Home » TV PROGRAM » “เอมมี่” อวดหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ยั่วใจ “ไนกี้”

“เอมมี่” อวดหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ยั่วใจ “ไนกี้”

Share

“เอมมี่” อวดหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ยั่วใจ “ไนกี้”

แค่เปิดฉากมาตอนแรกสาว เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ ก็จัดหนักเดินหน้าโชว์ความเซ็กซี่สุดแซ่บยั่วใจหนุ่มนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับ ซีรีส์ “Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก” ซึ่งมีหลายฉากที่สาวเอมมี่ต้องเล่นอ่อยไนกี้แล้วแต่ละซีนก็ไต่ระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ จนเอมมี่เองก็เก็บอาการเขินไม่อยู่เหมือนกัน

            โดยเป็นตอนที่ต่าย (เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ) พยายามยั่วยวนแจ๊ค (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ)  แม้จะรู้ว่าแจ๊คมี อุ้ย (แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์) เป็นภรรยาก็ตาม ต่ายจะหาโอกาสไปเจอและอยู่ใกล้ชิดแจ๊ค ไม่ว่าจะเป็นตอนจัดสวน ปลูกต้นไม้ หรือตอนไปฟิสเนต จนทำให้ต้องทะเลาะกับปาล์ม (บอย – พิษณุ นิ่มสกุล) สามีตัวเองอยู่บ่อยๆ

            เพื่อให้ได้ภาพเย้ายวนปนเซ็กซี่ชวนหลงใหล ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จึงเรียกเอมมี่มาบรีฟเพื่อดีไซน์การแสดงให้ออกมาแซ่บสุดๆ เอมมี่รีบออกตัวทันทีว่า “ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่…ไม่รู้จะโพสต์ยังไงให้เซ็กซี่” แต่พอถ่ายจริงเท่านั้นแหละ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หูย…นี่แหละเซ็กซี่ตัวแม่! ขยี้ใจสุดๆ ทุกท่วงท่าลีลาการอ่อย เริ่มตั้งแต่ฉากที่เอมมี่แต่งตัวด้วยลุคสบายๆ กางเกงขาสั้น เสื้อคอกว้าง ค่อยๆ ก้มลงคุยกับไนกี้ที่กำลังจัดจัดสวน หลังจากนั้นเอมมี่ก็รุกหยิบสายยางรดน้ำต้นไม้มาฉีดหน้าตัวเองทำให้น้ำกระเซ็นเปียกเสื้อขาวเห็นเรือนร่าง ทำเอาไนกี้เสียสมาธิ ทำตัวไม่ถูกรีบหันหน้าหนีไปทางอื่นอย่างเก้ๆ กังๆ

แต่เอมมี่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ  งัดไม้ตายสุดท้ายลงทุนใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชโชว์สัดส่วนเป๊ะปังลงสระว่ายน้ำอย่างเริงร่า หวังมัดใจไนกี้ให้อยู่หมัด ก็ไม่รู้ว่าระดับความเซ็กซี่ของเอมมี่ที่มาหมดขนาดนี้จะยั่วหนุ่มไนกี้ได้สำเร็จหรือไม่ติดตามลุ้นกันได้ใใน ซีรีส์ “Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก” คืนวันเสาร์ที่ 1 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com