Home » PR NEWS » ‘แฟนต้า’ จัดงาน “แฟนต้า ทวิสต์ พาร์ค” ชวนวัยทีนโชว์เจ๋ง มาครีเอตลายบน ‘แฟนต้าขวดทวิสต์’ ไม่ซ้ำใคร ในสไตล์ของตัวเอง

‘แฟนต้า’ จัดงาน “แฟนต้า ทวิสต์ พาร์ค” ชวนวัยทีนโชว์เจ๋ง มาครีเอตลายบน ‘แฟนต้าขวดทวิสต์’ ไม่ซ้ำใคร ในสไตล์ของตัวเอง

Share

‘แฟนต้า’ จัดงาน “แฟนต้า ทวิสต์ พาร์ค” ชวนวัยทีนโชว์เจ๋ง มาครีเอตลายบน ‘แฟนต้าขวดทวิสต์’ ไม่ซ้ำใคร ในสไตล์ของตัวเอง

“แฟนต้า” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้ โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เปิดตัว “แฟนต้าขวดทวิสต์” โฉมใหม่ด้วยขวดดีไซน์บิดเป็นเกลียว สะท้อนรสชาติแฟนต้าแสนอร่อยที่ทำให้อยากบิดขวดดื่มจนหยดสุดท้าย พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน “แฟนต้า ทวิสต์ พาร์ค” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 พฤษภาคมนี้ ณ ลานเอเทรี่ยม 1 สยามเซ็นเตอร์ สร้างสรรค์ในแบบ ‘Absolute Siam Experience’ นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษกับแฟนต้าขวดทวิสต์ครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำแห่งความสนุกซ่าอย่างมีสีสัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Twist Parc, Fun with A Twist” บุกสยามฯ เปิดพื้นที่ให้วัยทีนมาครีเอตลวดลายบนขวดแฟนต้า ผ่านเทคนิค VR (Virtual Reality Twist) กับการออกแบบ 360 องศา และรับกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้ทันที

นายกิติศักดิ์ มโนรัตนา ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำอัดลม บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในหน้าร้อนนี้ ให้แฟนต้าได้เป็นตัวช่วยดับร้อน ทำให้คุณอารมณ์ดี ผ่าน ‘แฟนต้าขวดทวิสต์’ ให้ใช้ชีวิตได้สนุกซ่าอย่างมีสีสันมากกว่าเดิม ด้วยสีสันสดใส ความซ่า กลิ่นหอมหวาน และรสผลไม้ชื่นใจของแฟนต้า”

“เราจัดงาน ‘แฟนต้า ทวิสต์ พาร์ค’ ให้เป็นลานกิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่ เปิดพื้นที่ลานเอเทรี่ยม 1 สยาม-เซ็นเตอร์ ให้วัยรุ่นได้มาเติมความสดใสกับกิจกรรมมากมาย พร้อมบรรยากาศภายในงานที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสเอกลักษณ์ของแฟนต้า ให้ความรู้สึกตื่นตาตื่นใจ โดยได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจากขวดทวิสต์ใหม่ของเรา และตลอดระยะเวลา 3 เดือนนี้ ‘แฟนต้าขวดทวิสต์’ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่จะเชิญชวนคนไทยให้หันมา เติมสีสันและความสนุกในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น” นายกิติศักดิ์กล่าวเสริม

เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องหนุ่มเสียงดี ผู้ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกซ่า มาพร้อมสโลแกนเก๋ๆ ‘อยากสดชื่นต้องแฟนต้า ถ้าอยากได้แฟนซ่าๆ ต้องมาหาเรา’ กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่ได้มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานของแฟนต้าในวันนี้มากๆ ครับ ครั้งนี้นอกจากจะทำในสิ่งที่รักและถนัดคือการร้องเพลงแล้ว ผมยังได้มีโอกาสดีไซน์ ‘แฟนต้าขวดทวิสต์’ ผ่านเทคนิค VR ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ใช้จินตนาการเติมสีสันให้กับชีวิต หลุดพ้นจากกรอบกิจวัตรประจำวันที่จำเจได้เป็นอย่างดีเลยครับ แถมยังได้แฟนต้าขวดทวิสต์ ที่ออกแบบไม่เหมือนใคร เป็นสไตล์ของผมเองกลับบ้านเป็นที่ระลึกอีกด้วย”

สำหรับกิจกรรมภายในงาน ‘แฟนต้า ทวิสต์ พาร์ค’ มี 3 ไฮไลต์โซนสนุกสุดทวิสต์ ได้แก่ โซนที่ 1: ‘FANTA VR Studio’ ที่มาพร้อมโลกแห่งจินตนาการสามมิติ และสามารถหมุนรอบตัวได้ 360 องศา คุณสามารถออกแบบลวดลายลงบนขวดแฟนต้าในสไตล์ของตัวเองผ่านแว่นตา และรอรับขวดแฟนต้าโฉมใหม่ที่ตัวเองออกแบบกลับบ้านได้เลย โซนที่ 2: ‘FANTA Drag & Drop’ เพียงปลายนิ้วสัมผัสหน้าจอในเวลาสั้นๆ คุณก็จะได้ออกแบบลวดลายบนขวดแฟนต้าที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ผลงานที่ทุกคนออกแบบทั้งที่ผ่านแว่น VR และบูธเกมส์ Drag & Drop จะถูกฉายบนฉากทีวี แกลลอรี่ภายในงาน โซนที่ 3: ‘Food Bar’ มุมเสิร์ฟเมนูอาหารว่างเลิศรส พร้อมเครื่องดื่มแฟนต้าเย็นๆ ที่เพิ่มลูกเล่นความสนุกโดยการเสิร์ฟด้วยก้อนน้ำแข็งแฟนต้า และยังมีเวทีเล็กๆ ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ได้มาขึ้นโชว์ความสามารถพิเศษอีกด้วย

นอกจากนี้ แฟนต้ายังได้แนะนำแฟนต้ากลิ่นองุ่น ที่มาพร้อมกลิ่นองุ่นสดชื่น รสชาติโดดเด่น และยิ่งเชิญชวนให้น่าดื่มด้วยสีสันโดนใจ จนได้รับการเรียกร้องให้นำกลับมาจำหน่ายในประเทศไทยอีกครั้ง ทางเลือกใหม่เพื่อเติมสีสันความสนุกซ่าจากแฟนต้าเพื่อผู้บริโภค

ติดตามมหกรรมความสนุกซ่าของแฟนต้าได้ทางเว็บไซต์ www.fanta.co.th หรือทางwww.facebook.com/fantaThailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com