Home » MUSIC » “ทิกเกอร์” จีบ “อ๊ะอาย” ร่วมฟีทซิงเกิล 2 “ผิดหน้าที่ (Responsibility)” ทำแฟนเพลงแอบจิ้น ฟินความเคมีเคใจ! #TIGGER_ผิดหน้าที่ #TIGGERTHERIAULT #ทิกเกอร์ #Aheye4EVE #4EVE #GNEST #GMMGrammy

“ทิกเกอร์” จีบ “อ๊ะอาย” ร่วมฟีทซิงเกิล 2 “ผิดหน้าที่ (Responsibility)” ทำแฟนเพลงแอบจิ้น ฟินความเคมีเคใจ! #TIGGER_ผิดหน้าที่ #TIGGERTHERIAULT #ทิกเกอร์ #Aheye4EVE #4EVE #GNEST #GMMGrammy

Share

“ทิกเกอร์” จีบ “อ๊ะอาย” ร่วมฟีทซิงเกิล 2 “ผิดหน้าที่ (Responsibility)” ทำแฟนเพลงแอบจิ้น ฟินความเคมีเคใจ!

เพิ่งเดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวไปได้ไม่กี่เดือน สำหรับหนุ่ม “ทิกเกอร์  อชิระ เทริโอ” หรือ TIGGER ศิลปินหน้าใหม่ผลผลิตจากค่าย G’NEST (จีเนส) ในสังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ที่ซิงเกิลแรก R U OK? ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี การันตีได้จากการขึ้นอันดับ บนชาร์ต EFM94 ติดต่อกันนาน สัปดาห์ จนสามารถคว้ารางวัล Champ Of The Month เพลงที่ถูกนำมาสร้างเพลลิสต์มากที่สุดประจำเดือนมีนาคม 2566 ล่าสุด ถึงคิวปล่อยเพลงใหม่ “ผิดหน้าที่ (Responsibility)” ซิงเกิลที่ จากอัลบั้ม CRUSH” มาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว และที่สำคัญเพลงนี้ได้ “อ๊ะอาย – กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” ในสมาชิกวง 4EVE มาร่วมร้องและเล่นในมิวสิกวีดิโออีกด้วย ทำเอาแฟนๆแอบเขิน กับเคมีของทั้งคู่ที่ดูเข้ากันดีสุดๆ

ทิกเกอร์ พูดถึงผลงานและการร่วมงานกับ อ๊ะอาย 4EVE ว่า “อัลบั้มแรกของผมมีชื่อว่า CRUSH ครับ แต่ละเพลงในอัลบั้มก็จะพูดถึงความรักในหลายรูปแบบ ซึ่งเพลงแรก R U OK? เป็นคอนเซ็ปต์ CRUSH ON ME เพลงมูฟออนให้ทุกคนรักตัวเอง ส่วนเพลงที่ ผิดหน้าที่ (Responsibility) จะเป็น CRUSH ON YOU หรือการตกหลุมรักครับ เป็นเพลง Easy-Listening ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแอบรักเพื่อน จากที่ต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่ดันทำผิดหน้าที่เพราะไปคิดเกินเพื่อน ตอนแรกที่ผมฟังเพลงนี้ แอบรู้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่าง ถ้ามีเสียงร้องของผู้หญิงเข้ามาด้วยก็น่าจะดี พอพี่ปณต เก็ตสึโนวา Executive Producer ของผมเสนอว่า ลองชวนอ๊ะอายมาฟีทมั้ย? ผมตอบตกลงทันทีเลยครับ เพราะรู้สึกว่า Vibe ของเพลงนี้เหมาะกับอ๊ะอายจริงๆ และพอได้มาร่วมงานกัน ผมแฮปปี้มาก She’s very nice! น่ารักมากครับ ทำงานด้วยสนุกมากๆ นอกจากอ๊ะอายจะมาร้องเพลงด้วยแล้ว ยังมาเล่นเป็นนางเอก MV ให้ผมด้วย MV นี้จะเล่าเรื่องแบบหนังวัยรุ่นที่มีความ Romantic Comedy ครับ ในเรื่องผมเป็นเพื่อนสนิทกับอ๊ะอาย แล้ววันนึงอ๊ะอายก็มาบอกผมว่าแอบชอบคนๆหนึ่งและขอให้ผมช่วยแนะนำเธอจีบคนๆนั้น แต่ในเรื่องผมก็แอบชอบอ๊ะอายอยู่ เลยยอมช่วยอย่างเลี่ยงไม่ได้ และสุดท้ายผมก็เผลอทำผิดหน้าที่ของการเป็นเพื่อนที่ดี เพราะว่าคิดเกินเพื่อนครับ ตอนจบทั้งคู่จะลงเอยยังไงต้องเข้าไปลุ้นกันดูนะครับ”

