Category: Book

“ดร.คฑา ชินบัญชร” ชวนรับพลังบวก ในหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี ปี...

“ดร.คฑา ชินบัญชร” ชวนรับพลังบวก ในหนังสือ “พยากรณ์ไพ่ยิปซี รวม 12 ราศี ปี 2563” “Horo Life Publishing” (โฮโรไลฟ์ พับลิชชิ่ง) ใน เครือโมโน กรุ๊ป สำนักพิมพ์ที่พร้อมนำเสนอเรื่องราวสาระเกี่ยวกับโหราศาสตร์... Read More →

หนังสือดี 6 เล่มในงาน “สัปดาห์หนังสือ”

หนังสือดี 6 เล่มในงาน “สัปดาห์หนังสือ” หนอนหนังสือทั้งหลายต้องไม่พลาด! เตรียมพบกับหนังสือดี 6 เล่มจาก 3 สำนักพิมพ์ “Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง), “Move Publishing” (มูฟ พับลิชชิ่ง)... Read More →

เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ เดือน สิงหาคม 2562 ...

เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ เดือน สิงหาคม 2562 โลกไม่เคยหยุดนิ่ง เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ สิงหาคม 2562 พบกับปก ชาวโรฮีนจาไร้รัฐหลายพันคนหนีการกดขี่ปราบปรามและความรุนแรงในเมียนมา ข้ามพรมแดนเข้าสู่บังกลาเทศทางจุดผ่านแดดแห่งหนึ่งทางตะวันออกดฉียงใต้ของบังกลาเทศ พร้อมสาระความรู้ที่น่าสนใจมากมาย... Read More →

เปิดครัว 4 กูรูโฮมเมดคนเมือง ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ขึ้นปกในนิตยสารชีวจิต...

เปิดครัว 4 กูรูโฮมเมดคนเมือง ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ขึ้นปกในนิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 สิงหาคม 2562 นิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 สิงหาคม 2562 ปักษ์นี้เป็นฉบับวันแม่ ชีวจิตไม่พลาดที่จะนาเรื่องราวของ คุณตั๊ก-บงกช... Read More →

นิตยสารชีวจิต ร่วมกับโรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพและปริมณฑล จัด Roadshow...

นิตยสารชีวจิต ร่วมกับโรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพและปริมณฑล จัด Roadshow สุขภาพภายใต้ชื่อ “Happy Life by ชีวจิต” โดยจัดมาเป็น Season ที่ 6 แล้ว ในงานผู้ร่วมฟังเสวนาจะได้พบกับกูรูชีวจิตในด้านต่างๆ ได้แก่ การเลือกรับประทานอาหารให้เป็นยา โดยคุณเอื้อมพร... Read More →

“ชีวจิต Awards 2019” ชีวจิต ฉลองก้าวสู่ปีที่ 22

“ชีวจิต Awards 2019” ชีวจิต ฉลองก้าวสู่ปีที่ 22 เรากำลังเฟ้นหา เพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแห่งปี และขอเชิญคนรักสุขภาพทุกท่าน ร่วมโหวตผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบ เพื่อมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี ในสาขา Reader’s Vote แค่ร่วมโหวต ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเซตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มูลค่า 1,200... Read More →

นิตยสาร National Geographic Thailand ชวนประกวดภาพถ่าย ภายใต้ SeaYouTomorrow ...

นิตยสาร National Geographic Thailand ชวนประกวดภาพถ่าย ภายใต้ SeaYouTomorrow ทะเลวันพรุ่งนี้อยู่ในมือคุณ นิตยสาร National Geographic Thailand ขอเชิญชวนร่วมส่งภาพถ่ายในโครงการ SeaYouTomorrow ภายใต้หัวข้อ “ทะเลวันพรุ่งนี้ อยู่ในมือคุณ” เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันรักษาคุณค่าและความงามของท้องทะเลให้คงอยู่กับเราตลอดไป... Read More →

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2562 THAI SPECTRUM “ความเป็นไทย” ในหลากมิติ

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2562 THAI SPECTRUM “ความเป็นไทย” ในหลากมิติ room ฉบับนี้ชวนมาเปิดมุมมองความเป็นไทยผ่านการพูดคุยกับสถาปนิก นักวิชาการและกลุ่มนักออกแบบ รวมถึงก้าวเข้าไปสัมผัสหลากหลายมิติของความเป็นไทยที่ผ่านงานดีไซน์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่ช่วยให้คุณนิยามความเป็นไทยในรูปแบบของตัวเองได้ชัดเจนขึ้น What’s Special!! คอลัมน์... Read More →

5 เทคนิคเที่ยวทริปฉุกเฉินสไตส์ “หมอเปียง”

5 เทคนิคเที่ยวทริปฉุกเฉินสไตส์ “หมอเปียง” หลายคนคงรู้จักเพจท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง PYONG: Traveller x Doctor ซึ่งของเพจมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอที่รักการเดินทางท่องเที่ยวอย่าง “นายแพทย์กันตพงศ์ ทองรงค์” หรือ “คุณหมอเปียง” กับผลงานการเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มล่าสุด “PYONG : See What... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com