Home » PR NEWS » “ไวไว” ไม่พลาดแจมตี้วันเกิด “NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY 2024” ขนชุดใหญ่ออกบูธกีฬาสีสุดมันส์ พร้อมร่วมทำบุญ “มูลนิธิกระจกเงา

“ไวไว” ไม่พลาดแจมตี้วันเกิด “NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY 2024” ขนชุดใหญ่ออกบูธกีฬาสีสุดมันส์ พร้อมร่วมทำบุญ “มูลนิธิกระจกเงา

Share

“ไวไว” ไม่พลาดแจมตี้วันเกิด “NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY 2024” ขนชุดใหญ่ออกบูธกีฬาสีสุดมันส์ พร้อมร่วมทำบุญ “มูลนิธิกระจกเงา

  วินาทีนี้ คงไม่มีใครคนไหนจะฉลองวันเกิดได้แหวกแนว สุดเหวี่ยง และมันส์ทะลุหลอดเท่านักร้องหนุ่มเสียงดี ฟิลขี้เล่น อย่าง นนท์ ธนนท์ ได้อีกแล้ว เพราะถึงแม้คุณจะไม่ใช่แฟนคลับคนใกล้ชิดในกลุ่ม #nontfam แต่ก็เชื่อได้เลยว่าชื่อของ ‘NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY 2024’ จะต้องมีลอยผ่านหูให้ได้ยินกันมาบ้าง

ซึ่งชัดเจนว่าปาร์ตี้ที่มาจากไอเดียของหนุ่มนนท์ ต้องไม่มีคำว่าธรรมดาปนอยู่นั้นแน่นอน เพราะพูดได้ว่างานนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของ งานวันเกิด+แฟนมีตติ้ง+มินิ คอนเสิร์ต+งานกีฬาสีสุดมันส์ ที่แฟน ๆ พร้อมใจกันเปลี่ยนยูนิฟอร์มแบ่งทีม สี แดง-ส้ม-เขียว-น้ำเงิน มาไฝว้แบบไม่มีใครยอมใครในเกมเน้นความสนุกเข้าว่า ทั้ง ซูโม่จอมพลัง / หนอนด่วน / กระบองพิฆาต / วิ่ง สู้ ชู้ต / เล็งตรงเป้า ที่นอกจากจะได้เล่นจริงเจ็บจริงกันแล้ว เหล่า #nontfam ทุกคนยังได้รวมทีมส่งเสียงเชียร์ นำขบวนพาเหรด ทีมเชียร์ลีดเดอร์ จัดเต็มเมคอัปคอสตูมมาสาดความสุขใส่กันแบบไม่มียั้ง เสริมด้วยการซัพพอร์ทเติมพลังอิ่มท้องกระตุ้นแรงเชียร์กันตลอด ชั่วโมงเต็ม เสิร์ฟส่งตรงจากทีมงานความอร่อย No.หนึ่ง อย่าง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว ที่อาสาพารสชาติในตำนานอย่าง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว ปรุงสำเร็จ #อร่อยเสร็จไม่เคยเปลี่ยน มาเติมเต็มรอยยิ้มด้วยรสชาติที่คุ้นเคย พร้อมแถมท็อปปิ้งฟรี อย่างให้เลือกตามใจชอบ จนถูกรุมล้อมจากแฟน ๆ ในงานตลอดทั้งวัน

นายธนปกรณ์ วูวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด(บริหารผลิตภัณฑ์) บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” ขอบอกว่า…การมาเป็นส่วนหนึ่งของงานวันเกิดปีนี้ ไวไว ขอไม่น้อยหน้าทีมสีไหน เพราะเจ้าของวลีทำวันนี้…ทำไวไว ได้ขนทีมตัวจริงชุดใหญ่ มาร่วมกางอาณาเขตความสุขใจกลาง MCC HALL, THE MALL LIFESTORE BANGKAPI ครีเอทเกม ไวไว มงคล ดวงความสำเร็จ ให้แฟน ๆ สายมูได้เช็คดวงพร้อมจับมือกับไวไวและหนุ่มนนท์ ธนนท์ ในการร่วมกันทำบุญมอบผลิตภัณฑ์มูลค่า 10,000 บาท ให้กับมูลนิธิกระจกเงา โดยมี คุณวีราภรณ์ ประสพรัตนสุข หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กรมูลนิธิกระจกเงา เป็นผู้รับมอบ ก่อนเพิ่มความอบอุ่น #28ปีนี้นนท์ธนนท์ชวนลงสนาม ด้วยเสียงเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์จาก #nontfam นับพันคน รวมถึงมินิคอนเสิร์ตและรางวัลจากหัวใจเจ้าของวันเกิด เป็นการส่งท้ายช่วงเวลาดี ๆ ในปีนี้ไปอย่างสวยงาม

ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวในกิจกรรมความสุขแบบนี้ ในครั้งต่อไปจากครอบครัวไวไว และ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว อย่างใกล้ชิด ได้ทาง Facebook : Waiwai

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com