าง รวม 10 แห่งในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการสั่งปิดแคมป์คนงาน และเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤตใหญ่ครั้งนี้ไปด้วยกัน Read More →

เปิดตัวเพจ “เซลล์เหรอ” (Seller) แหล่งรวมสุดยอดข่าวสารโปรโมชั่น...

เปิดตัวเพจ “เซลล์เหรอ” (Seller) แหล่งรวมสุดยอดข่าวสารโปรโมชั่น ที่พร้อมเสิร์ฟทุกความคุ้มค่าผ่านหน้าจอถึงมือคุณ ปัจจุบันวิวัฒนาการของโลกแห่งดิจิทัลได้ก้าวเข้าสู่ยุคแห่งข้อมูลข่าวสารอย่างแท้จริง ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยม หันมาเสพข่าวผ่านโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ กันมากขึ้นในทุกๆ วัน เฟซบุ๊กเพจ “เซลล์เหรอ” (Seller) ได้เปิดตัวขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นสื่อกลางในการรวบรวมข้อมูลโปรโมชั่น ส่วนลด ตลอดจนดีลต่างๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย... Read More →

AstraZeneca : จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนพี่น้องชาวไทย โดย นายเจมส์ ทีก ประธาน...

AstraZeneca : จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนพี่น้องชาวไทย โดย นายเจมส์ ทีก ประธาน บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด เรียน เพื่อนพี่น้องชาวไทย ขณะที่ทั่วประเทศไทยกำลังเผชิญกับความท้าทายในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19     ผมในฐานะตัวแทนของแอสตร้าเซนเนก้าในประเทศไทย ขอใช้โอกาสนี้เรียนให้ทุกท่านทราบถึงสิ่งที่เรากำลังทำอยู่เพื่อช่วยเหลือทุกท่านและยังยั้งการแพร่ระบาดนี้ พวกเราทุกคนที่แอสตร้าเซนเนก้า มีความกังวลและเป็นห่วงกับสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อสายพันธุ์เดลต้าเพิ่มสูงขึ้นมากอย่างต่อเนื่อง... Read More →

Sang Sang Gift Set เอาใจสายคิวท์ มีให้เลือก 3 SET ช้อปได้แล้ววันนี้

Sang Sang Gift Set เอาใจสายคิวท์ มีให้เลือก 3 SET ช้อปได้แล้ววันนี้ “ซังซัง” นมถั่วเหลืองคั้นสด ผลิตจากเมล็ดถั่วเหลืองจากประเทศแคนาดา รสชาติอร่อย หอมมัน และมีน้ำตาลน้อยกว่า 2% จัด Sang... Read More →

“โย ทัศน์วรรณ” ย้อนความหลัง เป็นนางเอกเพราะฝีมือ! ส่วนเรื่องความสวย...

“โย ทัศน์วรรณ” ย้อนความหลัง เป็นนางเอกเพราะฝีมือ! ส่วนเรื่องความสวย ยกให้ “ก้อย ทาริกา” เพื่อนซี้ โถ ใครจะเชื่อว่าแม่บุญเหลืออายุมากแล้ว… คุณขาวัยใกล้ 70 ยังแจ๋วขนาดนี้! คิดว่าตอนสาวๆ จะขนาดไหนกัน สำหรับสองสาวเพื่อนรัก นักแสดงเจ้าบทบาทที่อยู่คู่วงการบันเทิงไทยมายาวนาน... Read More →

“SPI” สนับสนุนโครงการ Save site staff ฝ่าวิกฤติโควิด

“SPI” สนับสนุนโครงการ Save site staff ฝ่าวิกฤติโควิด กองบัญชาการตำรวจนครบาล - นางสาวธนินธร โชควัฒนา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กรและธรรมาภิบาล บริษัท สหพัฒนา อินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SPI ซึ่งเป็นบริษัทในโครงการประชารัฐเครือสหพัฒน์ และมูลนิธิร่วมใจเครือสหพัฒน์ 2540 ส่งมอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า จำนวน 20,000 ซอง และปลากระป๋องตราซื่อสัตย์... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com