Home » TV PROGRAM » ช็อคคาตา!! ‘วี’ ปวดร้าว เห็น ‘ต่อ’ นัวเนีย ‘เก้า’ ริมทะเล

ช็อคคาตา!! ‘วี’ ปวดร้าว เห็น ‘ต่อ’ นัวเนีย ‘เก้า’ ริมทะเล

Share

ช็อคคาตา!! ‘วี’ ปวดร้าว  เห็น ‘ต่อ’ นัวเนีย ‘เก้า’ ริมทะเล

สัปดาห์นี้ละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ทางช่อง GMM 25 บอกได้เลยว่าแซ่บสุดๆ เพราะหลังจากที่เพื่อนกรุ๊ปโอ ต่างเรียนจบแยกย้ายกันไปทำงาน แต่ด้วยความคิดถึง ฝุ่นเลยจัดทริปเพื่อให้กลุ่มเพื่อนได้มาเจอกัน งานนี้มีสนุกแน่นอน เพราะเพื่อนคนอื่นดันไม่มา มีแค่ปืน (ต่อธนภพ) และ ฝุ่น (เก้าสุภัสสรา) ที่นั่งดื่มอยู่ด้วยกันสองต่อสองริมทะเล แหม!! บรรยากาศมันพาไปจริง จริ๊ง เรียกได้ว่าคนเคยรัก ยังไง๊ ยังไง ก็สปาร์ครักกันรวดเร็ว

งานนี้ฝุ่นสายบุก รุกหานายปืนก่อนเหมือนทุกครั้ง เจอแบบนี้ไปหนุ่มปืนก็ละลายสิเจ้าค่ะ แต่ใครจะรู้ว่าความดราม่าระหว่างเพื่อนกับเพื่อนกำลังจะบังเกิด เมื่อปริม (วีวิโอเลต) มาเห็นภาพที่ทั้งคู่กำลังนัวเนียให้เจ็บช้ำทรวงในต่อหน้าต่อตา ทำเอาปริมถึงกับอึ้งกันไปเลย

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านริมทะเล ปราณบุรี ผู้กำกับกู่เอกสิทธิ์ สั่งทีมงานจัดสถานที่ถ่ายทำเป็นบรรยากาศปาร์ตี้เล็กๆ ก่อนจะเรียกต่อและเก้ามาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิวท่ามกลางบรรยากาศสุด โรแมนติกกับฉากเลิฟซีนที่ผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้เก้าใช้สายตาสื่อความรู้สึกกับต่อให้มากที่สุด ก่อนจะเรียกวีมาบล็อคกิ้งคิวและทำอารมณ์ดราม่ากับภาพบาดใจ เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริง ต่อและเก้านั่งดื่มและพูดคุยกันอย่างถูกคอ ก่อนที่เก้าจะเอ่ยปากชมตั้ม รุ่นพี่ฝึกงานของวีที่ตามจีบวีให้ต่อฟัง จนต่อเริ่มไม่สบายใจ เมื่อเก้าเห็นอาการต่อก็ให้กำลังใจต่อด้วยการเอื้อมมือไปแตะตัวของต่อแทนคำพูด

ฟากต่อกลัวห้ามใจตัวเองไม่ไหวรีบลุกออกไปนั่งริมทะเล ก่อนที่เก้าจะลุกตามออกมานั่งคุยถึงความสัมพันธ์ของตนและต่ออีกครั้ง พร้อมพูดความในใจว่าตนยังรักต่อเหมือนเดิมก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปจูบต่อ 1 ที เล่นเอาต่อหวั่นไหวจนห้ามใจตัวเองไม่อยู่ และสานสัมพันธ์กับเก้าในค่ำคืนนั้น โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าวีเห็นภาพบาดใจที่ทั้งคู่กำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ความสัมพันธ์ของปืน ปริม และฝุ่น จะแตกหักกันหรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้คืนวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลาสองทุ่ม ทางช่อง GMM25

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com