Home » OTT » สุดยิ่งใหญ่! iQIYI (อ้ายฉีอี้) จับมือ YYDS Entertainment iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”

สุดยิ่งใหญ่! iQIYI (อ้ายฉีอี้) จับมือ YYDS Entertainment iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”

Share

สุดยิ่งใหญ่! iQIYI (อ้ายฉีอี้) จับมือ YYDS Entertainment จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” รับชมพร้อมกันทั่วโลก 26 เม.ย. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ของไทย ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก จับมือร่วมกับ YYDS Entertainment ในการส่งซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” สู่สายตาผู้ชมกว่า 180 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “MY STAND-IN World Premiere” พร้อมทั้งรับชมซีรีส์ EP.1 ครั้งแรกในโลก ณ กรุงศรี ไอแมกซ์ เลเซอร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา โดยได้ยกทัพนักแสดงนำมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำทีมโดย อัพ ภูมิพัฒน์, ภูมิ ภูริพันธ์, ปอร์เช่ ธนธรณ์, เมฆ จิรกิตติ์, อินทัช ณภัทร, บิลลี่ พสธร, ซู นันท์นิชา, ล็อตเต้ ชัยยุทธ และ วินเนอร์ ธนทัต อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณเคลวิน เหยา ประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและการตลาดต่างประเทศของอ้ายฉีอี้และคุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมงาน พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวทีมนักแสดงซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ที่ทันทีที่เหล่านักแสดงได้ปรากฏตัว ต่างก็เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์จากบรรดาแฟนๆ ที่มาร่วมงาน หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทุกคนต่างรอคอยกับการรับชมซีรีส์ EP.1 ครั้งแรกในโลก อีกทั้งทางสองนักแสดงนำ อัพ ภูมิพัฒน์ และ ภูมิ ภูริพันธ์ ยังได้เซอร์ไพรส์คนในฮอลล์ด้วยการร้องเพลงประกอบซีรีส์เป็นครั้งแรกอย่างเพลง “อยู่กับฉันฝันถึงใคร” ถือว่าเป็นโชว์สุดพิเศษที่ทั้งคู่ตั้งใจโชว์ให้ทุกคนฟินไปด้วยกัน จน #แถลงข่าวMyStandin ติดเทรนด์ X อันดับ 4 ประเทศไทย ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ถึงความเป็นมาของซีรีส์เรื่องนี้

คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าแฟนๆ ที่ติดตาม iQIYI (อ้ายฉีอี้) มาตลอดหลายปี รอคอยวันนี้ วันที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) พร้อมที่จะอำนวยการสร้าง iQIYI Original ไทยเรื่องแรก เราได้เลือกเรื่องที่ได้รับความนิยม มีความแข็งแรง ในฐานะเจ้าของคอนเทนต์ เรามั่นใจว่าตอบโจทย์ตลาดโลกอย่างแน่นอน และยังเป็นจังหวะและโอกาสที่ดีที่เราได้พาร์ทเนอร์อย่าง YYDS Entertainment ที่แข็งแกร่งในการเลือกนักแสดง ผู้กำกับ และโปรดักชั่น ที่จะถ่ายทอดซีรีส์เรื่องนี้ออกมา หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำงานได้ไม่ใช่เฉพาะแค่ในไทย แต่รวมถึงตลาดต่างประเทศ และทั่วโลกด้วยครับ”

ทางด้าน คุณว่าน ทับกระจ่าง ผู้บริหาร YYDS Entertainment และ Executive Producer เปิดเผยว่า “ทาง YYDS Entertainment รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ iQIYI (อ้ายฉีอี้)  แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่และทรงอิทธิพลอันดับ 1 จากประเทศจีน ในการร่วมมือกันครั้งนี้ ทาง YYDS Entertainment ก็ได้เต็มที่และทุ่มสุดตัวกับการผลิตซีรีส์เรื่อง ‘MY STAND-IN ตัวนายตัวแทน’ และยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานและผลิต iQIYI Original ไทยเรื่องแรกของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ค่ะ”

โดยสองนักแสดงนำอย่าง อัพ ภูมิพัฒน์ และ ภูมิ ภูริพันธ์ กล่าวว่า “ซีรีส์เรื่องนี้นักแสดง และทีมงานทุกท่าน ทุ่มเทและใส่สุดอย่างเต็มที่ในการส่งซีรีส์เรื่องนี้ให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รับชม อยากให้ทุกคนได้ดูการเล่าเรื่องของพี่เป๊ปซี่ (ผู้กำกับ) ที่มีการเล่าเรื่องแบบใหม่ และมีมิติบางอย่างที่ไม่ค่อยเห็นในซีรีส์มาก่อน ขอฝาก iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ด้วยนะครับ เข้มข้น สนุก ครบรสแน่นอนครับ”

เรียกได้ว่าเป็นงานเปิดตัวซีรีส์สุดอบอุ่นและสร้างความประทับใจให้กับแขกที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เตรียมตัวรับชมซีรีส์วายฟอร์มยักษ์แห่งปี iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก 26 เมษายนนี้ ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ ‘โจ’ (รับบทโดย ภูมิ ภูริพันธ์) สตั๊นท์แมนของ ‘ตง’ (รับบทโดย เมฆ จิรกิตติ์) นักแสดงชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศ บังเอิญได้พบกับ ‘หมิง’ (รับบทโดย อัพ ภูมิพัฒน์) เด็กหนุ่มผู้หยิ่งทะนงตน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากความปรารถนา…การเป็นตัวแทน ทำให้โจถูกโชคชะตาชักนำไปสู่ความตาย และชีวิตใหม่ โอกาสครั้งใหม่ ในชีวิตใหม่ และคนรัก…คนเดิม การันตีคุณภาพจากฝีมือการสร้างสรรค์ของโปรดิวเซอร์ หยวน ว่าน ทับกระจ่าง กำกับซีรีส์โดย เป๊ปซี่ บัญชร วรเศรษฐ์อารี และผู้กำกับร่วม โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com