Home » FASHION » Jackson Wang เปิดตัวเทรนด์เมคอัพระดับโลกด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “M.A.C Studio Radiance Serum Powered Foundation”

Jackson Wang เปิดตัวเทรนด์เมคอัพระดับโลกด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “M.A.C Studio Radiance Serum Powered Foundation”

Share

เปิดตัวเทรนด์เมคอัพระดับโลกด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “M.A.C Studio Radiance Serum Powered Foundation”

ในวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2566 แบรนด์ผู้นำเมคอัพมืออาชีพระดับเวิร์ลคลาส M.A.C Cosmetics ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์รองพื้นเซรั่มรุ่นใหม่ล่าสุด M.A.C Studio Radiance Serum-Powered Foundation ที่เมืองจางหยวน นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของทางแบรนด์ 

โดยมี Executive Director, Global Artistry M·A·C คุณ Sharryn Hinchliffe, ผู้อำนวยการด้านศิลปะการแต่งหน้าคุณ Shawn Xu และ คุณ Max Zhang ช่างแต่งหน้าอาวุโสจากประเทศจีน มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย พร้อมกันนี้ยังได้มีการแบ่งปันเทคนิคการแต่งหน้าสุดอินเทรนด์ 3 ลุคให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วย โดยมี Jackson Wang มาร่วมงานในฐานะ APAC Brand Ambassador คนล่าสุดของ M∙A∙C Cosmetics รวมถึง Meng Jia, และ Amber ที่ได้มาร่วมงานในฐานะนักร้องและนักดนตรีอีกด้วย 

เทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังจะมาแรงระดับโลก 

โดยงานในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ M.A.C Studio Radiance Serum-Powered Foundation พร้อมกับเทรนด์การแต่งหน้า 3 สไตล์ของM.A.C ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากช่างแต่งหน้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ มาสาธิตวิธีการแต่งหน้าที่เป็นแนวคิดใหม่ ซึ่งคาดการณ์ว่าการแต่งหน้าสไตล์เผยผิวเปล่งประกายแบบธรรมชาติจะเป็นเทรนด์ยอดนิยมในฤดูกาลหน้า โดยช่างแต่งหน้าแต่ละคนได้เผยเทคนิคการแต่งหน้าในสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่เป็นการเน้นแต่งให้ผิวดูสวยธรรมชาติเมื่อเจอแสงเพื่อให้คอมพลีทลุคของผิวที่ออกมาดูฉ่ำวาวแบบสุขภาพดี 

ภายในงานคุณ Executive Director, Global ArtistryM.A.C คุณSharryn Hinchliffeที่มีประสบการณ์ด้านการแต่งหน้ามามากกว่า 28 ปี ที่ได้รับการยอมรับในวงการเทคนิคเครื่องสำอางและความงาม แชร์เทคนิคการแต่งหน้าแบบผิวสวยแพงและเปล่งประกายสุขภาพดี โดยการใช้รองพื้นเซรั่มเนื้อนุ่มลื่น จับคู่กับการแต่งตาสีทองและไฮไลท์เพื่อให้ผิวดูสว่างเปล่งประกายแบบเป็นธรรมชาติ เป็นการเน้นเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ ที่ในขณะเดียวกันก็ขับแสงให้กับใบหน้าทำให้มีความสวยแพงและดูสุขภาพดี 

ผู้อำนวยการด้านศิลปะการแต่งหน้าคุณ Shawn Xu ได้นำเสนอลุคการแต่งหน้าอันสง่างาม สไตล์รันเวย์ โดยใช้อายแชโดว์สีทองแชมเปญเกลี่ยบริเวณดวงตา ตามด้วยการเขียนอายไลเนอร์สีดำเพิ่มความทันสมัย ทำให้ดวงตาเปล่งประกายและมีเสน่ห์ โดยใช้ควบคู่ไปกับรองพื้นเซรั่ม Studio Radiance ที่เนื้อมีความบางเบา ให้สัมพัสนุ่มลื่น เผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 

