Home » MUSIC » เต้นรำยามค่ำคืนไปกับ “Midnight Girl” จากการรวมตัวของ 1 นักร้องสายอินดี้ป๊อป และ 4 โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์ ในนาม N.Y.T.E.

เต้นรำยามค่ำคืนไปกับ “Midnight Girl” จากการรวมตัวของ 1 นักร้องสายอินดี้ป๊อป และ 4 โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์ ในนาม N.Y.T.E.

Share

เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาออกมาเต้นรำกัน ไม่แน่ว่าภายใต้แสงไฟในงานปาร์ตี้ หญิงสาวคนหนึ่งอาจตกเป็นที่จดจ้อง แอบมอง หลงใหล จนกลายเป็น Midnight Girl ของใครบางคน นี่คือซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องจากโปรเจกต์ที่รวมคนดนตรีตัวจริงไว้มากถึง 5 คนในนาม N.Y.T.E. (เอ็น.วาย.ที.อี.) และครั้งแรกกับการร่วมงานกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ของพวกเขา

การรวมตัวกันของ 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์ของวงการเพลงไทยอย่าง nudsko (ปฐมพล จันทรอินทร์), Yaak Lab (สุเมธ กิจธนโสภา), Tateexpression (จตุรภัทร เพชรานนท์), Error Monday (ดิษทัต เปลี่ยนรังษี) กับอีก 1 นักร้อง นักแต่งเพลงมากฝีมือที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกสารทิศอย่าง ประภพ ชมถาวร หรือ กอล์ฟ Superbaker และ Starfish ที่เข้ามาเสริมทัพเป็นรายสุดท้าย กับอีกหนึ่งทางเลือกแห่งวงการดนตรีเต้นรำในบ้านเรา ด้วยการผสมผสานดนตรีอิเล็กทรอนิกส์กับเมโลดี้ป๊อปฟังง่าย บวกกับเนื้อหาของเพลงที่ไม่ซับซ้อน แต่มีเสน่ห์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็จะแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจน กอล์ฟ กับมุมมองในการเขียนเนื้อร้องที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าคมคายแค่ไหน ในขณะที่ nudsko และ Error Monday ก็จะรับผิดชอบในพาร์ตของดนตรีทั้งหมด Tateexpression จะมาเสริมในเรื่องของซาวนด์เวลาเล่นสดที่สามารถสร้างบรรยากาศให้แต่ละเพลงได้เป็นอย่างดี ส่วน Yaak Lab เปรียบเสมือนผู้ดูแลเรื่องภาพรวมของเพลงทั้งหมด

ซิงเกิ้ล Midnight Girl นั้นว่าด้วยหญิงสาวคนหนึ่งที่ย่างกรายเข้ามาในงานปาร์ตี้ เธอคนนั้นรุ่มรวยด้วยเสน่ห์เหลือล้น ลึกลับน่าค้นหา จนทำให้ดีเจผู้กำลังทำหน้าที่สร้างความสุขให้กับผู้คนต้องหวั่นไหวไปชั่วขณะ โดย กอล์ฟ ได้รับแรงบันดาลใจและคอนเซ็ปต์ของเรื่องราวมาจาก nudsko ซึ่งเคยเป็นดีเจและซาวนด์เอนจิเนียร์ประจำคลับแห่งหนึ่ง และเล่าผ่านมุมมองของดีเจที่มองเห็นทุกคนที่กำลังเต้นรำกันอย่างสุดเหวี่ยง กับกลิ่นอายที่ฟังแล้วเย้ายวน เซ็กซี่ โรแมนติกในคราวเดียวกัน

ในขณะที่พาร์ตของดนตรี N.Y.T.E. ก็นำดนตรีดิสโก้ยุค 70s ซึ่งได้รับความนิยมในบรรดาคลับทั่วโลกในสมัยนั้นมาผสมผสานกับซาวนด์อิเล็กทรอนิกส์แห่งยุคสมัยนี้ ฟังกันแบบเพลินๆ โยกตามกันแบบเบาๆ ค่อยๆ ปล่อยใจเต้นรำไปตามบีตสนุกๆ ที่พวกเขารังสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งอกตั้งใจอย่างที่สุด

“พวกเราอยากให้คนฟังมีความสุขในเวลา 3-4 นาทีของเพลง Midnight Girl ซึ่งอาจจะไปปรากฏอยู่ในคลับใดคลับหนึ่งในเมืองไทย แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ” N.Y.T.E. กล่าว

และหากคุณพร้อมแล้ว ก็ขอให้โชว์ลีลา วาดลวดลายสเต็ปแดนซ์ไปกับ Midnight Girl กันได้เลย

ติดตาม มิวสิควิดีโอ “Midnight Girl” ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก

Download iTunes: https://itunes.apple.com/th/album/midnight-girl-single/1335550233
และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : http://www.facebook.com/NYTEBKK,
https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

ฟังเพลง “Midnight Girl” วง N.Y.T.E. ผ่าน YouTube, Apple Music, Spotify, LineTV, JOOX, True ID Music, Omu และทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com