Home » MOVIE » “ซิลีน ดิออน” กับเพลงใหม่ “How Does A Moment Last Forever” จากภาพยนตร์ดิสนีย์ “Beauty and the Beast – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

“ซิลีน ดิออน” กับเพลงใหม่ “How Does A Moment Last Forever” จากภาพยนตร์ดิสนีย์ “Beauty and the Beast – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

Share

“ซิลีน ดิออน” กับเพลงใหม่ “How Does A Moment Last Forever” จากภาพยนตร์ดิสนีย์ “Beauty and the Beast – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

เบอร์แบงค์, แคลิฟอร์เนีย (19 มกราคม 2560) ดีว่า เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ และอัลบั้มขายดี “ซิลีน ดิออน” จะมารับหน้าที่ร้องเพลงใหม่ “How Does A Moment Last Forever – ฮาว เดอร์ส อะ โมเมนท์ ลาสท์ ฟอร์เรฟเวอร์” สำหรับภาพยนตร์ไลฟ์-แอคชั่น (คนแสดง) ของดิสนีย์ “Beauty and the Beast – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ซึ่งเพลงนี้จะถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย
แต่งโดยนักประพันธ์เจ้าของ 8 รางวัลออสการ์ อลัน เมนเคน (“The Little Mermaid,” “Aladdin”) และนักแต่งเนื้อร้องคู่ใจ เจ้าของ 3 รางวัลออสการ์ ทิม ไรซ์ (“The Lion King,” “Evita”) “How Does A Moment Last Forever – ฮาว เดอร์ส อะ โมเมนท์ ลาสท์ ฟอร์เรฟเวอร์” คือเพลงบัลลาดสุดซึ้งเกี่ยวกับการนึกถึงช่วงเวลาอันแสนสุขในชีวิต ส่วนหนึ่งของเพลงนี้จะถูกใช้ในภาพยนตร์ทั้งแบบร้องและเปลี่ยนดนตรีประกอบ ก่อนที่เวอร์ชั่นเต็มของ ซิลีน ดิออน จะเป็นเพลง End Credit ในช่วงท้ายของภาพยนตร์
ดิออนเล่าว่า “การได้เป็นส่วนหนึ่งของ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เวอร์ชั่นดั้งเดิมเป็นประสบการณ์ที่พิเศษสุดในชีวิตของฉัน และฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง”
มิทเชลล์ ลีบบ์ ประธานด้านเพลงของ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส โปรดักชั่น เป็นตัวแทนของโปรเจคท์นี้ไปทาบทามเธอเพื่อให้มาร้อง 1 ใน 3 เพลงใหม่ที่เขียนขึ้นมาเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ “ซิลีน คือตัวเลือกที่เป็นเอกฉันท์ของทั้งทีมผู้สร้างและสตูดิโอเพื่อมาร้องเพลงนี้” ลีบบ์กล่าว “และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ต่างตื่นเต้นที่เธอตกลงที่จะเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้”

ดิออน ร้องเพลงคู่ดั้งเดิม “Beauty and the Beast” กับพีโบ บรายสัน สำหรับเวอร์ชั่นแอนิเมชั่น ด้วยท่วงทำนองอันติดหูของ เมนเคน และเนื้อร้องอันตราตรึงจากเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ ฮาเวิร์ด แอชแมน เพลงนี้ได้กลายเป็นเพลงสุคคลาสสิคในทันทีและเดินหน้ากวาดรางวัลมากมายอย่าง ออสการ์, ลูกโลกทองคำ, และ 3 รางวัลแกรมมี่
เมนเคน ยังเป็นผู้ประพันธ์ดนตรีประกอบและการอัดเสียงใหม่ของเพลงดั้งเดิมสุดคลาสสิคจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เขาและแอชแมนร่วมกันแต่งขึ้น อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 มีนาคมนี้ โดย ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ประเทศไทย

เกี่ยวกับภาพยนตร์
จากเรื่องราวและตัวละครที่ผู้ชมรักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สู่อลังการภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่น (คนแสดง) ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิคของดิสนีย์ “บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์ – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ภาพยนตร์สุดตื่นตาตื่นใจ เวอร์วังมลังมเลือง เฉลิมฉลองสุดยอดเทพนิยายอันเป็นที่รักที่เคยเล่าขาน “บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์ – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” คือการผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์ของ เบลล์ หญิงสาวแสนสวย สดใส และเด็ดเดี่ยว ผู้ที่ถูกกักขังอยู่ในปราสาทของ บีสท์ แม้จะตกอยู่ในความกลัว เธอได้ผูกมิตรกับเหล่าชาวปราสาทผู้ต้องมนต์ และเรียนรู้ที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดกลัวของบีสท์เพื่อให้เห็นถึงความอ่อนโยนของเจ้าชายที่แท้จริงที่อยู่ภายใน

นำแสดงโดย เอ็มม่า วัตสัน ในบท เบลล์, แดน สตีเวนส์ เป็น บีสท์, ลุค อีแวนส์ เป็น แกสตอน หนุ่มหล่อสมองน้อยประจำหมู่บ้านผู้ตามจีบเบลล์, เควิน ไคลน์ เป็น มัวริซ พ่อของเบลล์, จอช แกด เป็น เลอฟู ลูกน้องคนสนิทของแกสตอน, ยวน แม็คเกรเกอร์ เป็น ลูมิแอร์ – เชิงเทียน, สแตนลีย์ ทุชชี่เป็น มาเอสโตร คาเดนซ่า – ฮาร์ปซิคอร์ด, ออดรา แมคโดนัลด์ เป็น มาร์ดาม เดอ การ์เดอโรป – ตู้เสื้อผ้า, กูกู มบาธา-รอว์ เป็น พลูเมทท์ – ไม่ปัดฝุ่นขนนก, แฮทตี้ โมราฮาน เป็น แม่มด, และ นาธาน แม็ค เป็น ชิป – ถ่วยชา ร่วมด้วย เอียน แมคเคลเลน เป็น ค็อคสเวิร์ธ – นาฬิกาตั้งโต๊ะ และ เอ็มม่า ธอมป์สัน เป็น คุณนายพอตส์ – กาน้ำชา

กำกับโดย บิล คอนดอน อิงจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์ – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ในปี 1991 เขียนบทภาพยนตร์โดย สตีเฟ่น ชโบสกี้ และ อีวาน สปิลิโอโทพูลอส อำนวยการสร้างโดย เดวิด โฮเบอร์แมน จากแมนเดอวิลล์ ฟิล์ม, และ ท็อดด์ เลเบอร์แมน ร่วมด้วย เจฟฟรีย์ ซิลเวอร์, โธมัส ชูมัคเกอร์, และ ดอน ฮาห์น ในฐานะผู้อำนวยการสร้างบริหาร อลัน เมนเคน เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ (ดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม) ของภาพยนตร์แอนิเมชั่น รับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบ ซึ่งรวมถึงบทเพลงใหม่ๆ ที่เขียนโดย เมนเคน และ ฮาเวิร์ด แอชแมน เช่นเดียวกับเพลงใหม่อีก 3 เพลงที่เขียนโดย อลัน เมนเคน และ ทิม ไรซ์

“Beauty and the Beast – โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 16 มีนาคม 2560
ในระบบดิสีนย์ ดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ, และ 4 มิติ

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com