Home » OTT » Disney+ Hotstar เปิดบ้านครั้งแรก จัดเต็มกับอาณาจักรคอนเทนต์สุดตื่นตา ในงาน Disney+ Hotstar Open House 13-16 ก.ค. ที่ Parc Paragon

Disney+ Hotstar เปิดบ้านครั้งแรก จัดเต็มกับอาณาจักรคอนเทนต์สุดตื่นตา ในงาน Disney+ Hotstar Open House 13-16 ก.ค. ที่ Parc Paragon

Share

Disney+ Hotstar เปิดบ้านครั้งแรก จัดเต็มกับอาณาจักรคอนเทนต์สุดตื่นตา ในงาน Disney+ Hotstar Open House 13-16 ก.ค. ที่ Parc Paragon

Disney+ Hotstar เปิดความอลังการครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “Disney+ Hotstar Open House” เมื่อ Disney+ Hotstar เปิดบ้านครั้งแรกให้ผู้ชมชาวไทยมาร่วมค้นหาเรื่องราวในอาณาจักรคอนเทนต์อันหลากหลาย ทั้งคอนเทนต์ที่คุณรักและคอนเทนต์ที่คาดไม่ถึงมากมายสำหรับผู้ชมทุกวัยจาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ พร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ ให้คุณได้สัมผัสและตื่นตาไปกับกิจกรรมในโซนต่าง ๆ พร้อมมุมถ่ายภาพตามธีมคอนเทนต์สุดเก๋แบบจัดเต็ม โดยงานในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “ยิ่งเติบโต ยิ่งตื่นตา” จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13  – 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ Parc  Paragon  ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย    

ภายในงาน Disney+ Hotstar ได้เนรมิตกิจกรรมสนุก ๆ ให้ผู้ร่วมงานสัมผัสประสบการณ์เกินคาดในดินแดนคอนเทนต์อันหลากหลาย เริ่มจาก Hall of Fame ที่ผู้ชมจะได้ตื่นตาไปกับคอนเทนต์จากทั้ง 6 แฟรนไชส์ ได้แก่ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, National Geographic และแบรนด์ใหม่ STAR ที่รวบรวมภาพยนตร์ ซีรีส์   อนิเมะ และรายการต่าง ๆ จากเกาหลี ญี่ปุ่น จีน สหรัฐอเมริกา และไทย จากนั้นจะได้พบกับ 4 โซนกิจกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากคอนเทนต์ต่าง ๆ แบบครบรส ดังนี้ 

  • Adventure District  ออกผจญภัยและร่วมทดสอบความเร็ว ความแข็งแรง และไหวพริบในดินแดนของเกม arcade ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอนเทนต์แนวแอ็กชันและผจญภัย 
  • Love Chamber  เฉลิมฉลองความรักของครอบครัว เพื่อน คนรัก และรวมถึงตัวคุณเอง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของคอนเทนต์ทรงพลังมากมายบน Disney+ Hotstar พร้อมทั้งร่วมค้นหาคำตอบผ่านเครื่อง Magic Love Machine ว่าความรักความสัมพันธ์ของแต่ละคนคล้ายกับตัวละครใด 
  • Tunnel of Mystery  ถึงเวลาเผชิญประสบการณ์เขย่าขวัญที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเทนต์แนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ และอาชญากรรม 
  • Fantasy World  ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีให้ได้ปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการของตัวเองผ่านกำแพงอินเทอร์แอ็กทีฟสุดตื่นตาของทั้ง 3 โลก Underwater Fantasy, Outer Space Journey และ Deep Forest Magic ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอนเทนต์แนวไซไฟ และแฟนตาซี 

โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับ Sticker Book สุดน่ารักสำหรับสะสมสติกเกอร์โปสเตอร์จากคอนเทนต์บนDisney+ Hotstar ภายใต้ธีมของแต่ละโซนกิจกรรม เป็นของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย 

ปิดท้ายกันที่โซน Open House Lounge ที่จะพาผู้ที่สำเร็จภารกิจจาก 4 โซนไปรู้จักกับ Disney+ Hotstar มากยิ่งขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ และแวะสร้าง Watchlist ที่โดนใจในแบบเฉพาะตัวและสามารถสมัครแพ็กเกจ Disney+ Hotstar พร้อมรับของพรีเมียมสุดพิเศษได้ภายในงาน (จำนวนจำกัด) 

พร้อมกันนี้ยังมีดาราและศิลปินขวัญใจทุกวัยตบเท้าเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานเปิดตัววันแรกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คู่สองพี่น้อง “เกรซ กาญจน์เกล้า –  แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ร่วมด้วยครอบครัว “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีน พร้อมน้องดีแลน – เดมี่” และคู่รัก “ใหม่ ดาวิกา – เต๋อ ฉันทวิชช์” นอกจากนี้ ยังมีหนุ่ม ๆ งานดีจากวง Proxie, เกิร์ลกรุ๊ปเพื่อนซี้ สาว ๆ จากวง 4EVE  และแก๊ง BNK48 ที่มาแจกความสดใสภายในงานอีกด้วย 

ร่วมท่องไปในอาณาจักรคอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความสนุกครบรสในงาน Disney+ Hotstar Open House ได้แล้ววันนี้เพียงลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อเลือกวันและเวลาที่ต้องการเยี่ยมชมงานบนเว็บไซต์  www.OpenHouseThailand.com และนำรหัส QR code มาแสดงกับเจ้าหน้าที่ที่บริเวณทางเข้างานหรือสามารถมาลงทะเบียนหน้างาน ณ Parc Paragon ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

สามารถสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar ได้ทาง https://www.hotstar.com/th/ และสำหรับลูกค้าเอไอเอสสมัครแพ็กเกจ Disney+ Hotstar พรีเมียมรายปี ในราคาพิเศษ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.th/play/otherapp.html   

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hotstar.com/th

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com