Home » KOREAN NEWS » EXO ตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่และความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘EXIST’ ยอดสั่งซื้ออัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 1.6 ล้านชุด สร้างสถิติใหม่ที่สูงที่สุดของวง เตรียมขึ้นแท่น Million Seller อีกครั้ง !

EXO ตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่และความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘EXIST’ ยอดสั่งซื้ออัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 1.6 ล้านชุด สร้างสถิติใหม่ที่สูงที่สุดของวง เตรียมขึ้นแท่น Million Seller อีกครั้ง !

Share

EXO ตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่และความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘EXIST’ ยอดสั่งซื้ออัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 1.6 ล้านชุด สร้างสถิติใหม่ที่สูงที่สุดของวง เตรียมขึ้นแท่น Million Seller อีกครั้ง !

คัมแบ็กพร้อมตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่และความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ EXO (เอ็กซ์โซที่ทุกคนสามารถเชื่อใจและรับชมผลงานได้ โดยล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ ชื่อว่า ‘EXIST’ (เอ็กซิสท์ซึ่งเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ ปีของ EXO นับจากอัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ในเดือนมิถุนายน 2564 และเป็นอัลบั้มเต็มในรอบ ปี เดือน นับจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ‘OBSESSION’ ในเดือนพฤศจิกายน 2562 

วงที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2555 อย่าง EXO (เอ็กซ์โซนั้น ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงเมกะฮิต และสร้างสถิติมากมายในทุกอัลบั้มที่ปล่อยออกมา รวมถึงการขึ้นแท่นเป็น Million Seller ถึง ครั้ง ซึ่งพวกเขาได้สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก จากการทำกิจกรรมโปรโมตทั้งแบบกลุ่มและเดี่ยว พร้อมประสบความสำเร็จรอบด้าน ไม่ใช่แค่ในด้านวงการเพลงเท่านั้น แต่รวมถึงด้านการแสดงวาไรตี้แฟชั่น ฯลฯ 

          โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลบั้มเต็มชุดที่ ‘EXIST’ (เอ็กซิสท์ได้สร้างสถิติใหม่เป็นอัลบั้มที่มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าที่สูงที่สุดของวง ด้วยยอดสั่งซื้อล่วงหน้าที่ทะลุกว่า 1.6 ล้านชุด (สถิติ ณ วันที่ 9 กรกฎาคม 2566) พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ EXO กับการเตรียมเพิ่มสถิติ Million Seller อีกครั้งในสายอาชีพตลอดการทำงานของพวกเขา 

              สำหรับชื่อของอัลบั้มเต็มชุดนี้ มาจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ‘EXIST’ ที่หมายถึง การมีอยู่ เพื่อสื่อว่า ‘EXO มีอยู่ในทุกช่วงเวลา โดยเพลงไตเติลอย่าง ‘Cream Soda’ (ครีม โซดา) เป็นเพลงป๊อป แดนซ์ที่ชวนให้ติดหู ด้วยจังหวะที่แปลกใหม่และเสียงของเครื่องเป่าทองเหลือง คีย์บอร์ด และกลองที่คึกคักสนุกสนาน เนื้อเพลงสื่อถึงช่วงเวลาตกหลุมรัก ด้วยการเปรียบเทียบกับ ‘Cream Soda’ อันแสนละมุนซาบซ่า อีกทั้งยังมีเสียงร้องอันน่าหลงใหลของ EXO ด้านมิวสิกวิดีโอของเพลงไตเติล ‘Cream Soda’ เนื่องจากเป็นเพลงที่มีทั้งความเท่และเซ็กซี่ ดังนั้น ทุกคนจะได้รับชมภาพที่สมาชิกสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ส่วนตัวสุดหรูหรา ร่วมด้วยการแสดงที่นุ่มนวลและทรงพลัง ท่ามกลางฉากหลังที่มีสีสันโดดเด่น ซึ่งดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี 

              นอกจากนี้ ในอัลบั้มชุดนี้ได้รวบรวมเพลงหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเพลงป๊อป อาร์แอนด์บี ‘Regret It’ ที่สมาชิกอย่าง CHANYEOL (ชานยอลโชว์ฝีมือร่วมแต่งเนื้อเพลง ถ่ายทอดข้อความที่ชวนให้แสดงออกถึงอารมณ์ในช่วงเวลานั้นอย่างไม่ต้องเสียใจ, เพลงแดนซ์ อาร์แอนด์บี ‘Private Party’ บรรยายถึงสถานการณ์ที่ผู้คนมาพบกันโดยบังเอิญในงานปาร์ตี้ส่วนตัว และเกิดสนใจในกันและกัน‘Cinderella’ เพลงป๊อป ซินธ์สุดอลังการ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซินเดอเรลล่า,
‘No Makeup’ เพลงอาร์แอนด์บี บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องแต่งเติมใด ๆ ก็สวยงามเพียงพอแล้ว‘Love Fool’ เพลงป๊อป อาร์แอนด์บี พูดถึงคำมั่นสัญญาที่จะไม่ยอมแพ้ต่อความรัก‘Another Day’ เพลงป๊อป อัลเทอร์เนทีฟ เนื้อหาเชิญชวนให้เราทักทายวันใหม่โดยไม่ยึดติดกับอดีต ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเพลงที่ปล่อยออกมาล่วงหน้า เพื่อแฟน ๆ ที่รอคอยกันมายาวนานอย่าง Let Me In เพลงบัลลาด ที่เนื้อเพลงเปรียบเทียบคนรักกับทะเลสีคราม และเผยถึงความจริงใจที่ปรารถนาจะอยู่ด้วยกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ตลอดจน Hear Me Out เพลงแนว R&B แบบชิลล์ ที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความย้อนยุค เนื้อเพลงถ่ายทอดความจริงใจไร้การปรุงแต่ง ถึงคนคนหนึ่งที่กำลังลังเลใจ ก่อนที่จะเริ่มต้นความรัก รวมทั้งหมด 9 เพลงด้วยกัน

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com