Home » ลูกทุ่ง » “หญิงลี” เทหน้าตัก! ร่วมหุ้นเพื่อนชายคนสนิทนอกวงการ เปิดตัว ไอโอ ดิจิตอล เทคโนโลยี จำหน่าย LED Display ครบวงจร

“หญิงลี” เทหน้าตัก! ร่วมหุ้นเพื่อนชายคนสนิทนอกวงการ เปิดตัว ไอโอ ดิจิตอล เทคโนโลยี จำหน่าย LED Display ครบวงจร

Share

“หญิงลี” เทหน้าตัก! ร่วมหุ้นเพื่อนชายคนสนิทนอกวงการ เปิดตัว ไอโอ ดิจิตอล เทคโนโลยี จำหน่าย LED Display ครบวงจร

สวยเก่งรอบด้าน ทั้งงานเพลง ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอด “หญิงลี ศรีจุมพล” หรือ “หญิงลี – ธิดารัตน์ ศรีจุมพล” นักร้องลูกทุ่งสาวหมอลำซิ่งสู้ชีวิตยอดวิวหลักร้อยล้าน เจ้าของเพลงฮิต “คาเฟอีน” ได้ฤกษ์เปิดตัว บริษัท ไอโอ ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด ผู้จำหน่าย LED Display ครบวงจร โดยร่วมหุ้นกับเพื่อนชายคนสนิทนอกวงการ ต้น – ประพาส โนรี กรรมการ บริษัท ไอโอ ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด ถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง พร้อมการันตี ความมืออาชีพในการออกแบบและติดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลแบรนด์ “IOs” ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ติดตั้งจอ LED มากกว่า 15,000 ตารางเมตร และ Digital Signage มากกว่า 1,000 เครื่อง ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเทคโนโลยี ดิจิตอลที่ล้ำสมัยก้าวทันยุคโลกดิจิตอล สินค้าของเรามีคุณภาพดี ราคาเหมาะสมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกระดับ รับประกันคุณภาพ การันตีงานติดตั้งและการบริการหลังการขายที่ดียอดเยี่ยม เรียกว่างานนี้ “หญิงลี” เทหมด หน้าตักกับธุรกิจส่วนตัว เพื่อความปัง!

บรรยากาศการเปิดตัวบริษัทฯ เป็นไปอย่างคึกคัก มีเพื่อนพ้องน้องพี่ที่สนิททั้งในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดี โดยในงาน “หญิงลี” เนรมิตรออฟฟิศพร้อมโชว์ศักยภาพจอ LED ที่มีหลากหลายรูปแบบ จัดเต็มแสงสีเสียง ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ต เมื่อ “หญิงลี” ขอจัดโชว์เพลงฮิต “คาเฟอีน” มาเรียกน้ำย่อย ตามด้วยเพลง “ตั้งวง” ที่ได้แขกคนพิเศษ “เพชร พุ่มพวง” ลูกชายคนเดียวของ “แม่ผึ้ง – พุ่มพวง ดวงจันทร์” มาร่วมโชว์ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากแขกภายในงาน ปิดท้ายด้วยเพลงใหม่ที่ “หญิงลี” ทำร่วมกับ “แช็ค ชุมแพ” กับเพลง “ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรคนละขัน” กับการโคจรมาทำงานร่วมกัน เป็นครั้งแรก!

ด้าน “หญิงลี ศรีจุมพล” หรือ “หญิงลี – ธิดารัตน์ ศรีจุมพล” ก็เผยต่อผู้สื่อข่าวว่า… “หญิงลี กับ คุณต้น เราเป็นเพื่อนกันมานาน คุยกันแทบจะทุกเรื่อง รวมไปถึงเรื่องธุรกิจ เพราะคุณต้นเป็นคนเก่ง ไฟแรง ก็มีปรึกษากันตลอด จนมีช่วงหนึ่ง ที่ตึกของ “หญิงลี” เลิกทำฟิตเนส คุณต้นเห็นว่าทำเลดี รองรับลูกค้าได้สบายเดินทางสะดวก ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ดี เหมาะที่จะเป็นศูนย์กลางแสดงสินค้าและออฟฟิศเพื่อจำหน่าย LED Display แบบครบวงจร “หญิงลี” ก็เลยออกปากทีเล่นทีจริง ว่า… ถ้าไม่ติดอะไร ขอร่วมหุ้นทำธุรกิจนี้ด้วยได้ไหม แล้วจะรับหน้าที่เป็น PR & Marketing ช่วยบริษัทฯ ด้วย คุณต้นได้ยิน ก็ตอบตกลงทันที นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้มาทำธุรกิจร่วมกันค่ะ “หญิงลี” อยากขอบคุณ คุณต้น ที่ให้โอกาส “หญิงลี” มาร่วมทำธุรกิจตัวนี้ ซึ่งงบในการลงทุนก็ถือว่าเยอะประมาณนึงเลยค่ะ ฝากธุรกิจใหม่ของ “หญิงลี” ด้วยนะคะ”

“จริงๆ ธุรกิจนี้ ผมเริ่มทำมาสักระยะแล้ว ผมกับ “หญิงลี” เราเป็นเพื่อนรักกันมานาน แล้ว “หญิงลี” เป็นคนที่มีความสามารถเก่งรอบด้าน ทั้งงานในวงการบันเทิงและธุรกิจส่วนตัวที่ได้สัมผัสมา หญิงเป็นคนที่ไฟแรงมีไอเดียใหม่ๆ มาแนะนำเสมอ เราก็เลยได้มาคุยกัน และตกลงจับมือทำธุรกิจร่วมกัน บริษัทฯ นี้ เลยเกิดขึ้น ส่วนหนึ่งต้องยกความเก่งให้ “หญิงลี” ด้วยครับ” ต้น – ประพาส โนรี กรรมการ บริษัท ไอโอ ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด กล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจ LED Display ธุรกิจใหม่ของ “หญิงลี” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง…

เว็บไซต์  http://www.iodigitech.com

หรือสั่งซื้อได้ทางโทร. 06-2246-5996/ sales@iodigitech.com/ ไลน์แอด @024zmblr

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com