Home » PR NEWS » รวมพลังสองยักษ์ใหญ่สองวงการ! แบรนด์ซุปไก่สกัด X จีเอ็มเอ็มทีวี เปิดตัวแคมเปญ “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” รุกตลาดวัยรุ่น หวังดันยอดขายในครึ่งปีหลัง

รวมพลังสองยักษ์ใหญ่สองวงการ! แบรนด์ซุปไก่สกัด X จีเอ็มเอ็มทีวี เปิดตัวแคมเปญ “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” รุกตลาดวัยรุ่น หวังดันยอดขายในครึ่งปีหลัง

Share

รวมพลังสองยักษ์ใหญ่สองวงการ! แบรนด์ซุปไก่สกัด X จีเอ็มเอ็มทีวี เปิดตัวแคมเปญ “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” รุกตลาดวัยรุ่น หวังดันยอดขายในครึ่งปีหลัง

กรุงเทพฯ 30  พฤษภาคม 2566 : แบรนด์ซุปไก่สกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นําตลาดด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เดินหน้าเปิดเกมรุก เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นมากกว่าเดิม ล่าสุด แบรนด์ซุปไก่สกัดได้จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับจีเอ็มเอ็มทีวี เพื่อเปิดตัวแคมเปญ โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์ ซึ่งถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของเบอร์หนึ่งจากสองวงการ ในขณะที่แบรนด์ซุปไก่สกัด เป็นเบอร์หนึ่งในตลาดอาหารเสริมและจีเอ็มเอ็มทีวี  ก็เป็นเบอร์หนึ่งในการผลิตคอนเทนต์ชั้นนำของเมืองไทย ที่มีความโดดเด่นในการเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่น และเป็นฮับของวัยทีน ด้วยการผุดโปรเจ็คใหญ่  “Missionทำด้วยใจ โมเม้นต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” Content Reality Challengeที่รวม 5 คู่ไอดอลขวัญใจวัยรุ่นตัวท็อป ออฟ จุมพลกัน อรรถพันธ์” “เต ตะวันนิว ฐิติภูมิ “ปอนด์ ณราวิชญ์ภูวิน ภูวินทร์” เพิร์ธ ธนพนธ์ชิม่อน วชิรวิชญ์” “เจมีไนน์ นรวิชญ์โฟร์ท ณัฐวรรธน์ มารวมตัวใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน โดยมีโจทย์ให้ทุกคนต้องช่วยกันพิชิตภารกิจท้าทายผ่านโมเมนต์ต่างๆจากทางรายการ นำรางวัลไปช่วยเหลือส่งเสริมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆให้แก่สังคมต่อไป

      อรญา หอมเศรษฐี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท  ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด ประเทศไทย กล่าวว่า แบรนด์ซุปไก่สกัดให้ความสำคัญกับวัยรุ่นเพราะอยากส่งเสริมให้เยาวชนมีพลังออกไปสร้างสรรคสิ่งดีๆกับสังคม ซึ่งนอกเหนือจากการเรียนแล้วก็มีอีกหลายกิจกรรมที่เราเชื่อว่าวัยรุ่นต้องการพลังสมองและความแข็งแรง จึงจะสามารถช่วยขับเคลื่อนสิ่งดีๆให้กับสังคมได้ โดยเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา แบรนด์ซุปไก่สกัดได้เปิดตัว ซิสกุ๊ก (Sis Kook) By ซุปไก่ ทางช่องทางทวิตเตอร์ เป็นสื่อกลางให้วัยรุ่นสามารถมีส่วนร่วมพูดคุย เป็นเหมือนเพื่อนที่เข้าใจพร้อมช่วยเติมพลังเมื่อรู้สึกเหนื่อยล้า 

ด้าน  สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด กล่าวว่า ในฐานะที่จีเอ็มเอ็มทีวี เป็นฮับของวัยรุ่น ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ต้องการพลังงานในการออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกบทบาท ซึ่งเรากับแบรนด์ซุปไก่สกัดนั้นมีความเชื่อเดียวกันว่าวัยรุ่นยุคนี้มีพลังมาก ฉลาดและมีความสามารถที่จะสร้างสรรค์เรื่องดีๆออกมาให้ผู้ใหญ่อย่างเราได้ทึ่งกับพลังและผลงานดีๆของพวกเขา  เราจึงจับมือกับแบรนด์ซุปไก่สกัด เกิดเป็นโปรเจคท์ Mission ทำด้วยใจ โมเมนต์ไหนไม่ไหวบอกแบรนด์” ขึ้นมา โดยหวังว่ามันจะช่วยสร้างการรับรู้และแสดงให้เห็นว่าพลังที่แข็งแกร่งของวัยรุ่นนั้นสามารถสร้างสรรค์สิ่งดีๆออกมาได้อย่างมากมาย

