Home » PR NEWS » เอาใจสายหวาน แลกรับเมนูพิเศษ 13 ร้านขนม และเครื่องดื่มที่เมกาบางนาได้ฟรี กับแคมเปญ MEGA SWEET MOMENT วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

เอาใจสายหวาน แลกรับเมนูพิเศษ 13 ร้านขนม และเครื่องดื่มที่เมกาบางนาได้ฟรี กับแคมเปญ MEGA SWEET MOMENT วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

Share

เอาใจสายหวาน แลกรับเมนูพิเศษ 13 ร้านขนม และเครื่องดื่มที่เมกาบางนาได้ฟรี กับแคมเปญ MEGA SWEET MOMENT วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

เอาใจสายหวานกันแบบจัดเต็ม กับแคมเปญ MEGA SWEET MOMENT ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมกับ ร้านขนม และเครื่องดื่มชื่อดังกว่า 13 ร้าน  พร้อมใจกันพาเหรดขนม ไอศกรีม และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ มาเสิร์ฟให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิก MEGA SMILE REWARDS (เมกา สไมล์ รีวอร์ดส) เท่านั้น เพียงใช้คะแนนตามเงื่อนไขก็สามารถแลกรับฟรีขนมหรือเครื่องดื่มจากร้านที่ร่วมรายการได้ทันที จะมาเดี่ยวแบบชิลด์ๆ  หรือมาเติมความหวานกับคู่รัก มายกแกงค์กับกลุ่มเพื่อน หรือจะชวนคุณแม่มาเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลวันแม่ แค่แลกคะแนนก็ฟินอิ่มฉ่ำใจกันได้ตลอดเดือนกรกฎาคม – เดือนสิงหาคม 2566 นี้

