Home » PR NEWS » “AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist” จังหวัดสุพรรณบุรี สนุกประทับใจ กระตุ้นการท่องเที่ยว

“AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist” จังหวัดสุพรรณบุรี สนุกประทับใจ กระตุ้นการท่องเที่ยว

Share

“AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist” จังหวัดสุพรรณบุรี สนุกประทับใจ กระตุ้นการท่องเที่ยว

ผ่านไปแล้วกับความสนุกเติมความสุข รวมพลคน Artist กับงาน “AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist” ณ ลานกิจกรรมโรบินส้น จังหวัดสุพรรณบุรี ทำเงินยหมุนเวียนสร้างรายได้ให้คนในพื้นที่มากว่า 15 ล้านบาท


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนการจัดงานร่วมกับ จังหวัดสุพรรณบุรี และเทศบาลตำบลท่าระหัด การจัดงานในครั้งนี้เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดใกล้เคียง สุพรรณบุรี จัดงาน “AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist” ระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ ลานกิจกรรมโรบินส้น จังหวัดสุพรรณบุรี เสียงตอบรับจากนักท่องเที่ยวดี ทำให้มีคนมาร่วมงานอย่างครึกครื้น สร้างความสนุกและความประทับใจ ตลอด 3 วัน

ภายในงานยังได้รับเกียรติ จาก นายธีรยุทธ์ จันทร์ดิษฐวงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ,นางสาว อภิรตี สีบุญเรือง รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุพรรณบุรี , นายวีระ ตั้งวุฒิไกรวิทย์ ประธานหอการค้าจังหวัดสุพรรณบุรี , คุณจงกลณี ไชยองค์การผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหาร ศูนย์การค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี, และผู้แทนวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี มาร่วมเปิดงาน


การจัดงาน มีกิจกรรมที่แปลกใหม่ มีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งศิลปะ วัฒนธรรมและดนตรีคอนเสิร์ต โดยศิลปินที่มีชื่อเสียง ซึ่งในงานนี้มีการแสดงศิลปะแขนงต่างๆ โดยศิลปินที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสุพรรณบุรี เช่น นักวาดภาพ DIGITAL ,นักวาดภาพประกอบ นัก PAINTING , ศิลปะงานคราฟต์ งานแกะสลัก หรือ ผลผลิตทางชุมชน ร้านค้าชุมชนกว่า 40 ร้านค้า ขบวนรถ Food Truck เลือกซื้องานคราฟท์สุดคูล เอาใจคนรักสายอาร์ต และสินค้า Hand Made สุดเก๋ของที่นี่, เสริมทัพด้วยตลาดสินค้า OTOP ของจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมสนุกกับกิจกรรม Workshop เพ้นท์สีหน้าปกสมุดบันทึก มาเรียนรู้สร้างสรรค์กับการผลิตผลงานศิลปะ HANDMADE

งาน CRAFT แวะมาถ่ายภาพเช็คอินกับจุดถ่ายภาพสุดเก๋ , เพลินเพลิดกับเสียงดนตรีตลอดการจัดงาน และชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น วงมนัสวีย์ และ เปาวลี พรพิมล , วง Artid Folk และ วง Yes’sir day , วงเขียนไขและวานิช และวง Your Mood ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้สร้างรายได้ทำเงินหมุนเวียนได้มากกว่า 15ล้านบาททำให้เกิดรายได้หมุนเวียนในระหว่างการจัดงานในจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นอย่างมาก ช่วยสร้างและกระตุ้นเงินหมุนเวียนในการท่องเที่ยวสูงขึ้นส่งผลดีกับเศรษฐกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี โดยครั้งนี้การจัดงานมีเป้าหมาย “ฟื้นประเทศด้วยการท่องเที่ยว” โดยใช้แนวทางเสนอภาพลักษณ์การท่องเที่ยวในเทศบาลตำบลท่าระหัด ในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่สามารถแวะเวียนมาท่องเที่ยวได้ทุกวันและทั้งปี ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดความถี่ในการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น

ติดตามและสอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : “AMAZING SHINING ART SUPHANBURI อเมซิ่ง ไชน์นิ่ง อาร์ต สุพรรณบุรี”
จัดงานโดยบริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com