Max Zhang ช่างแต่งหน้าอาวุโสของแบรนด์ M.A.C จากประเทศจีน ได้นำเสนอลุคการแต่งหน้าในโทนสีชมพูฉ่ำวาว ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิตบนโซเชียลมีเดีย ควบคู่ไปกับการใช้รองพื้นเซรั่ม Studio Radiance เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า แต่งตาและบลัชออนในโทนสีชมพู เผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมด้วยลิปสีสันที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก เผยให้เห็นถึงบุคลิกอันไร้ขีดขำกัด 

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมการแต่งหน้าในลุคสุดอินเทรนด์ทั้ง 3 สไตล์ ได้มีการแสดงโชว์จากเหล่านักเต้นที่มาในลุคเมคอัพสุดเปรี้ยว แฝงไปด้วยความมั่นใจ เผยให้เห็นเสน่ห์และความงดงามผ่านการแสดง 

Jackson Wangเปิดตัวด้วยการแต่งกายลุคโทนดำเน้นความแข็งแกร่งที่ตัดกับสีทองออร่า ในฐานะ APAC Brand Ambassador คนล่าสุดของ M.A.C Cosmetics 

ตามมาด้วย Friend ofM.A.C นักร้องและนักดนตรีMeng Jia และ Amberที่ปรากฏตัวในลุคการแต่งหน้าแบบบางเบาเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ  

Jackson Wang กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ M.A.C Cosmetics ที่เป็นผู้นำเมคอัพมืออาชีพระดับเวิลด์คลาสที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถในด้าน ARTISTRY โดย M.A.C Cosmetics ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมมากมาย นอกจากนี้ M∙A∙C ยังสนับสนุนความหลากหลายและสนับสนุนความเป็นตัวตนที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับผมแล้วการแต่งหน้าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการขึ้นโชว์บนเวที ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นสูตรสำเร็จในการนำเสนอคอนเซ็ปต์ศิลปะบนเวทีของผมอีกด้วย หวังในอนาคตจะสามารถผนึกกำลังในการแสดงอัตลักษณ์ใหม่ของการแต่งหน้าอันไร้ขีดจำกัดไปด้วยกัน 

คอนเซปท์ภายในงานถูกออกแบบเป็น Spotlight Studio

งานเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของวงการ โดยภายในงานมีการออกแบบโดยใช้สีดำและทองเป็นหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศที่หรูหราและมีเสน่ห์ให้กับแขกที่มาร่วมงานรู้สึกดื่มด่ำ ในส่วนของบริเวณที่ใช้ในการแต่งหน้า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องเมคอัพหลังเวที ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด พร้อมดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์การแต่งหน้าอันไร้ซึ่งขอบเขต นอกจากนี้ภายในงานยังมีจุดเล่นเกมส์และถ่ายภาพอีกมากมายให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกไปด้วยกัน  

ในฐานะผู้นำเมคอัพมืออาชีพระดับโลกอย่าง M.A.C ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนารองพื้นมายาวนานกว่า 39 ปี ได้ทำการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่อย่าง รองพื้นเซรั่มรุ่น Studio Radiance ที่มีเนื้อนุ่มลื่น บางเบา มีความปกปิด แต่ยังคงติดทน พร้อมเติมความชุ่นชื้นให้กับผิวจากส่วนผสมของสกินแคร์ ให้ผิวดูสุขภาพดี เผยผิวเล่นแสงแบบธรรมชาติ เหมาะกับผิวคนเอเชีย ซึ่งได้ทำการเปิดตัวไปแล้วทั้งหมด 21 เฉดสีในประเทศไทย วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ M.A.C Cosmetics ทุกสาขาในประเทศไทย เว็บไซต์ www.maccosmetics.co.th รวมไปถึง M.A.C Cosmetic Official Store บน Lazada  

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com