 • BEARD PAPA’S ร้านเบเกอรี่ครีมพัฟแสนอร่อยจากประเทศญี่ปุ่น กับสัมผัสความฉ่ำแบบจุกๆ ของเนื้อคัสตาร์ดที่หวานหอมกลมกล่อมด้วยวานิลาแท้ๆ เข้ากันอย่างลงตัวกับแป้งกรุบกรอบ อร่อย เพลินจนหยุดไม่อยู่แน่นอน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกเมนูนี้ได้ฟรี เพียงใช้ 15 คะแนน แลกรับ VANILLA CUSTARD PIE PUFF มูลค่า 55 บาท ได้ทันที
 • BEN’S COOKIES ร้านซอฟท์คุกกี้เลื่องชื่อจากประเทศอังกฤษ ที่ยกมาให้ชาวบางนาได้ลิ้มลองรสชาติแบบต้นตำรับแล้ววันนี้ที่เมกาบางนา จุดเด่นของเมนูร้านนี้คือคุกกี้ที่มีรสสัมผัสนุ่มละมุน หนึบหนับที่สาวกคุกกี้
  การันตีว่าอร่อยจริงๆ พิเศษ! สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 25 คะแนน แลกรับคุ้กกี้ 1 ชิ้น มูลค่า 85 บาทได้ฟรี
 • BROWN CAFÉ ชานมไข่มุกชื่อดัง หวานหอมละมุนด้วยกลิ่นชาที่ผสานความอร่อยแบบลงตัวกับไข่มุกเนื้อนุ่มหนึบที่มีหลายแบบให้เลือกตามความชอบ ตอบโจทย์คนรักชานมไข่มุก สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสใช้เพียง 20 คะแนน แลกเครื่องดื่มเมนู FRESH MILK ได้ฟรี 1 แก้ว มูลค่า 70 บาท
 • CHUBBY DOUGH ร้านโดนัทสุดคิวท์ที่ครองใจโดนัทเลิฟเวอร์ ด้วยความพิเศษจากเนื้อแป้งนุ่มแสนละมุนลิ้นผสมผสานกับความหวานของท็อปปิ้งได้อย่างกลมกล่อมลงตัว จึงเป็นร้านโดนัทที่โดนใจคนทุกวัย สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสที่มีคะแนนอยู่แล้วก็แลกโดนัทไปท่านได้ฟรีๆ ใช้เพียง 10 คะแนน แลกรับโดนัทในหมวด VARIETY 1 ชิ้น มูลค่า 39 บาท
 • ERIC KAYSER ร้านคาเฟ่สไตล์ปาริเซียง กับเบเกอรี่หอมกรุ่นแบบฉบับฝรั่งเศสแท้ๆ ที่อบสดใหม่จากเตาทุกวัน โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์อย่างครัวซองต์ ที่ให้สัมผัสกรอบนอกนุ่มในจนครองใจคนทุกวัย ใครได้ลองเมนูร้านนี้ที่สาขาเมกาบางนา อย่าลืมใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียง 15 คะแนน แลกรับได้ฟรีกับเมนูมินิครัวซองต์ หรือมินิช็อกโกแลตครัวซองต์ มูลค่า 50 บาท
 • IKEA CAFÉ ร้านอาหารสไตล์มินิมอลแห่งสโตร์อิเกียที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ให้ขาช้อปได้นั่งพัก พร้อมลิ้มรสชาติความเป็นสวีดิชแบบสบายๆ เมนูสดชื่นที่ขอให้ทุกคนได้ลองคือ น้ำแอปเปิ้ลโซดา ที่สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับได้ฟรีใช้เพียง 10 คะแนนเท่านั้น
 • JAPAN(G) เจ-ปัง คือสวรรค์ของคนรักขนมปังปิ้ง อีกทั้งยังเป็นร้านต้นตำรับไอติมย่างเนยโฮมเมด กับขนมปังย่างเนยฉ่ำๆ ที่ปิ้งจนกรอบ ออนท็อปด้วยไอศกรีมหลากรส พร้อมขนมปังชาโคลสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส กดแลกเมนูของร้านนี้ได้ฟรี ใช้เพียง 20 คะแนน แลกรับขนมปังและไอติม รสชาติใดก็ได้ มูลค่า 69 บาทได้ทันที
 • MILCH ร้านชีสคัพสุดฮิตจากเมืองยูฟูอิน ประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้บอกเลยใครได้ลิ้มลองเมนูชีส ไม่ว่าจะแบบอบร้อน หรือแบบเย็นก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มหอมลงตัวของชีส ที่ฟินจนหยุดไม่ได้แน่นอน ใครอยากลองเมนูนี้ อย่าลืมกดใช้สิทธิ์ผ่านแอปฯ เมกาบางนา ใช้เพียง 20 คะแนน แลกรับชีสคัพออริจินัล 1 ถ้วย มูลค่า 75 บาท
 • PEAK CHOCOLATE PASSIONIST ร้านช็อกโกแลตที่คัดสรรเมนูคุณภาพส่งตรงจากประเทศเบลเยียม ทุกเมนูผ่านการคิดค้นและพัฒนาสูตรเพื่อให้ได้รสชาติช็อกโกแลตอันล้ำเลิศในแบบที่ “PEAK” ไม่ซ้ำใคร
  เท่านั้นยังไม่พอ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสสามารถใช้ 20 คะแนน แลกรับฟรีไอศกรีมโคน มูลค่า 65 บาท
 • TIM HORTONS คาเฟ่แบรนด์ดังสัญชาติแคนาดา กับกาแฟรสชาติระดับพรีเมียม เสิร์ฟขนมปังพร้อมทั้งคาวและหวาน รวมถึงโดนัทซิกเนเจอร์อันเลื่องชื่อ ที่เนื้อนุ่มเด้ง ละลายในปาก มาพร้อมกับเมนูพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส ใช้ 30 คะแนน แลกรับ ICED AMERICANO ขนาด 16
 • VISTA CAFÉ คาเฟ่เบเกอรีโฮมเมดที่เลือกใช้แป้งสเปลท์ออร์แกนิก นำเข้าจากประเทศเยอรมนี เพื่อรังสรรค์เป็นเมนูเบเกอรี่ที่คนรักสุขภาพทานแล้วไม่ต้องรู้สึกผิด มาพร้อมเมนูพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้ 25 คะแนน แลกรับเค้กมะตูม มูลค่า 80 บาทได้ที่หน้าร้านทันที
 • THE VOCALNO ร้านขนมปังชีสยืดที่ยืนหนึ่งในฐานะต้นตำรับ กับการผสมผสานความกรอบกำลังพอดีของ ขนมปัง กับไส้ชีสเยิ้มๆ ที่การันตีว่าไม่มีใครเหมือน พร้อมขนมปังไส้ต่างๆ ที่ชวนให้น่าลิ้มลอง สมาชิกฯ ใช้ 15 คะแนน แลกรับฟรีเมนู MINI SUPER CHEESE TOAST มูลค่า 50 บาท
 • WAWA CHA ชานมคุณภาพพรีเมียม มอบความหวานมันแบบฉบับจากไต้หวันแท้ๆ ด้วยชาต้มสดใหม่ทุก 6 ชั่วโมง รสชาติจึงหอมเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับไข่มุกเหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสแลกความอร่อยนี้ได้ฟรี เพียงใช้ 25 คะแนน แลกรับ BINGSU CUP รสชาติใดก็ได้มูลค่า 79 บาทเฉพาะร้านที่สาขาเมกาบางนาเท่านั้นนะ

 

ลิ้มรสชาติความหอมอร่อยจากขนมและดื่มด่ำกับหลากหลายเครื่อง จาก 13 ร้านดังได้ฟรี กับแคมเปญ MEGA SWEET MOMENT ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือโทร. 02-105-1000

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com