Home » PR NEWS » พระนางพันล้าน“มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา” ควงคู่จัดเต็มโชว์เปิดตัว “โครงการเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา–หัวหิน” ได้ฟินก่อนละครออนแอร์

พระนางพันล้าน“มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา” ควงคู่จัดเต็มโชว์เปิดตัว “โครงการเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา–หัวหิน” ได้ฟินก่อนละครออนแอร์

Share

พระนางพันล้าน“มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา” ควงคู่จัดเต็มโชว์เปิดตัว “โครงการเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา–หัวหิน” ได้ฟินก่อนละครออนแอร์

ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานครั้งสำคัญ สำหรับพระนางพันล้าน โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อและ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ สองซุปตาร์สุดฮอตงานแน่นตลอดปี แถมทั้งคู่กำลังจะมีผลงานละครพีเรียดลงจอให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ แต่ความฟินยังไม่หยุด เมื่อทั้งคู่ได้ควงกันไปร่วมงานเปิดตัวโครงการเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยาหัวหิน ที่สุดแห่งทางลัด สัมผัสมิติใหม่แห่งการเดินทาง โดยงานนี้มีบุคคลสำคัญระดับประเทศอย่าง นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม  เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายพิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม, นายศรศักดิ์ แสนสมบัติ อธิบดีกรมเจ้าท่า, นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และนายปรีชา ตันติปุระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รอยัล พาสเสนเจอร์ไลน์เนอร์ จำกัด ร่วมในพิธีเปิด

บรรยากาศงานนี้จัดขึ้นในช่วงเช้า ณ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา โดยมี จอย รินลณี ศรีเพ็ญ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ซึ่งมีคู่พระนางพันล้านมาร่วมสร้างสีสันด้วยการแสดงเปิดงาน เริ่มจากโชว์ Fly board ต่อด้วยการแสดงชุด The Route of Glorious – ‎เส้นทางของความรุ่งโรจน์  จากทีมนักแสดงจากทิฟฟานี่โชว์

สมทบด้วยโชว์เรียกน้ำย่อยจาก ใหม่-ดาวิกา ที่เป็นตัวแทนของ นักท่องเที่ยวเมืองพัทยา”  และหนุ่มมาริโอ้เป็นตัวแทนของ นักท่องเที่ยวเมืองหัวหินที่เลือกเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยาหัวหิน ทำให้ทั้งสองคนได้มาพบกัน ฯ  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความฟินอีกเพียบ โดยมี นายพิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธี ได้ทำพิธีมอบใบอนุญาตการเดินเรือให้กับนายปรีชา ตันติปุระ ประธานกรรมการ บริษัท รอยัล พาสเสนเจอร์ ไลเนอร์ จำกัด และทำพิธีโยกคันโยกเดินเรือ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์การเปิดตัว โครงการเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา-หัวหินอย่างเป็นทางการ

          นอกจากนี้ทั้ง 2 พระนางพันล้าน มาริโอ้-ใหม่ ดาวิกา ยังได้ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกในงานพร้อมการโพสต์ท่าสวยๆรูปคู่บนเรือเฟอร์รี่ มาฝากให้แฟนๆชาวไทยเป็นของขวัญปีใหม่ 2560 อีกด้วย โดยใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ได้กล่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวคนไทยและต่างประเทศด้วยว่า เรียกว่าช่วงนี้ยังเป็นช่วงเทศกาลความสุขต้อนรับปีใหม่ ดีใจที่คนไทยได้มีเส้นทางท่องเที่ยวแห่งใหม่ เดินทางจากพัทยาไปหัวหินได้โดยเรือเฟอร์รี่ ที่ต่อไปนี้จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนไปเมื่อเรามาเที่ยวพัทยา แตไม่จบที่พัทยา เราสามารถเดินทางไปเที่ยวหัวหินต่อได้ ซึ่งถ้าไปโดยทางรถยนตร์ต้องใช้เวลามากถึง 6 ชั่วโมง แต่ถ้าเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่เราจะใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น อย่าลืมมาเที่ยวกันเยอะๆนะค่ะ…

          ส่วน โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อกล่าวว่า เรียกได้ว่าการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย พัทยา-หัวหิน เชื่อมต่อทะเลอ่าวไทย 2 แห่ง เป็นประสบการณ์ใหม่แห่งการเดินทาง กับที่สุดแห่งทางลัด ตัดตรงสองเมืองริมทะเล ใช้เวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆก็สามารถไปเที่ยวอีกฝั่งทะเลหนึ่งได้แล้ว ทั้งยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว เป็นเรื่องน่ายินดีมากๆครับ ยังไงหากมาเที่ยวพัทยาแล้วอยากไปเที่ยวทะเลที่หัวหิน หรือนักท่องเที่ยวจากหัวหินอยากมาเที่ยวพัทยา ก็สามารถเลือกเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ได้นะครับ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางแล้ว เรายังสามารถได้รับทะเลชมทัศนียภาพใหม่ๆได้อีกด้วยครับ..และฝากติดตามผลงานของโอ้ และน้องใหม่ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com