Home » OTT » อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อให้เข้าบทบาท “หมิง” ใน ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”

อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อให้เข้าบทบาท “หมิง” ใน ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”

Share

อัพ ภูมิพัฒน์ อัพเลเวลพัฒนาทักษะการแสดงเพื่อให้เข้าบทบาท “หมิง” ใน ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” มั่นใจถูกใจแฟนคลับทั้งชาวไทย และ ต่างประเทศแน่นอน รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 เม.ย. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

ใกล้ได้รับชมกันแล้วสำหรับ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ของไทย ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก จับมือร่วมกับ YYDS Entertainment ในการส่งซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” สู่สายตาผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 เม.ย. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

โดย หนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง เผยว่า “สำหรับซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” นี้ ผมและ นักแสดงทุกคน รวมไปถึงทีมงาน ทุกคนมีความตั้งใจกับซีรีส์นี้มากๆ และพวกเราก็ตื่นเต้นที่ผู้ชมที่ติดตามโปรเจ็คนี้จะได้ชมกันแล้ว ซึ่งผมไม่อยากให้ทุกคนพลาดความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้เลยนะครับ และส่วนตัวอัพเองก็ได้มีการทำการบ้าน และเวิร์คช้อปทางด้านการแสดงอย่างหนักเพื่อให้เข้าถึงบทบาท หมิง ให้มากที่สุด เพราะคาแรกเตอร์ของ หมิง มีเลเวลทางการแสดงที่หลากหลายอารมณ์มากๆทำให้เราต้องไปเพิ่มทักษะการแสดงเพิ่มมากขึ้น

โดยความสนุกของ EP.1 จะเป็นเรื่องราว ของ โจ (นำแสดงโดยภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์) สตันท์แมนฝีมือดี เกิดอุบัติเหตุผิดพลาดขณะถ่ายทำจนตกลงไปในแม่น้ำหาตัวไม่พบ แต่แทนที่เขาจะตาย โจกลับย้ายมาอยู่ในร่างของ โจ นายแบบโนเนมที่นอนเป็นเจ้าชายนิทรามา 2 ปี แต่ชีวิตก็เล่นตลก…พาให้โจได้กลับไปเจอโลกที่คุ้นเคยอีกครั้ง เมื่อได้พบกับ หมิง (นำแสดงโดย อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง)  ไฮโซหนุ่มที่เคยมีอดีตสำคัญร่วมกัน เมื่อหลายปีก่อนโจในร่างเก่าทำงานเป็นแสตนด์อินให้กับ ตง  (นำแสดงโดย เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ที่หมิงแอบชอบมาตั้งแต่วัยรุ่นแต่ก็ต้องพยายามตัดใจเพราะตงกำลังคบกับพี่สาวของเขาอยู่ เมื่อโจพบหมิงที่กองถ่ายก็ตกหลุมรัก และพยายามตีสนิทเพราะโจเป็นคนที่มีแผ่นหลังเหมือนกับตงมาก โดยโจไม่รู้ตัวเลยว่าตนกำลังถูกหมิงหลอกใช้เพื่อเป็นตัวแทนของตงยังไง อัพก็อยากให้ทุกคนได้ ติดตามเรื่องราว ของ หมิง และ โจ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปนะครับ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com