Home » ลูกทุ่ง » ครูสลา ประเดิมวงการเพลงสั้น เปิดตัว 4 สาว พร้อมอัลบั้ม “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น” 5 เพลง 5 นาที

ครูสลา ประเดิมวงการเพลงสั้น เปิดตัว 4 สาว พร้อมอัลบั้ม “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น” 5 เพลง 5 นาที

Share

ครูสลา ประเดิมวงการเพลงสั้น เปิดตัว 4 สาว พร้อมอัลบั้ม “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น” 5 เพลง 5 นาที

 “GMM SAUCE” ค่ายเพลงสั้น ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน พร้อมความสดใหม่ สนุกสนาน ที่เน้นเรื่องนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์การทำเพลงใหม่ ที่ไม่ยึดกับกรอบและสูตรการทำเพลงแบบเดิม   โดยที่ผ่านมาได้ทำงานร่วมกับทีมงานมากฝีมือในวงการเพลง เช่น นิ่ม สีฟ้ากบ Big Ass, ฮาย เปเปอร์ เพลนส์ รวมทั้งศิลปินชั้นนำศิลปินรุ่นใหม่ อีกมากมาย อาทิ พลพล, อ๊อฟ ปองศักดิ์, MEYOU, Yes Indeed, MONICA, FIRZTER และ TIGGER   ปล่อยเพลงออกมาสร้างสีสันในโลกโซเชียลไปมากกว่า 30 เพลง แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เพลง แมวแมวหวยแหลกลำพังดังกว่าลำโพงชาบูจะเยียวยาเงินเดือนหรือเงินทอน, เซนต์โย่ว, ดูแรงค์ เป็นต้น

      ล่าสุดเป็นคิวของครูเพลง ครูสลา คุณวุฒิ” ศิลปินแห่งชาติ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่ฝากผลงานเพลงดังเอาไว้อย่างนับไม่ถ้วน  ซึ่งครูสลา ได้เข้าส่งอัลบั้มพิเศษ “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น”  ที่ครูประมวลความรู้สึกที่เก็บไว้ในเพลงสั้น ๆ มาเล่าสู่กันฟัง ผ่าน สาวศิลปินหน้าใหม่ แต่ความสามารถครอบเครื่อง    แบม พิชญานิน  แชมป์ดวลเพลงชิงทุน, นิ้ง สุพรรษา   ที่มีความสามารถโดดเด่นทั้งร้องและเต้น เข้าตาครูสลามาตั้งแต่เด็ก, แพ็กกี้ สกลนรี สาวสกลนคร และ นัท ภคนัท   กับ 5 บทเพลง ที่มีเรื่องราวสะท้อนความรู้สึก ถ่ายทอดสู่คนฟังแบบสั้นๆ แต่โดนใจ  ไม่ว่าจะเป็นเพลง  อย่าดองแชท, วาสนาบ่สมกู,   มึงเจ๋งว่ะหัวใจซั่นดอกหวา และ ซ่อนไว้ในเพลงสั้น  เพลงที่ครูสลาเขียนขึ้นมา เพราะอยากเล่าถึงความรู้สึกว่า บางครั้งหลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้นกับชีวิต หรือเข้ามากระทบชีวิตเราในแต่ละวัน เราอาจจะพูดมันออกมาโดยตรงไม่ได้ แต่เราอยากจะใช้เพลงสักเพลงหนึ่ง ที่บอกแทนความรู้สึกของเรา เอาความรู้สึกทั้งมวลมาซ่อนไว้ในเพลงสั้น ๆ

       ครูสลา เผยว่า  “วันนี้ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ GMM SAUCE  นะครับ เป็นค่ายใหม่ที่ผลิตเพลงสั้นความยาวไม่เกิน 55 วินาที ซึ่งสอดคล้องกับการนำไปใช้ในยุคนี้ และครูเองก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆที่พอ GMM SAUCE เริ่มต้น ก็ได้รับเกียรติให้สร้างงาน วันนี้ครูมองว่าสังคมและการใช้ชีวิตผ่านสื่อต่างๆนอกจากความต้องการในเรื่องของความเร็ว ความใช่ ความโดนแล้ว ยังอยากได้ความสั้นด้วย อาจจะเป็นเพราะว่าการใช้ชีวิตประจำวันของเราเร็วขึ้น การพักผ่อนก็อยากได้สิ่งที่เติมเต็มเข้ามาในชีวิตแบบสั้นๆ เพลงสั้นเลยถือว่าตอบโจทย์ แต่สำคัญว่าเราจะสร้างเพลงสั้นแบบไหนให้คนนำไปใช้ หรือว่าดูแลหัวใจของผู้คนในยุคสมัยนี้ครับ

หลังจากได้รับมอบหมายได้ผลิตงานครูเลยตั้งชื่ออัลบั้มนี้ว่า “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น” ซึ่งจะประมวลความรู้สึกที่เก็บไว้ในเพลงสั้นๆผ่าน 4 สาว แพ็กกี้ สกลนรี , แบม พิชญานิน , นิ้ง สุพรรษา และ นัท ภคนัท ซึ่งจะมีเรื่องราวที่สะท้อนความรู้สึก 5 ความรู้สึก กับ 5 บทเพลง มาบอกเล่าสู่คนฟังแบบสั้นๆในอัลบั้ม “ซ่อนไว้ในเพลงสั้น” ฝากทุกท่านติดตามฟังเพลงสั้นจาก  GMM SAUCE ได้ทุกช่องทางเลยนะครับ”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com