ด้าน อ๊ะอาย 4EVE พูดถึงเพลงผิดหน้าที่และการร่วมงานกับทิกเกอร์ว่า “สำหรับเพลงนี้นะคะ อ๊ะอายได้ฟังครั้งแรกแล้วรู้สึกว่า มันดีมาก! เป็นเพลงที่เราไม่ได้ร้องแนวนี้บ่อยๆ และดนตรีที่มาพร้อมกับเสียงในเดโม่ร้องดีมาก ยิ่งทำให้เรายิ่งรู้สึกตื่นเต้นและอยากร้องเพลงนี้ อยากฟีทเพลงนี้กับทิกเกอร์เลย ครั้งนี้เป็นการร่วมงานกับทิกเกอร์แบบจริงจังเป็นครั้งที่ ค่ะ รอบแรกคือทิกเกอร์มาเล่น MV เพลงภาพหลอนให้กับ 4EVE รอบนี้คือเป็นเราไปฟีทกับทิกเกอร์ รู้สึกดีใจมากค่ะ ทิกเกอร์เป็นเพื่อนที่ดีมากๆเลย ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับเพื่อน รู้สึกสบายใจ ตอนอัดเสียงเพลงนี้ก็อัดไวมาก ยิ่งได้ทำงานกับพี่ปณตอีก ก็ยิ่งสบายใจ เพราะเคยได้ร่วมงานกันมาก่อน รู้สึกทำงานง่าย สนุกมาก พี่นตให้ลอง Ad-lib ได้ร้องไลน์ประสานที่ยากขึ้นกว่าเดิม เหมือนเป็นการ Challenge ตัวเองด้วย ส่วนตอนถ่าย MV เริ่มตอนบ่าย เสร็จตอนตี ทีมงานตั้งใจกันทำงานนี้มากๆ เหมือนเค้ามีการวางแพลนกันไว้หมดแล้ว ทำให้ทำงานง่ายมากๆเลยค่ะ เป็นการถ่าย MV ที่ไม่ได้เหนื่อยมากขนาดนั้น และได้เป็นตัวของตัวเองใน MV นี้ สนุกมากค่ะ สุดท้ายนี้ ก็ขอฝากผลงานเพลงของพวกเราทั้ง คนด้วยนะคะ ดีใจมากๆและเป็นเกียรติมากๆที่ได้มาร่วมงานกับทิกเกอร์ ฝากทุกคนเข้าไปรับชม และฟังเพลงนี้กันเยอะๆนะคะ หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ ฝากด้วยค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ผิดหน้าที่ (Responsibility)” กันได้แล้วทาง Youtube : gnest_official แถมตอนท้ายของ MV มีท่าเต้นเอาใจแฟนๆชาวโซเชียลให้ได้เต้นตามกันง่ายๆ ใครที่เต้นแล้วอย่าลืมติด #ผิดหน้าที่Challenge มาให้ดูกันด้วยนะ สุดท้ายนี้ หากอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถไปติดตามโซเชียลมีเดียได้ทุกช่องทางที่ @tiggertheriault และอินสตาแกรมส่วนตัว @tiggerachira

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com