Home » MUSIC » ว่างก็ดี-มีก็ได้ เพลงโดนใจคนโสด โดย ฮูโต๋ สัจจากุล สาวน้อยเสียงทรงพลังที่จะมาสร้าง Energy ใหม่ ให้กับวงการเพลง จากค่าย “Yousay..WATT” (ยู เซย์ วัทท์)

ว่างก็ดี-มีก็ได้ เพลงโดนใจคนโสด โดย ฮูโต๋ สัจจากุล สาวน้อยเสียงทรงพลังที่จะมาสร้าง Energy ใหม่ ให้กับวงการเพลง จากค่าย “Yousay..WATT” (ยู เซย์ วัทท์)

Share

ว่างก็ดี-มีก็ได้ เพลงโดนใจคนโสด โดย ฮูโต๋ สัจจากุล สาวน้อยเสียงทรงพลังที่จะมาสร้าง Energy ใหม่ ให้กับวงการเพลง จากค่าย “Yousay..WATT” (ยู เซย์ วัทท์)

HOOTOH “ฮูโต๋ สัจจากุล” สาวน้อยมากความสามารถ นักศึกษาเอก Voice จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล การันตีความสามารถด้วย “ตำแหน่งรองชนะเลิศ The Voice Kids Thailand Season 5 ในปี 2017, รางวัลชนะเลิศเวที Hotwave Music Awards ในปี 2019 และ ล่าสุดกับการเข้าร่วมการแข่งขันบนเวที The Voice All Stars ปี 2022″ เรียกว่าเป็นคนมีความสามารถมากมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ความสดใส และพลังอันล้นเหลือ สมกับชื่อ “ฮูโต๋” ที่มีความหมายว่า ​“พลังแห่งชีวิต” เพราะเธอคนนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่พร้อมจะมาสร้าง Energy ใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง ด้วยความเป็นตัวของตัวเองที่ทั้ง เก่ง เท่ สนุกสนาน แต่ยังมีมุมอ่อนหวานตามสไตล์หญิงสาวให้ทุกคนได้สัมผัส ​

ว่างก็ดี-มีก็ได้ ALONE BUT ALRiGHT เพลงสบายๆ สไตล์คนโสด โดย “ฮูโต๋ สัจจากุล” เพลงเพราะแนวดนตรี Trap Soul ที่เป็นตัวแทนของสาวๆ ยุคใหม่ ที่มีความสุขกับตัวเองได้ โดยไม่ต้องง้อใคร แต่ถ้าจะมีใครสักคนมาทำให้สั่นคลอนหัวใจก็ไม่ติด ซึ่งก็บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย คงต้องคัดแล้วคัดอีกให้มั่นใจว่าดีจริง เพราะถ้าไม่ได้โดนใจดีจริง ก็ขออยู่คนเดียวดีกว่า เพราะสาวๆ ยุคนี้ เค้าสามารถมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีแฟน แต่ก็อย่างว่า โสดก็ดี​ มีแฟนก็ได้​ ไม่ติดนะ !! เพลงนี้ดูแลการผลิตโดย โปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง “เอก-สุดเขต จึงเจริญ(เอก SEASON FIVE) และ “คิด-ศุภกิจ ฟองธนกิจ” บอกเลยว่าเพลงนี้พี่เอกเค้าแต่งมาได้โดนอก โดนใจ สาวๆยุคใหม่จริงๆ และในเอ็มวีเพลง “ว่างก็ดี-มีก็ได้” ทุกคนจะได้ฟังเพลงสบายๆ พร้อมฟินไปกับฮูโต๋ ในบรรยากาศที่ละมุน ท่ามกลางธรรมชาติ กับการออกไป solo camping แบบฉบับสาวโสดที่อยู่คนเดียวก็มีความสุข ได้ออกไปใช้ชีวิต ได้อยู่ในที่อากาศดีๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้กินของที่ชอบ ทำสิ่งที่ใช่ไปกว่านี้อีกแล้ว

วันนี้ “ฮูโต๋” พร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว กับเพลงแรกในชีวิต ในสังกัดค่ายเพลง Yousay..WATT”  (ยู เซย์ วัทท์) ค่ายเพลงที่พร้อมผลักดัน และดึงศักยภาพศิลปินรุ่นใหม่ออกมานำเสนอสู่วงการเพลงไทยให้ทุกคนได้ฟังกัน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและฟังเพลง “ว่างก็ดี-มีก็ได้” (ALONE BUT ALRiGHT) เพลงสบายๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก ติดตามชม​ MV ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Channel: https://youtu.be/pRMXGHfGZnE?si=VPonqOVBOXx_VtHW ติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย YOUSAY WATT (ยู เซย์ วัทท์.) ได้ที่ YouTube Channel : Yousay..WATT, Facebook : Yousay..WATT, TikTok : Yousay..WATT,  IG : yousaywatt , IG : hootohhh

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com