Home » OTT » ทุกคนฟังทางนี้…นี่คือคำเตือนระดับสีแดง ขอย้ำว่านี่คือคำเตือนระดับสีแดง! NETFLIX เผยข่าวดีรับต้นปีแก่เหล่าเนิร์ด STRANGER THINGS 5 เริ่มดำเนินการสร้างแล้ว!

ทุกคนฟังทางนี้…นี่คือคำเตือนระดับสีแดง ขอย้ำว่านี่คือคำเตือนระดับสีแดง! NETFLIX เผยข่าวดีรับต้นปีแก่เหล่าเนิร์ด STRANGER THINGS 5 เริ่มดำเนินการสร้างแล้ว!

Share

ทุกคนฟังทางนี้…นี่คือคำเตือนระดับสีแดง ขอย้ำว่านี่คือคำเตือนระดับสีแดง! NETFLIX เผยข่าวดีรับต้นปีแก่เหล่าเนิร์ด STRANGER THINGS 5 เริ่มดำเนินการสร้างแล้ว!

สวัสดีเหล่าเนิร์ด! นานแล้วนะที่เราไม่ได้ประกาศคำเตือนระดับสีแดง และตอนนี้คือช่วงเวลาของการประกาศคำเตือนระดับสีแดงเพราะว่าล่าสุด Netflix ออกมาประกาศข่าวดีจับใจเหล่าเนิร์ดทั้งหลายว่า Stranger Things 5 ได้เริ่มดำเนินการสร้างแล้ว! นอกจากการประกาศว่าซีซั่น ของซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Stranger Things ได้เริ่มเข้าสู่กระกวนการสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังมีการปล่อยภาพหมู่เหล่านักแสดงและผู้สร้างพี่น้องดัฟเฟอร์อันเป็นที่รัก ให้เราได้ดูให้หายคิดถึงกันอีกด้วย

เรารู้ว่าทุกคนอดใจรอรับชมและร่วมผจญภัยไปกับ Stranger Things 5 กันแทบจะไม่ไหวแล้ว แต่เชื่อเถอะว่ามันคุ้มค่ากับการรอคอยแน่ๆ อดทนรอกันหน่อยนะเหล่าเนิร์ด แล้วเจอกันในโลกกลับด้านที่ Netflix เท่านั้นนะ!

ระหว่างรอรับชมซีซั่น มาย้อนดู Stranger Things ซีซั่น 1-4 กันไปพลางๆ สตรีมได้แล้วทาง Netflix เท่านั้น

เกี่ยวกับ Stranger Things 5

จดหมายรักถึงภาพยนตร์แนวคลาสสิกในยุค 80 ที่ครองใจคนรุ่นหนึ่งอย่าง Stranger Things ถือเป็นซีรีส์แนวดราม่าระทึกขวัญ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแถบมิดเวสต์เทิร์น เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินเดียนา เมืองที่ดูเหมือนจะเป็นเมืองธรรมดาๆ เมืองหนึ่ง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่มีเด็กชายคนหนึ่งหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย กลุ่มเพื่อนสนิทและครอบครัวได้ร่วมกันหาคำตอบ และถูกดึงให้เข้าไปพัวกันกับเหตุการณ์ที่เดิมพันด้วยชีวิต ภายใต้เมืองธรรมดาๆ ของพวกเขา กลับมีสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติที่ไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ การทดลองลับสุดยอดของรัฐบาล และประตูข้ามมิติที่เชื่อมโยงโลกของเรากับอีกโลกหนึ่งที่ทรงพลังและชั่วร้าย มิตรภาพของพวกเขาจะถูกทดสอบ และชีวิตของพวกเขาจะเปลี่ยนไป เมื่อสิ่งที่พวกเขาค้นพบอาจจะเปลี่ยนเมืองฮอว์กินส์ และบางทีอาจเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล

ผลงานการสร้างของพี่น้องดัฟเฟอร์เรื่อง Stranger Things เปิดตัวออกมาครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2016 และกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเรื่องหนึ่งของ Netflix อย่างรวดเร็ว โดยตลอด ซีซั่นมียอดการรับชมมากกว่า 140.7 ล้านครั้งทั่วโลก เรื่องราวที่ให้อารมณ์ถวิลหาอดีตโดยย้อนกลับไปในยุค 80 นี้ได้จุดกระแสวัฒนธรรมป๊อปกลับมาฮอตฮิตผ่านสินค้าต่างๆ จากยุคนั้นในทุกซีซั่นใหม่ที่ออกฉาย ไม่ว่าจะเป็นวาฟเฟิลยี่ห้อเอ็กโกหรือโค้กสูตรใหม่ ในซีซั่นล่าสุด ซีรีส์เรื่องนี้ยังทำให้เพลง “Running Up That Hill” ของเคต บุชกลับมาได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยอดสตรีมที่พุ่งทะยานบน Spotify และการเข้าไปติด 10 อันดับสูงสุดในชาร์ต Billboard Hot 100 เป็นครั้งแรกในรอบ 38 ปี ซีรีส์เรื่องนี้ยังกวาดรางวัลมาแล้วมากกว่า 70 รางวัลทั่วโลก ทั้งรางวัลเอมมี่และรางวัลของสมาคมนักแสดงในสาขาทีมนักแสดงยอดเยี่ยมจากซีรีส์ดราม่า รวมถึงยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆ อีกมากกว่า 230 รางวัล แฟนๆ Stranger Things จากทั่วทุกที่จะถือว่าวันที่ พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันที่วิล ไบเออร์สหายตัวไป เป็นวัน Stranger Things วันพิเศษที่จะได้แบ่งปันความรักที่มีให้กับโลกของ Stranger Things ร่วมกัน

ซีซั่น ได้ถูกประกาศว่าเป็นซีซั่นสุดท้ายของ Stranger Things ทั้งยังมีการประกาศโปรเจกต์เพิ่มเติมอื่นๆ ในจักรวาลของ Stranger Things ที่กำลังดำเนินการสร้างอยู่ รวมถึง Stranger Things: The First Shadow ที่มีการแสดงสดบนเวทีใน West End ของกรุงลอนดอน ตลอดจนซีรีส์แอนิเมชันภาคแยกที่ยังไม่มีการประกาศชื่อ

Twitter: @Stranger_Things

Instagram: @StrangerThingsTV

Facebook: @StrangerThingsTV

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com