Home » TV PROGRAM » เขินแต่ฟิน “โอห์ม-ภูมิ” เช็กอินตลาดจ๊อดแฟร์! แม่จีน CF “Snap Project” ดังไกลข้ามแดนฮิตถึง weibo

เขินแต่ฟิน “โอห์ม-ภูมิ” เช็กอินตลาดจ๊อดแฟร์! แม่จีน CF “Snap Project” ดังไกลข้ามแดนฮิตถึง weibo

Share

เขินแต่ฟิน “โอห์ม-ภูมิ” เช็กอินตลาดจ๊อดแฟร์! แม่จีน CF “Snap Project” ดังไกลข้ามแดนฮิตถึง weibo

แฟนคลับออกอาการเขินกันไม่หยุด เมื่อสองหนุ่มเพื่อนสนิท โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ ใน Snap Project” อีพี2 ตะลุยตลาด JODD Fair (จ๊อดแฟร์) เอาใจสายเลิฟเวอร์การกิน รวมแหล่งร้านของกินและที่ช็อปปิ้งไว้ด้วยกันอย่างคับคั่งในงบประหยัด บอกเลยว่าสองหนุ่มถือเป็นเทสคนต่างชาติทั่วสารทิศสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เวียดนาม จีน มาเลเซีย ไต้หวัน ฮ่องกง ทำเอาบรรดาผู้คนที่พบเห็นตะลึงกับความหล่อออร่าของทั้ง 2 หนุ่ม น่ารักเป็นกันเอง แถมล่าสุดถูกจับจิ้นจนหวานไปไกลถึงต่างแดน ในแอปพลิเคชัน Weibo แพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน พาติดแฮชแท็ก #SnapxOhmPoom #OhmThitiwat #poompps และยังร่วมแสดงความคิดเห็นอีกมากมาย ทำให้โอห์ม ภูมิ มีแฟนคลับชาวประเทศจีน เพิ่มมากขึ้นเลยทีเดียว

โดยฉากฮอตที่โดนใจแฟนๆ คงหนีไม่พ้นเคมีความฟินกับการเข้าคู่กันของทั้งสอง เริ่มพาตะลุยร้านแรกด้วย น้องจอย แม่ค้าคนสวย เจ้าของร้านน้ำปั่นนางฟ้า แตงโมปั่นรสเด็ด ต่อกันที่ พากินเล้งแซ่บ เจ้าดังขึ้นชื่อ นอกจากรสชาติที่ว่าเด็ดยัง เน้นที่ความใหญ่ และพากินทุเรียนราชาผลไม้กับเจ้าดังที่ยอดขายมากถึงวันละ 200 กิโลกรัม ปิดท้ายด้วย ทีเด็ดแห่งตลาดจ๊อดแฟร์ ที่ใช้ซี่โครงหมูยาวที่สุดถึง 1 เมตร  2 หนุ่ม โอห์มและภูมิ ผลัดกันป้อนและแบ่งกันกินของโปรดปราน แบบไม่มีพัก เพราะแฟนๆ ขยันชง ต่างหยอดและอ้อน ปล่อยมุกกันสุดฤทธิ์ บอกเลยว่าทั้งน่ารัก ทั้งน่าเอ็นดูทั้งคู่เลยทีเดียว การันตีด้วยคอมเมนต์ต่าง ๆ อาทิ ทำไมต้องมาตลาดกลางคืน เพราะมีคนหล่อยังไง ให้โอห์มป้อนฉันแบบนี้บ้างได้ไหมเพิ่งเสร็จงาน ต้องรีบตามมาดูแล้วอยากป้อนโอห์มบ้างทั้งสองคนน่ารักมากเลย มีแพลนจะไปถ่ายต่างประเทศบ้างไหมน้า เธอสองคนป้อนกัน แต่ฉันต้องกินเองเมื่อคืนติดธุระเลยไม่ได้ดู กลับบ้านเลยดูวนไปสองรอบ ทั้งคู่เข้ากันดีมาก สนุกมากดีใจที่ท้ายคลิปมีเบื้องหลัง แต่อยากให้มีซัพจีนด้วยรายการนี้สนุกมากทั้งสองคนหล่อมาก รอให้มาจีนอยู่น้ารออีพีหน้าเลยต้องไปกินของอร่อยให้ทั่ว ฯลฯ

นอกจากพาไปกินของอร่อยแล้ว ความน่ารักของ โอห์ม และ ภูมิ ทำให้แฟนคลับฟินหนัก เมื่อเขาได้เดินไปพูดคุยถ่ายรูปเซลฟี่โบกไม้โบกมือทักทายเหล่าเอฟซี ที่รอเจอก่อนกลับ สามารถติดตาม Snap Project” อีพีได้ที่ ยูทูบ : SnapOfficialTH   https://youtu.be/Q9Yo-4T6ZcA และติดตามไลฟ์สไตล์ของทั้ง หนุ่มได้ที่อินสตาแกรมเฟซบุ๊กทวิตเตอร์ติ๊กต็อก Snapoffcialth

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com