Home » KOREAN NEWS » ทีอาร่า” แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 “6 สาว” บอกแฟนๆชาวไทย …ช่วยมาให้กำลังใจกันเยอะๆนะคะ”

ทีอาร่า” แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 “6 สาว” บอกแฟนๆชาวไทย …ช่วยมาให้กำลังใจกันเยอะๆนะคะ”

Share

ทีอาร่า” แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017  “6 สาว”  บอกแฟนๆชาวไทย …ช่วยมาให้กำลังใจกันเยอะๆนะคะ”

“T-ara” (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย !! ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม นานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟนๆชาวไทยกัน เพลงฮิตติดหูสนุกๆชวนโยก “Bo Peep Bo Peep”, “Roly-Poly” , “Why Are You Being Like This” ฯลฯ และอีกมากมาย ที่เปิดเมื่อไหร่ก็นำ รอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดดดด อย่างมากมาย ล้นหลาม !!!!!!!

สาวๆ ทีอาร่า “โบรัม , คิวริ , โซยอน , อึนจอง , ฮโยมิน , จียอน” 6 สาวไม่ได้ไทยมานานแล้ว และได้ข่าวแว่วๆมาว่าอีกไม่นานสมาชิกบางคนก็ใกล้หมดสัญญาลง ทางแบร์น “D-CO น้ำมะพร้าวออแกรนิก” ที่เป็นน้ำมะพร้าวแบรนด์ไทย สัญชาติไทย คนไทยผลิต บริหารงานโดย ผู้บริหารหญิงแกร่ง “คุณมนัสนันท์ กุดหอม” ที่กำลังจะเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีในเร็วๆนี้ อยากจัดกิจกรรมดีๆ และเพื่ออยากมอบวันดีๆช่วงเวลาดีๆให้กับแฟนๆ อีกสักครั้ง “ทีอาร่า” เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่เอเชียครั้งแรก ที่ประเทศไทย ความโดดเด่นของทีอาร่าคือ สาวๆทุกคนมีความน่ารัก เป็นกันเอง สดใส เป็นไอดอลเกาหลีที่แตกต่างจากวงอื่นๆ ทั้งที่เคยประสบปัญหาข่าวลือในช่วงที่กำลังโด่งดังขั้นขีดสุด ถึงกับทำให้วงต้องโดนแอนตี้จากแฟนๆ แต่ทีอาร่าก็ยังยืนหยัดในการสร้างผลงานเพื่อ แฟนๆจนถึงทุกวันนี้

Tiamo ผลงานอัพเดตล่าสุดของ และนี่คือคลิปของสาวๆ T-ara ที่ฝากมาให้แฟนๆ

ส่วนรายละเอียดงานดังนี้ จร้าาาาา สาวๆหนุ่มๆ ชื่องาน : T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ในวันเสาร์ ที่ 1 เมษายน 2560 สถานที่จัด : M เธียเตอร์ เวลา : 16.00-18.00 น. ซึ่งราคาบัตร : 5,000 ( Hi Touch + Photo Group ) / 4,500 ( Hi Touch ) / 2,800 จำหน่ายบัตร : T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 Facebook Fanpage ส่วนเรื่องช่องทางการซื้อบัตร จับจองที่นั่ง

ที่ยังพอมีเหลือกันอยู่ ด่วนๆๆๆๆๆๆกันเลย : https://goo.gl/forms/hHeqjfj2KrQ0WEAe2


จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ – 25 มีนาคม 2560 #TaraFanMeetinginBKK2017

ส่วนเรื่องการเดินทาง ไฟล์ ที่สาวๆ วง “ทีอาร่า” จะมาถึงเมืองไทย คือ วันที่ 1 เมษายน ในเวลา ตี 1.20น. (โดยประมาณ) TG 657

“รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้เจอกับแฟนๆชาวไทย ที่เราไม่เจอกันทั้งวงเป็นเวลานาน หวังว่างานครั้งนี้แฟนๆจะมีความสุขไปกับพวกเรา มาร่วมสนุกและมอบความรักให้เรากันเยอะๆนะคะ” วงทีอาร่า ฝากถึงแฟนๆ

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com