Home » KOREAN NEWS » ‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง!

‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง!

Share

‘SEOHYUN’ วง ‘Girls’ Generation’ ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’  โชว์ลุคใหม่ สวย แพง อลังการ ที่ใครเห็นเป็นต้องปฏิเสธไม่ลง!

‘SEOHYUN’ (ซอฮยอน) น้องเล็กของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งแห่งเกาหลีใต้ ‘Girls’ Generation’ (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) เผยภาพลักษณ์ใหม่ที่สวยแซ่บ และน่ารักสดใสผ่านโซโล่มินิอัลบั้มแรก ที่มีชื่อว่า ‘Don’t Say No’ (ด้อนท์ เซย์ โน) ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงตัวตนที่แตกต่างจากตอนทำกิจกรรมในวง และโลกแห่งเสียงเพลงที่เติบโตขึ้นมาอีกระดับของตัวเธอเอง โดยสาว ‘SEOHYUN’ ถือเป็นสมาชิกลำดับที่ 4 ที่ได้เปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวต่อจากพี่ ๆ ในวงอย่าง ‘TAEYEON’ (แทยอน), ‘TIFFANY’ (ทิฟฟานี่) และ ‘HYOYEON’ (ฮโยยอน)


สำหรับโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Don’t Say No’ จะมีทั้งหมด 7 เพลง ซึ่งสาวสวย ‘SEOHYUN’ ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยตนเองถึง 6 เพลง โดยมีธีมเกี่ยวกับเรื่องของความรัก ด้านเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง ‘Don’t Say No’ เป็นเพลงแนว R&B Pop Dance มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่การผสมผสานระหว่าง R&B กับจังหวะเปียโนแบบฟังกี้ เนื้อหาจะเกี่ยวกับหัวใจที่ลืมคนรักไม่ได้ และยังคงคิดถึง หลังจากที่ได้เลิกรากันไป ฝีมือการแต่งเนื้อร้องโดย ‘Kenzie’ (เคนซี่) และ ‘Matthew Tishler’ (แมทธิว ทิสธฺเลอร์)

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงเพราะ ๆ อีกหลายเพลง ทั้งเพลง ‘Hello’ (เฮลโล) เพลงดูเอ็ทระหว่างสาว ‘SEOHYUN’ กับหนุ่ม ‘Eric Nam’, เพลง ‘Magic’ (เมจิค) แนว Modern R&B โดดเด่นที่ท่อนฮุคสุดติดหู เนื้อร้องมีการเปรียบเทียบช่วงเวลาที่ตกหลุมรักกับการต้องมนต์, เพลง ‘Lonely Love’ (โลนลี่ เลิฟ) ที่มีเสียงอันสดชื่นของกีต้าร์อะคูสติกซึ่งทำให้บรรยากาศของเพลงนี้มีเสน่ห์, เพลง ‘Love & Affection’ (เลิฟ แอนด์ เอฟเฟ็กชั่น) ที่ให้ความรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง จังหวะที่กระฉับกระเฉง และเสียงกลองที่เด่นชัด, เพลง ‘Bad Love’ (แบด เลิฟ) ที่มีเสียงอันหนักหน่วงของเบส และเปียโนซึ่งทำให้บรรยากาศของเพลงดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น และเพลง ‘Moonlight’ (มูนไลท์) ที่เนื้อร้องเปรียบเทียบความอบอุ่น และความอ่อนโยนของคนรักกับแสงจันทร์

โดยมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘Don’t Say No’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อคืนนี้ ‘SEOHYUN’ ได้พิสูจน์ความสามารถด้านการร้องเพลงอันโดดเด่น แถมยังโชว์สเต๊ปการเต้นอันสง่างามปนเซ็กซี่ได้อย่างเพอร์เฟ็กต์อีกด้วย ทั้งนี้ เธอจะเริ่มโปรโมตตามรายการเพลงต่าง ๆ ที่เกาหลีตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com