Home » FASHION » มารู้จัก!! “มายมายด์ ธีรดา” Content Creator ผู้มีใจรักสิ่งแวดล้อม!! กับ Speech บนเวที “Miss Earth Thailand 2023”

มารู้จัก!! “มายมายด์ ธีรดา” Content Creator ผู้มีใจรักสิ่งแวดล้อม!! กับ Speech บนเวที “Miss Earth Thailand 2023”

Share

มารู้จัก!! “มายมายด์ ธีรดา” Content Creator ผู้มีใจรักสิ่งแวดล้อม!! กับ Speech บนเวที “Miss Earth Thailand 2023”

เรียกว่ากระแสเวทีการประกวดนางงามหลายเวทีกำลังมาแรง หนึ่งในนั้นคือเวที “Miss Earth Thailand 2023” จัดขึ้นโดยประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์อย่าง ดร.น้อง สิริกานต์ อ้นสนกราน เป็นอีกหนึ่งเวทีจัดประกวดนางงามแห่งประเทศไทย ที่มีวัตถุประสงค์จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริม และสนับสนุนให้ทุกคนมีความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อม โดยมีการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์รณรงค์เชิญชวนให้อนุรักษ์และความรับผิดชอบต่อสังคม ออกมาเป็นระยะๆ

วันนี้จะพาไปรู้จักผู้เข้าประกวดอีกหนึ่งคนจากเวทีดังกล่าว Content Creator ผู้มาพร้อม Skill และ Visions ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดๆ เธอคือ “มายมายด์ ธีรดา เอี่ยมสำอางค์” ผู้เข้าประกวดเวที “Miss Earth Thailand 2023” หมายเลข MET01 ปัจจุบันอายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เธอเคยพูดเอาไว้ในรอบ Audition ว่า “มายด์มีโอกาสได้พูดคุยกับใบตอง-จรีรัตน์ ทำให้มายด์ค้นพบว่าธรรมชาติ และสัตว์พูดคุยกับเราไม่ได้ก็จริง แต่ปัญหาสภาพอากาศ ฝุ่น ควัน มลภาวะ หรือแม้กระทั่งแสงแดดที่ทำร้ายผิว นั่นแหละค่ะคือสารที่เขากำลังส่งมาถึงเรา ว่าเราควรจะแก้ไขปัญหาตรงนี้โดยเร็วที่สุด”

ก่อนจะบอกถึง Goal ในการเข้ามาประกวดเวทีดังกว่างต่อว่า “มายด์ตั้งใจจะนำ Skill และความสามารถทั้งหมดของมายด์เอง นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยเฉพาะการแก้ไขจุดบกพร่องด้านสิ่งแวดล้อมในบ้านเรา เพื่อคนไทย และเพื่ออีกหลายล้านชีวิตที่กำลังจะเกิด เพื่อเราทุกคนค่ะ” “มายด์มายด์” สวยหวานครบเครื่อง กับ Speech ที่กองประกวดสอบถามเธอว่า “ถ้าได้เป็น Miss Earth Thailand 2023 จะทำให้ทุกคนตระหนักรู้เรื่องสิ่งแวดล้อมได้อย่างไร” เธอตอบออกมาอย่างภาคภูมิใจว่า

“ถ้ามายด์ได้เป็น Miss Earth Thailand มายด์อยากเริ่มที่ตัวมายด์เองก่อน ทำให้ตัวมายด์เป็นคนที่สมบูรณ์แบบ ทั้งความคิด ทั้งจิตใจ และนำสิ่งๆนี้ ออกไปบอกต่อวงกว้างที่อยู่รอบข้างมายด์ได้ เพราะมายด์เชื่อเสมอว่าวงกว้างนี่แหละค่ะที่จะเป็นกระบอกเสียงสำคัญที่พูดแทนธรรมชาติได้” ตลอดการประกวดที่ผ่านมา มายด์มายด์บอกเสมอว่าเธอทำเต็มที่ทุกิจกรรม ไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งการจัดเตรียมเสื้อผ้าลุคต่างๆ หน้าผมที่เธอทำเอง เพื่อพิสูจน์ศักยภาพว่าเธอพร้อมที่จะเป็น “Miss Earth Thailand 2023” คนต่อไป

มาร่วมเป็นกำลังใจให้เธอในรอบตัดสิน (Final) โหวตพิมพ์ MET01 โหวต 1 คะแนน ส่งไปที่เบอร์ 414166 (6 บาท) โหวต 4 คะแนน ส่งไปที่เบอร์ 4141222 (20 บาท) โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 กันยายน 2566 โดยพิธีกรจะประกวดปิดโหวตในเวลา 22.00 น. ประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ “Miss Earth Thailand 2023” Mission for the Earth Episode2 ในค่ำคืนวันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา19.00-23.00น.ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ราชประสงค์ กรุงเทพ รับชมถ่ายทอดสดได้ทั้งทางเพจ Facebook Miss Earth Thailand https://www.facebook.com/missearth.th?mibextid=LQQJ4d

และถ่ายทอดสด ทางช่อง PPTV เวลาประมาณ 21.00 เป็นต้นไป เกี่ยวกับ “มายมายด์ ธีรดา เอี่ยมสำอางค์” ผลงานก่อนหน้านี้ – Miss Thailand Lanna 2022 – “รางวัลนางงามมิตรภาพ Miss Congeniality” – สุดยอดพิธีกรประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี KMUTT MC 5 – “รางวัล Best Influencer MC by พูดได้มั้ยพี่จี้” – “รางวัล Best MC by Emma Clinic” – “รางวัล Popular Vote by This Shop”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com