Category: PR NEWS

สสว. เปิดเคล็ดรวย “พุงกางหางสวย” เฟอร์นิเจอร์แมว MEGA TREND สุดชิค Start Up...

สสว. เปิดเคล็ดรวย “พุงกางหางสวย” เฟอร์นิเจอร์แมว MEGA TREND สุดชิค Start Up ไอเดียสุดเจ๋ง เพียงแค่ 8 เดือน ทำยอดขาย พุ่งเกินกว่า 200%!! สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)... Read More →

สสว. มุ่งมั่นในการส่งเสริมและผลักดันธุรกิจ เพื่อความสำเร็จของ SME...

สสว. มุ่งมั่นในการส่งเสริมและผลักดันธุรกิจ เพื่อความสำเร็จของ SME ไทยอย่างยั่งยืน สร้างความเข้มแข็งให้ธุรกิจในประเทศ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดยอม (SME) ถือได้ว่าเป็นกลไกสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งและความสามารถในการแข่งขันของประเทศ โดยมีบทบาทในการพัฒนาและสนับสนุนการเติบโตในมิติต่าง ๆ ที่สำคัญ คือบทบาทด้านเศรษฐกิจ SME มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ เพื่อให้ธุรกิจ SME มีความเข้มแข็ง ยืดหยุ่น และสามารถปรับตัวให้แข่งขันได้อย่างยั่งยืน ภายใต้การแข่งขันที่มีจำนวนมาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จึงต้องเร่งสร้างความเข้มแข็งทางธุรกิจที่สำคัญ อาทิ... Read More →

“มาม่า” เปิดเวทีคอนเสิร์ตฉ่ำ แซ่บ ซี๊ด เซ็กซี่ สุดฟินกันแบบเปียก ๆ...

“มาม่า” เปิดเวทีคอนเสิร์ตฉ่ำ แซ่บ ซี๊ด เซ็กซี่ สุดฟินกันแบบเปียก ๆ ในงาน มาม่า presents “Go Wet – แซ่บแล้วเปียก” บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)... Read More →

ไวเอท นิวทริชั่น เปิดตัว เอส-26 โกลด์ 3 สูตรใหม่ดีขึ้นกว่าเดิม ...

ไวเอท นิวทริชั่น เปิดตัว เอส-26 โกลด์ 3 สูตรใหม่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยสฟิงโกไมอีลินที่เพิ่มขึ้น เตรียมความพร้อมลูกน้อย สู่การเรียนรู้ กรุงเทพฯ 22 กันยายน 2566 - ไวเอท นิวทริชั่น หนึ่งในผู้นำด้านการค้นคว้าและวิจัยสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กมากว่า 100 ปี เปิดตัว เอส-26 โกลด์ 3 สูตรใหม่ นมผงเด็กที่เป็นสูตรเฉพาะที่ดีกว่าสูตรเดิม โดยเพิ่มสฟิงโกไมอีลินขึ้น 25% และเพิ่มดีเอชเอ เออาร์เอ แกงกลิโอไซด์ และวิตามิน บี 12 พร้อมสารอาหารเปี่ยมคุณประโยชน์ เตรียมความพร้อมลูกน้อยสู่การเรียนรู้และเติบโตในอนาคต... Read More →

ATLAS เปิดรันเวย์ “The Cocoons centralwOrld Graduate Fashion Week 2023” โชว์ฟินนาเล่ เปิด 150 Collection Fall/Winter...

ATLAS เปิดรันเวย์ “The Cocoons centralwOrld Graduate Fashion Week 2023” โชว์ฟินนาเล่ เปิด 150 Collection Fall/Winter โชว์ผลงานนิสิต/นักศึกษา ครั้งแรกในไทย กับแคมเปญ “centralwOrld... Read More →

คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ชวนจับเคล็ดรวย...

คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ชวนจับเคล็ดรวย ร้านเฟอร์นิเจอร์สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก “พุงกางหางสวย” ที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายเติบโตกว่า 200% ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์  ดีเจ/พิธีกร มากความสามารถ ที่พลังไม่มีหมด หน้าไมค์เรียกเสียงฮาแบบฉุดไม่อยู่ จนเกิดกระแสจากแฟนคลับศิลปินเกาหลีว่า ‘ดีเจคิว’ คือ พิธีกรที่ดีที่สุดในงานของศิลปินเกาหลี นอกจากนี้ยังทำธุรกิจร่วมกับพี่ชายคู่ซี้ ดีเจแจ็คไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร มาแล้วมากมาย  โดยล่าสุดยังมีโอกาสมาร่วมเป็นสายลับจับเคล็ด ในรายการ “จับเคล็ดรวย SME SECRET” จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)... Read More →

เปิดเคล็ดรวย “Lemon Me Farm” ฟาร์ม & คาเฟ่ สุดฮิป ส่งออกสินค้าแปรรูปมะนาว...

เปิดเคล็ดรวย “Lemon Me Farm” ฟาร์ม & คาเฟ่ สุดฮิป ส่งออกสินค้าแปรรูปมะนาว ยอดส่งออกมากกว่า 100 ตันต่อปี!!! ในรายการ “SME SECRET จับ เคล็ด รวย”... Read More →

แกร็บฟู้ด เปิดตัวบริการใหม่ “DINE-IN” ชูคอนเซ็ปต์ “อิ่ม คุ้ม ครบ...

แกร็บฟู้ด เปิดตัวบริการใหม่ “DINE-IN” ชูคอนเซ็ปต์ “อิ่ม คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องกินที่ร้าน แกร็บฟู้ด แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรียอดนิยม รับเทรนด์ผู้บริโภคหันกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น เปิดตัวบริการใหม่ “DINE-IN” (กินที่ร้าน) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารที่ร้านแบบครบวงจรได้เพียงปลายนิ้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อิ่ม คุ้ม... Read More →

เซอร์ไพรส์หนักมาก! อีมินโฮ พระเอกตัวท๊อป กระโดดรับ Brand Ambassador ให้กับ Sharisma...

เซอร์ไพรส์หนักมาก! อีมินโฮ พระเอกตัวท๊อป กระโดดรับ Brand Ambassador ให้กับ Sharisma (ชาริชมา) กรี๊ดลั่นบ้าน! เมื่อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Sharisma (ชาริชมา) ดึงนักแสดงดังระดับโกลบอล อีมินโฮ เป็น Brand Ambassador... Read More →

หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ชวนจับเคล็ดรวย “เลมอน มี ฟาร์ม” ...

หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ชวนจับเคล็ดรวย “เลมอน มี ฟาร์ม” อาณาจักรมะนาวครบวงจร เปิดประตูสู่เงินล้าน! ในรายการ “จับเคล็ดรวย SME SECRET” อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ สำหรับ หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข ที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำธุรกิจอะไรหรือนำเสนอคอนเทนต์ต่างๆ บนโซเชียลมีเดีย หญิงแย้ไม่เป็นสองรองใคร... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com