      “Mission ทำด้วยใจ โมเมนต์ไหนไม่ไหวบอกแบรนด์” เป็น Content Reality Challenge ที่รวม 5 คู่ไอดอลตัวท็อป “ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์” “เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ” “ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์” “เพิร์ธ ธนพนธ์, ชิม่อน วชิรวิชญ์” “เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์” กับภารกิจสุดท้าทาย ที่จะได้เห็นความสามารถ ความซ่า ความซน กับพลังอันล้นเหลือ ผ่านไลฟ์สไตล์ของพวกเขา และยังได้ร่วมลุ้นไปกับทั้ง 5 คู่ ในการทำภารกิจต่างๆ เพื่อปลายทางที่ยิ่งใหญ่ คือการส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากทั้ง 5 คู่ ที่เห็นว่าหลายๆ โมเมนต์รอบตัวนั้นสามารถทำให้ดีขึ้นได้ จึงอยากส่งต่อพลังสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้สังคมได้ไปต่อ งานนี้แฟนๆ เตรียมพบความสนุกตลอด 10 EP. ผ่าน 5 คู่ไอดอลตัวท็อป ที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เพื่อพิชิตภารกิจนำรางวัลไปช่วยเหลือส่งเสริมกิจกรรมดีๆ ต่างๆ ของสังคม

      นอกจากนี้ยังถ่ายทอดโมเมนต์ไม่ไหวที่หลายๆ คนอาจจะประสบปัญหาผ่านไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของ คู่ไอดอล เพื่อมอบพลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านไปทำกิจกรรมต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบ เต-นิว” ที่ทั้งคู่ทำงานหนักมาก ซึ่งต้องใช้ความคิดเยอะและต้องแอคทีฟตลอดเวลา จนรู้สึกล้าไปต่อไม่ไหว เมื่อได้ดื่มแบรนด์ไปแล้วเติมพลังพร้อมทำงานต่อได้ฉลุยในทุกกิจกรรม หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบ “ออฟ-กัน” กับโมเมนต์ของคนที่ชอบนอนดึก ทั้งดูซีรีส์ เล่นเกมส์ ไถโทรศัพท์จนดึก ต้องไปทำงานต่อ แต่ตื่นเช้าไม่ไหว พอได้ดื่มแบรนด์เติมพลังพร้อมลุยวันต่อไปได้อย่างเต็มที่ หรือไลฟ์สไตล์สายเฮลตี้อย่าง “ปอนด์-ภูวิน” ที่ชอบออกกำลังกาย วิ่ง เข้ายิมฟิตหุ่นแต่อาจจะรู้สึกไม่แอคทีฟพอ เมื่อดื่มแบรนด์เพิ่มพลังฟื้นร่างให้พร้อมลุยต่อทันที หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของ “เพิร์ธ-ชิม่อน” 2 หนุ่มคู่หูที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว ลุยทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์แบบเต็มที่ ทั้งถ่ายรูป เช็กลิสต์กิจกรรมแน่น จนเที่ยวต่อไม่ไหว แต่พอได้ดื่มแบรนด์เพิ่มพลัง ตื่นเช้าแค่ไหนหรือโปรแกรมอัดแน่นแค่ไหนก็พร้อมเที่ยวต่อได้เต็มที่ และสุดท้ายไลฟ์สไตล์แบบ “เจมีไนน์-โฟร์ท” กับโมเมนต์ตื่นเช้าไปเรียน เตรียมตัวสอบ แถมคิวงานในวงการบันเทิงที่ตารางแน่นมาก ล้าไม่ไหว หลังจากดื่มแบรนด์เติมพลังก็พร้อมเต็มที่สำหรับวัยเรียน งานนี้แฟนๆ ได้ส่องโมเมนต์กันเต็มที่แบบไม่มีกั๊กแล้วกรี๊ดกันให้สุดพลังเลยทีเดียว  ดังนั้นจะไม่มีคำว่า “ไม่ไหว” เมื่อเติมพลังกับแบรนด์ซุปไก่สกัด พร้อมไปต่อทุกสถานการณ์ กับแคมเปญแห่งปี “โมเมนต์ไหนไม่ไหวบอกแบรนด์”

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com