Home » FASHION » ไฮไลท์ PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนมีนาคม ร้อนแรงต้อนรับหน้าร้อน

ไฮไลท์ PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนมีนาคม ร้อนแรงต้อนรับหน้าร้อน

Share

ไฮไลท์ PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนมีนาคม ร้อนแรงต้อนรับหน้าร้อน

“กุ้ง – กุสุมา ชาวดอน สาวเข้มสวยคม มาดมั่น ดีกรีนางแบบระดับอินเตอร์ ส่งตรงจากนิวยอร์ค แคทวอล์ค มาถ่ายแบบเซ็กซี่แบบลืมร้อนริมทะเล พบกับเธอได้ใน PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนมีนาคม

กุ้ง กุสุมา ชาวดอน’ นางแบบสาวไทยโกอินเตอร์ซึ่งเธอมีผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งการ เดินแบบบนเวทีแคทวอล์ค ถ่ายโฆษณา รวมไปถึงเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ ที่พอได้ยินชื่อ แล้วคุณจะต้องร้องอ๋อทันที ชื่อของเธอถูกพูดถึงอย่างจริงจังครั้งแรกเมื่อปี 2014 หลังจากที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ในนิวยอร์คอย่าง Wilhelmina จากนั้นไม่นานเธอก็สร้างความฮือฮาอีกครั้งในเวที Miss Universe Thailand ปี 2016 และล่าสุดกับเซ็ตภาพสุดเซ็กซี่ที่คุณจะไม่เห็นจากที่ไหนมาก่อน มาพร้อมกับ เพลย์เมท ลูกไม้ – อารีย์รัตน์ เพลย์เกิร์ล โซเฟียร์ – กวินตรา เพลย์บอยบันนี่ปี 2017 โรลลี่ป๊อป – อรอนงค์ และคอลัมน์ บทสัมภาษณ์ – พบกับ ชาตรี ศิษย์ยอดธง แม่งานและผู้ก่อตั้ง ONE Championship ใน PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนมีนาคมนี้

เรียกได้ว่าเป็นงานอีเวนต์ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแวดวงศิลปะกีฬาต่อสู้ของประเทศไทยก็ว่าได้สำหรับงาน MMA “ONE : Warrior Kingdom” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า INTERVIEW ฉบับนี้พาไปพบกับ One FC Founder ‘ชาตรี ศิษย์ยอดธง’ แม่งานและผู้ก่อตั้ง ONE Championship ที่จะมาเล่าถึงฉากของชีวิตในวันที่เคยเป็นเด็กยากจน อดอยาก ล้มละลาย ไร้บ้าน มาก่อน เขาเล่าว่า สิ่งที่ทำให้เขาฮึดสู้คือ คำสอนของแม่ มวยไทย และความมุมานะพยายามในวันที่ปล่อยให้โชคชะตาไล่ต้อนแบบจนมุมเขาเอาคืนในขณะที่หลังพิงฝาจนโชคชะตาต้องก้มหัวศิโรราบ

อะไรคือเหตุผลที่แฟนหนังเกือบจะไม่ได้เห็นเขาสวมชุด Captain America ร่วมต่อสู้กับเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ในเฟรนไชส์ Marvel Cinematic Universe, สไตล์ผู้หญิงที่เขาชอบและชีวิตส่วนตัวที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน Chris Evans จะเปิดเผยเป็นครั้งแรกใน 20Q

PLAYBOY RIDES พาไปสัมผัสกับปรัชญาของ “เมอร์เซเดสเบนซ์” ที่นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า และสิ่งที่ว่าก็คือ   การคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่” ในงาน Mercedes-Benz Driving Event 2017

หากใครที่ติดตามนิตยสาร PLAYBOY Thailand อย่างต่อเนื่องคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาบ้าง โดยเฉพาะเมื่อปีที่แล้ว  ‘Bunny Rollipop – อรอนงค์ วงษ์ศิลา’ ยังเป็นสาว Playgirl ของเราอยู่เลย แต่มาปีนี้เธอสวยสะพรั่งนั่งเก้าอี้ในตำแหน่งบันนี่ปี 2017 ซ่ะแล้ว

‘ลูกไม้- อารีรัตน์ บุญชู’ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ สวยฉลาดบวกน่ารัก หากใครได้ทักได้คุยเป็นต้องหลงไปซ่ะทุกราย

สวยนิ่งๆ คือสิ่งที่เราเห็นเป็นอย่างแรกของ โซเฟียร์ – กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค เธอบอกว่า คนส่วนใหญ่มักจะมองว่าเธอเป็นคนหยิ่ง ความที่หน้านิ่งๆ พูดน้อย และด้วยเหตุนี้ ผู้ชายจึงเข้ามาจีบเธอมากกว่าที่เธอจะไปจีบใคร สำหรับผมผู้หญิงนิ่งๆ มักไม่ธรรมดา ผู้หญิงแบบนี้ออกหมัดไม่บ่อย แต่ทุกครั้งที่ปล่อยหมัดออกไป มันมักจะเข้าเป้าเต็มๆ เสมอ

เราขอแนะนำบุคคลที่น่าสนใจและพันธมิตรที่เกื้อกูลกันกับทางนิตยสารเพลย์บอยไทยแลนด์ เสมอมาอย่าง  / ปอมมี่ – ปวีณา วงศ์พรัด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ THE CONTINENT HOTEL BANGKOK เธอเป็นสาวอารมณ์ดี  ยิ้มเก่งใครได้เห็นเป็นต้องเผลอยิ้มตามทุกที /  ดอม – อัชฌ์ บุณยประสิทธิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร เมอร์เซเดส-เบนซ์  (ประเทศไทย) ผู้จัดงานดีๆ อย่าง Mercedes-Benz Driving Event 2017

คนสุดท้าย Ana Dias ช่างภาพสาวที่ออกเดินทางเก็บภาพ ผู้หญิงที่แสนงดงามมาแล้วทั่วโลก และเธอบันทึกความงามนั้นลงบนปก PLAYBOY หลายฉบับ เช่น ของ France, Poland, Portugal และฉบับพิเศษในวาระอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถอัพเดทข่าวสารของ PLAYBOY Thailand ได้ที่ www.playboy.co.th

FB          : Playboy Thailand

IG           : PlayboyThailand

LINE      : @PlayboyThailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com