Home » INTER NEWS » สิ้นสุดแห่งการรอคอย…ครั้งแรกในประเทศไทย!! กับคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในปี 2018 “จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์”

สิ้นสุดแห่งการรอคอย…ครั้งแรกในประเทศไทย!! กับคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในปี 2018 “จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์”

Share

บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตชื่อดังมาแล้ วมากมาย ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งสำคั ญที่ได้สุดยอดศิลปินระดั บโลกมากความสามารถอย่าง “จอห์น เลเจนด์” ที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่ งใหญ่แห่งปี 2018 พร้อมขนเพลงสุดดังอย่าง All of me และเพลงฮิตอีกมากมายมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ มแน่นอน กับโชว์สุดอลังการเต็มรูปแบบทั้ งระบบ แสง สี เสียง และสัมผัสทุกบทเพลงด้วยทุกท่ วงทำนองแห่งรักไปกับเสียงร้ องและเสียงเปียโนสะกดอารมณ์ที่ จะมาทำให้ทุกคนต้องละลาย ภายใต้คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า JOHN LEGEND DARKESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์) โดย คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ (กรรมการบริหาร/บรรณาธิการ บจก. หนีกรุง คอนเน็ค) ผู้จัดคอนเสิร์ตฯ ได้เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตฯสุ ดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ว่า…

“…นับเป็นปรากฏการณ์ที่ดีที่ สุดอีกครั้งหนึ่งในการจัดคอนเสิ ร์ตของ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค เลยครับ ที่ได้โชว์ที่ดีที่สุดจากศิลปิ นระดับโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์ ที่เขาตกปากรับคำมาร่วมเปิ ดแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้ งแรกในประเทศไทย ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยจะได้ชมคอนเสิ ร์ตและได้ฟังเพลงดังอย่าง All of me และอีกหลากหลายเพลงฮิตที่ เขาจะขนมาร้องให้ฟังกันอย่างเต็ มอิ่มจากทุกอัลบั้ม ซึ่งอัลบั้มที่ผ่านมาของเขาได้ รับกระแสตอบรับอย่างท้วมท้น โดยในอัลบั้มแรกปี 2006 คว้ารางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ประจำปี 2006, รางวัล Soul Train Awards 2006 , รางวัล BET Awards 2005 และในปี 2007: เขายังกวาดรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ศิลปินอาร์แอนด์บีชายยอดเยี่ยม จากเพลง Heaven พร้อมด้วยรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ศิลปินกลุ่มอาร์แอนด์บียอดเยี่ ยม จากเพลง Family Affair ต่อมาปี 2014 เพลง All of Me ของเขาก็ติดอันดับ 1 ของ Billboard 100 ชาร์ต และอันดับ 1 ใน Australia, Canada, Ireland, Netherlands, Portugal, Sweden ในปี 2016 จอห์น เลเจนด์ ได้ถูกคัดเลือกรับเชิญให้เป็นนั กแสดงสบทบในภาพยนตร์เรื่อง LA LA LAND ซึ่งภาพยนตร์นี้ได้ถูกเสนอเข้ าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลออสการ์ ฯลฯ หลากหลายสาขาในบท “คีท” นักดนตรีแจ๊สร่วมสมัย เพื่อนสนิทของเซบาสเตียน ต่อมาในปี 2017 จอห์น เลเจนด์ ได้ร่วมขับร้องเพลงหลั กของภาพยนตร์ Beauty and the Beast ร่วมกับ อารีอานา กรานเด และล่าสุดในปีนี้เองเขาก็ได้รั บเลือกให้เป็นหนึ่งในคนที่มีอิ ทธิพลมากที่สุดในนิตยสาร TIME ฉบับ เดือนพฤษภาคม ปี 2560

เรื่องความเก่ งกาจและความสามารถของ จอห์น เลเจนด์ เป็นที่รู้กันว่าเขาเก่งรอบด้ านจริงๆครับ ทั้งร้องทั้งเล่นดนตรีได้อย่ างเยี่ยมยอด และคอนเสิร์ตทุกโชว์ของเขาก็ถู กพูดถึงว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่ สุดและถูกเรียกร้องให้จัดซ้ำอี ก นับเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ระดั บโลกที่สะกดผู้ชมให้หยุดอยู่ที่ เขาคนเดียวได้อย่างเฉียบคม ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ใช้ชื่ อว่า JOHN LEGEND DARKESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์) 23 มีนาคม 2561 รอบเดียว…วันเดียวเท่านั้นครั บเพื่อแฟนพันธุ์แท้ชาวไทยไม่ อยากให้พลาดกันนะครับ

JOHN LEGEND DARKESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์) 23 มีนาคม 2561 ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 8,000 / 4,500 / 2,800 สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่ www.neekrung.com

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com