Home » MOVIE » เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ ในแอนิเมชั่นขนาดสั้นปะหน้า “โคโค่ – วันอลวน วิญญาณอลเวง”

เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ ในแอนิเมชั่นขนาดสั้นปะหน้า “โคโค่ – วันอลวน วิญญาณอลเวง”

Share

เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ ในแอนิเมชั่นขนาดสั้นปะหน้า “โคโค่ – วันอลวน วิญญาณอลเวง”

แฟนๆ โฟรเซ่นเตรียมเฮ กับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ เอลซ่า, อันนา, โอลาฟ, คริสตอฟ, และสเฟน กับการผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่อง “Olaf’s Frozen Adventure – โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดคริสต์มาสที่ทุกๆบ้านจะมีธรรมเนียมปฏิบัติของครอบครัวที่ทำร่วมกันเช่น การประดับต้นคริสต์มาสร่วมกัน การทำลูกกวาดแท่งร่วมกัน ฯลฯ แต่ครอบครัวของเอลซ่าและอันนากลับไม่มีธรรมเนียมครอบครัวเหมือนคนอื่นๆ

โอลาฟและสเฟนจึงต้องออกผจญภัยเพื่อตามหาธรรมเนียมครอบครัวที่เจ๋งที่สุดเพื่อที่จะทำให้เอลซ่าและอันนาได้มีธรรมเนียมครอบครัวเป็นของตัวเอง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดหรรษาภายใต้อากาศอันหนาวเหน็บของเอเรนเดล นอกจากนี้แฟนๆจะได้เห็นพัฒนาการทางด้านตัวละครทั้งเอลซ่าและอันนาที่โตขึ้น สวยขึ้น พร้อมเครื่องแต่งกายชุดใหม่ รวมถึงเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นเพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญแอนิเมชั่นขนาดสั้นนี้จะมีความยาวถึง 21 นาที จุใจแฟนๆโฟรเซ่นและแฟนๆแอนิเมชั่นของดิสนีย์อย่างแน่นอน

Olaf’s Frozen Adventure – โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ จะฉายปะหน้าภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์เรื่อง “COCO – วันอลวน วิญญาณอลเวงที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของมิเกล เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวช่างทำรองเท้า ที่ดนตรีและเสียงเพลงเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบครัว และเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับเขาในคืนก่อนวันแห่งความตาย วันที่เหล่าบรรพบุรุษและคนที่เรารัก ผู้จากไป จะสามารถเดินทางกลับมา

หาครอบครัวของพวกเขาได้อีกครั้ง มิเกลได้หลุดเข้าไปในโลกวิญญาณที่มีสีสีนอันน่าตื่นตาตื่นใจ ที่ตามมาด้วยเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย ระหว่างทางเขาได้พบกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อจอมเจ้าเล่ห์ พวกเขาทั้งคู่ได้เริ่มต้นการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล           “COCO – วันอลวน วิญญาณอลเวง  กำกับภาพยนตร์โดย ลี อันคริช (ทอย สตอรี่ 3”) กำกับร่วมโดย เอเดรียน โมลิน่า (ศิลปินด้านเรื่องราว มอนสเตอร์ส ยูนิเวอร์ซิตี้”) และอำนวยการสร้างโดย ดาร์ลา เค. แอนเดอร์สัน (ทอย สตอรี่ 3”)

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com