Home » FASHION » ออร่านายแบบ “น้องสกาย” ลูกชายสุดหล่อ ของแม่ลูกเกด ชิมลางถ่ายแบบแคมเปญ CITIZEN Journey Beyond Time ค้นหาแรงบันดาลใจการเดินทางของจังหวะชีวิต สู่การคว้าชัยชนะ

ออร่านายแบบ “น้องสกาย” ลูกชายสุดหล่อ ของแม่ลูกเกด ชิมลางถ่ายแบบแคมเปญ CITIZEN Journey Beyond Time ค้นหาแรงบันดาลใจการเดินทางของจังหวะชีวิต สู่การคว้าชัยชนะ

Share

ออร่านายแบบ “น้องสกาย” ลูกชายสุดหล่อ ของแม่ลูกเกด ชิมลางถ่ายแบบแคมเปญ CITIZEN Journey Beyond Time ค้นหาแรงบันดาลใจการเดินทางของจังหวะชีวิต สู่การคว้าชัยชนะ

ยิ่งโต ยิ่งหล่อ เกินต้าน “น้องสกาย กิ่งโพยม” ลูกชายสุดหล่อของนักแสดงและนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชิมลางถ่ายแบบแคมเปญ Journey Beyond Time ของ CITIZEN แบรนด์นาฬิการะดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น พร้อมแท็กทีม “ปอป้อ – ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย” นักกีฬาแบดมินตันหญิงทีมชาติไทย มือ1 ของโลก และ “เจมส์-เฮย์วอร์ด เพรสคอท” นักกีฬาบาสเกตบอลและนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใหม่ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางที่อยู่ในทุกจังหวะของชีวิต พาค้นหาแรงบันดาลใจในการก้าวเดินบนเส้นทางที่คาดหวังและเต็มไปด้วยอุปสรรค การเผชิญกับบททดสอบความมุ่งมั่นและจิตใจของตัวเองที่เข้ามาท้าทายในแต่ละช่วงเวลาสู่การคว้าชัยชนะและการเดินทางสู่เป้าหมายใหม่ ผ่านเครื่องหมายของเวลา CITIZEN รุ่น สไตล์ ที่เดินไปในทุกจังหวะของชีวิต ได้แก่ Tsuyosa NJ0151-88LPromaster Automatic NY0129-07LPromaster Diver 200m NY0125-83EEco-Drive Promaster Diver BN0166-01L และ BN0165-55LEco Drive Promaster BN0197-08A

งานนี้ “น้องสกาย” ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น อินเนอร์นายแบบจัดเต็มจะโพสต์มุมไหนก็หล่อเท่ทุกองศา เรียกว่าได้เลือดซูเปอร์โมเดลของคุณแม่ลูกเกดมาแบบเต็มๆ ทำเอาคุณแม่ลูกเกดปลื้มใจสุดๆ

สำหรับแคมเปญ Journey Beyond Time ของ CITIZEN น้องสกาย มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวจุดเริ่มต้นของจังหวะชีวิต บนเส้นทางนักกีฬาว่ายน้ำ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่น และการนำพาจิตใจ ก้าวผ่านความผิดหวัง สู่การเดินตามความฝันการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งสกาย เผยว่า “คุณแม่พาสกายว่ายน้ำตอน 6 ขวบ ตั้งแต่นั้นมาสกายไม่เคยหยุดว่ายน้ำเลย Journey Beyond Time ของสกายคือ ความสนุกที่ได้ว่ายน้ำกับเพื่อนๆ ได้ซ้อม แข่งขัน สกายได้เรียนรู้ถึงการมีระเบียบวินัย ตอนแข่งขันแพ้ก็รู้สึกเสียใจ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาเริ่มใหม่ ถ้าเราอยากชนะเราต้องฝึกซ้อมจนกว่าเราจะชนะ และเรียนรู้ในสิ่งที่ผ่านมา พร้อมกับการที่จะไปให้ถึงจุดสูงสุดและเรียนรู้ที่จะยืนอยู่จุดนั้นให้นานที่สุด”

ด้านหนุ่มหล่อนักบาสเกตบอลและนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ลูกครึ่งไทย-นิวซีแลนด์ “เจมส์-เฮย์วอร์ด เพรสคอท” มาบอกเล่าการเดินทางในบทบาทนักกีฬาบาสเกตบอลดาวรุ่งทีมชาติไทย และบททดสอบสำคัญของชีวิต สู่จังหวะชีวิตครั้งใหม่บนเส้นทางวงการบันเทิงความท้าทาย การค้นพบตัวตนในบทบาทนักแสดง

ปิดท้ายกับ นักกีฬาแบดมินตันหญิงทีมชาติไทย และ มือ 1 ของโลก ปอป้อ – ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย เผยการเดินทางตามความฝันคว้าอันดับคู่ผสมมือหนึ่งของโลกมาครองได้สำเร็จ พร้อมหมุดหมายใหม่ในการคว้าชัยชนะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์

ร่วมค้นหา CITIZEN นาฬิกาเรือนพิเศษที่สะท้อนถึง Journey Beyond Time ของคุณได้ที่ แผนกนาฬิกาห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือ ออนไลน์ Shopee : https://shopee.co.th/citizen_thailandhttps://www.lazada.co.th/shop/citizen และอัปเดตแฟชั่นนาฬิกาจาก Citizen ได้ที่

Facebook: Citizen Watch TH (https://www.facebook.com/CitizenWatchesTH)

IG/TikTok : Citizenwatch_th หรือ Line Official : https://lin.ee/OcPJ9Zn

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com