Home » TV PROGRAM » “ไนกี้” เดือด! ถีบ “วิลลี่” กระเด็น “ป๊อก” ตบซ้ำ “สายป่าน” ชิงจังหวะสงบศึก

“ไนกี้” เดือด! ถีบ “วิลลี่” กระเด็น “ป๊อก” ตบซ้ำ “สายป่าน” ชิงจังหวะสงบศึก

Share

“ไนกี้” เดือด! ถีบ “วิลลี่” กระเด็น “ป๊อก” ตบซ้ำ “สายป่าน” ชิงจังหวะสงบศึก

เจอกันทีไรมีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอดสำหรับวิลลี่ แมคอินทอช กับ ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ในโปรเจ็คต์เพลิงกฤษณา เรื่อง ‘ป่ากามเทพ’ ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนจะมีสองตัวช่วยอย่างไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ และ สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข มาคอยสงบศึก แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครฟังใครวุ่นวายสุดๆ

ฉากนี้เป็นตอนที่สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ทะเลาะกับรำพร (ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) เพราะไม่พอใจที่รำพรสนิทสนมกับอาชา (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) แถมให้อาชาอยู่อพาร์ตเม้นต์ฟรี สดมภ์พูดเหยียดหยาม แถมถากถางอาชาเสียๆ หายๆ ทำให้อาชาไม่พอใจจนเกิดอารมณ์โมโหมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น เคลีย (สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข) จึงเข้ามาห้ามเพื่อให้ทุกคนหยุดตีกัน แต่ก็ไม่ยอมหยุด จนรำพรต้องเตือนสติ โอ้ย!!! มันส์

เพราะเป็นฉากที่ค่อนข้างชุลมุนและมีฉากบู๊ต้องใช้พลังงานสูง ผู้กำกับกู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข จึงนัดซ้อมคิวและแสดงเป็นตัวอย่างสมมุติให้ดูรอบหนึ่งก่อนถ่ายจริง ว่าจะเอาแอ๊คติ้งแบบไหน วิลลี่ต้องถีบข้างขวา แล้วไนกี้ถีบกลับขาซ้าย ส่วนป๊อกสวนตบวิลลี่มุมไหน จังหวะไหนที่สายป่านต้องวิ่งเข้าห้าม ผู้กำกับบรีฟมุมภาพจนลงตัวนักแสดงเข้าใจบล็อกกิ้งตรงกัน กล้องเริ่มถ่ายทำจริงทันที วิลลี่เริ่มพูดเหยียดหยามไนกี้ ป๊อกโมโหแทนทำท่าจะตีวิลลี่ แต่ไนกี้ที่ยืนฟังอยู่ข้างๆ ทนไม่ไหวพุ่งผลักอกวิลลี่และปล่อยมัดต่อยวิลลี่อย่างแรง วิลลี่ไม่ยอมผลักอกและถีบไนกี้คืน สายป่านเห็นท่าไม่ดีรีบเข้าไปห้ามวิลลี่

แต่กลับโดนผลักล้มกระแทกพื้นอย่างแรง ป๊อกเห็นโกรธแทนสายป่านง้างมือตบวิลลี่เข้าที่หน้าอย่างที่ซ้อมไว้เป๊ะจนเสียงดัง เพี๊ยะ วิลลี่หน้าชาและเล่นต่อ ไม่ยอมจบพยายามจะตามเข้าไปต่อยไนกี้ที่กำลังพยุงสายป่านขึ้นมาจากที่โดนผลักล้ม สายป่านเห็นท่าไม่ดีแล้ววิลลี่ก็คงไม่ถอยง่ายๆ สายป่านเลยขอร้องและค่อยเอาตัวไปขวางแล้วดันตัววิลลี่ห่างออกไป ผู้กำกับสั่งคัท พร้อมเปลี่ยนมุมถ่าย เรียกว่ากว่าจะผ่านก็หลายเทคหลายมุม กว่าจะจบฉากนี้เล่นเอาหมดพลัง หอบแฮกๆ กันไปเลยได้รอยฟกช้ำดำเขียวเป็นของแถมกลับบ้านกันถ้วนหน้า

แฟนละครห้ามพลาดความทุ่มเทของ ป๊อก – วิลลี่ – ไนกี้ และ สายป่าน กับฉากชุลมุนวุ่นวายนี้ได้ในโปรเจ็คต์เพลิงกฤษณาเรื่อง ‘ป่ากามเทพ’ คืนวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้ เวลาสองทุ่มตรงทางช่อง GMM25

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com