Category: PR NEWS

สิงหาพาช้อปที่ เพาเวอร์บาย จัดเต็มดีลดี “Happy August รับคะแนน The1 สุข x 2” ...

สิงหาพาช้อปที่ เพาเวอร์บาย จัดเต็มดีลดี “Happy August รับคะแนน The1 สุข x 2” พร้อมลุ้นของขวัญวันแม่ แหวนเพชรมูลค่ากว่า 100,000 บาท ฟรี!!! เพาเวอร์บาย มอบความสุขตลอดเดือนสิงหาคมนี้ กับโปรโมชั่น... Read More →

“เน็ต-เจมส์” ร่วมกิจกรรมไลฟ์และมีตแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษ It’S SKIN LIVE & MEET WITH NET JAMES ...

It’S SKIN LIVE & MEET WITH NET JAMES “บูทส์ผิวใสแบบมีออร่า ด้วยเซรั่มคู่จิ้น YE และ VC” กิจกรรมไลฟ์และมีตแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษ อิทส์สกิน ไทยแลนด์ จัดให้แฟนคลับ “เน็ต-เจมส์”... Read More →

บมจ.เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ รับรางวัล...

บมจ.เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ รับรางวัล No.1 Brand Thailand 2021-2022 แบรนด์อันดับ 1 - นายอภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย (ที่ 2 จากขวา) กรรมการรองผู้อำนวยการ บมจ.เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ รับรางวัล No.1 Brand Thailand... Read More →

“เดอะ สตรีท รัชดา” ชวนมาสนุกสนานหรรษาพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ในงาน “The Street...

“เดอะ สตรีท รัชดา” ชวนมาสนุกสนานหรรษาพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ในงาน “The Street Backyard Birds” เปิดสวนหลังบ้านชมนกนานาชนิด ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ชวนทุกคนในครอบครัวมาสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น ท่ามกลางเสียงร้องของนกนานาชนิดที่จะช่วยสร้างความเพลิดเพลินเจริญใจในงาน “The Street Backyard Birds” จำลองพื้นที่ส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าฯ... Read More →

“แกรนด์ ไซโก” เปิดตัวนาฬิกาหรู 3 รุ่นไฮไลท์เด็ด ลิมิเต็ด เอดิชั่น...

“แกรนด์ ไซโก” เปิดตัวนาฬิกาหรู 3 รุ่นไฮไลท์เด็ด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากธรรมชาติสู่เรือนเวลาสุดพิเศษ “แกรนด์ ไซโก” (Grand Seiko ) แบรนด์นาฬิการะดับลักชัวรีจากประทศญี่ปุ่น เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ให้กับคนรักนาฬิกาและนักสะสมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยมาตรฐานด้านความเที่ยงตรง ความทนทาน... Read More →

ทีเอ็มบีธนชาต...

ทีเอ็มบีธนชาต ส่งสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษให้กับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคาร เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น กรุงเทพฯ 4 สิงหาคม 2565 -- ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี สานต่อความมุ่งมั่นในการมอบสิทธิประโยชน์รอบด้านให้กับลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีทีทีบี ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้ และอนาคต ภายใต้แนวคิด “รอบรู้เรื่องกู้ยืม” (Healthy borrowing) ช่วยจัดการหนี้ได้อย่างเหมาะสม ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้ดอกเบี้ยอัตราพิเศษที่ออกแบบเฉพาะสำหรับพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ลดภาระดอกเบี้ย และปลดหนี้ได้เร็วขึ้น นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต... Read More →

เที่ยว ช้อป ตลาดงานอาร์ตสุดคูล All About Art Market ...

เที่ยว ช้อป ตลาดงานอาร์ตสุดคูล All About Art Market แล้วมาสนุกเกินต้านกับมินิคอนเสิร์ตจาก PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปสุดแซ่บ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชวนมาเที่ยวช้อปตลาดงานอาร์ตในโซน All About Art Market จัดมาทั้งงานแฮนด์เมดที่ให้ความรู้สึก feel good ไม่ว่าจะเป็นศิลปะงานคราฟ บนของใช้และของตกแต่ง น้ำเทียนหอมไขถั่วเหลืองช่วยเพิ่มความมินิมอล หรือโปสการ์ดพิเศษจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ทุกศุกร์... Read More →

“ริมโขง ว่าซั่นนน นครพนม” วันที่ 29 – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ณ ถนนสวรรค์ชายโขง...

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับงาน “ริมโขง ว่าซั่นนน นครพนม” ณ ถนนสวรรค์ชายโขง จังหวัดนครพนม เมื่อวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  ที่ผ่านมา กระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นและความสนุกให้แก่นักท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมกับงาน “ริมโขง... Read More →

แอน – แพทริเซีย เผยเคล็ดลับ ‘ค้นพบความสวยพรีเมียมในแบบของตัวเอง’ ...

แอน - แพทริเซีย เผยเคล็ดลับ ‘ค้นพบความสวยพรีเมียมในแบบของตัวเอง’ ภายในงาน MY BEST VERSION #ฉันคือความพรีเมียม โดย Allergan Aesthetics ‘MY BEST VERSION’ อัตลักษณ์ในการแสดงตัวตนผ่านความมั่นใจ ยิ่งในยุคสมัยที่ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญ ทำให้การศึกษาค้นคว้าด้านเวชศาสตร์ความงามถูกขับเคลื่อนให้รุดหน้าอย่างต่อเนื่อง... Read More →

ฉลองเทศกาลวันแม่ มอบความห่วงใยเป็นตัวแทนสื่อรัก...

ฉลองเทศกาลวันแม่ มอบความห่วงใยเป็นตัวแทนสื่อรัก พร้อมส่งต่อสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์จาก สก๊อต พร้อมโปรฯสุดปัง ใน Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ พร้อมส่งต่อความปรารถนาดีและความห่วงใย ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้แม่ เพื่อเป็นสื่อแทนใจพร้อมคำว่ารัก สก๊อต ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม มอบโปรโมชันสุดคุ้ม ให้เหล่าลูก ๆ ได้ไปเลือกสรร และบอกรักแม่ในแบบของตัวเองในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com