Home » TV PROGRAM » “ไนกี้” ระดมจูบ “สายป่าน” ไม่ยั้ง อ้อนวอนขอความรัก

“ไนกี้” ระดมจูบ “สายป่าน” ไม่ยั้ง อ้อนวอนขอความรัก

Share

“ไนกี้” ระดมจูบ “สายป่าน” ไม่ยั้ง  อ้อนวอนขอความรัก

เหตุการณ์ครั้งนี้กำลังจะสร้างความเจ็บปวดและทรมานใจให้กับ รำพร (ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์)สุดๆ เพราะสามีเด็ก อาชา (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) แอบหนีบลูกเลี้ยง เคลีย (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) ไปพลอดรักกันอย่างดูดดื่ม แล้วแบบนี้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสามคนจะดำเนินต่อไปยังไง ห้ามพลาดเด็ดขาดกับละครเรื่อง “ป่ากามเทพ” ทางช่อง GMM25

ซึ่งฉากนี้เป็นตอนที่ รำพร อนุญาตให้ เคลีย ออกไปทำงานนอกบ้านตามที่เคลียขอ อาชา รู้ว่า เคลียไม่ได้ไปทำงานจริงๆ แต่ตั้งใจจะตีตัวออกห่างตัวเอง จึงไม่ยอม พยายามจะคุยกับเคลีย แอบลากเคลียจากห้องรำพรออกไปคุยกัน แล้วบอกรักเคลีย ซึ่งเคลียไม่ฟัง อาชาจึงชิงจูบสยบคำด่าทันที

ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เรียกไนกี้กับสายป่านมาบล็อกกิ้ง ดูมุมกล้อง โดยให้ไนกี้หอมซอกคอขวาของสายป่าน เพื่อกล้องจะได้รับหน้าทั้งคู่ชัดๆ ด้านสายป่านผู้กับก็บรีฟให้ถ่ายทอดอารมณ์แบบทั้งรักทั้งเกลียด พอนักแสดงเข้าใจและรู้จังหวะกันดีแล้ว เริ่มถ่ายจริงทันที ไนกี้ดึงประคองตัวสายป่านออกมาคุยนอกห้อง สายป่านขัดขืนดิ้นสะบัดตัวหนี แต่ก็สู้แรงไนกี้ไม่ไหว ยอมหยุด ไนกี้พูดอ้อนวอนพร้อมค่อยๆ เอื้อมมือไปจับไหล่ จ้องหน้า มองตา

แล้วบอกรักสายป่านเพื่อให้สายป่านใจอ่อน สายป่านไม่ฟังเถียงทันที  ไนกี้เลยดึงสายป่านเข้ากอดหอมซุกไซร้ซอกคอ สายป่านทั้งทุบทั้งดึงเสื้อและดันตัวไนกี้ออก ไนกี้ไม่หยุดบรรเลงจูบหนักแบบปากประกบปากจนสายป่านเริ่มเคลิ้มและจูบกลับไนกี้ แต่พอตั้งสติได้สายป่านก็ผลักไนกี้ออกและตบหน้าไนกี้ดังเพี๊ยะ ตรงตามที่ซ้อมเป๊ะ เรียกว่าเทคเดียวผ่านไม่มีอาการเคอะเขินเพราะทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว

จูบครั้งนี้ของ ไนกี้ จะทำให้ สายป่าน เคลิ้มตามได้แค่ไหน แล้วถ้า ป๊อก มาเห็น จะเกิดอะไรขึ้นกับสายป่านบ้าง ไปลุ้นและเอาใจช่วยได้ในละคร ป่ากามเทพ คืนวันอังคารที่ 7 มีนาคมนี้ เวลาสองทุ่มครึ่ง
ทางช่อง
GMM25

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com