Home » OTT » “เหวินจวิ้นฮุย – จางเหมี่ยวอี๋” สองพระนางชื่อดังแห่งยุค กับผลงานออริจินัลซีรีส์รอมคอมเรื่องใหม่ นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) เปิดตัวทะยานขึ้นอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

“เหวินจวิ้นฮุย – จางเหมี่ยวอี๋” สองพระนางชื่อดังแห่งยุค กับผลงานออริจินัลซีรีส์รอมคอมเรื่องใหม่ นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) เปิดตัวทะยานขึ้นอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

Share

“เหวินจวิ้นฮุย – จางเหมี่ยวอี๋” สองพระนางชื่อดังแห่งยุค กับผลงานออริจินัลซีรีส์รอมคอมเรื่องใหม่ นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) เปิดตัวทะยานขึ้นอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

ใครที่กำลังมองหาซีรีส์จีนดูง่ายเบาสมอง ไม่เครียด อ้ายขอแนะนำออริจินัลซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอเมดี้เรื่องใหม่มาแรงของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง หลิงเชา (รับบทโดย เหวินจวิ้นฮุย) ชายหนุ่มผู้รักในอิสระและเย็นชา และ เซียวทู่ (รับบทโดย จางเหมี่ยวอี๋) หญิงสาวที่มีนิสัยสดใสร่าเริงและมองโลกในแง่บวก ทั้งคู่ได้รู้จักและเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่สมัยเด็ก มิตรภาพของพวกเขาได้แน่นแฟ้นขึ้น ผ่านเรื่องราวต่างๆ ด้วยกันมากมายจนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นความรักที่มั่นคง แต่แล้วทั้งคู่ก็มีเหตุที่ต้องแยกจากกัน ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นต้องติดตาม

นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมแห่งยุคอย่าง “Once We Come Across Love” ที่เรียกว่าตั้งแต่ตีพิมพ์ก็ได้รับกระแสนิยมอย่างมาก จนได้ กงยวี่ชือ ผู้กำกับสาวมากฝีมือมาทำเป็นซีรีส์ต่อ โดยได้สองคู่พระนางชื่อดังแห่งยุคมาร่วมแสดงในครั้งนี้อย่าง เหวินจวิ้นฮุย หรือ จุน พระเอกและนักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนๆ ทั้งเอเชีย ได้มาประกบคู่กับ จางเหมี่ยวอี๋ นางเอกสาวน่ารักยิ้มหวาน ที่เคมีของทั้งคู่นั้นดีมากๆ บอกได้เลยว่าถ้าแฟนๆ ได้มีโอกาสดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะตกหลุมรักอย่างไม่รู้ตัว โดยตั้งแต่ออกอากาศก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชีย จนขึ้นแท่นเป็นซีรีส์มาแรงอันดับหนึ่งบน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กจนพัฒนากลายเป็นความรักที่มั่นคงของผู้ใหญ่จะเป็นอย่างไร ร่วมกันเดินทางสำรวจความรักของพวกเขาได้แล้วใน นิทานรักของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) รับชมครบทุกตอนบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน จอดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com