Home » TV PROGRAM » มอส – แบงค์” รับบท พระเอก-นายเอก ลงจอซีรีส์วาย SUNSET X VIBES (เพียงชลาลัย) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!

มอส – แบงค์” รับบท พระเอก-นายเอก ลงจอซีรีส์วาย SUNSET X VIBES (เพียงชลาลัย) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!

Share

มอส – แบงค์” รับบท พระเอก-นายเอก ลงจอซีรีส์วาย SUNSET X VIBES (เพียงชลาลัย) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!

คุณคิดว่า? แอปพลิเคชันหาคู่ มันช่วยแมทช์ความรัก? หรือ

ความจริงแล้ว… โชคชะตาฟ้าลิขิต กำลังเล่นตลก ให้พวกเขามาเจอกันในที่ทำงานเดียวกัน! หรือ

เพราะเขาทั้งสองคน เคยมีพันธะสัญญาในอดีตชาติที่ผูกพันกันมา!

บังเอิญเมื่อ สลิล หรือ ลิน (แบงค์ – มณฑป เหมตาล) นักศึกษาชายชั้นปีที่ ผิวขาว ตัวเล็ก น่ารัก ดูเป็นคนนุ่มนิ่มเรียบร้อย  หลานเจ้าสัว ทายาทหมื่นล้าน เผลอไปเล่นแอปพลิเคชันหาคู่ จนได้เจอกับแอคเค้าท์ SUNSETXVIBES หนุ่มที่บอกตัวเอง ว่า… เป็นพนักงานออฟฟิศที่ตามหารักแท้จริงใจ จนทำให้ ลิน ได้ลองเปิดใจคุยดู แม้จะไม่เคยเห็นหน้าแต่ สลิล ก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจที่มีต่อกัน จนกระทั่งถึงวันที่ ลิน ได้เจอ ซัน หรือ สุริเยนทร์ (มอส – ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ) สุภาพบุรุษขายาว เจ้าของแววตา ท่าทาง น้ำเสียง ที่เรียกว่า… ตรงสเปกเขาทุกอย่างและในค่ำคืนที่ผ่านมา ลิน กับ ซัน ยังได้นอนด้วยกันตั้งแต่เดตแรก!

            บังเอิญในเช้าวันรุ่งขึ้น ลิน และ เพื่อนนักศึกษาฝึกงานอีก คน พิมพ์ (ลูกแก้ว – กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน) โยธา (พีท – วชโรนนท์ สีเดือน) ถูกเรียกตัวให้เข้าไปพบกับผู้บริหาร โซล จิวเวลรี่ บริษัทจิวเวลรี่ชื่อดังในไทย ที่พวกเขาทั้ง 3 คน กำลังฝึกงานอยู่ เพื่อหวังได้ร่วมงานเป็นดีไซเนอร์อัญมณีในบริษัทฯ แห่งนี้ และเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อท่านประธานผู้บริหารที่อยู่ด้านหน้า คือ พี่ซัน ผู้ชายที่ ลิน เพิ่งไปนอนด้วยกันมาเมื่อคืน!

            บังเอิญแซม (เตนนท์ – เตชพัฒน์ พิณรัตน์) น้องชายของ ซัน ก็ขอไปเป็นนักศึกษาฝึกงานเพื่อสังเกตการณ์พนักงานที่ โซล จิวเวลรี่ ด้วย และมีท่าที สนใจในตัว โยธา แต่… โยธา กลับเริ่มมีความรู้สึกบางอย่างกับ แซม หรือมันอาจจะเป็น “ความรัก” ที่มาพร้อมกับ “ความลวง”

                

            บังเอิญเมื่อ พิมพ์ ได้มาเจอ ปริม (อันดา – อนันตา เตียวิรัตน์) รองหัวหน้าแผนกออกแบบ รูปร่างหน้าตาดี มากความสามารถ ไอดอลของเธอตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย แต่ความจริงแล้ว ปริม เคยแอบชอบพิมพ์มาตั้งแต่สมัยเรียน แต่ด้วยความที่พิมพ์มีแฟนมาตลอด ทำให้ตัวเองไม่กล้าเข้าไปจีบและตัดใจจาก พิมพ์ ตั้งแต่นั้น หรือมันอาจจะเป็น “ความรัก” ที่มาพร้อมกับ “ความหลง”

                

            ดูเหมือนจะมีเรื่องราวมากมายกำลังเกิดขึ้น ณ โซล จิวเวลรี่ เฉกเช่น ความสัมพันธ์ ของ ลิน กับ ซัน ที่กำลังจะก่อเกิด แต่ต้องปกบิดเอาไว้ ไม่ให้ใครรู้ ว่า… เขาทั้ง คน แอบมีความสัมพันธ์ลับ ๆ ในที่ทำงานเดียวกัน โดย ชาญ (ฟง – บวร คงแนวดี)  เลขาของ ซัน ที่ต้องคอยสืบข่าวของ ลิน จนทั้งแผนกสงสัย ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้ว เขาแอบคบกับ จุลดิศ (เจเจ – รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์) อยู่ ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์เกือบจะถูกเปิดเผย เพราะ “ความรัก” ที่มาพร้อมกับ “ความลับ”

                

            วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ ที่ไม่รู้ว่า… เป็นความจริง หรือ แค่ฝันไป เพราะ ลิน มักจะมีความรู้สึกผูกพันกับสายน้ำ จนครั้งนึงเผลอเดินลงแม่น้ำ แต่โชคดีที่ ซัน มาช่วยไว้ได้ทันแต่ในฝันครั้งสุดท้าย ลิน กลับ เห็น ซัน อยู่ในร่างพญานาค

          ลิน บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด ให้ ซัน ฟังหรือการที่เขา คน ได้มาเจอกัน อาจจะเป็นเพราะเคยมีพันธะสัญญาในอดีตชาติที่ผูกพันกันมา! ไม่ใช่ ความบังเอิญ! เพราะมันเป็น “ความรัก” ที่มาพร้อมกับ “ความหลัง”                

สามารถติดตามชมซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง Sunset x Vibes (เพียงชลาลัย) จำนวน 12 ตอน ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ทาง ช่องวัน31 ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT เวลา 23.45 น. บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สามารถรับชม [Official Trailer] Sunset x Vibes ( เพียงชลาลัย )

https://www.youtube.com/watch?v=PUTiPlKJWkg&t=19s 

ติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์ Sunset x Vibes (เพียงชลาลัย) ได้ทาง

Instagram : @sunsetxvibestheseries         https://www.instagram.com/sunsetxvibestheseries

Twitter :@SunsetxvibesSTH https://x.com/sunsetxvibessth

หรืออัพเดตเพิ่มเติมจากออฟฟิเชียล Star Hunter Entertainment ได้ทาง

Website : https://starhunterent.com/

Facebook Fanpage :   Star Hunter Entertainment     https://www.facebook.com/starhunterstudio/

Youtube : Star Hunter Entertainment      https://youtube.com/@StarHunterEntertainment

Instagram : @starhunter_entertainment    https://instagram.com/starhunter_entertainment

Twitter : @starhunter_ent https://twitter.com/starhunter_ent

TikTok : @starhunter_ent https://www.tiktok.com/@starhunter_ent

 

#SunsetxVibesTheSeries #SunsetxVibes #เพียงชลาลัย #StarHunterEntertainment #iQIYI #ช่องวัน31

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com