Home » FASHION » พี่ฮง – อิลฮงมิน แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง ร่วมทริปไปพัทยากับ 10 ครีเอเตอร์หน้าใหม่ จาก Praew Club on The Beach

พี่ฮง – อิลฮงมิน แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง ร่วมทริปไปพัทยากับ 10 ครีเอเตอร์หน้าใหม่ จาก Praew Club on The Beach

Share

พี่ฮง – อิลฮงมิน แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง ร่วมทริปไปพัทยากับ 10 ครีเอเตอร์หน้าใหม่ จาก Praew Club on The Beach

พี่ฮง (อิลฮงมิน) หรือ Bangkokboy แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง นำทีมพาผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จากกิจกรรม Praew Club on The Beach ที่จัดโดยนิตยสารแพรว ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป เปิดโอกาสให้เหล่า ครีเอเตอร์ได้โชว์ฝีมือในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ตามโจทย์ต่างๆ โดยผู้ชนะจะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน แพรวเฟรนด์ พร้อมรับของรางวัลมากมาย

นิตยสารแพรว นิตยสารที่ครองใจสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน โดยมีผู้ติดตามรวมกว่า 1.6 ล้านฟอลโลเวอร์ ทั้งทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และติ๊กต๊อก นำเสนอเนื้อหาที่มีสาระและความบันเทิงครบครัน ทั้งแฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวสารความเคลื่อนไหวในสังคม เรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ โดยมีแพรวนิสต้าและแพรวเฟรนด์ อินฟลูเอนเซอร์หนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีความเก่ง มั่นใจ และสไตล์ที่โดดเด่น อย่าง พัดชา ศุภนิมิตร Beauty Editor สาวสวยผู้เชื่อว่าความงามคือความสุขและความมั่นใจของตัวเอง หรือ  ณัฐกฤตา เกษรมาศมณี Trend Editor สาวมั่นที่สนุกกับการหยิบจับสิ่งรอบตัวมาแมตช์จนเกิดเป็นคาแรกเตอร์ในแบบฉบับของตัวเอง

ล่าสุดนิตยสารแพรวได้จัดกิจกรรม Praew Club on The Beach ที่เปิดโอกาสให้เหล่าครีเอเตอร์ได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ตามโจทย์ต่างๆ ซึ่งผู้ชนะจะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในแพรวเฟรนด์ พร้อมรับของรางวัลเพียบ โดยมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย และมีเพียงผู้เข้ารอบ 10 คนเท่านั้นที่ได้ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟกับ พี่ฮง – อิลฮงมิน หรือ Bangkokboy แร็ปเปอร์และครีเอเตอร์ชื่อดัง ณ  Ana Anan Resort and Villas Pattaya พร้อมทั้งได้เวิร์คช็อปถ่ายภาพริมทะเล กับ อัฟ แพรวนิสต้า – รพินพันธ์ คำภู  สไตลิสต์นิตยสารแพรว และ เอ – กฤตธี ผ่องเสรี ช่างภาพนิตยสารแพรว ที่มาแชร์ ทริคการถ่ายภาพ และโพสต์ท่าแบบมืออาชีพ ให้กับครีเอเตอร์ทั้ง 10 คนที่ผ่านเข้ารอบ ณ ร้าน The Oxygen Beachfront Oasis เมื่อวันที่ 24-25 เม.ย. ที่ผ่านมา

โดยผู้เข้ารอบทั้ง 10 คน ได้แก่ หลี่จิง-มาริสา จำเริญจิตสกุล, อิงค์ -ธิติวุฒิ สุเสรีชัย, แอนนา-มาเรีย เบเนดิก, มุก-ญาณัจฉรา ษรแก้วธัมมัง, มิกกี้-โชติภัทร มิตรขจรเกียรติ, เชอร์รี่-อรอริยา มโนมัยพันธุ์, เกรซ-บงกช ปิตตะพันธุ์, สา-สาธิมา ลิมปกาญจน์เวช, ฟ้า-วิภัสสร ยอดยิ่ง และ น้ำ-ชไมพร เกิดสุทธิ ไม่เพียงจะได้เรียนรู้เทคนิคการโพสต์ท่าแบบมืออาชีพแล้ว ยังได้สนุกกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟริมทะเล ที่ Ana Anan Resort and Villas Pattaya จัดเต็มกับโชว์พิเศษ และกิจกรรมริมชายหาด พร้อมด้วย “มิเชล-เบอร์แมน, เพลง-ปาณิสรา ประถมปัทมะ, โบ-เพ็ญบุญญา จันทนสุรคน นำทีมเหล่าแพรวเฟรนด์มาร่วมแชร์ประสบการณ์ทำคอนเทนต์ในบรรยากาศเป็นกันเอง

ปิดท้าย กิจกรรม Praew Club on The Beach ด้วยการประกาศรางวัลให้กับผู้ชนะกิจกรรมในหัวข้อต่างๆ และรับของรางวัลพิเศษจากนิตยสารแพรว, ICONSIAM, ACSEINE, giordano ladies, Kindness และ Johnnie Walker ไม่เพียงเท่านี้ ผู้ที่ทำคอนเทนต์โดดเด่นโดนใจ ยังได้รับคัดเลือกเข้าร่วมเป็นแพรวเฟรนด์ และมีโอกาสได้ร่วมงานกับนิตยสารแพรวในอนาคตอีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียด #PraewClub ครั้งต่อไป รวมถึงภาพบรรยากาศ และกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ได้ทาง WWW.PRAEW.COM, Facebook : นิตยสารแพรว, Instagram : @praewmag, Twitter : @praewdaily และ     TikTok : @praewmagazine

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com