Home » MUSIC » “SHERRY” เปิดพื้นที่ชวนคนโดนเท จัดงาน “Your Story Exhibition Concert” ให้ทุกคนได้มาแชร์ความรู้สึกร่วมกัน!

“SHERRY” เปิดพื้นที่ชวนคนโดนเท จัดงาน “Your Story Exhibition Concert” ให้ทุกคนได้มาแชร์ความรู้สึกร่วมกัน!

Share

“SHERRY” เปิดพื้นที่ชวนคนโดนเท จัดงาน “Your Story Exhibition Concert” ให้ทุกคนได้มาแชร์ความรู้สึกร่วมกัน!

เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับเพลง เธอไม่ได้สอนให้ฉันอยู่คนเดียว ของสองศิลปิน “แจ็ค – อรรถพล ละมูล” และ “จีน -พันธุ์กวี สัมมาชีวานันท์ ” หรือวง SHERRY (เชอร์รี่) จากค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่ยอดวิวพุ่งทะยานเกือบ 10 ล้านวิวบน YouTube และติดเป็นอันดับ 1 ใน Apple Music TOP100 Thailand ณ ช่วงเวลานี้ ล่าสุดทั้งคู่ขอสานต่อเรื่องราวในบทเพลงจัดงาน “Your Story Exhibition Concert” ทำร่วมกับ Deadline Always Exists  เนรมิตพื้นที่ร้าน Rays Immersive Social Club เป็นที่รวมตัวของเหล่าคนโดนเขาเทมาร่วมแชร์ความรู้สึกด้วยกัน พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าของบทเพลงขนเพลย์ลิสต์ทำเอาน้ำตาซึมโชว์ร้องสดในรูปแบบอะคูสติกครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ใกล้ถึงช่วงเวลาจัดงาน เหล่าแฟนเพลงที่มีบัตรต่างทยอยขึ้นมารอเข้างาน “Your Story Exhibition Concert”  อย่างคับคั่งและเมื่อประตูได้ถูกผลักเข้าไปสายตาของทุกคนต่างพากันจดจ้องไปยังผนังกำแพงที่กำลังฉายข้อความ บ่งบอกความรู้สึกการจากลาของคนสำคัญที่ไม่อาจหวนกลับคืนมาเหมือนเก่าให้ทุกคนได้ยกโทรศัพท์ขึ้นถ่ายภาพเช็คอินในช่วงแรก จนมาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับมินิคอนเสิร์ตจากวง SHERRY ขอเปิดโชว์เรียกคนดูขยับเข้ามาให้ได้ใกล้ชิดกันด้วยเพลง สบายใจ ตามมาด้วยเพลง หากเธอมีน้ำตา ถือว่าเป็นการอุ่นเครื่องได้เป็นอย่างดีเลย ก่อนจะทักทายแฟนเพลงที่มาร่วมงานในครั้งนี้ กลับมาที่โชว์ขอปรับอารมณ์คนในร้านเข้าสู่โหมดเพลงช้าไปกับเพลง Let’s Cry ของ Sqweez Animal ซึ่งถูกนำมาร้องได้อย่างไพเราะไม่แพ้ต้นฉบับ ตามต่อด้วยเพลงโปรดของทั้งคู่ เธอเท่านั้น ของ Modern Dog นำมาร้องให้ฟังกันสด ๆ ในเวอร์ชั่นของ SHERRY พาทุกคนได้นึกถึงใครสักคนที่ทำให้รู้สึกว่าชีวิตมีความหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ต่อด้วยโชว์สุดพิเศษของงานนี้ที่ได้แขกรับเชิญอย่าง ทิ้ว – ปรัชญ์ ปานพลอย นักร้องนำจากวง YEW ขึ้นมาร่วมร้องเพลง จะมอบความรัก และเพลง วันที่ดี ร้องผสานได้อย่างลงตัวสุด ๆ นับเป็นอีกโชว์ที่หาชมได้ยากเลยก็ว่าได้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงดังอย่าง ก็รู้ดีแม้พยายาม และเพลงไฮไลท์ของงานนี้อย่าง เธอไม่ได้สอนให้ฉันอยู่คนเดียว ทำเอาทุกคนที่มาร่วมงานครั้งนี้ได้มาทิ้งเรื่องราวในอดีตที่เคยเสียใจได้ดีเลยจริง ๆ และพกความสบายใจกลับบ้านกันถ้วนหน้า

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานดี ๆ ที่ได้พาแฟนเพลงมาแชร์ความรู้สึกเศร้าที่อยู่ภายในใจ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตและกราฟิกสวยๆ ไปด้วยกันในงานครั้งนี้ สำหรับใครที่พลาดไม่ได้มางานและไม่อยากพลาดในครั้งต่อ ๆ ไป สามารถเข้ามาติดตามกันที่ได้เพจ www.facebook.com/Spicydiscrecord รับรองทันทุกข่าวสารของค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ที่กำลังจะจัดขึ้นอย่างแน่นอน  

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com