
หัวใจที่ถูกปิดไว้กำลังจะถูกเปิดออกโดยคนที่ไม่ถูกใจ!!
หัวใจที่ถูกปิดไว้กำลังจะถูกเปิดออกโดยคนที่ไม่ถูกใจ!!
หลังจากผ่านคืนนั้นหมอเปรม(จินนี่) เลือกที่จะหลบหน้าแพท(เจน่า) ด้วยความรู้สึกที่สับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนแพทเองก็ไม่เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นจึงพยายามที่จะทำทุกวิธีเพื่อให้ได้พบหมอเปรม ทั้งส่งดอกไม้ อาหาร ขนม สารพัดอย่าง แต่เหมือนจะไม่ได้ผล ทำให้แพทนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปปรึกษาพี่ทิชา(เฟม) ทำให้รู้ว่าสิ่งแพททำอาจจะเหมือนกำลังจู่โจมกับหมอเปรมมากไปจนทำให้หมอเปรมสับสน พี่ทิชาจึงแนะนำว่าควรที่จะเว้นระยะและให้เวลากับหมอเปรมบ้าง แพทเองก็ยอมที่จะทำตามคำแนะนำนั้น
ด้านหมอเปรมเองก็รู้สึกสับสนกับตัวเอง ว่าในใจรู้สึกกับแพทแบบไหนกันแน่ ทำไมถึงหลบหน้าแต่พอเค้าหายไปกับรู้สึกใจหายและคิดถึง จึงตัดสินไปปรึกษาพี่หมอสิตา(เรเน่) และเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ของตัวเองและแพท หมอเปรมจะจัดการความรู้นี้ได้หรือไม่ หรือทั้งหมดที่เป็นอยู่ตอนนี้ มันคือรักใช่รึเปล่า?
สามารถรับชมซีรีส์พิษรัก Poisonous Love ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30น. ทางช่องONE31 และ Uncut Verions ทางYoutube : North Star Entertainment เวลา 23.30น.