Category: PR NEWS

แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ตัวแทนแบรนด์ Minus20 (ไมนัสทเวนตี้)

แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ตัวแทนแบรนด์ Minus20 (ไมนัสทเวนตี้) ขอส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ดูแลผู้ป่วยซึ่งถือเป็นด่านหน้าที่เสียสละตัวเองในการปฏิบัติงานในสถานการณ์Covid-19ขอเป็นตัวแทนส่งมอบอาหารกว่า 100 ชุด โดยมี รศ.นพ.พฤหัส ต่ออุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นตัวแทนรับมอบ โดย แอน สิเรียม ขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และขอบคุณที่ทำงานหนักเพื่อพวกเราทุกคน Read More →

เอพี ไทยแลนด์ เดินหน้าแคมเปญ “เอพี เซฟชีวิต เซฟสังคม-SAVE LIVES PROTECT PEOPLE”...

เอพี ไทยแลนด์ เดินหน้าแคมเปญ “เอพี เซฟชีวิต เซฟสังคม-SAVE LIVES PROTECT PEOPLE” เติมพลัง จุดประกายสังคมไทย ก้าวผ่านโควิดไปด้วยกัน บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) สานต่อพันธกิจ... Read More →

“ทองม้วนสุขใจ” ความอร่อยใหม่จาก “ป้าตือ” #ทองม้วนสุขใจ #ทองม้วนป้าตือ...

“ทองม้วนสุขใจ” ความอร่อยใหม่จาก “ป้าตือ” เตรียมตัวเปิดรับความอร่อยใหม่ในรสชาติไทยดั้งเดิม แต่เพิ่มเติมความเก๋ด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์น กับ “ทองม้วนสุขใจ” ขนมไทยรสชาติที่คุณคุ้นเคย มาในรูปแบบสะดวก ทานง่าย ได้ประโยชน์ ผลิตภัณฑ์ความอร่อยใหม่ล่าสุดจาก “ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช” ออแกไนเซอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย และ... Read More →

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้า #โควิด19...

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้า ในขณะที่ประชาชนคนทั่วไปกำลังจะเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จากโรงพยาบาลและศูนย์ฉีดวัคซีนต่าง ๆ ทั่วประเทศ แอสตร้าเซนเนก้าจึงขอนำเสนอ 5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้า เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่ประชาชนก่อนเข้ารับการฉีดวัคซีน วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้า ได้รับการอนุมัติใช้งานแล้วกว่า 168 ประเทศทั่วโลก วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของแอสตร้าเซนเนก้า สามารถฉีดให้แก่ผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในการเตรียมตัวก่อนฉีดวัคซีนจะต้องมีการตรวจสอบและคัดกรองเบื้องต้น ประกอบไปด้วย เป็นผู้ที่ไม่มีอาการไข้ขึ้นสูงเกิน 37.5 องศา ในวันที่เข้ารับการฉีดวัคซีนฯ... Read More →

เคียงข้างคนไทยในทุกวิกฤต “ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท”...

เคียงข้างคนไทยในทุกวิกฤต “ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท” ขอเป็นหนึ่งพลังสำคัญ ส่งมอบอาหาร ของใช้จำเป็นรวมกว่า 1 ล้านบาท ให้ประชาชน-โรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งใหม่ในเดือนเมษายน จนถึงปัจจุบันตัวเลขผู้ติดเชื้อรายวัน และผู้เสียชีวิตยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีประชาชนจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท... Read More →

โรงพยาบาลพระรามเก้า ร่วมกับ เดอะสตรีท รัชดา และ กทม....

โรงพยาบาลพระรามเก้า ร่วมกับ เดอะสตรีท รัชดา และ กทม. เปิดจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ด้วย “แอสตร้าเซนเนก้า” วันแรก โรงพยาบาลพระรามเก้า ร่วมกับ เดอะสตรีท รัชดา และกรุงเทพมหานคร ประเดิมเริ่มฉีดวัคซีนวันแรก ด้วย “แอสตร้าเซนเนก้า”... Read More →

6:6 “DOUBLE DAY DOUBLE DEAL” โฮมโปรฉลองครึ่งปี สินค้าเรื่องบ้านลด 5-20% พบกัน 4 มิ.ย. 64 – 7...

6:6 “DOUBLE DAY DOUBLE DEAL” โฮมโปรฉลองครึ่งปี สินค้าเรื่องบ้านลด 5-20% พบกัน 4 มิ.ย. 64 - 7 มิ.ย. 64 ทุกสาขาทั่วประเทศ และช้อปออนไลน์... Read More →

แจ็กซ์(JAXX) ขอย้ำ!!!! โอกาสสุดท้าย ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “แจ็กซ์...

แจ็กซ์(JAXX) ขอย้ำ!!!! โอกาสสุดท้าย ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “แจ็กซ์ FUN LIVE x BAMBAM” (แจ็กซ์ ฟัน ไลฟ์ เอ็กซ์ แบมแบม) โมเม้นต์สุดฟันที่จะพาคุณเต็มอิ่มไปกับความสนุกสนานมากมายภายในงาน พร้อมลุ้นของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ที่ แจ็กซ์ และ แบมแบม เตรียมไว้สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ... Read More →

“ท็อปส์” ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดแคมเปญจากอินไซต์ผู้บริโภคยุคใหม่...

“ท็อปส์” ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดแคมเปญจากอินไซต์ผู้บริโภคยุคใหม่ “รางวัลนี้...ได้เลือกได้ลุ้น” แจกของรางวัลเลือกได้ตามใจนักช้อป เลือกรับ รถหรู ทองคำ คะแนนเดอะวัน บัตรกำนัล รวมมูลค่ากว่า 6.9 ล้าน 2 มิถุนายน 2564,... Read More →

“ศิตา ชุติภาวรกานต์” ร่วมบริจาคสมทบทุนรถตรวจโควิดในนาม Bchu Runway

“ศิตา ชุติภาวรกานต์” ร่วมบริจาคสมทบทุนรถตรวจโควิดในนาม Bchu Runway เซเลปสาวสวยไฟแรง “ศิตา ชุติภาวรกานต์” ในนาม Bchu Runway ร่วมบริจาคสมทบทุนสร้างรถที่สามารถตรวจโควิดพร้อมกันได้ 3 เคสในครั้งเดียว เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท รถคันนี้ออกแบบโดยศูนย์นวัตกรรม... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com