Home » OTT » หยิบหมวกฟางมาใส่แล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน! Netflix เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาไว้ที่ไทย ชวนแฟนๆ สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตา ที่ ICONSIAM ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายนนี้เท่านั้น!

หยิบหมวกฟางมาใส่แล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน! Netflix เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาไว้ที่ไทย ชวนแฟนๆ สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตา ที่ ICONSIAM ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายนนี้เท่านั้น!

Share

หยิบหมวกฟางมาใส่แล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน! Netflix เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาไว้ที่ไทย ชวนแฟนๆ สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตา ที่ ICONSIAM ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายนนี้เท่านั้น!

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ กลุ่มหมวกฟางเพราะทาง Netflix ได้เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและเต็มอิ่มในงาน “Straw Hats Unite: รวมพลคนรักวันพีซ” งานแฟนอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ที่ Netflix จัดขึ้นใน 10 ประเทศทั่วโลก! และยังถือเป็นการฉลองที่ซีรีส์ ONE PIECE (วันพีซ) ฉบับคนแสดงสตรีมให้ได้รับชมแล้วทาง Netflix เท่านั้น โดยงานแฟนอีเวนท์ที่ไทยจัดขึ้นที่ ICONSIAM ชั้น ลาน Wattana Hall เปิดให้แฟนๆ และคนทั่วไปได้ผจญภัยดำดิ่งไปในโลกของ ONE PIECE ผ่าน Installation สุดไอคอนิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฉากและเรื่องราวเด่นๆ ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรือ Going Merry ลูฟี่กับพลังวิเศษ ฉากโซโลเจอลูฟี่เป็นครั้งแรก ผลไม้ปีศาจ สวนส้มของนามิบนเรือ รวมถึงเกมแฟนพันธุ์แท้ที่คึกคักและเรียกเสียงฮือฮากันสุดๆ เติมเต็มความฝันให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดและเต็มอิ่มไปกับโลกของ ONE PIECE กันอย่างจุใจ

“Straw Hats Unite: รวมพลคนรักวันพีซ” งานแฟนอีเวนท์ที่ไทย เรียกได้ว่าคึกคักสุดๆ เพราะมีทั้งดาราอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าของไทย ตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศศักดาว่าเป็นแฟน ONE PIECE กันอย่างเนืองแน่น นำทีมโดย  มิว ศุภศิษฏ์ริว วชิรวิชญ์อร พัศชนันท์เนย กานต์ธีรา และ น้ำใส พิชญาภา อีกทั้งยังมีสื่อมวลชนและแฟนๆ ผู้โชคดี รวมผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ที่มาร่วมฉลองก้าวสำคัญของ ONE PIECE มังงะเรื่องดังในตำนานที่มีซีรีส์เวอร์ชั่นคนแสดงออกมาให้พวกเราได้รับชมกันในที่สุด

โลกจำลองของ ONE PIECE เปิดให้ทุกคนเข้าไปผจญภัย ได้ตั้งแต่วันที่ ถึง 10 กันยายน 2566 เท่านั้น ส่วนเรือ Going Merry ซึ่งจะลอยลำอวดโฉมในวันที่ 1-3 กันยายนนี้เท่านั้น สามารถตรวจสอบตารางเดินเรือได้ในเฟซบุ๊กของ Netflix อย่างนี้ก็ต้องรีบแล้วมั้ย! และอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจ โมเมนท์เด็ดๆ อัปลงโซเชียลมีเดียอวดพวกเราผ่านแฮชแท็กด้วยนะ #OnePieceNetflix #NetflixTH @NetflixTH

ติดตามกิจกรรมสนุกๆ เพิ่มเติมของ Netflix ได้ที่ @NetflixTH

เกี่ยวกับซีรีส์: ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากมังงะที่มียอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นโดยคุณเออิจิโระ โอดะ ONE PIECE เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในทะเลลึกระดับตำนานที่ไม่เหมือนใคร มังกี้ ดี. ลูฟี่ เป็นนักผจญภัยหนุ่มผู้โหยหาชีวิตอิสระตั้งแต่จำความได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากหมู่บ้านเล็กๆ ของเขา ผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานอย่าง ONE PIECE เพื่อขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด แต่การที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าครั้งนี้ได้ ลูฟี่จะต้องรวบรวมลูกเรือก่อนที่จะหาเรือเพื่อจะแล่นไปค้นหาทั่วทุกตารางนิ้วของท้องทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ แซงหน้านาวิกโยธิน และเอาชนะคู่แข่งที่อันตรายในทุกๆ ทาง

นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ) ONE PIECE เป็นซีรีส์ Live Action (ฉบับคนแสดง) เผยถึงการผจญภัยของโจรสลัดที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของ Shueisha และผลิตโดย Tomorrow Studios และ Netflix  โดยมีแมตต์ โอเวนส์ และ สตีเวน มาเอดะ รับหน้าที่ผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้จัด ส่วนเออิจิโระ โอดะมาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และ เบ็คกี้ เคลเมนส์ จะนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง นักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปแล้วก่อนหน้านี้ ได้แก่ วินเซนต์ เรแกนอิลิญา อิโซเรลิซ เปาลิโนมอร์แกน เดวีส์ไอแดน สก็อตต์แลงลีย์ เคิร์กวูดเจฟฟ์ วอร์ดเซเลส ลูตส์อเล็กซานเดอร์ มาเนียทิสเม็คเคนลีย์ เบลเชอร์ ที่ 3, เคร็ก แฟร์บัสสตีเวน วอร์ดคิโอนา ยูเมลา รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมจะประกาศรายชื่อให้ทราบในภายหลัง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทาง Netflix’s Media Center และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรับข้อมูลอัปเดตและเซอร์ไฟรส์สุดพิเศษได้ด้วยการเข้าร่วมกองทัพโจรสลัดหมวกฟางกับเรา

Twitter: www.twitter.com/onepiecenetflix

Instagram: www.instagram.com/onepiecenetflix

Facebook: www.facebook.com/onepiecenetflix

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com