Home » TV PROGRAM » แฟนมีตสุดฟิน “โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม” โปรยเสน่ห์จัดเต็ม กว่า 5 ชั่วโมง ใน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting

แฟนมีตสุดฟิน “โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม” โปรยเสน่ห์จัดเต็ม กว่า 5 ชั่วโมง ใน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting

Share

แฟนมีตสุดฟิน “โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม” โปรยเสน่ห์จัดเต็ม กว่า 5 ชั่วโมง ใน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting

สร้างปรากฏการณ์ความฮอตทั่วประเทศ สำหรับซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ผลิตโดย โรส สตูดิโอ ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เพื่อตอบรับกระแสความฮอต ขอจัดให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดแบบเอกซ์คลูซีฟกับ Fan Meeting ครั้งแรกของ 5 หนุ่ม ในงาน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting นำโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ,ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์, ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล,อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ที่งัดเอาความสามารถมาโชว์กันอย่างยิ่งใหญ่ ขนความสุขเต็มแม็กซ์ พร้อมกิจกรรมและโชว์พิเศษ ให้กับแฟน ๆ แบบจัดเต็ม พร้อมศิลปินจาก RSDG นำโดย ชมพู อทิตา พยัคฆ์ และนักแสดงจากซีรีส์ Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ร่วมให้กำลังในงานอีกด้วย สำหรับแฟนมีตครั้งแรก ที่เสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็ม ทำถูกใจแฟนๆ จนขึ้นเทรนด์ X ด้วยแฮชแท็ก #BakeMePleaseFanmeetingในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13

            เริ่มต้นด้วยความเฮฮาและเสียงหัวเราะ จากพิธีกรคิวทอง คุณโซล จากช่อง SosatSeoulsay และ นักแสดงหนุ่ม ตะวัน ณวินวิชญ์ มารับหน้าที่พิธีกร กล่าวทักทายพร้อมพูดถึงความพิเศษภายในงาน เมื่อนักแสดงทั้ง 5 คน ปรากฏตัวบทเวทีต่างเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นโรงหนัง เรียกได้ว่ามีแต่ความน่ารักและเอ็นดูไม่ไหว เมื่อเข้าสู่เกมที่ร่วมเล่นกับผู้โชคดี แฟนคลับพร้อมเริ่มต้นด้วยการใช้ความสร้างสรรค์ DIY ตกแต่งเค้กโดยมีท็อปปิ้งเป็น ปีโป้กัมมี่ และ ผลไม้ต่าง ๆ  ภายในเวลา 10 นาที ให้ออกมาสวยงามที่สุด โดยไฮไลท์คือการที่ โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม-ตะวัน ป้อนเค้กให้กับแฟนคลับผู้โชคดี เรียกว่า เสิร์ฟความใกล้ชิดไม่เกินเอื้อม และยังได้สิทธิ์รับของขวัญสุดพิเศษบนเวที เล่นเอาชาวด้อมคนดูด้านล่างเวทีถึงกับกรี๊ดแตกไปตามๆกัน ต่อด้วย ไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยกับการรับชม Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP เรียกได้ว่าขนความฟิน ของตัวละคร ชิน พีช กาย โอบ อะตอม ที่แฟน ๆคิดถึงมาให้ดูกันต่อแบบประทับใจเต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมปิดท้ายด้วยฉากแบบว้าวของตัวละครชินและพีช ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นในอีพีพิเศษนี้ งานนี้เหล่าแฟนคลับพร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าสมการรอคอย

เดินเครื่องความสนุกด้วยไฮไลท์อย่างต่อเนื่อง กับ Mini Show จาก 6 นักแสดง เริ่มต้นด้วย โอห์ม และ ไกด์ มาในเพลง ได้แค่รักเธอ เพลงประกอบซีรีส์ที่ทั้งคู่ร่วมร้องด้วยกัน ต่อด้วย ภูมิ ที่มาพร้อมกับ เพลง กลืน จังหวะ ช้า เศร้า อารมณ์มาเต็มแบบสุด ๆ  พร้อมเปลี่ยนโหมดมาแจกความน่ารัก ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้ดังสนั่นขึ้นอีกครั้ง ของไกด์ ที่มาในเพลง รักคนมีเจ้าของ ส่งความอ้อนด้วยรอยยิ้มแสนสดใสเต็มลิมิต บิ้วความสนุกกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยหนุ่ม โอห์ม จัดสเต็ปแดนซ์ สุดเท่ห์ ปลุกพลังสุดมันด้วย เพลง Dejavu ให้แฟน ๆ ได้โยกตัวสนุกสุดเหวี่ยง

ต่อด้วยโชว์สุดท้ายด้วยเพลงพิเศษของทั้ง 6 คน ในเพลง ไปน่ารักไกลๆหน่อย ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ท่าเต้นสุดคิวท์ จนแฟนๆ อยากจะโยกตาม โดยงานนี้ทุกโชว์ ที่เหล่านักแสดง ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน มอบให้กับแฟนๆ เป็นความตั้งใจแบบเต็มเปี่ยมเพื่อเป็นการขอบคุณ ให้แฟนคลับได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม ระหว่างนั้นยังมีวีทีอาร์ภาพแห่งความประทับใจรวมทุกโมเมนต์กับเบื้องหลังการทำงานของทุกคน แต่ก่อนจะอำลาแฟนมีตครั้งแรก โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม-ตะวัน ขอถ่ายเซลฟี่ร่วมกับทุกคน เพื่อเป็นการเก็บภาพความประทับใจให้หายคิดถึง แต่ที่ทำเอาเหล่านักแสดง ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ปลื้มไปกว่านั้นคือ แฟนโปรเจกต์ที่เป็นเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับ ด้วยคลิปที่แฟนคลับตั้งใจทำให้เป็นของขวัญ พร้อมชูป้ายที่เขียนว่า ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้มให้กันตลอดมาเพื่อส่งกำลังใจให้กับทีมนักแสดงบนเวที ทำเอาหนุ่มๆยิ้มแก้มปริ น้ำตาคลอเต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจ  

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมบนเวที โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม มอบสิทธิ์ Fan Benefit Photo Card, Private Photo5:1, Group Photo5:5, Group Photo5:10, Hi Touch, Singed Poster, PVC Ticket จัดพื้นที่ให้แฟนๆ ได้รวมพลทำกิจกรรมร่วมกันเต็มอิ่ม จุใจ เป็นการปิดแฟนมีตได้อย่างอบอุ่นและประทับใจสุดๆ เรียกได้ว่า ใครที่ไม่ได้มางานนี้ถือว่าพลาดมาก

สามารถติดตามชม ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” ย้อนหลังได้ที่ TrueID  ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala และ YouTube ช่อง 8 พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com